99 Lời chúc ngủ ngon hài hước nhất vịnh Bắc bộ

tổng hợp những lời chúc ngủ ngon hài hước nhất, những lời chúc ngủ ngon ngắn gọn bá ạo nhất khiến thượng ếng phải bật cườt cườt cườt cườt cườt cườt cườt cườt cườt cườt cườt cườt cườt cườt cườt cườt cườt

up những lời chúc ngủ ngon ngắn gọn hài hước nhất

tâm trạng của mỗi người thường trở nên sâu lắng và dễ xúc ộng khi về đêm, lúc này cả khng gian bao pHủ bởi màn đm đem và tĩng với nh lúc này, nếu nhận ược những lời chúc ngủ ngon hài hước lên từ điện thoại chắc hẳn tâm Trạng sẽt hơt rất nhiều v đi đi những to a toan nhọc nhằi. còn chần chờ gì nữa mà không lưu ngay những lời chúc dưới đây để gửi cho bạn bè, người thân của mình nào!

 1. chúc em yêu ngủ ngon, anh sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ em mỗi ngày!
  1. chúc ba mẹ của con ngủ thật ngon, dù cuộc sống ngoài kia còn nhiều bộn bề nhưng con sẽ mãi là điểm tựa cho ba mẹ
   1. trong không gian tĩnh lặng như thế này, anh cũng không biết mình phải mở lời như thế nào. anh chỉ biết rằng hiện tại anh đang rất nhớ em và muốn được gặp em. chúc em yêu ngủ ngon và mơ về anh nhé! you em!
    1. bé ơi, ngủ ngoan đêm đã khuya rồi
    2. Để những giấc mơ đẹp sẽ luôn bên em

     Đang xem: Stt chúc ngủ ngon hài

     bé ơi ngủ ngon trong tiếng ru hời

     Vầng trăng đợi em cùng bay vào giấc mơ a1 3

     1. hãy luôn ở bên nhau em nhé! kể cả trong những giấc mơ cũng hãy nhớ về anh để thấy rằng chúng ta sẽ chẳng thể xa nhau được
      1. em à, một ngày bận rộn, mệt mỏi đã qua đi rồi, anh biết em còn rất nhiều nghĩ suy. ¡tạm gác lại và ngủ một giấc thật sâu và ngon em nhé! ngày mai tất cả rồi cũng sẽ ổn thôi
       1. Mùa đông này anh thấy mình chẳng còn giá lạnh và cô đơn nữa, vì anh đã có em rồi, Chúc em gấu ngủ ngon và mơ về anh nhé! a2 3
        1. cho em mượn bờ vai
        2. ngày mai em trả liền

         hôm nay em mệt quá

         Tham khảo: Những stt về hoa hay và ý nghĩa dành cho những tâm hồn mơ mộng

         muốn ngả đầu vào anh.

         chúc anh ngủ ngon nhé!

         1. Xin lỗi vì đã muộn rồi nhưng vẫn nhắn tin cho em, nhưng tôi muốn được gửi tới em lời chúc ngủ ngon. Ngủ ngon nhé, em yêu! a3 5
          1. Đố em tại sao mà đêm nào chúng mình cũng phải ngủ?
          2. did you see sao?

           vì chỉ khi ấy chúng mình mới có thể nhìn thấy nhau.

           1. chúc em ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp, giấc mơ đó có anh và có em. good night darling
            1. Đêm nay anh không biết nhắn gì cho em cả ! Anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hạnh phúc em nhé! a4 2
            2. 13. anh đang nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng he đã đến giờ đi ngủ. nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm no em thế nào? anh mong rằng mọi chuyện đều ổn. chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

             14. chúc e ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của a. những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa e vào gio. iu và thương e nhiều.

             Tham khảo: Status, Châm Ngôn & Những Câu Nói Hay Nhất Về Tri Thức Nhân Loại

             15. em yêu ah, đến giờ đi ngủ rồi đó. nhớ là đừng có thức khuya xem phim nhé phải giữ gìn sức khỏe mai còn đi học chứ! ngoan anh mới yêu.hj. chúc bé ngoan của anh ngủ thật ngon na!

             16. bây giờ đã là 1h sáng, anh yêu đã ngủ chưa hay vẫn đang trằn trọc vì nhớ em đó nên el phải dậy để chờ tin nhắn của em nè. em chỉ muốn nói là: chúc anh yêu ngủ ngon và mơ về em nhé!

             17. chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật. người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ nhưng người ược ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ mến đáng yêu chúc em ngủ đuán c nhé

             18. trời buồn trời đổ cơn mưa tui buồn tui ngủ từ trưa tới chiều

             dậy rồi lại đi ăn cơm

             Ăn xong lại ngủ từ chiều đến hôm sau a5 4

            3. đy là tin nhắn ngẫu nhiên, chúc chu những người nhận ược dòng tin nHắn này sẽ ngủ thật ngon và mơ ến những giấc mơc mơ thật ngọt ngào
            4. chỉ muốn đươc gần bên và nói thật khẽ vào tai người con gái tôi yêu, nhưng giờ đây anh chỉ biết nói rằng: chúc em bé củt a anth
            5. khép mi lại để ngày dài trôi qua, đêm khuya rồi, chúc bạn ngủ ngon
            6. hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ em nhé, còn những nỗi buồn hãy thả choc nó ểi ểm mai thức dậy em sẽ thấy hạnh fibnc hơn. chúc em ngủ thật ngon nhé cô bé đáng yêu!
            7. trên trái Đất có 6 tỷ người và có 1 điều lạ vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. có lẽ vì 5,999,999,999 người còn lại không thể thay thế được em. giờ thì chúc cô bé của anh ngủ ngon nhé và mai thức dậy một ngày vui vẻ sẽ đến với em!
            8. tin nhắn từ hiệp hội chúc ngủ ngon, anh thay mặt họ đến chúc em ngủ ngon, vì nếu không hiệp hội gấu trúc sẽ đến quấu emhi. Đây chính là lệnh khẩn cấp của cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ và hội trưởng hội những người ngủ ngon. chuc em ngủ ngon.
            9. bất cứ khi nào có một ước mơ trong tim em. hãy giữ lấy nó, bởi nó là hạt giống nhỏ. sẽ nảy mầm vào một buổi sớm tươi đẹp. chúc em có một giấc mơ tuyệt vời đêm nay. ngủ ngon nhé gấu trúc!
            10. chúc thiên thần của anh ngủ ngon. dù he không ở bên cạnh em nhưng anh sẽ vào trong giấc mơ của em mang đến cho em giấc ngủ ngon
            11. sau một ngày dài mệt mỏi, ngủ ngoan em nhé! quên hết mọi buồn phiền để bắt đầu một ngày mai tươi sáng nào. chúc em ngủ ngon, anh sẽ luôn ở bên em. you em.
            12. Điều anh hối hận nhất là không được gặp em sớm hơn để nói lời yêu em, và bên em. chúc em ngủ ngon nhé, thiên thần bé nhỏ của anh.
            13. Một ngày của em sẽ có 3 việc phải làm. Một là yêu anh, hai là yêu anh hơn, ba là yêu anh hơn nữa. Còn bây giờ, việc của em là ngủ thật ngon để ngày mai còn yêu anh tiếp. a6
            14. chúc con gái của ba mẹ ngủ thật ngon. hãy nhớ rằng ba mẹ vẫn luôn dõi theo và ủng hộ những quyết định của with. you scam!
            15. Đêm đã về khuya thật rồi, anh biết rằng em đã say giấc nhưng anh chỉ mong rằng ở nơi ấy em có một giấc ngủ bình yên và n. you em!
            16. Đêm đã muộn, đề nghị quý khách đóng cửa cẩn thận, đắp chăn kín và ngủ một giấc thật ngon nha!
            17. người ta nói, đơn phương giống như gặp một cục xương khô vừa không có dinh dưỡng lại hại răng. nhưng anh đơn phương em chưa bao giờ là vô nghĩa. chỉ cần biết rằng mỗi đêm em luôn ngủ ngon đã khiến anh hạnh phúc rồi.
            18. anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con em ngư. tòa sẽ tuyên án “anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. anh có gì biện hộ không? chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!
            19. ngày đã tàn, đó là lúc để đi ngủ. mặt trăng đã lên. anh ở đây để chúc em ngủ ngon!!! ngủ ngon nhé, cô gấu trúc đáng mến
            20. một giấc mơ đẹp hôm nay khi em ngủ, và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. chúc cho tất cả giấc mơ và điều em mong ước có thể thành hiện thực…. chuc em ngủ ngon!!!!!
            21. châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọa anhc. chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!
            22. bộ sưu tập những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn hai hước nhất hiện nay

             những lời chúc ngủ ngon hài hước tuy rất đơn giản nhưng lại mang đến cho người nhận những niềm vui và hạnh phúc khó t. ngoài ra đây cũng là một cách cực hữu ích và tự nhiên giúp bạn dành tình cảm cho những người mình yêu thương đấy. cùng tham khảo ngay thôi nào!

             1. nếu bạn đang trằn trọc và chưa đi được vào giấc ngủ, hãy đọc tin nhắn này nhé! nó sẽ thay tôi gửi tới bạn lời chúc ngủ ngon chân thành và yêu thương nhất!
             2. một ngày dài mệt mỏi, vất vả sắp trôi qua. anh phải hứa với em rằng her sẽng hết mọi muộn phiền, lắng trước khi she ặt mình lên giường anh nhé, she hãy ểi những đuều ngọt ngào, ấm ap the anh và và. anh ngủ ngon nhé!
             3. Ê mày ngủ chưa đấy, ngủ rồi thì thôi mà chưa ngủ thì hãy lên giường và đánh một giấc thật sâu nhé! chúc cờ hó ngủ ngon nha!
             4. màn đêm đang bao phủ không gian và trên cao là những ngôi sao đang tỏa sáng lấp lánh, nhưng tất cả lại chẳng đẹp như đt mô. chúc em yêu ngủ ngon và mơ về anh nhé!
             5. chúc em yêu ngủ ngon và thật hạnh phúc nhé! anh biết rằng cuộc sống này còn rất nhiều lo toan, bộn bề nhưng tất cả rồi cũng sẽ qua thôi em à, hãy nhớ rằng vẫn luôn. chuc em yêu ngủ ngon nhé!
             6. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé! a7
             7. cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ bn luôn em. chúc ngủ ngon!
             8. lạnh quá, ngủ không được, nhớ em quá nhắn 1 lata cũng là có tội à. ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đấy!
             9. nếu cần một người để chia sẻ và ở bên em lúc buồn, there is gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! with giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon em nhé!
             10. em biết không lúc này có 3.7 triệu người đang ngủ; 2.3 triệu người đang yêu; 4.1 triệu người đang ăn. và chỉ có một người trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc!
             11. Anh có nhờ một vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho em nhưng bọn họ đều từ chối hết, em biết sao không? Họ nói thiên thần không thể canh cho thiên thần được vì vậy em hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc em ngủ ngon! a8 1
             12. một ngày của em sẽ có 3 việc phải làm. một là yêu anh, hai là yêu anh hơn, ba là yêu anh hơn nữa. còn bây giờ, việc của em là ngủ thật ngon để ngày mai còn yêu anh tiếp.
             13. Trong đêm lành lạnh này, Trong cằn pHòng nho nHỏ này, anhìn lên những ngôi sao sang sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụi cười ngọt ngọt trên gương m. chúc ngủ ngon
             14. sông có thể cạn, núi có thể mòn tuy nhiên nhắn tin chúc em ngủ ngon là điều sẽ không bao giờ thay đổi
             15. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không? a9 1
             16. sắp hết một ngày rồi em ạ. kô biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em kô? anh nhắn tin để chúc em ngủ ngon trước khi sang ngày mới dù anh biết em con thức rất khuya…
             17. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết! ANH CHỉ BIếT Bây GIờ ANH NHớ EM RấT NHIềU, TUY NơI đY TRờI MưA Và RấT LạNH NHưNG ANH CHỉ MONG EM COR GIấC NGủ THậT NGON ấM AP NHữNG GIấC Mơ HồNG

              trên đây là tuyển tập những lời chúc ngủ ngon hài hước nhất mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn đọc. hãy theo dõi để nhận thêm nhiều bài viết cực thú vị khác nữa nhé!

              Tham khảo: Những câu status ngắn tỏ tình siêu cute và ngọt ngào, chiếm trọn trái tim ‘crush’

              • xem thêm: bật mí những câu tán gái mới quen hiệu quả nhất mọi thời đại
               • bật me những câu tán gái mới quen hiệu quả nhất mọi thời đại

               • tuyển tập thơ hay về cuộc sống bình yên nhẹ nhàng

               • 1001+ stt thất vọng giúp giải tỏa cảm xúc bản thân

               • [top 123+] những câu chúc ngủ ngon bá đạo dành cho người bạn yêu

               • 1001+ stt nhớ người yêu nói thay tiếng lòng của bạn

               • [199+] câu chửi tục chất như nước cất được sử dụng nhiều nhất

               • tất tần tật lời chúc buổi sáng tốt lành gửi người yêu, bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *