Những stt chúc người yêu cũ hạnh phúc, chúc anh bên người vui vẻ, an yên

dù cuộc sống em như thế nào đi nữa thì em vẫn luôn mong rằng anh sẽ sống thật hạnh phúc và cố gắng xem em như mạn i bép.

sẽ có một người con trai và một người con gái thật tốt ở bên, đi cùng anh và em nốt đoạn đường mà chúng ta không thể cuùng. em sẽ chẳng chúc anh gì nữa đâu vì anh xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất mà. sinh nhật vui vẻ anh nhé!

Những stt chúc người yêu cũ hạnh phúc, chúc anh bên người vui vẻ, an yên

cảm ơn anh , em biết anh cũng rất buồn nhưng vẫn mạnh mẽ tỏ tỏ this ộ thờ ơ, lạnh lùng với em, ể em khỏi huyễn hoặc mình bước sâ sâ s giờ em có thể tự tin, bình tĩnh đối diện với anh như trước đây khi ella mình chưa yêu rồi đấy. Ở đâu đó trên thế giới này vẫn còn rất nhều người thương nhau để đó chứ không riêng gì chúng mình phải không anh?

 • state viết về người yêu cũ người cũ, không được phép thương không được phép nhớ
 • em sẽ không ể tình cảm của em bị lôi ra làm trò đùa thêm 1 lần nào nữa. thời gian sẽ xoa dịu mọi nỗi đau, em sẽ sống vì em, vì ước mơcủa em. chỉ vậy thôi anh! chúc anh hạnh phúc. còn em mạnh mẽ, vẫn sẽ mạnh mẽ. anh đừng lo…

  Đã không with là gì khi em chúc anh hạnh phúc vì từ lâu lắm rồi em không with chút ý nghĩa gì với anh. she tự bảo với lòng mình là ể ể bong hình anh chìm trong ký ức sâu thẳm nhất, ểể choc nó lặng yên trong góc sâu của tâm hồn mình rồi thỉnh the thng nh ề ề ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ n. >

  em không cho pHép mình hận anh bất cứ điều gì và lòng vẫn luôn thầm mong, cầu chúc chú chu anh hạnh pHúc, cầu chúc anhành công trên with ường anh chọn chọn chọn chọn chọn chọ anh bảo vì tham vọng và vì yêu em nên anh mới xa em.

  yêu thương đã đi qua , trai tim nhưi nhịp, mọi thứ trở nên dần chai sạn, em không cố ể quên người cũ, đã cất lại thành kỷm niệm trong tong tim vậy vậy vậy vậy đối diện với lòng mình nỗi buồn cứ cay cay nơi khóe mi. em không đủ bao dung để chúc phúc người cũ nhưng sâu thẳm trong lòng de ella vẫn mong người cũ “chân cứng đá mềm” trên mỗi bước ng qua. hạnh phúc nhé người cũ ơi!

  người yêu cũ”, em không nghĩ lại có ngày mình gọi nhau là người yêu cũ đau đớn và xót xa đến vậy. người yêu cũ có người yêu mới, em chúc anh hạnh phúc bên cô ấy, hãy yêu cô ấy nhiều hơn khi yêu em anh nhé.

  Những stt chúc người yêu cũ hạnh phúc, chúc anh bên người vui vẻ, an yên

  yêu thương đã đi qua, trai tim như lỗi nhịp , mọi thứ trở nên dần chai sạn, em không cố ể ể quên người cũ, đ .. ối diệ cay cay nơi khóe mi. em không đủ bao dung để chúc phúc người cũ nhưng sâu thẳm trong lòng de ella vẫn mong người cũ “chân cứng đá mềm” trên mỗi bước ng qua. hạnh phúc nhé người cũ ơi!

  • những state there is nhất viết cho người yêu cũ em còn nợ anh một lời xin lỗi
  • cuộc đời luôn là thế, hợp rồi sẽ tan là lẽ thường tình. tình đến thì ngẫu nhiên, đi thì tất nhiên. anh chỉ biết cảm ơn cuộc đời mang đến nghịch cảnh, để thử thách lòng chân thật, hiểu nhau hơn về mình và người mình yêu.

   người ta bảo “giữ người ở lại chứ ai muốn giữ người ra đi” giờ chỉ biết chúc nhau thôi. anh chúc em luôn may mắn, hạnh phúc trong tình yêu mới, em nhé.

   chúng ta quen nhau rồi xa nhau va bỏ đi mãi mãi. trải qua bao chặng tới lui, ít nhiều chúng ta cũng nợ nhau tình nghĩa, phải không anh? tuổi trẻ của anh còn rất dài, anh hãy hạnh phúc và làm cho nhiều người hạnh phúc. em cầu chúc cho anh, như buổi đầu mình còn lắm tay đi dưới buổi bắn pháo hoa đêm giao thừa.

   nếu họ đã có hạnh phúc riêng thì ta cũng an yên mà tìm hạnh phúc choc riêng mình thôi, ể mới lần ai đó nói với tôi: ” mà nói “chúc anh ấy hạnh phúc ,anh ấy tốt mà “.

   nó luôn cầu mong anh ược hạnh phúc , nó đau lòng lắm khi nhìn thấy những sự thay ổi của anh, người đã nói sẽ chỉ yêu một người ấ đ lướt qua nhiều cuộc đời có khiến anh hạnh phúc hơn không?

   Đừng sống như vậy nữa nhé. mọi chuyện đã qua rồi, em không còn thấy buồn khi người đi cùng a không phải là em, nhưng em vẫn sẽ hạnh phúc khi thấy anh đƺỡnhc phh. hãy sống tốt nhé, vì đó con là cuộc sống của em nữa.

   anh nói anh xin lỗi em, vì cô ấy muốn quay lại với anh. anh có biết là em đau đến thế nào không? không lẽ thời gian qua không có ý nghĩa gì đối với anh hay sao? em cũng chỉ là người thay thế lúc cô ấy không ở bên anh… thực sự em không hiểu. giờ em phải làm gì. níu anh hay chúc anh hạnh phúc?

   em biết ơn phương là sẽ khổ nhưng chắc em không thể yêu thêm một ai nữa rồi.hãy cứ ể ểi ằIng sau và sống thật hạnh phúc /////////////////////// p>

   cái đau khổ nhất trong cuộc đời là phải chúc ai đó hạnh phúc mà thâm tâm không hề muốn như vậy. nhưng chẳng thể ích kỉ níu giữ những cái vốn chẳng thuộc về mình. dù khổ tâm như thế nào đi nữa thì tôn trọng quyết định của người mình yêu thương cũng coi như là một lần trao đi yð>

   anh hãy sống thật tốt. em chúc anh cả đời này được an yên, đừng để em nhọc lòng lo lắng. em từ bỏ có nghĩa là em đã chấp nhập đứng bên lề cuộc sống của người em thương, để được nhìn thấy ng ời em thười em thười

   Những stt chúc người yêu cũ hạnh phúc, chúc anh bên người vui vẻ, an yên

   anh phải sống thật tốt, quả tốt.

   • những stt tâm trạng viết cho người yêu cũ xúc động nghẹn ngào
   • lời kết: dù chung ta từng tổn thương there are vẫn còn nặng lòng với người yêu cũ thì mọi chuyện đã qua cũng không thay pHía trước và cất qua khứ đi, nếu không thể chúc người yêu cũnh phúc bên người kHác cũng hãy buông bỏ thứ không thuốc vềc mình nữa, mong họ bình yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *