Những Stt chửi chồng siêu độc hài hước nhất mọi thời đại

những stt chửi chồng siêu độc hài hước nhất luôn được các chị em nhiệt tình săn đón và chia sẻ mỗi khi chồng làm gi. gặp ược nhau đã là một cái duyên rất lớn, ến ược với nhau trở thành vợ chồng đã là một phận đã ược an bài mà chún tacó can. NHưNG TRONG CUộC SốNG Hôn NHân CO NHữNG LÚC CơM KHông Lành, Canh Chẳng ngọt, CC NHữNG Lúc Chính NHữNG NGườI CHồNG Vô tâm đã Vô Thức Làm tổn Thương người vợi vợi vợi vợ các chị vợ hãy cùng tham khảo những stt chửi chồng siêu hay dưới đây để áp dụng và giải tỏa cơn giận dữ với chồng nhé

dưới đây là tổng hợp những stt chửi chồng chọn lọc, mời các độc giả cùng đón xem. vân biết người vợ là nguời giữ lửa hôn nhân nhưng cũng không vì thế mà chỉ một mình vợ vun vén hạnh phúc là đủ. cuộc sống gia đình ắt hẩn sẽ có những cãi vã, mâu thuẫn nhất định. hãy cùng xem những stt chửi chồng dưới đây để giải tỏa bỗi bực trong lòng và xoa dịu lại tâm hồn các “vợ” nhé!

Đang xem: Stt chửi chồng ngoài tình

stt chửi chồng ngoại tình

stt chửi chồng ngoại tình với bao nỗi bực tức, uất nGhẹn ến đau nhói tim của người vợ dành ến chồng ngoại tình như thỏa cỏn cỏn giận ởn ởn ở những thằng đàn ông đã ngoại tình thì đừng entre tha thứ và việc gì các chị vợ phải một lòng yêu thương nữa. hãy xả nỗi tức giận ấy bằng những stt chửi chồng ngoại tình cực thâm khi bị cắm sừng dưới đây chị em nhé.

Những Stt chửi chồng siêu độc hài hước nhất mọi thời đại

1. dốc men say chúc e bên thằng đó… khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!

2. yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.

3. xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!

4. Đã làm nhau Đau… thì đừng chúc nhau hẠnh phÚc… dù biết đó chỉ là thủ tục khi chia tay!

5. không cần thương hại. t sẽ trở lại như xưa. học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

6. trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

7. tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!

8. thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… miệng thì vẫn nói yêu… nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… cơm mềm – phở dẻo… nhưng éo thể ăn chung!

10. dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… thì e vẫn chúc a một câu… a nơi đấy cùng con cẩu: sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

11. từ bây giờ tao đã có thói quen cười đểu… khi vô tình ai đó nhắc tên mÀy…! bơ luôn hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng tao!

12. hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… hiền lành có hạn nên đếu ngán!

13. Đối với bạn… chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… không yêu, trả dép tao về!

14. nói iu tao mà lại đi với đứa khác. làm tim tao tan nát rồi lại nói sorry. Maya! nơi tao thì không có long từ bi đâu. rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…

15. từ nay … yêu cũng ược … không yêu cũng chẳng sao … ời là 1 vở kịch … gặp cảnh nào ta diễn cảnh ấy… chủ yếu là phải diễn cho ẻcẻs bẻn… …tttttttt…

16. tao của ngày hôm qua… yêu may tha thiết! tao của ngày hôm nay… giả câm giả điếc để xem màn xiếc của mày… mày chỉ vui khi bên mày có nó… còn tao chỉ cười khi with đó nó đá mày!!!

Những Stt chửi chồng siêu độc hài hước nhất mọi thời đại

17. yêu vì thể xác… chỉ đáng vứt thùng rác. yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! nói thì dễ mà làm thì khó: yêu được thì bỏ được – nhớ được thì quên được… thanh niên hiện đại là đéo ngại fa!

18. sai 1 bước … lệch cả ời … ừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì ều cho là tốt ẹp … lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người qua … nhen!!np >

19. She nhìn lại bản thân mình trong gương … em của ngày hôm nay khác vãi … đang dần thay ổi vì 1 thằng with trai … tất cả mọi thứ ều bỏ lại … bản thân mình chẢ lÀ gÌ của nó!

20. e chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… nhưng 1 khi e đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như e! Đừng để e làm chủ cuỘc chƠi – cũng đừng để e tự tô màu ĐỜi… vì lúc đó a nên hiểu e đã học được cách buông lất c!

21. Mày à … thử đegon vai của tao đi … thử là người bị bỏ rơi như tao đi … thử là người bị tổn thương như tao đi … mày thử đi … thử ể ể x chữ “quhan” … … và đánh vần thêm chữ “Đau”… xem nó dễ ra sao!

22. Tao luôn cười nhếch Mép khi bị số phận ngược đãi… tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bịng thương hại… dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng lặ qua … cười haha ​​rồ đ đ đ ấ đ đ đ đ đ đ đ >

23. lớn rồi !!! nhìn 1 phải thấm 10… bởi vì bên trong 1 with người… không then thiện như cái miệng của họ thể hiện… nhớ nhé: “không phải gì lóng lánhàng .”

24. anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của em không? hay chỉ nhếch mép và bảo with này phiền quá! anh có dám nói với mọi người rằng… anh yêu em!… hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “with đó nó yêu tao…!” =]]

25. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. không chơi được thì thôi… chứ đừng để with tim bán đứng lý trí!

26. Yêu Tao Thì Tao Yêu lại… ừng dại mà hại ời – Tao Không Thanh Cao … nhưng Sao Mày vẫn ước… tử tế tế Thid tôn mày như thượng ế – Thích Thinta thế Thì ừNg tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tạ bẢo ĐÃ thÍch lÀ nhÍch nhiỆt tÌnh!

27. cứ vui đùa với những người with gái khác đi anh! NếU thật sự yêu nhau thì anh sẽ thấy đau khi em làm điều ngược lại … đu phải em không biết… chỉ là em giả câm giả điếc … xem anh diễn xiếc mà thôi!

28. giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi … >

29. em yêu anh … anh lại yêu with khác … rồi ném tình cảm của em vào sọt rác … thôi thì em yêu thằng khác ể ể sau này gặp anh em sẽ ngẫng màhinó cao ẫnó bờ. lên mà xem… ĐÙa cỢ vỚi tÌnh cẢm cỦa bÀ … lÀ ĐÉo cÓ quÀ ĐÂu nhÉ… dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưởng!

stt chửi chồng vô tâm

những stt chửi chồng vô tâm từ những người vợ luôn làm các ông chồng phải hổ thẹn suy nghĩ về những gì mình đã khiến vồn. Các ông chồng sẽ không hiểu ược sự vô tâm của mình khiến vợ mình phải khổ sở ến nhường nào cho ến khi vợi pHải dành những stt chửi chồng vô vô tâm mới khi các chị hãy chia sẻ nhiệt tình những stt chửi chồng vô tâm dưới đây để làm chồng “sáng mắt” ra và quan tâm vợ mình nhiều hép.

Những Stt chửi chồng siêu độc hài hước nhất mọi thời đại

1. anh chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt de ella lại bị mù giống tôi một lần nữa đ>âu.

2. chúc anh luôn cô đơn, thọ được 100 tuổi.

4. Đám cưới của anh em nhất định sẽ không bao giờ tới, nhưng đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một tiếng. em nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa,cho anh. Between anh sẽ nhận lấy tấm lòng này của em.

5. cảm ơn anh vì anh đã từng yêu em. thế nhưng em cảm ơn anh nhiều hơn vì she đã không còn yêu em nữa.

6. Đi ường nhìn thấy một người trông rất giống anh, her em đuổi Theo một cach thật vội vàng, rồi her mới chợt nhận ra her mình đã nhầm nên em buông viên gạch Trong Trong Thay Thay ườ ườ đ

7. hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai

Tham khảo: STT mất ngủ đêm khuya hay, hài hước

8. sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. thôi thế thì chúng ta cùng giải tán

9. Đừng so sánh em vs nó vì nó là chó còn em là người anh đừng bật cười khi nghe điều đó vì anh và nó đều là chó như nhau.

10. người ta nói with gái sinh ra là để được che chở. vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

11. bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

12. lúc anh lên giường với nó bỏ rơi em một xó anh có nghĩ tới em Đã theo with khác thì đừng vác xác về. em dư yêu thương nhưng không thưà cao thượng

13. người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh thằng yêu em chân thành em vứt bỏ kẻ bạc tình, em dễ trap

14. một đứa with trai trai “đểu”. trước kia, no đã từng rất thật lòng

15. anh đi bên con khác thì em tìm thằng khác thay anh Đừng trách em là người mau thay đổi em chỉ là học hỏi của anh thôi

16.tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển !

17. gửi with gái:

Đừng trách con trai chán cơm thèm phở mà tự xem lại mình nấu cơm dở hay ngon gửi con trai:

Đừng trách con gái nấu cơm dở con trai thật lòng thì cơm dở cũng thành ngon.

18. tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi. mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level

Những Stt chửi chồng siêu độc hài hước nhất mọi thời đại

19. tao là đồ bỏ đi đối với mày nhưng là cái thèm của người khác mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác một người khác sẽ vác v

20. Đánh giá 1 đứa with gái là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua:

Độ ngắn của quần Độ hở của áo Độ trắng của da Độ dài của chân và… Độ to của một vài thứ khác.

21. xăm trổ chắc gì là đã hổ báo Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan.

22. Giữa chó và người sẽ chẳng bao giờ có sự công bằng lao ngáo là tao vùi dập thẳng dù cố thể hiện, hay là ngụy biện thì ấn tượng chỉng là một tiếng ẳng !!!

23. vâng e xấu !!!

nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp.

Đủ để đè bẹp cái thói lẳng lơ.

của những with yêu hờ , chỉ trông chờ vào vật chất

24.. anh cần da trắng . anh cần dáng xinhhhh. xin lỗi anh!! . em không phải with ma-nơ-canh – anh haaa

25. nếu đã là cáo thì đừng tập diễn thành nai

-còn nếu đã cố gắng diễn hợp vai …

– thì về sau đừng lộ đuôi chồn giả tạo

26. Đừng nói yêu phát điên rồi hồn nhiên phản bội

*Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt ” vô tội ” giả nai…!!~

27. gái xinh thì nhiều nhưng xinh thật thì được bao nhiêu. – sau lớp son phấn mày là ai ? – là with sói there is with nai

28. -cuộc sống này – chắc phải tập sống bằng nụ cười nhếch môi :-jj – dù nó không chân thật – nhưng nó hơn những đờa cƷngth – mẻácál

29. lòng người khó đoán tao…!!! – nhiều lúc ngây thơ… – nhưng không ngu ngơ như mày nghĩ… – tao sẵn sàng tốt với những ai coi tao là bạn…] – nhưng cũng sẵn sàng quăngỡn vựn. ……………..

lắm trò nhìu chó nên rất khó phân piệt

30. – Đừng so sánh em vs nó.. vì nó là chó còn em là người – anh đừng bật cười khi nghe điều đó… vì…anh và nó đều là cờ hó như nhau.

31. người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt, không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.

32. hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai

33. sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. thôi thế thì chúng ta cùng giải tán

Xem thêm: TOP 99 Stt mệt mỏi với cuộc sống bon chen muốn buông xuôi

34.Đừng so sánh em vs nó vì nó là chó còn em là người anh đừng bật cười khi nghe điều đó vì anh và nó đều là chó như nhau.

35. người ta nói with gái sinh ra là để được che chở. vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

stt chửi chồng ham chơi

những Stt chửi chồng ham chơi ngay dưới đy là bảo bối dành cho các chị vợ dằn mặt chồng mình bởi thói đòi ham chơi, bỏ bê vợ with ể ể ể and . . Stt chửi chồng Ham chơi không những sẽ giúp bạn xả cơn giận mà còn khiến chồng bạn tỉnh ngộ, quay ầu, your chí làm Ăn, nuôi dưỡng cai cùng bạn ấ ấ ấ ấ

Những Stt chửi chồng siêu độc hài hước nhất mọi thời đại

1. – đéo có with nào là không biết nói bậy – chỉ có nhữg ứa vì ai ko thích mà cố gắg ngoan hiền thôi – with gái đéo ai ủ hiền ể mà ngậm mồm khi bồm.

2. hot tao không – rất bÌnh thƯỜng mày ạ. không tẦm thƯỜng – chả tỰ cao. không siÊu sao – chẳg hỔ bÁo. nhưng rất là cÁo và bố láo đúng kiểu.

3. còn sống, còn răng thì còn cười cười cho đời nó vui khóc làm gì để đời giống đám tang? p/s: Đứa nào cấm tao cười?

4. Đừng bao giờ nhìn lại điều gì she đã trải qua nếu như she lọ lem quay lại nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội trộ côp > th.

5. – Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt..thì xin mời bạn ứng dạt sag 1 bên – ừng có ứng bên trên mà làm phiền người pHía dưới – cuộc sống khốn n, lòng ngườc bẽc bẽc bườc bườc bườc bườ. ếm ếm ếm ếm ếm ếm ếm ếm ếm ếm ếm. tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác.

6. bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

7. sau vài tháng yêu nhau thì… + 1 người lơ + 1 người chán thôi thế thì chúng ta cùng…giải tán

8. – Đừng so sánh e vs nó… ¤ vì nó là chó còn e là người – a đừng bật cười khi nghe điều đó… ¤ vì a và nó đều là chó như nhau.

9. người ta nói with gái sinh ra là để được che chở!!! vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

10. Ở Đời có 3 việc: – việc của bản thân – việc của người khác – viêc của ông trời

• chúng ta thường buồn phiền là do

– quên mất việc của mình – thích xen vài việc của người khác – lo lắng về việc của ông trời

• muốn vui vẻ rất Đơn giản

– làm tốt việc của bản thân – ĐỪng xen vào việc của người khác – Đừng nghỉ về việc của ông trời.

11. hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả… chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!

12. mày nói là mày đểu từ bé? xin lỗi mày! tao đây cũng khốn nạn từ trong bụng mẹ. thế nên đừng đùa với tao. xài iphone chưa chắc đã là giàu . cha mày đi sh chưa chắc là đại gia *với tao á! . xài 1202 mà gắn đầy kim cương đi *tao mới nể. Đi cup 50 mà cột 2 thùng tiền 2 bên đi * tao mới sợ vậy đó! Ỷ có miếng đồ xịn là bắt đầu đu dây điện “hú” hả cưng? mày đi đến đâu cũg jue hút kẻ dòm người ngó. bởi họ ngạc nhiên vì đã có một with điên xuất chuồng.

13. thằng con trai nào mà chẳng giống nhau – miệng thì vẫn nói yêu – nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác

14. Đã ăn cơm thì đừng trọc đũa vào bát phở cơm mềm – phở dẻo nhưng éo thể ăn chung

15. dù chúng ta không còn bên cạnh nhau thì e vẫn chúc a một câu – a nơi đấy cùng con cẩu: sóng gió triền miên và không yên ngày nào

Những Stt chửi chồng siêu độc hài hước nhất mọi thời đại

16. trong tình yêu…… – Đối với đàn ông thì đa số là tình dục là để thoã mãn nhu cầu. – còn đối với đàn bà thì đa số là tình dục là để giữ người đàn ông đó. => vậy liệu rằng tình dụccc có giữi tình yêu there are Không khi mà đa số đàn ông bây giờ thường Ham “của lạ” dù biết rằng nó ẹp ẽ bên ngoài nhưng

17. – tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi … p>

18. Đéo có thằng Đàn Ông nào khi yêu mà không nghĩ đến mục tiêu lên giường cả. chẳng qua là thằng Đàn Ông tốt thì nó biết giữ gìn cho người mình yêu. chờ cho tình cảm đủ nhiều rồi phiêu theo ý thích. còn thằng Đàn Ông đểu? no chỉ nghĩ phang cho háng rộng rồi tự động rút lui .ok

19. lớn rồi !!! – nhìn 1 phải thấm 10 – bởi vì bên trong 1 with người.. – không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện. nhớ nhé: không phải j lóng lánh cũng là vàng. không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế.

20. cuộc sống này! chắc sẽ phải tập sống bằng nụ cười nhếch môi dù nó không chân thật nhưng hơn những đứa cười tươi

trông như là thiên thần mà long dạ ác quỹ

đánh giá 1 ứa with gai … là nhìn vào cach sống của họ chứ không phải nhìn qua: + ộ ộ ộ ngắn của quần + ộ hở của áo + ộng của da + ộ dài của của củ m. thứ khác. xăm trổ chắc gì là đã hổ báo… Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan

21.- bẠn bÈ tao luôn xem là tri kỉ – vì thế . . . – sống sao, sống như thế nào đừng đễ tao phang vào mặt 2 chữ – ” with ĐĨ…. ”

22. OR.! thì mày to… mày có quyền làm mưa làm gió… vì thế việc tiến hóa thành c.hó cũng không có gì là khó!!!… hạ màn đi…”cỜ hÓ” ạ! diễn nhiều thành lố ấy.

23. hồn tao bay..!!! – mắt tao fell! – dònq đời trái nqược ! – xin lỗi, tao Đ.É.o còn như trước. – khẳng định 1 câu . – cần t.a.o, tao cần lại . – ko thì phẮn mẹ đi cho tao nhờ

24. Đừng lôi sách vở ra dạy đời thực tế ! . tao là with nqười… . chữi thề đúng lúc. ngọt ngào đúng cách. Đâu phải chó như mày .. . sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình !

25. bạn bè cái bẹn bà mày đ.é.o có tư cách làm bạn của tao trước mặt tao thì bạn iêu ngọt th… .. đ.é.o ai ngờ ằng sau cái ngọt ấy toàn rab cẓ … …n như mày thì đ.é.o bao giờ có cái chữ được gọi là ” bẠn bÈ ” trong danh bạ tao . nếu biết điều thì next cho đỡ chật list tao còn đ.é.o đi được thì nói với tao 1 câu …. tao còn biết điều đặt chỗ cho chúng mày ngồi cái xã hội bây giờ nhiều rác nên xe chật chỗ rồi …

26. – tao chia bạn bÈ thành 3 loại : -..thân thiết , xã giao và khÔq là gì cả… – bạn thân thiết thì chẳq tiếc gì cả.. – từ vẬt chết tin… đ. – bạn xã giao thì dựa trên hai chữ ” sòq phẳq ” mà ” duy trì “.. – loại còn lại cho vào thùq rác..đừng hỏi tại sao tao ác nha…. •”Đừq nói tao chảnh … chỉ là tao khôq rảnh để chơi với chó thôi

27. ngu + nhiệt tình => phá hoại. ngu + dũng cảm => place. ngu + lạnh lùng => lì lợm. ngu + tự tin => nguy him. ngu + ngu => vô đối

28. chân lý cuộc sống: – Ở hiền nhặt được tiền – Ở ác nhặt được rác – liều ăn được nhiều – lì ăn thì ăn – bánh mìt

trên đy là những stt chửi chồng siêu hay ược tổng hợp và chọn lọc hi vọng đã giÚp chị em có thêm bảo bối ể ển quển lý chồ ch. vợ chồng là duyên nợ, nhưng khi chồng hư, chồng xấu thì cũng đừng nín nhịn quá người ta lại được đà lấn tới nhé. hãy cùng lưu lại những câu chửi thâm trên để phòng những lúc chồng đi qua giới hạn chịu đựng thì vận dụng ngay chị em mìn.

Xem thêm: 101 Câu nói hay về thần tượng, quotes idol giúp bạn có thêm động lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *