99 Lời Chúc vợ ngủ ngon, cực ngọt, cực chân thành

tổng hợp những lời chúc vợ ngủ ngon ngọt ngào nhất

đy là những lời chúc ngủ ngon tặng vợ là cach ể bạn gây ấn tượng với ối phương, thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người nhận, mang ến sự ngọt ng. … sau một ngày làm việc vất vả, một giấc ngủ ngon là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Đó là khoảng …. thật ngọt ngào và ý nghĩa phải không các bạn. Đôi khi chỉ bằng một lời chúc hay một hình ảnh ngủ ngon là bạn đã khiến cho ai đó cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc rồi.

1. give him len!

cướp đây!

leo lên giường!

nằm xuống!

nhắm mắt lại!

chúc vợ ngủ ngon!. kaká^^.

2. ngủ ngoan nhé vợ lùn của anh, tuy anh đang không ở bên vợ nhưng nhớ em và yêu em nhiều lắm

3. Đy là một tin nhắn vông quan trọng, khi nhận ược tin nhắn này của chồng vợ hãy lên giường, ắp chăn lại và ngủt giấc thật thật nhé vợ and eêu của anh. nhớ vợ nhiều.

4. bố nhớ và yêu hai mẹ with nhiều lắm. chúc hai mẹ con ngủ ngon và có những giấc mơ thật đẹp.

5. em có biết được tại sao vào mỗi buổi tối hai đứa mình phải ngủ không? saw…. như vậy chúng ta mới xuất hiện…..hjhj … hẹn em trong gấc mơ đẹp….thiên thần của anh ngủ ngon.

6. Đêm nay sao em chưa đi ngủ, there is nhìn lên góc tủ sẽ thấy một trái đu đủ ! ngủ đi trời đã khuya lắm rồi, chuc em ngủ ngon.

7. um oh! Đừng làm việc quá khuya nhé!” ngủ ngon nhé vợ yêu của anh, chúc em có một giấc mơ thật đẹp.

8. từ trong sâu thẳm trái tim anh, anh muốn nói cảm ơn em nhiều lắm vợ của anh, người đã bên anh, cùng anh vượt qua bao gian khổ, cùng san si buh m. anh chúc vợ ngủ ngon nhé, vợ yêu!

9. em có biết là thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe, sắc đẹp hay không! anh nói vậy để em đi ngủ sớm”. chúc em ngủ ngon và mơ đẹp!.

10. có lẽ giờ này mèo lười đã ngủ rồi. anh chúc mèo lười ngủ ngon, trong giấc mơ hãy xuất hiện anh nhé!”

11. chúc em ngủ ngoan nhé, nè, nhớ là không được đạp chăn ra đâu, đêm nay trời lạnh lắm đấy! anh ngủ trước đây. ^^

12. ngủ ngon nhé anh. hãy nhớ rằng có 1 người luôn quan tâm và nhớ về em!

13. vợ béo của anh ngủ chưa? ella nhớ là ella phải đắp chăn thật ấm, đêm lạnh không được đạp chăn ra đâu đấy. nhớ vợ béo nhiều.

14. hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ em nhé, còn những nỗi buồn hãy thả cho nó đi ể ểm mai thứy em ᥺h ẽ hú. chúc em ngủ thật ngon nhé cô bé đáng yêu!

15. chúc em iu của anh có một giấc ngủ ngon thật là ngon nhé và mơ về anh nữa nha! yêu e nhiều nhiều!

16. Đêm nay anh không biết nhắn gì cho em cả! ANH CHỉ BIếT Bây GIờ ANH đANG NHớ EM, NHớ RấT NHIềU, TUY NơI đâY TRờI MưA Và RấT LạNH NHưNG ANH CHỉ MONG EM COR GIấC

17.

18. anh đang nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng he đã đến giờ đi ngủ. nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm no em thế nào? anh mong rằng mọi chuyện đều ổn. chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc. sông có thể cạn núi có thể mòn nhưng với anh việc chúc em ngủ ngon sẽ không bao giờ thay đổi. chuc em ngủ thật ngon em iu nhé!

19. mỗi ngày trôi qua anh thầm cám ơn thượng Đế đã “thả” em xuống trái đất này, nếu không có em thì nụ hôn này biết gửi tặâng ai. darling ngủ ngon nhé! shut up…

20. em đã ngủ chưa, nếu mơ thấy ác mộng thì anh là con quỷ trong ác mộng đó, con nếu ko ngủ ược hãy gọi cho anh nhé ừng ngại gì ᓯ cả, anth

21. em yêu ah, đến giờ đi ngủ rồi đó. nhớ là đừng có thức khuya xem phim nhé phải giữ gìn sức khỏe mai còn đi học chứ! ngoan anh mới yêu.hj. chúc bé ngoan của anh ngủ thật ngon na!

22. khi sao đã tắt, chị hằng đã mở mắt, Ôm em thật chặt 1 lần nữa. she nhắm mắt vào ngủ thôi bé yêu. chúc bé ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào có anh nhé!

23. mùa đông này anh sẽ không còn lạnh nữa, vì em đã sưởi ấm trái tim anh rồi. anh muốn được là vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. chúc ngủ ngon!

24. châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nh.ắ chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!

25. châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nh.ắ chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!

tin nhắn chúc vợ ngủ ngon dễ thương

tin nhắn chúc vợ ngủ ngon dễ thương nhất các ông chồng không nên bỏ qua. Đây là những lời chúc ngủ ngon tặng vợ là cach ể bạn gây ấn tượng với ối phương, thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người nhận, mang ến sự ngọt kề mỗi đêm nhé!

1. em à, em đã ngủ chưa, trời lạnh quá em nhỉ, chiếc chăn của em có đủ ấm không? có lẽ nó sẽ chẳng đủ ấm bằng tình yêu của anh dành cho em đâu. yêu và nhớ em nhiều. good night!

2. hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon

3. gửi vơ anh: *một đêm yên bình, một giấc ngủ ngon. * một giấc mơ đẹp, và lời nguyện ước sẽ trở thành sự thật.

4. hãy bỏ qua những bực bội và mệt mỏi của ngày dài chỉ giữ lại những gì ẹp ẽ và ngọt ngào trong giấc ngủ thôi em nhé, hứa với anh là như vậy đi. <

5. hôm nay anh đã chúc em ngủ ngon chưa nhỉ, phải chăng vì nụ cười của em mà anh đã quên đi tất cả. hãy giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha.

6. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng đã bạc có một người đang nghĩ về em, ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ th th trn.

7. chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp, nàng công chúa của anh ạ. những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm nay sẽ canh cho em giấc ngủ ngon, và những ánh sáng huyền bí sẽ đưa em vào những giấc mơ. yêu em rất nhiều.

8. nhớ mang theo tất cả niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ của em nhé, thả nỗi buồn trôi đi và sáng mai thức dậy em sẽ thật hạn. yêu em nhiều cô bé đáng yêu của anh ạ

9. tin nhắn chúc ngủ ngon đơn giản nhưng ý nghĩa: “ngủ ngon nhé em…có 1 người luôn quan tâm và nhớ về em”

10. anh bít giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em!!!hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé!!! anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em. he yêu em rất nhiều.

11. gấu nhỏ chúc gấu bự ngủ ngon, gấu nhỏ cũng sẽ ngủ thật ngon để bự như gấu bự =))

12. Đứng im…cướp đây…sợ chưa…cởi dép ra…leo lên giường….nhắm mắt lại…và ngủ ngon nhé! mai anh trả dép cho. =))

13.thuê bao quý khách đang gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn đi ngủ. tổng đài sẽ nguyện cầu để quý khách được ngon giấc.

14. chúc “ấy” có một buổi tối an lành, vui vẻ và chuẩn bị cho ngày mới năng động, nhiều niềm vui.

15. Đứng im…cướp đây…sợ chưa…cởi dép ra…leo lên giường….nhắm mắt lại…và ngủ ngon nhé! mai anh trả dép cho. =))

16.thuê bao quý khách đang gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn đi ngủ. tổng đài sẽ nguyện cầu để quý khách được ngon giấc.

17. gấu trúc ơi! ngủ sớm đi nhé! quên đi mọi muộn phiền, mệt mỏi trong cuộc sống để hướng đến ngày mai tương sáng và nhiều niềm vui hơn.

18. Ước gì đêm nay có em ở đây! anh sẽ ngắm em ngủ ngon lành trong vòng tay của anh.

19. Hàng tỷ người không còn thức, hàng triệu người sắp đi ngủ, hàng ngàn người đang dùng điện thoại, nhưng chỉt mình em ọc ược ược tin nhắn này. chúc em yêu ngủ ngon và đón bình minh sớm ngọt ngào. you em.

20. bé yêu của anh còn làm gì đấy, ngủ thôi em, anh sẽ đợi em trong giấc mơ này.

21. sông có thể cạn, núi có thể dời, còn thói quen chúc em ngủ ngon mỗi tối sẽ không bao giờ thay đổi. ngủ ngon nhé em yêu.

22. chúc em đêm nay sẽ có một giấc mơ thật ác mộng…để em sẽ cùng anh chạy trốn trong giấc mơ.

23. bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người lạ đang rất buồn ngủ: ngủ đê, bùn ngủ lắm rùi.

24. Ở nơi khác châu Âu đã ngủ, châu Á cũng không còn thức chỉ còn lại đôi mắt đẹp nhất quả đất này đang đọc tin anhắn ngủ ngon em nhé và nở nụ cười thật rạng rỡ vào ngày mai.

25. Ể Có một buổi tối vui vẻ em hãy quên đi mọi muộn phiền, nghĩ nhiều hơn về những điều tốt ẹp đang ợi phía trước và luôn vững tin vì đã đ` bên cạnh. chuc em buổi tối tốt lành nhất.

26. thay mặt hơn 9 tỷ người dân trên trái Đất, chúc em buổi tối thật vui vẻ và nhớ ngủ sớm để chào đón ngày mới tươi emp.

stt chúc vợ ngủ ngon được chia sẻ nhiều nhất

những stt chúc vợ ngủ ngon , hay những bài thơ ngủ ngon ngắn gọn nhưng là sự thể hi sự quan tâm, chiều chuộng và yêu thương vợ bề bến bế thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng thng the vợ và yêu vợ nhất trái đất rồi đó ..

-sau một ngày mệt mỏi, hứa với anh là em sẽ quên mọi muộn phiền. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. chuc em ngủ ngon!

-mỗi ngày trôi qua anh thầm cám ơn thượng Đế đã “thả” em xuống trái đất này, nếu không có em thì nụ hôn này biết gửi đâng ai. darling ngủ ngon nhé! shut up…

-khi sao đã tắt, chị hằng đã mở mắt, Ôm em thật chặt 1 lần nữa. she nhắm mắt vào ngủ thôi bé yêu. chúc bé ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào có anh nhé!

-Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật…ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!!! những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay quá, chúc em ngủ ngon!

-chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật. người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ, nhưng người được chúc ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ mến đáng yêu. chúc em ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu!

-ếu có thể, anh nguyện…móc trái tim chân thành của anh ra để tặng em, sưởi ấm trái tim em trong đêm đông lạnh giá này. ngủ ngon nhé em yêu!

-một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm. anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng : “chúc em ngủ ngon”.

-chúc em ngủ ngon, ể những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, ể nụ cười em s sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc chu em ạt ược những đi đu m. và cả chính em không thất vọng. chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

-nếu có phép màu ngay lúc này thì anh ước mình có thể bay ến cạnh em ể ôm em vào lòng và hát cho em nhe những lời ca em thÍc. anh sẽ nhẹ nhàng hôn lên trán em, và khẽ thì thầm “chúc em ngủ ngon”!

-sau mỗi ngày dài mệt mỏi, anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi ặt mình l lng n.

-em a! em đã ngủ chưa? trời lạnh quá em nhỉ! chiếc gối sưởi ấm của em có còn ấm không. có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu……..yêu và nhớ em nhiều nhiều. good night!

-một giấc mơ đẹp hôm nay khi em ngủ, và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. chúc cho tất cả giấc mơ và điều em mong ước có thể thành hiện thực…. chuc em ngủ ngon!!!!!

-chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.

-những việc em phải nhớ khi em đi ngủ: 1 – nhớ anh; 2-nghĩ về anh; 3- Ôm anh; 4- yêu anh; 5- nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. chuẩn bị mơ về anh nhé! chúc ngủ ngon!

-sông có thể cạn núi có thể mòn song việc chúc em ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

-em yêu ah, đến giờ đi ngủ rồi đó. nhớ là đừng có thức khuya xem phim nhé phải giữ gìn sức khỏe mai còn đi học chứ! ngoan anh mới yêu. hj. chúc bé ngoan của anh ngủ thật ngon na!

-em biết không lúc này có 3.7 triệu người đang ngủ, 2.3 triệu người đang yêu, 4.1 triệu người đang ăn. và chỉ có một người trên thế giới nay đang đọc tin nhắn của anh. chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc

-khi màn đêm dần buông xuống, anh cầu nguyện angrăng huyền diệu sẽ che chở chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao sáo sáng lấ . ngon giấc nhé em yêu!

-tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày ể sưởi ấm em, anh ước gì ược là con bạch mé mé ể ưa em ến một lâu đài và gợc m. sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?

-chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của anh. những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đƺa em vào giấgi. iu và thương em nhiều

-chúc em ngủ ngon, ể những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, ể nụ cười em s sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc chu em ạt ược những đi đu m. và cả chính em không thất vọng. chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

-chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng …. và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn

-ngủ ngon nhé em…có 1 người luôn quan tâm và nhớ về em

-một ngày có em nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon nhỉ, chắc là ko phải duy nhất từ ​​​​anh rồi. nhưng 21h45′ là giờ để anh chúc em ngủ ngon. cấm đứa nào chúc nhóc ngủ ngon vào giờ này.

-thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. hội trưởng hội những người ngủ ngon. chuc em ngủ ngon.

-thôi ngủ đi! anh chúc em ngủ ngon, tối gặp ác mộng, hihi! trong ác mộng em là một ác nhân! đang hành hạ một tội nhân là anh đây!

*******

hi vọng với những stt, tin nhắn, lời chúc vợ ngủ ngon trên đây, bạn sẽ có được những lời chúc ngủ ngon hay gửi c. nếu bạn muốn thể hiện tình cảm của mình, hãy bắt ầu từ những thứ nhỏt thờ ơ với vợ từ những điều nhỏ nhặt này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *