Tổng hợp lời chúc Tết sếp 2022 hay và ý nghĩa nhất

tết nhất cận kề rồi, cùng bách hóa xanh bỏ túi ngay những lời chúc tết dành cho sếp hay và ý nghĩa nhất nhé.

tết nguyên đán bây giờ không chỉ là tết ông bà, tết ​​​​gia đình nữa mà con là tết cơ quan, tết ​​​​đồng nghiệp. nếu câu “chúc mừng năm mới” có thể khá qua loa thì bạn hãy cùng bách Hóa xanh tổng hợp những câu chúc tết have và ngận gọn, dễ nhớ 2022 với 47 câuc tết v. tri ân ến sếp và cấp trên, người đã dẫn dắt bạn trong suốt một năm qua, giúp gắn kết hơn mối quan hệ giữa nhân vive với sếp, và con ường thăng thăng ũng ường ường ường théng théng ường théng ường théng ường théng théng théng ường théng théng théng ường théng th.

1 những lời văn chúc tết sếp

<p bạn có thể sử dụng để viết thiệp, hoặc qua tin nhắn, email hoặc trực tiếp nói đến sếp qua cú điện thoại nhé.

>> những câu đối tết tân sửu 2021 there is và ý nghĩa nhất

 • năm mới đến rồi! em chúc anh/chị mạnh khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (tên công ty) đến vỺi ớnhớng cảm ơn sếp đã đưa chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác.
 • mỗi lần ra khơi là một trăm lần sóng gió bủa vây. xin kính chúc vị thuyền trưởng của chúng ta luôn vững tay lái để đưa con tàu (tên phòng/công ty) ra khơi rồi cập bến an toàn, thu nhiều tô.
 • ngày mai là bước sang một năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. em xin trân trọng gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới. chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. chúc sếp thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (tên công ty).
 • Ảnh minh họaẢnh minh họa

  • tập thể cán bộ công nhân viên công ty (tên công ty) xin kính chúc tổng giám đốc/trưởng phòng/sếp tổng một năm mới đại ph. kính chúc sếp luôn mạnh khỏe và vững tay chèo lái con thuyền (tên công ty) đến những thành công mới.
  • nhân dịp năm mới, em chúc sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. chúc sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!
  • nếu hải đĂng luôn chiếu sáng hướng dẫn ường đi cho thuyền trưởng thì ối với chung tôi, sếp chính là ngọn đèn nắm giữ linh hồn hả lat đ đ đNg. kính chúc tết sếp luôn khỏe mạnh để luôn soi sáng, chỉ lối đưa công ty đi lên.
  • bước sang năm mới, chúc sếp thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. chúc công ty luôn giữ được chữ “tín” trên thương trường.
  • bước sang năm mới, chúng em xin chúc sếp: “có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạn. chúc sếp thành Đạt – thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.”
  • tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh/chị và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài!
  • anh/chị luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh/chị. chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!
  • Ảnh minh họaẢnh minh họa

   • người ta nói rằng người thành công luôn có hai điều, 1% may mắn và 99% nỗ lực. nhưng ở sếp, em con thấy phần trăm của sự tận tâm, ấm áp và bản lĩnh. em và mọi người kính chúc sếp ngày càng thành công hơn nữa để luôn che chở cho công ty chúng ta.
   • 1 năm có 365 ngày, tất cả sếp đều dành để làm việc và cống hiến cho công ty mà ít khi nghĩ đến bản thân và gia đình. chúng em kính chúc sếp sang năm mới được nhiều niềm vui, sự hy sinh của sếp sẽ có được kết quả xứng đáng ạ.
   • có những điều này chúng em chưa bao giờ thổ lộ với sếp. mỗi ngày, sếp chính là niềm động lực và là tượng đài thành công mà chúng em dựa vào để phát triển hơn. entre rằng sếp sẽ luôn gặp nhiều may mắn và tiếp tục làm nguồn cảm hứng trong công việc của chúng em ạ.
   • em vô cùng ngưỡng mộ cách sếp giải quyết những vấn đề trong bộ phận chúng ta. em không thể tưởng tượng được sếp sẽ tuyệt vời như thế nào khi là người cha/mẹ, người chồng/vợ mẫu mực trong gia đ. em kính chúc sếp sức khoẻ dồi dào, công việc thăng tiến hơn năm cũ.
   • 2 những câu chúc tết ngắn gọn nhưng ý nghĩa

    Đôi lúc trường hợp nhân viên phải ăn tết ở quê xa và không có dịp trực tiếp chúc tết sếp. dưới đây là những lời chúc tết ngắn bạn có thể dùng để viết tin nhắn những ngày đầu năm đến sếp của mình.

    >> tổng hợp những tin nhắn chúc tết thật hay và ý nghĩa

    • chúc vị “thuyền trưởng” của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (tên phòng/công ty) thẳng tiến ra biển lớn. chúc (tên phòng/công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.
    • chúc sếp (anh/chị) năm mới: Đa lộc, đa tài, đa phú quý – Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
    • tết đến pháo nổ giòn tai. chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân. trong ngoài thuận lợi xa gần. hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.
    • Ảnh minh họaẢnh minh họa

     • chúc sếp và công ty ta sang năm mới làm ăn phát đạt! luôn dẫn đầu trong top những công ty có doanh thu cao nhất.
     • năm cũ sắp qua, năm mới sắp ến, em chúc sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự nhưến, luôn ự
     • thật tuyệt vời khi được làm việc với một người sếp tốt, am hiểu kiến ​​​​thức và cực kỳ tâm lý với cấp dưới. sếp chính là người quản lý tuyệt vời nhất của em. nhân dịp xuân tân sửu 2022, chúc sếp và gia đình dồi dào sức khoẻ, phát tài phát lộc.
     • Thay MặT ANH CHị EM TRONG PHOBNG (TRONG CôNG TY) XIN GửI TớI SếP LờI CHÚC MừNG NăM MớI, CHÚC SếP MộT NăM MớI VUI – KHỏE – TRUG – LUP cong ty.
     • cảm ơn sự lãnh đạo tài tình và tâm huyết trong công việc của anh/chị đã truyền năng lượng tích cực cho chúng em. nhân dịp tết 2022, thay mặt phòng/ban chúng em chúc sếp cùng gia đình sức khoẻ dồi dào, may mắn, phát tài.
     • bước sang một năm mới 2022 với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. em xin trân trọng gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới. chúc sếp và gia đình dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc tràn đầy. chúc sếp thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (công ty).
     • 3 chúc tết sếp hài hước

      nếu sếp bạn là người vui tính thì lời chúc tết theo phong cách hước sẽ cực kỳ lấy long sếp. những lời chúc dễ thương hài hước còn giúp tăng bầu không khí rộn ràng và vui tươi vào ầu năm, “ổi gió”

      • năm mới chúng em xin chúc sếp vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc.
      • chúc mừng năm mới tân sửu 2022. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = vẠ nh>

       Ảnh minh họaẢnh minh họa

       • mừng năm mới 2022 phát tài phát lộc. tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. sức khỏe có dư, công danh tấn tới. tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
       • năm mới 2022 lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. khỏe mạnh như chim đại bàng. giàu sang như chim phụng. làm lụng như chim sâu. sống lâu như chim đà điểu.
       • chúc sếp có nhiều người để ý. tỏ tình nhiều ý. tiền nhiều nặng ký. công việc vừa ý. miệng cười mắt ti hí. sống lâu một tí.
       • chúc sếp công việc vừa ý. miệng cười mắt ti hí. sống lâu một tí.
       • Sang năm mới Canh tý 2022 Chúc sếp cor một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một ại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người người yêu chung thủy, mộ đình thịnh vượng. Đong cho đầy hạnh phúc. gói cho tròn lộc tài. giữ cho mãi an khang. thắt cho chặt phú quý. cùng chúc nhau như ý. hứng cho tròn an khang. chúc năm mới bình an. cả nhà đều sang túc. chúc sếp năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!
       • 4 of chúc tết sếp

        NHữNG BạN YêU THơ CC THể CHọN NHữNG Bài THơ CHÚC TếT ể GửI ếN SếP, VừA ộC đAO VừA GHI đIểM ấN TượNG VớI SếP và mang lại không khí v ẻt t.

        Ảnh minh họaẢnh minh họa

        tết đến pháo nổ giòn tai

        chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân

        trong ngoài thuận lợi xa gần

        hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

        Đông qua thuận lợi bình an

        tết đến lộc đỏ, lộc vàng bén chân

        buôn Đông, bán bắc đều thông

        mùng 1 lại có quý nhân xông nhà.

        Đầu năm sung túc thuận hòa

        cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào

        thành công mỗi lúc thêm cao

        bạc vàng núi núi lại cao chất chồng.

        Đông qua xuân tới

        năm mới rộn ràng

        chúc sếp an khang

        giàu sang phú quý.

        tết xuân chúc sếp đôi lời

        Đại dương sức khỏe thảnh thơi an nhàn

        gia đình sang túc giàu sang

        làm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.

        tết đến hoa nở khắp nơi

        chúc sếp tuyệt vời hạnh phúc an vui

        trong ngoài hòa thuận sum vầy

        quanh năm may mắn, ngời ngời sắc xuân.

        lộc xuân nở biếc quanh nhà

        nâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưa

        chúc người đi sớm về trưa

        lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên.

        chúc mừng năm mới sếp nhà ta

        có mấy chút thơ đọc gọi là

        mừng cho sếp một năm mới

        rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

        hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

        gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui

        sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh

        buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

        chúc mừng năm mới

        công danh sáng ngời

        may mắn khắp nơi

        Đổ về tơi tới.

        Ảnh minh họaẢnh minh họa

        >> tham khảo thêm: tổng hợp 20+ lời chúc tết hay và ngắn gọn, dễ nhớ 2022

        5 chúc tết sếp bằng tiếng anh

        sếp bạn là người nước ngoài và bạn bối rối không biết nên dùng lời chúc tết nào cho hay nhất. dưới đây là các lời chúc tết tiếng anh để bạn tham khảo.

        • I wish you a prosperous new year! This year may your business grow to greater heights! happy new year boss! (tạm dịch: chúc sếp một năm mới phát ạt! chúc công ty sẽ ngày càng phát triển lên tầm cao mới trong năm mới này! chúc mỿi ăli mừng nip)
         • may god continue to bless the work of your hands! You have shown great skill and wisdom in guiding us. happy New Year! .

          Ảnh minh họaẢnh minh họa

          • may your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.
           • may your years be focused, filled with personal and professional success! happy new year boss! (tạm dịch: chúc sếp năm mới với nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.)
           • the new year comes with many opportunities. I wish you the best of luck in everything you do. May the business grow to the goals of your dreams! happy new year boss! .
           • this is another good start. may you be richly blessed with a successful new year. may my heartfelt blessing surround the splendid journey of your life. .
           • have a happy and profitable year. (tạm dịch: chúc sếp năm mới vui vẻ và phát tài.)
            • happy new year, sir/madam! May all your efforts produce the advancement you deserve! wishing you progress for the coming days! .
             • dear boss, thank you for always taking care of our team! Wishing you celebrate the new year’s eve in the midst of your family’s love. happy New Year! (tạm dịch: sếp thân mến, cảm ơn sếp đã luôn quan tâm ến phòng ban chúng ta! chúc sếp chào đón giao thừa và năm mới tình đúgiau th.

              >> những câu chúc tết bằng tiếng anh hay và ý nghĩa

              trên đây là tổng hợp của bách hóa xanh những lời chúc tết dành cho sếp hay và ý nghĩa với nhiều phong cách khác nhau. hi vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn lựa được lời chúc ưng ý nhất để gửi đến sếp của mình trong dịp đâu xu.

              mua trái cây tươi ngon tại bách hóa xanh về chưng ngày tết:

              kinh nghiệm hay bách hóa xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *