Những câu chúc ngủ ngon hài hước

mỗi buổi tối, trước khi chìm vào giấc ngủ, bạn đừng quên gửi tới những người thân yêu của mình lời chúc n gon. Bài viết dưới đy chung tôi sẽ gửi ến qúy bạn ọc những câu chúc ngủ ngon hài hước ể ể ể ể khách hàng có tham khảo và sửng dụng trong cuộc sốc số

những câu chúc ngủ ngon hài hước dành cho bạn bè

1. bạn biết không, có một người nào đó nhớ bạn, cần bạn, lo lắng cho bạn, cô đơn nếu không có bạn. bạn có biết là ai không? chính là with khỉ trong sở thú đấy. hello, chúc bạn ngủ ngon!

2. hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại

Đêm khuya rồi mình chúc bạn ngủ ngon.

3. tổng đài chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin. thuê bao của quý khách hiện đang trong vùng phủ mền, ngoài vùng phủ sóng và co ro trong vùng phủ chăn… chúc bạn ngủ ngon và mơ đẹp nhé!

4. bạn vừa nhận ược tin nhắn từ một người đang buồn ngủ, tại lúc buồn ngủ và trong một ngày buồn ngủ với tâm Trạng cực kỳn ngủ… ể nói rằng: ngủ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ.

5. hãy dừng nghĩ về quá khứ đã mất, tạm quên kế hoạch cho tương lai, chỉ cần đánh hết lũ muỗi đang vo ve quanh tai vfa ngủ ngủ thật nhé mày!

6. chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niền vui!

7. Đêm nay trời lạnh quá! không biết chiếc gối sưởi của mày có con ấm không? dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. quý mày nhiều lắm. ngủ ngon!

những lời chúc ngủ ngon giành cho người thân

1. chúc con yêu mơ những giấc mơ đẹp và biến nó thành thực nhé.

2. ba yêu! không biết ba có nghe thấy tiếng gì không? ? mon ba.

3. mẹ thân yêu của with. giờ này không biết mẹ đã ngủ chưa nhỉ? bên with giờ đã là đêm khuya rồi. khi màn đêm xuống là khi with nhớ mẹ, đêm khuya rồi with gái chúc mẹ ngủ ngon.

4. chúc anh trai ngủ ngon và có những giấc mơ thâtj đẹp.

những lời chúc ngủ ngon giành cho đồng nghiệp

1. chào bạn, mình không là ai cản nhưng thấy bạn mất ngủ nên ghẹo phá vậy thôi… nếu bạn thấy khó chịu thì hãy ngủ đi nhé.

2. Thay mặt cho toàn bộ nhân viên trung tâm quản lý giác ngủ, thay mặt cho cục trưởng cục giấc ngủ, gửi tới toàn thể mọi người trên thế giới một lời chúc, một là nhắn gử ngon.

3. tin nhắn được gửi ngẫu nhiên…ai nhận được nó nhất định sẽ có giấc mơ thật đẹp và có giấc ngủ thật ngon..

4. hôm nay bạn có gì buồn thì hãy bỏ dưới chân giường, có gì vui thì hãy mang nó vào giấc mơ… một giấc mơ đẹp dành cho bạn.

5. biết là cậu đang rất vui.. nhưng hãy ngủ thật ngon với niềm vui chưa hết đó nhé…mãi yêu.

những lời chúc ngủ ngon hài hước giành cho người yêu

khi yêu nhau, bên cạnh những tin nhắn ngọt ngào, lãng mạn của mình với người ấy, thì những lời chúc ngon cũng là nơgi cợ

1. một ngày nữa lại trôi qua và ngày mới lại bắt đầu, chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp.

2. chúc em yêu mơ những giấc mơ đẹp và biến nó thành thực nhé.

3. Chúc ngủ ngon người yêu của anh, đêm nay chúc em có một giấc mơ ngập tràn hạnh phúc.

4. nếu anh ở bên cạnh em đêm nay, anh sẽ giữ em thật gần, ngắm nhìn em và bao bọc em bởi tình yêu ngọt ngào. chuc em ngủ ngon!

5. ella nhắm mắt lại, thư giãn đầu óc và lắng nghe những ngôi sao leo lên bầu trời đêm để lơ lửng trong những giấc ngủ em. ngủ ngon em yêu!

6. chuc em ngủ ngon! hãy ể những buồn phiền ngày hôm nay trôi vào màn đêm đen tối, ể ngày mai ến, mang ến sự khởi ầu mới, nhiều mau mẁn, niềm. <

7. anh ơi ngủ đi! chị vịt ngốc của anh đã ngủ rất ngon rồi. chị ấy thương anh lắm đó!

8. bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi, để những giấc mơ đẹp sẽ theo em, à ơi à ơi… chúc bé ngủ ngon!

9. châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nh.ắ chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!

10. chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. yêu anh nhất trên đời!

những câu chúc ngủ ngon hài hước giành cho vợ yêu

1. cô vợ đáng yêu hơi thừa của anh ơi! chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nhé! anh nhớ và yêu em nhiều lắm đấy!

2. này vợ yêu! hãy nhớ những viêc em cần làm trước khi ngủ nhé. một là nhớ anh. hai là nghĩ về anh. ba là yêu anh và bốn là nhắm mắt rồi ngủ thật ngon nhé! chúc vợ yêu ngủ ngon!

3. vợ yêu đã ngủ chưa? anh thì vẫn chưa tài nào ngủ nổi vì ella đang bận nghĩ về em. chúc em ngủ ngon và có nhiều giấc mơ đẹp nhé! yêu em rất nhiều.

4. thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, uỷ ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc, cục trưởng cục chăm sóc giấc ngờ và hội nghon. chúc vợ yêu của anh ngủ ngon, mơ đẹp nhé!

5. gửi gió mang đến em những lời chúc ngủ ngon của anh nhé. chuc em ngủ ngon

những câu chúc ngủ ngon dễ thương hài hước dành cho chồng yêu

1. hôm nay, vợ yêu chồng nhiều hơn ngày hôm qua và ít hơn ngày mai. chúc chồng yêu của vợ ngủ thật ngon nhé.

2. chồng ngốc của em à. she hãy bỏ lại suy tư, muộn phiền, nằm xuống giường, nhắm mắt lại và ngủ thật ngon nhé! vợ sẽ luôn ở bên và ủng hộ chồng. yêu chồng nhiều lắm.

3. em đang nhìn ra cửa sổ và nghĩ tới người mà em yêu thương nhất, đó chính là anh- chồng yêu của em! chúc chồng yêu ngủ ngon.

4. ngày của em có thể bận rộn nhưng em sẽ không bao giờ để hết ngày mà ella không nói “chúc chồng yêu ngủ ngon”.

trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về những câu chúc ngủ ngon hài hước. khách hàng theo dõi bài viết, có vướng mắc khác vui lòng phản ánh trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ được nhanh chóng, tận tình.

5. sắp hết một ngày rồi em ạ. không biết em có phải là người cuối cùng nhắn tin cho anh không?em nhắn tin để chúc anh ngủ ngon trước khi sang ngày mới dù em biết anh còn thụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *