Những câu chúc tết bá đạo 2022

trong dịp dầu xuân năm mới, gửi đến nhau những câu chúc tốt đẹp sẽ mãi là nét đẹp trong văn hóa của người việt. do đó, mỗi độ tết đến xuân về những câu chúc tết hay sẽ là đề tài tìm kiếm được rất nhiều người quan tâm. tuy nhiên, ể có thể gây ấn tượng khó quên, đem lại tiếng cười trong dịp ầu nĂm mới thì những câu chúc tết bá ạo sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất. dưới đây là những câu chúc tết bá đạo 2022 dành cho bạn.

Những câu chúc tết bá đạo 2022

 1. chúc nhau sống khỏe như trâu, sống dai như đỉa, sống lâu như rùa. tiền tài vọng tứa lưa. gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau.
 2. xin chúc bạn bè gần xa: Đầu năm tấn tới, công việc mau kiếm lời. chúc luôn các em nhỏ mau có nhiều mới games. chúc các chàng trai ráng đào bới để có một cô người yêu như mong đợi. nhưng xin nhớ một điều đừng kiếm bồ mới để tránh nhiều lời chửi bới và bị đánh ghen nha.
 3. năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức… tiền vào thơm phức. happy new year!
 4. chúc mừng năm mới hoa khai phú quý lộc quyền lai khai tài nở lộc toàn gia ại phát chúc mừng nèn tân niên vạn lộc niên vạn phú tài h >ộc niên vạn phú tài h
 5. Chúc Sang năm mới, sức khỏe pHơi phới, làm Ăn tấn tới, ất nước luôn ổi mới, gian thương hết mánh lới, qui hoạng còn cày xới, quan tham tham tham tham tham tham tham tham tham tham tham tham tham tham tham tham tham tha .
 6. chúc mừng năm mới. chúc mọi người: Đau đầu vì nhà giàu! mệt mỏi vì học giỏi! buồn phiền vì nhiều tiền! ngang trái vì xinh gái! và mất ngủ vì không có đối thủ!
 7. Chúc mừng năm mới. Chúc mọi người Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi

  1. xin lỗi vì tất cả những phiền toái tớ đã gây ra trong cả năm qua. ¡mong rằng năm mới này cậu sẽ cho tớ cơ hội khác để tiếp tục làm phiền cậu! LOL. happy new year!
  2. tao không biết mày là ai, nhưng nếu mày đọc tin nhắn này tức nghĩa là có ai đó đang chúc mày năm mới vui vẻ, ngập tràn hạnh, v. anph kỡnh nếu chưa có gấu thì năm mới sẽ sớm tìm được. thanks!
  3. chúc bạn tết này không giống tết xưa. lái xe hai bánh không thừa yên sau.
  4. “nghe xuân sang thấy trong lòng như ứa gan, tết ​​đến nơi nhưng trong túi ta không có một ngàn”. bạn yêu ơi, năm mới tết đến, tôi chúc bạn thành công, tiền vào như nước để cứu tôi qua bể khổ này nhé. hello hello.
  5. năm tân sửu tới. ai cũng giàu to. sức khỏe chẳng lo. buồn bực xếp xó. khó khăn chuyện nhỏ. việc chạy ro ro. không con nhăn nhó. muốn gì được đó! chúc mừng năm mới!
  6. khi đồng hồ điểm 12 giờ, chúc bạn có đủ sức khỏe để gửi lời chúc đến tất cả bạn bè trên facebook câu chúc mừm.
  7. chúc mừng năm mới, nhân danh đấng tối cao, ta chúc ngươi năm nay tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa, tiền vô xồng xền t.
  8. NăM MớI 2022: Chúc Luôn Hoan Hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi, cung. hỷ.
  9. năm mới, xin chúc tất cả các ồng chí: “dù thất bại there are thành công, dù Lông bông there are đang làm việc, dù đang ăn tiệc there are ở nhà, dù già there chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc … lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hina karate, dù đi x nm m m ội vẻ hạnh phúc”.
  10. mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. một khởi đầu mới đã bắt đầu… chúc mừng năm mới!
  11. năm mới, chúc bạn cười đến trẹo quai hàm, ham làm đến quên mệt mỏi, học giỏi đến khỏi lo thi, cứ thi là thành!

   Năm mới, chúc bạn cười đến trẹo quai hàm, ham làm đến quên mệt mỏi, học giỏi đến khỏi lo thi

   1. anh chỉ muốn năm mới thật nhiều niềm vui sẽ đến với em vì… trông em khóc xấu quá. năm mới vui vẻ nhé!
   2. người ta thường nói đau khổ và nước mắt giúp một người mạnh mẽ hơn, vậy anh chús chú cócco nhiều nước mắt và đau khổ ể ểng thành hơn ngo nhé. chúc năm mới thành công!
   3. chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức nhưe voikh.ỏe
   4. khi bạn bước sang trang mới trong cuốn sách cuộc đời bằng những phiêu lưu mới, đó là lúc tôi chúc bạn có thêm những chương ý. chúc mừng năm mới!
   5. nhân dịp năm mới, tớ chúc cậu nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng n.
   6. n.

   7. năm mới chúc mày có nhiều người để ý. tỏ tình nhiều ý. tiền nhiều nặng ký. công việc vừa ý. miệng cười hi hí. sống lâu một tí. happy new year!
   8. chúc mừng năm mới, chúc bạn yêu trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực. No. quan trọng hơn là sớm đào ra được một tấm chồng cho tôi nhờ. cố lên.
   9. chúc mừng năm mới – vạn sự như ý – sinh lý dồi dào – vàng vào cả ký – tiền ra ti tí – thật là hết ý.
   10. Công thức nấu Món đêm 30 tết: – lấy toàn thể 12 thang trong năm đem rửa sạch mùi cay ắng, ghen tị, thù oan… rồi ể cho ráo nước – tựn tựt phần. – Trộn ều với: – một chút tin yêu – một chút kiên nhẫn – một pow ực. rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “những điều tâm niệm của ḿnh”. – vớt ra, xây nhỏ, đổ tất cả vào “nồi yêu thương” và nấu với lửa “vui mừng”. – Đem ra ăn với “nụ cười” trong chén “bao dung”.
   11. năm mới, chúc các bạn của tôi sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm… cũng tự tới. happy new year.
   12. chúc mọi người năm mới: răng, tóc không giảm. huyết áp, cholesterol, lượng bạch cầu và lãi vay không tăng. hello hello năm mới an khang, hạnh phúc mọi người nhé!
   13. Chúc mọi người năm mới Răng, tóc không giảm

    1. năm tân sửu tới. ai cũng giàu to. sức khỏe chẳng lo. buồn bực xếp xó. khó khăn chuyện nhỏ. việc chạy ro ro. không con nhăn nhó. muốn gì được đó! chúc mừng năm mới!
    2. năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền lẻn cửa sau, hai cái gặp nhau chui vào két sắt.
    3. Ôi bạn yêu của tôi ơi. năm hết, tết ​​​​đến, tôi thật lòng mong bạn sớm trở thành “người lương thiện” bởi năm qua bạn “tạo nghiệp” hơi nhiềiu nếu không làm được thì anh em chúng tôi sẵn sàng chung sức “diệt bạn” để bảo vệ sự yên bình cho xã hội. ha ha. chúc mừng năm mới!
    4. Thay mặt nội ngoại gần xa, bà with lối xóm, từ trẻ ến già, từ thân ến lạ, từ bạn bè ến kẻ thù tôi chúc bạn nĂm mới tràn ngập niềm vui và hạnh pHúc, gia đ� khỏe dồi dào.
    5. chúc các bạn năm mới: tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. sức khỏe có dư, công danh tấn tới. tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.
    6. chúc ông bà một tô như ý. chúc bố mẹ một bat an khang. chúc anh chị một bát tài lộc. yêu cả nhà nhiều
    7. nhân dịp năm mới, tớ chúc cậu nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng n.
    8. n.

    9. chúc mừng năm mới, chúc toàn thể anh em năm nay giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.
    10. mong rằng năm mới thực sự cải tạo được mày – chứ không phải thói quen cũ trong một cái vỏ mới.
    11. người thành công thường đơn độc, vậy nên năm mới chúc mày tiếp tục cô đơn nhé, như vậy mới sớm giàu được. yêu đương gì tầm này, buồn phiền đã có anh em, thế nhé! happy new year!
    12. Người thành công thường đơn độc, vậy nên năm mới chúc mày tiếp tục cô đơn nhé

     1. chúc mừng năm mới! khoẻ hơn lý Đức. mạnh hơn geogre w. bush. giàu hơn bill gates. quyến rũ hơn don juan. bí mật hơn… bin laden. may mắn hơn xuân tóc Đỏ.
     2. năm qua xuân tới, năm mới rộn ràng, chúc bạn an khang, giàu sang phú quý! happy new year!
     3. chúc cô, dì, chú, bác… năm mới: tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.
     4. nămt tết ến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức kho ẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tói ca gì cũcì, ểt sốt, ểt, ểt, ểt. đời thật là đẹp đẽ.
     5. quyết tâm năm mới của tao là ăn ít đi để trông xinh đẹp hơn. nhưng mỗi khi thấy mày tao cứ nghĩ tao giảm cân thành công rồi, thế là tao không giảm nữa. chúc mừng năm mới!
     6. chúc bà chị sang năm mới công việc luôn suôn sẻ, gương mặt thì tươi trẻ, không một mình đơn lẻ nhé.
     7. chúc mừng năm mới! mừng ảng, mừng xuân, mừng ất nước ổi mới, chúc bạn sẽ sớm có cho mình một tâm hồn ẹp, vàng vào cả ký, tiỺn ra ti tí, thý l hý
     8. thay mặt Đảng, quốc hội, chính phủ, mặt trận tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, vỰnh!
     9. năm mới phát tài phát lộc thằng em, công danh sự nghiệp tấn tới, tình duyên phơi phới nhé. chúc mày một năm đại thắng.
     10. một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!
     11. Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi

      1. năm mới chúc thằng đệ của tao đã tốt nghiệp khóa học làm người. thôi không chúc mày thành công nữa bởi năm qua tao đã quá tự hào vì những gì mày làm được. chỉ chúc mày luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và được làm những gì mình yêu thích thôi. giàu có đừng quên anh em là được.
      2. thay mặt 95 triệu người dân việt nam, chúc mày có một cái tết ấm no, hạnh phúc, vui vẻ, sớm có nhà lầu, xe hơi. chị em luôn ở bên và cùng hưởng thụ sự giàu có với mày. chúc mừng năm mới nhé!!
      3. mình hi vọng năm mới sẽ kết thúc bằng tấm ảnh selfie rạng rỡ của cậu trên bài đăng facebook. chúc cậu năm mới nhiều niềm vui!
      4. Hy vọng với những câu chúc tết bá ạo vừa ược thuthuatphanmem tổng hợp trên đy sẽ giúp bạn có một cai tết nhiều niềm vui, tiếng cườn cạnhững. cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *