Những lời chúc Trung thu hay ý nghĩa nhất

top 110 lời chúc trung thu 2022 ha, ý nghĩa nhất cho các bạn thỏa sức tham khảo, gửi tặng những lời chúc tết Trung Thu tới gia đình, bạn bạn bạn bạn bạn bạn b khách hàng, đối tác… của mình.

bên cạnh những món quà ý nghĩa, thì trao nhau những lời chúc hay vào dịp trung thu sẽ giup gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè hƒ. Đây sẽ là món quà tinh thần vô cùng giá trị trong dịp tết trung Jue 2022 này. chi tiết mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của download.vn nhé:

lời chúc tết trung thu bằng tiếng việt

lời chúc trung thu dành cho các bé

1. chúc cho các bé có 1 tết trung thu thật vui vẻ và mọi điều ước sớm thành hiện thực nhé

2. nhân dịp tết trung thu đã đến ba mẹ chúc con trai, con gái yêu của ba mẹ luôn mạnh khỏe và đáng yêu và học giỏi nhé

3. chúc các bé mau ăn chóng lớn để đón những cái tết trung thu cùng với gia đình nhé

4. phá cỗ thôi nào. chúc các bé một trung thu vui vẻ và nhận được thật nhiều quà. nhớ chia cho chị hằng và chú cuội với nhé.

5. con trai và con gái là niềm tự hào lớn nhất của cha mẹ, nhân ngày tết trung thu ba mẹ chúc con mau ăn, chóng lớn và luôn vân lời nhé

6. ngay giờ phút này thôi, mẹ chỉ muốn hét lên rằng “mẹ yêu with thật nhiều, she yêu hơn bất cứ điều gì mẹ có”. hãy luôn hạnh phúc thế này con nhé!

7. cuộc sống đôi lúc mệt mỏi, mẹ tưởng như ella không thể bước nổi, nhưng mẹ đã có một điểm tựa lớn lao là with. mẹ chúc with một trung thu ý nghĩa.

8. Tết Trung Thu, Gửi lời chúc tới tất cả các em chúc các em nhận được thật thật nhiều quà.

lời chúc trung jue ông bà

1. nhân ngày trung thu, cháu xin chúc ông bà luôn mạnh khỏe để cùng gia đình có thật nhiều ngày tết trung thu đoàn viên.

2. ngày trung jue, cháu chúc ông bà luôn mạnh khỏe, phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn. chúc cho một ngày tết đoàn viên và tràn đầy ý nghĩa tới toàn thể đại gia đình chúng ta.

3. with xin kính chúc ông bà đón một cái tết trung thu thật hạnh phúc, tuy không ược ở cạnh với ông bà, nhưng with sẽ mãi khng bao giờ quema

4. with xin chúc cho ông bà có một ngày tết trung thu đầy ấm áp và thật nhiều niềm vui.

5. with chúc ông bà mình một ngày tết đoàn viên ý nghĩa, tràn ngập niềm vui.

6. Lại 1 cai tết trung thu nữa lại về, with kính chúc ông bà, cha mẹ sẽ cóc 1 các tết trung thu thật vui vẻ và hạnh phúc và luôn luôn khỏe mạnh ể ở ở ở ở ở ở ở ở

7. một mùa trung thu lại về, with xin kính chúc ông bà và cha mẹ sẽ có một cái tết trung thu thật vui vẻ và hạnh phúc.

8. nhân ngày trung jue đến, with xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ông bà luôn vui vẻ và mạnh khỏe. with yêu cả ông bà nhiều lắm.

9. dù ella không về vào ngày tết trung jue, nhưng con luôn nhớ đến ông bà. with chúc ông bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ, là điểm tựa vững chắc của with.

10. ngày tết trung jue, con không biết nói gì ngoài nói lời cảm ơn, mong muốn ông bà luôn sống lâu, ở bên cạnh con, dẫn đường chỉ lối.

lời chúc trung thu bố mẹ

1. trung thu đã về rồi, with kính chúc ba mẹ đón một cái tết trung thu vui vẻ, luôn khỏe mạnh và mãi ở bên chúng with. cảm ơn ba mẹ vì đã tạo ra with trong cuộc đời này.

2. with cảm ơn bố mẹ đã nuôi dưỡng with lên người, mong bố mẹ sống mạnh khỏe, hạnh phúc.

3. with kính chúc cha mẹ trung thu tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc. with hứa sẽ chăm chỉ học hành, bởi đó là điều mà ba mong muốn nhất ở with. mong rằng cha mẹ mãi mãi ở bên anh em with. with yêu ba mẹ nhiều lắm.

4. gửi ba mẹ yêu quý của con! mẹ ơi, trung thu này with không có ở nhà chắc ba mẹ buồn lắm. nhưng ba mẹ hãy cứ yên tâm, ở phương trời xa xôi with vẫn luôn nhớ đến ba mẹ, vẫn luôn nghĩ về ba mẹ. nhân dịp trung jue, con kính chúc ba mẹ mãi luôn khỏe mạnh, mãi luôn hạnh phúc và con sẽ nhanh chóng trở về với ba mẹ, về với gia đình ưan c

5. trung jue đến, with chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và vui vẻ. cảm ơn bố mẹ vì she đã hi sinh cả cuộc đời vì with.

6. tết trung jue, with không về được, with chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ. with yêu bố mẹ, gia đình ta nhiều.

7. cảm ơn mẹ, người đã sinh ra with và nuôi dưỡng with cho tới ngày trưởng thành. CAM ơN Mẹ, Về NHữNG THANG NGày NHọC NHằN đã Làm Lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ ththm quầng vì những đm không ngủ, vềng nỗn bu đm ă ă ă .with chúc mẹ một ngày trung thu thật vui vẻ và sống khỏe, with yêu mẹ nhiều.

8. mẹ ơi! một trung thu nữa lại về rồi, lòng with nhớ thương mẹ vô cùng. With nhớ cai tết trung thu ở quê mình ấm ap với mùi bánh nướng thơm nức, with nhớ tiếng trống lân, nhớ hình dáng của những chiếc lồng đèn của bọn trẻ cable. Ước gì with được ở quê hương giờ này mẹ nhỉ!

lời chúc trung thu cho người yêu (bạn gái)

1. Chúc Em Có 1 đêm Trung Thu RằM THANG 8 THậT VUI Vẻ Và HạNH Phúc Bên Gia đình Và những người thân yêu nhất, chúc em mãi 2. nếu có 1 điều ước thì anh sẽc rằng, trom, trom, trom, trom nay, trom naym, trima naym naym, trima, trima, trima, trima nay. 20 năm sau anh và em vẫn mãi ở bên nhau và ngắm trăng nhé. không thấy chị hằng nga nhưng em biết không em vẫn mãi là “chị hằng” xinh đẹp, dịu hiền trong trái tim anh.

3. anh thật tiếc vì trung thu năm nay không được ở bên cạnh em vì vấn đề công việc, nhưng anh vẫn luôn chúc em và đình thật vuing vệ and trolng

4. chúc em trung thu rằm tháng 8 năm này mọi ước nguyện sẽ trở thành hiện thực, niềm vui nối tiếp niềm vui đến với em – người.

5. em có thấy không, trên bầu trời có rất nhiều ngôi sao đang mỉm cười nhìn về chúng ta như có ý định chúc mừng thu chúng ta kìa

6. Đêm nay là 1 đêm thật ặc biệt, anh không biết nói gì hơn vì em xứng đáng ược hưởng tất cả những điều tốt ẹn ẹp nh chúc em 1 đêm trung thu vui vẻ và hạnh phúc bên anh

7. gửi đến em tất cả những lời chúc trung thu ngọt ngào nhất từ ​​​​tận trong đáy lòng của anh

8. chúc cho em những ngày tháng tám luôn tràn đầy ánh trăng Thurs. một tháng may mắn, nhiều yêu thương

9. hôm nay là rằm tháng 8 anh chúc cho em luôn xinh đẹp, tươi trẻ và mãi mãi chỉ yêu mình anh thôi nhé ^^

10. anh yêu quý, mong anh một tết trung thu yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa nha anh và giữ mãi tình yêu mà anh dành cho em

11. em có cảm giác rằng như ánh trăng đang dần đứng lại để chúc mừng trung thu anh và em đó

12. anh chúc cục vàng rằm tháng 9 luôn ngập tràn ánh trăng chiếu sáng

13. nhân ngày trung thu, anh xin tặng em món quà quý giá nhất của anh, đó chính là… cuộc đời anh. em nhận đi!

14. trung jue này thêm một tuổi đừng khóc nhè nữa bé nhé. you em!12. ngày trung thu em, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và gặp được chị hằng tươi xinh nhé!

15. trăng đang đứng lại 1 giây để chúc mừng trung thu của anh em mình đó.

16. em thấy không, trăng hôm nay bị mây che mất rồi kìa. em có biết vì sao không? trăng e thẹn, ngại trước em đó.

17. ngày trung thu, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.

18. em à, thế là trung jue này anh không được về bên em. anh chúc em trung thu vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên anh, em nhé!

19. anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. trung jue trọn niềm vui em nhé!

20. em hãy bước ra ngoài phòng và nhìn lên bầu trời đi. trăng sáng không em? em biết không, anh đã ngồi đây một mình ngắm trăng mà nhớ em nhiều lắm. Ở phương xa chúc em một trung thu vui vẻ, hạnh phúc nhé. anh yêu em nhiều! between ngà and sớm được gặp em.

21.gửi đến em lời chúc trung thu tuyệt vời nhất, ngọt ngào nhất cục nợ của anh ạ.

22. chúc trung jue năm nay mọi điều cực kỳ tuyệt vời, niềm vui nối tiếp niềm vui đến với em – người anh yêu.

23. em, em hãy nhìn lên bầu trời đi. những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đang mỉm cười chúc mừng trung thu chúng ta kìa.

24. ANH ướC RằNG TRUNG Thu NăM NAY, NăM SAU, 10 NăM SAU, HAI MươI NăM SAU, 50 NăM, THêm 100 NăM SAU CHUNG TA VẫN NắM CHặT TAY NHAU, CUEG TựA VAI NHAU Và NGắM TRìNG RằM EM NHÉ. dù bầu trời đêm không có trăng, không thấy chị hằng nhưng em biết không em vẫn mãi là “chị hằng” xinh đẹp, dịu hiền trong trái tim anh.

lời chúc trung jue cho sếp

2. tết trung thu đến, chúc sếp những điều tốt đẹp nhất, chúc sếp có cuộc sống luôn hạnh phúc, vui vẻ.

3. trung thu đến rồi, em chúc sếp của em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

4. chúc anh – trưởng phòng của chúng em, tiền tài đầy túi, cả ngày gặp hên.

5. chúc sếp của phòng ta tiếp tục giúp phòng thẳng tiến đạt được những mục tiêu đề ra, phòng ngày càng vững vàng và lớn mạnh.

6. chúc sếp có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công. chúc cho cả phòng ta luôn lớn mạnh không ngừng.

7. chúc sếp và gia đình ngày tết trung thu dồi dào sức khỏe, thăng tiến trong công việc.

8. trung thu đến rồi, em chúc sếp của em luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

9. tết trung thu đến, chúc sếp và cả công ty ta luôn lớn mạnh, là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng.

10. thay mặt cho anh chị em ở trong công ty, chúc sếp lời chúc tốt đẹp nhất, chúc sếp và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh.

lời chúc trung thu dành cho bạn bè, đồng nghiệp

1. Đã lâu lắm rồi, trung thu mình và bạn chưa ược đi với nhau nhưng dù Sao đi nữa mình cũng chúc bạn có 1 đt vui vẻ và hạnh nhn những người thằn thun Thun Thun Thun Thun Thun Thun Thun Thun Thun thng ừ >

2. tôi ước công việc và cuộc sống của bạn sẽ sáng và toàn vẹn như vầng trăng tròn ngày tết trung thu.

3. khi trăng tròn nhất vào mùa thu cũng là thời điểm để mọi người sum họp. tôi ước cậu có mùa trung thu vui vẻ và cuộc sống mãn nguyện.

4. chúc bạn có 1 đêm tết trung thu vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình

5. chúc bạn sẽ đón 1 cái tết trung thu thật vui vẻ bên ông bà , và những đứa con ngoan của mình

6. ngày tết đoàn viên, chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

7. ngày đoàn viên, chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

8. bạn à, chúc bạn tết trung jue thật vui bạn nhé.

9. chúc mừng tết trung jue, mong vầng trăng tròn sẽ mang tới hạnh phúc và thành công cho gia đình bạn.

10. ngày tết đoàn viên, chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

11. chúc bạn trung thu ý nghĩa, vui vẻ và đáng nhớ bên bạn bè, người thân và đặc biệt là người ấy nhé.

12. chúc mừng trung thu năm nay sẽ vui hơn trung thu năm trước.

13. chúc cho đại gia đình bạn trung thu ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

14. chúc bạn và gia đình đón trung thu vui vẻ nhé.

lời chúc trung jue cho đối tác khách hàng

1. kính gửi quý khách hàng, quý Đối tác và quý công ty. lời ầu tiên, công ty chung tôi xin gửi ến khách hàng lời chúc nhân dịp tết trung thu 2021. tết trung thu chú cuội, chị hằng mang lại cho riêng mỗi người chúng ta.

“cầu chúc cho tâm hồn mọi người mãi luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống mãi luôn ngọt ngào như những chiếc bánh trung thu”

cuối cùng, công ty xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua. chúng tôi hy vọng rằng sẽ được hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới.

2. Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và dùng sản phẩm bên công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua, nhân ngày tết trung thu công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những món quà ý nghĩa tốt cho sức khỏe của gia đình .

3. kính gửi: quý khách hàng!

một mùa trung thu nữa lại đến, tiết trời đang dần mát dịu hơn cho đêm hội trăng rằm tháng 8 thêm sôi động, náo nhi. công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thân yêu những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất.

nhân dịp tết trung thu 2021, công ty chung tôi xin gửi tới qualk khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc qualk khách và gia đình có một trung thu thật ấm ap, thật hạn hạn hạn hạnh và người thân. công ty xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình cỺa quý khách ờt

4. công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất nhân ngày tết trung thu sắp đến, chúc cho quý khách hàng luôn có sức khỏe dồi dào và thành công trong công việc để xung quanh quý khách luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc.

5. kính chúc qúy khách một mùa trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu

6. nhân dịp trung thu, công ty mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả quý khách hàng đã, đgang và sẽ ồng hành c cú vnpt epay, kính chúc qu thật thật waiting,

7. kính gửi: quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty xx!

thêm một trung thu nữa lại vềi ại gia đình xx và quý khách hàng công ty năm 2021. công ty xx xin gửi tới tất cả cán bộ, nhân v víên tất cả có một trung thu thật ấm áp, hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân.

công ty xx xin chân thành cảm ơn và mong muốn tục tục nhận ược sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình

thank you!

lời chúc tết trung thu bằng tiếng anh

1. happy mid-autumn festival! – chúc mừng tết trung thu

2. I wish you and your family a happy mid-autumn festival – chúc bạn và gia đình của bạn một vui trung thu

3. wishing us a long life to share the elegant light of the moon, although thousands of kilometers away. – chúc chúng ta một cuộc sống dài để chia sẻ những ánh trăng duyên dáng, mặc dù hàng ngàn dặm xa cách nhau.

4. happy mid-autumn festival! may the round moon bring you a happy family and a successful future. – chúc mừng tết trung thu! có lẽ trăng tròn mang lại cho bạn một gia đình hạnh phúc và thành công trong tương lai

5. the roundest moon can be seen in the fall. It is time for reunions. I wish you a happy mid-autumn day and a wonderful life. – roundest trăng có thể được nhìn thấy trong mùa thu. Đó là thời gian cho meetings. chúc các bạn một trung thu vui vẻ và một ngày tuyệt vời của cuộc sống.

6. Lanterns Mid-Autumn Festival Lanterns wish you a perfect life like the roundest moon on Mid-Autumn Day. – chúc bạn một cuộc sống hoàn hảo như cái roundest trăng trong ngày trung thu.

7. happy mid-autumn day! I wish you well and have a successful and bright future. – chúc mừng ngày trung thu! Ước gì anh đi tốt và thành công và có một tương lai tươi sáng.

8. I want to make a toast. I wish that the round moon brings you my best blessing. May you have a happy family and a bright future. – tôi muốn nâng cốc chúc mừng. tôi ước rằng trăng tròn của tôi lời chúc tốt đẹp nhất cho anh. có thể bạn đã có một gia đình hạnh phúc và một tương lai tươi sáng.

9. I wish your career and life, just like the round moon on an autumn day, to be bright and perfect. – tôi ước rằng sự nghiệp của mình và cuộc sống, cũng giống như mặt trăng tròn trên đã thu được ngày, sáng và hoàn hảo.

10. a bright moon and stars twinkle and shine. wishing you a happy mid-autumn festival, joy and happiness. – một ánh sáng mặt trăng và ngôi sao lấp lánh và tỏa sáng. chúc bạn một chúc mừng tết trung thu, hạnh phúc, và hạnh phúc.

stt thả tính trung jue cực hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *