Stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới

quy luật của cuộc sống là có bắt ầu và có kết thúc, trong tình yêu cũng vậy, khi bắt ầu một mối quan hệ nào đó chắc chắn sẽc co kết thúc, chỉ l. Dù gì đi nữa bạn cũng pHải chấp nhận điều đó, nếu may mắn cả 2 có thể ến ược với nhau, c cùng xây ắp một gia đình hạnhh phú, đó g. bên cạnh đó, nếu trên quãng đường tình yêu ấy, cả 2 không thể bước tiếp cùng nhau thì hãy bình tâm mà chúc nhau hạnh phúc. hãy cùng trải lòng với những câu stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới đong đầy cảm xúc.

những câu stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới tràn đầy cảm xúc

Stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới-1

1. chia tay là cách để cả 2 trở nên tốt hơn chứ không phải để mình tự hành hạ bản thân minh như thế, em có hiểu không?

2. kể từ ngày cô ấy xuất hiện, em đã biết vị trí của mình ở đâu trong trái tim anh. em sẽ không miễn cưỡng một người đã không còn tình cảm với mình. ra đi là quyết định đúng đắn nhất của em ngay lúc này. chúc anh và cô ấy hạnh phúc bên nhau!

3. người yêu cũ à, nếu một ngày gặp lại nhau trên ường, em. Hello vọng sẽ nhìn thấy anh tay trong tay vui vẻ cùt một cô gai xinh ẹp khác chứ kh ông phội là một cật cật cật cật cật cật cật cật cật cật cật cật cật đ đ đ đ đ. chọn.

4. Sau Này, Trưởng Thành rồi, nếu như cả hai ều chưa fo ược hạnh phúc, thì khi ấy em vẫn s ẵn sàng bắt ầu ẫ vi t còn nếu cả em sẽ chúc phúc cho anh thật nhiều. nhưng dù sao em cũng mong anh sống tốt, chúc anh sớm tìm được người cho anh hạnh phúc.

5. rồi chúng mình sẽ lại yêu. nhưng không phải yêu nhau… mà là yêu một người khác!

6. có người bảo anh rằng, cuộc sống có được sẽ có mất, mất rồi lại có thứ tốt hơn, đó là quy luật. nên em đừng buồn vì mất anh rồi chắc chắn em sẽ tìm được một người tốt yêu thương em hơn anh rất nhiều. hãy trân trọng khi anh ta xuất hiện nhé.

7. có lẽ những ngày tháng bên nhau em đã không thể cho anh được hạnh phúc như những gì anh cần. thôi thì em sẽ ra đi và cầu chúc cho anh tìm được một người có thể thay em cho anh tất cả.

8. sẽ có một ngày em tìm thấy người con trai tốt hơn, xứng đáng hơn và cho em nhiều hơn những thứ anh có thể làm. chúc em luôn hạnh phúc!

9. Cái Ngày Mà Chung Mình Chính Thức Buông Tay Nhau, Em đã Khóc Rất Nhiều, Khóc Cho NHữNG Kỷ Niệm Ngần ấy năm của chung mình, Khóc Trong nuối tiếc và khó choc choc choc choc choc choc choc choc choc choc ch. cũng chính giây phút đó, em đã nhận ra chúng ta vốn dĩ không thuộc về nhau. chia tay là cách tốt nhất giải thoát cho nhau tìm được một nửa phù hợp hơn. chúc anh sớm tìm được hạnh phúc!

10. nếu thời gian có quay trở lại, em vẫn chọn cách buông tay. Vì đó là điều sớm muộn gã cũng phải xảy ra, em chọn “thà đau một lần rồi thôi” và nhanh chong kết thúc nỗi đy còn hơn cứ ể nó dằn vặt mỗi ngày. chúc anh hạnh phúc bên người mới không phải là em.

Stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới-2

11. người yêu cũ à, ở nơi ấy anh đừng nghĩ về em nhé và cũng đừng nhớ đến em.

12. từ hôm chia tay, anh hi vọng em hãy quên đi tất cả những thứ thuộc về anh, thuộc về 2 ta. em hãy gói tất cả lại và cho vào một góc nhỏ trong tim. anh tin rằng em sẽ sớm tìm được người yêu em hơn anh và anh ta sẽ làm em hạnh phúc hơn anh đã từng.

13. chia tay là đau khổ nhưng nó cũng là một điều may mắn. may mắn vì sớm nhận ra chúng ta vốn không thuộc về nhau, giải thoát cho nhau để cả 2 cùng tìm hạnh phúc khác phù hợp cho riêng mời .

14. anh hi vọng sau chia tay chúng ta sẽ trở thành bạn bè, những người bạn tốt của nhau. bởi lẽ chúng ta đã từng có khoảng thời gian đủ hiểu về nhau hơn cả bạn thân và có thể trở thành tri kỷ thay vi người yêu.

15. vài lời em gửi anh và cô ấy, sống với nhau hãy thật hạnh phúc. Đã bất chấp miệng đời thì đừng quan tâm người đau đớn…

16. sau này anh hãy sống thật tốt để em biết rằng mình đã làm đúng khi el chọn cách buông tay. nếu em không thể làm cho anh hạnh phúc thì em hi vọng người nào đó sẽ thay em cho anh tất cả.

17. nếu anh đã từng yêu em thì giờ đây el hãy sống thật tốt để em cảm thấy an lòng về sau. chúc anh cùng người ấy sống tốt! em cũng sẽ tìm cho minh môt nửa tốt hơn anh.

18. em và anh chỉ cùng nhau đi đến đây thôi. phía trước là 2 ngã rẽ, chúc anh bình an và tìm được một người bạn đồng hành đúng nghĩa ở ngã rẽ ấy. tạm biệt anh!

19. có duyên sẽ lại gặp, có nợ sẽ tìm về. không duyên không nợ chẳng thể cưỡng cầu. chúc anh sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình trên with đường phía trước.

20. ngày trước em vẫn tưởng yêu là có được, yêu là sở hữu. giờ đây, đến khi ella không còn bước cùng anh nữa em mới nhận ra tình yêu thật sự nó đẹp và bao dung đến nhường nào. chỉ cần đối phương hạnh phúc, dù bên cạnh ai cũng chẳng sao. hãy luôn hạnh phúc anh nhé!

Stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới-3

21. tình yêu cũng như một chuyến xe bus, đến trạm sẽ dừng và hành khách mới sẽ đi tiếp trên chuyến xe ấy. chúc anh cùng người mới chạy trên đoạn đường không có trạm dừng như với em.

22. kết thúc một mối quan hệ là điều không hề dễ dàng, đã khó khăn lắm mới thực hiện được điều ấy thì mình nhén vui n. hãy sống vui như lúc trước khi gặp anh và tìm cho mình một hạnh phúc mới tốt hơn bao giờ hết.

23. khi chia tay người ta thường trách móc nhau, đổ lỗi cho nhau. làm như vậy chỉ là vô nghĩa cũng chẳng thể thay đổi được thực tại đang diễn ra lại còn khiến cả 2 tổn thương. anh hi vọng sau chia tay, em sẽ sớm tìm được cho mình một người thật lòng yêu em và khiến em hạnh phúc.

24. vết thương nào rồi cũng sẽ lành, thời gian sẽ bôi xóa tất cả và chúng ta sẽ lại yêu. yêu một người khác phù hợp hơn những gì đã cũ. chúc anh hạnh phúc!

25. số phận đã sắp đặt chúng ta chỉ có thể yêu nhau ngắn hạn chứ không thể cùng nhau đi hết quãng đường nhân sinh. thôi thì hãy xem tất cả như một kỷ niệm đẹp và bắt đầu cuộc hành trình với một người mới tốt hơn.

26. hãy bỏ lại những gì đã cũ em nhé. tương lai phía trước còn rộng mở và tươi đẹp đang đón chờ em cùng người em sẽ yêu. chúc em sớm tìm được anh ấy!

27. gửi em, người yêu cũ của anh! hãy an nhiên sống với cuộc sống hiện tại, người cho em cảm giác yên bình cũng chính là người mang lại cho hạnh phúc về ọa chna em sautin, vào chna em sautin, vào chna em sautin tôi tin em đủ mạnh mẽ để vui cười với ngày tháng phía trước.

28. chia tay không đáng sợ, đáng sợ nhất chính là bỏ qua những người tốt xung quanh minh. xung quanh em có rất nhiều người đàn ông tốt hơn anh, hãy nằm bắt cơ hội đó mà tìm cho mình một nửa tốt nhất cho tươnh. m

29. thanh xuân không phải là mãi mãi đâu anh à, thời gian không chờ ợi một ai cả, ừng vì những điều không đáng đng. nếu anh tìm được người con gái yêu anh thật lòng thì anh đừng bỏ qua cơ hội ấy nhé! và em cũng sẽ chờ đợi cơ hội của mình phía trước.

30. dù gì đi nữa mình cũng đã từng có khoảng thời gian rất đẹp bên nhau. nên sau khi chia tay, em không muốn bôi xóa lên những điều đẹp đẽ ấy những vết cắt xấu xí như người ta vẫn thưmờ. chúc anh hạnh phúc bên người anh đã chọn!

Stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới-4

31. tình yêu như một bản nhạc, đến cuối bài nên trầm lắng và du dương thì bản nhạc đó mới thật sự hay. cuộc tình chúng minh khi kết thúc em vẫn muốn nó kết thúc một cách êm đẹp chứ không ồn ào, cãi vã làm tổn thương nhau. gửi anh lời chúc hạnh phúc cùng người yêu mới.

32. Đôi khi hạnh phúc không phải là sở hữu, mà hạnh phúc chính là nhìn người mình yêu hạnh phúc bên người họ yêu. chúc em luôn hạnh phúc bên người ấy.

33. cuộc tình dù ai đúng ai sai, kết quả cuối cùng vẫn không thể thay đổi được. lời cuối em gửi cho anh, chúc anh hạnh phúc cùng người con gái yêu anh thật lòng.

34. gửi người yêu cũ. NếU Chung Mình đã Tìm ược Một nửa khac của ời nhau thì những dấu yêu của mối tình ậm sâu trong quá khứ anh hãy quên đi, em cũng không cần giữ. bởi chúng mình đang sống trong hiện tại của chính mình.

35. chia tay không phải để dằn vặt nhau, không phải để đổ lỗi cho nhau. chia tay là để giải thoát cho nhau và chúc nhau tìm được hạnh phúc mới. Đó mới là trưởng thành.

36. Người yêu cũ, hãa với anh rằng em sẽng thật tốt, she sẽii yêu và yêu một người tốt hơn anh, anh ta yêu em bằng tất cả tấm chân tình. hãy hứa với anh như thế để anh được an lòng.

37. chúc em hạnh phúc bên người mà em đã chọn. Đừng thương hại anh nữa cho anh 2 chữ “yên bình”.

38. “Người yêu cũ” à, tuy rằng hiện tại anh không co người yêu, em cũng thế và điều quan trọng hơn là anh nói anh còn yêu em rất nhiều nhưng anh lại không muốn quay về vền quay về không muốn quay lại bên em vậy thì bây giờ anh hãy tìm cho mình một hạnh phúc mới đi. người ấy sẽ cho anh nhiều niềm vui và hạnh phúc. còn em, có lẽ em cũng sẽ tìm cho em một người khác có thể cho em hạnh phúc để lấp đầy khoảng trống trong tim hiện tại của em…

39. bạn gái cũ à, anh đã tìm ra chỗ sai và giúp chúng ta khắc phục lỗi sai đó bằng cách chia tay. anh mong rằng đó là cách đúng đắn nhất chúng ta có thể làm và em sẽ mạnh mẽ tìm cho mình một hướng đi đúng cùng người đhàn.

40. thời gian sẽ chứng minh rằng sau cơn mưa sẽ xuất hiện cầu vồng. chúc anh sớm tìm được cầu vồng sáng nhất trong cuộc đời của mình.

xem thêm: stt cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất

những câu stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới chân thành, thấm đẫm nỗi buồn đan xen một hi vọng mới. nếu bạn vẫn còn nhớ người yêu cũ thì hãy chọn cách quên họ đi và tiếp tục cuộc hành trình mới với người tốt hơn. hãy chúc họ hạnh phúc thay vì cứ mãi ganh ghét và hận thù. giải thoát cho họ cũng chính là tự giải thoát cho chính minh các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *