Tổng hợp bộ stt chửi hay,thâm thúy nhất vừa mới cập nhật

Stt chửi hay gi -sẻ gi -sẻ gi -sẻ gi -sẻ gi -sẻ gi -sẻ gi -sẻ gi -sẻ gi -sẻ gi -sẻ gi -sẻ gi -sẻ gip bạng moment vơi đi phần nào nỗi lòng ĥnch chẻtang, bực bội đang bót nghẹt tâm can.

Trong Cuộc Sống, Trong Tình Yêu đôi Khi Bạn Gặp Phải NHữNG CHUYệN BựC BộI KHÓ Nó nó hết thành Lời: Bực vì bạn bè pHản bội, bực vì người yi lừc v. những khi bực bội nếu được chửi đổng,hét toáng lên bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn.

hiểu được điều đó, nay chúng tôi xin chia sẻ tới bạn bộ stt chửi hay, thâm thúy nhất vừa mới cập nhật sau đây. cùng chia sẻ bạn nhé !

stt chửi bạn bè hay

những câu Stt chửi there are nhất có văn Hóa sẽ là nên tảng giún bạn trút hận ược nỗi lòng của mình qua những dòng stt HE được và người ngoài nhìn vào không cảm thấy bạn là một người không có tri thức nhé.

1. bạn, có cái loại trước mặt thì giả vờ thân thiết sau lưng thì nói xấu xỉa xới đủ điều. tao khinh! giỏi thì đứng trước mặt nhau mà nói, cắn trộm như vầy làm tao nghĩ mày là động vật 4 chân.

2. tao là đồ bỏ đi đối với mày. nhưng là cái thèm của người khác. mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác. 1 người khác vác về lau – về sau. . . khi tim mày bị đau, mày tìm lại nó, thì xin lỗi mày… tao đã có người khác mất rồi..

3. tiền rách rán lại vẫn có giá trị nhân cách thối nát có xịt nước hoa vẫn nặng mùi. sống làm sao cho người ta nể. chứ đừng để người ta khinh … thân

4. tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh éo có nhân cách méo mó – bẠn thích làm cờ…hó thế sao?

5. nói tao là chó o.o xin lỗi chứ một góc mày cũng đéo bằng nó _ngơ_

6. xã hội thực tế ……con người thực dụng vật chất lên ngôi……. bờ môi đầy giả dối

7. Đừng lôi mẹ ra khi chửi nhau nha cưng bởi : cái mỏ dễ bị sưng khi cưng phát ngôn cái từ ấy … nhớ !!!

8. hồn tao bay…!!! -mắt tao cay !:) -dòng đời trái ngược!:) -xin lỗi tao Đ.É.o còn như trước:-> -khẳng định một câu ;-> -cần t.a.o, tao cần lại! -không thì phắn mẹ mày đi cho tao nhờ:->.

9. Đến trường: Áp lực vs học hành bất lực vs bạn bè mẹ à! with mệt lắm nên là with chỉ sợ nước mắt mẹ rơi. chứ with ăn chơi lúc nào chẳng được

10. chửi mày ác quá người ta nói tao vô văn hoá. Đánh mày tanh bành thì người ta nói tao ngược đãi xúc vật.

11. chưa biết yêu xin đừng yêu mày nhé biết yêu rồi xin đừng bắt cá 2 tay

12. bạn bè bây giờ khó đoán lắm!! – thích thì quan tâm – không thích thì dùng miệng mà đâm – cuộc sống bon chen nuôi tao lớn. – bạn bè chơi chÓ khiến tao khôn – có tiếng có tiền sẽ có bạn. – không tiền không tiếng sẽ không bạn

13. cuộc đời nó tồi – tao cười – tao bước :! – with người khốn nạn – tao đạp – tao đi

14. tao nói xấu trước mặt, nhưng thật thà sau lưng – còn ỡ hơn mấy con chó cưng suốt ngày đi nịnh hót :)) – háu đá như bò tót, mà n lại . nước sắp bị đổ :))*

15. Đừng lôi sách vở ra dạy đời thực tế! . tao là with nqười… . chữi thề đúng lúc : ). ngọt ngào đúng cách. Đâu phải chó như mày .. . sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình !

16. Tao đã từng cần một mình mày như một ứa bạn thân yêu nhất cuộc ời tao 🙂 – nhưng giờ thì tao – cần – tất – cả và trừ mày ra .. – tốt với tao tốt lạI -còn … – tao đéo cần, next đi cho sạch tầm nhìn tao …

17. ghét kiểu thích càu nhàu hay làm màu ghét kiểu ngu còn đánh đu vs dây điện

18. tắt chế ộ ộ xanh la bật chế ộ xa lánh… .lên face …… hạnh phúc là khi ể ể ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ p>

19. with người ta ý – y yêu nhau vì sắc – quý nhau vì tiền – thân nhau là do c c ” ý ýnhn ứnm ứnh. lấy chồng giàu biến khỏi cái nhà quê xem mày có về mà vác cái bản mặt song song vs giời mà đi không. – Đời là thế nên sống thì yêu thương vừa thôi… thân gửi !!!

20. chảnh cầy mà cứ tưởng fairplay nhìn mặt thì thơ ngây :)) nhưng.. bên trong thì đúng chất mặt dÀy :’>

21. lớn rồi !!! – nhìn 1 phải thấm 10 – bởi vì bên trong 1 with người.. – không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện. nhớ nhé: – không phải j lóng lánh cũng là vàng. – không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế.

22. có khi nào tôi ib anh cảm thấy vui? hay chỉ buông lời “with này phiền quá”

Đã bao giờ anh nói yêu tôi hay chỉ phũ phàng “with đó,nó yêu tao”

23. Xinh Chắc Gì đã Hot – Hot Chắc Gì đã Xinh – Cũng như người xăm chắc gì đã hổ bao – gai kín đao chắc gì đã ngoan – chửi chắc gì đã hư – người nó n Hó Hó Hó Hó Hó Hó Hó Hó Hó Hó Hó Hó Hó. chẳng ai tránh khỏi giả tạo

24. ném cho may 2 từ khinh bỉ

– bỞi!!!

– bản chất mày chỉ hơn “with ĩ” – sở dĩ mày thua đéo phải do tao ảo mà là là cai tâm hồn dơ bẩn của mày… – ồ sói ghẻ còn giả nai, tàn phai đi n nhân thân da trắnq não phẳng con hay ẳnq sau lưng …

25. cuộc sốnq lừa dối là khi

– anh hát – em nghe – em bè – anh diễn – anh tiễn – em đi – chẳnq còn gì mà níu kéo … =)) !!! cảm thấy ổn rồi …

26. nếu là bạn xin mãi là bạn ~ Đừng như dònq sônq lúc cạn lúc đầy ~ mặc sônq lúc cạn lúc đầy ~ mạnq ai nấy giữ bè !!!

27. bạn là đéo bất lực với nhau không kêu bực vs đau nó hết mực quý nhau nhưng phải dùng vũ lực khi mà ghét nhau

28. chong chóng chỉ quay khi trời xanh có gió em chỉ cười khi con chó nó đá anh .. hài !!!

29. bạn đôi khi rất hợp với hai từ “khốn nạn” đúng không !!!

stt chửi người yêu hay

Trong tình yêu, đau khổ nhất là bị pHản bội.trong khi mình dành trọn trai tim cho người thì người lại chà ạp lên tình cảm đó, đem tình cảm của mình ra n. những lúc thế này, bạn chỉ muốn chửi thẳng vào bộ mặt giả nhân, giả nghĩa đó và vứt bỏ tình yêu một cách nhanh nhất. stt chửi hay , stt chửi ngườt độc sau đây đã phần nào phản ánh điều đó.

1. dốc men say chúc e bên thằng đó… khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!

2. yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.

3. xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!

4. Đã làm nhau Đau… thì đừng chúc nhau hẠnh phÚc… dù biết đó chỉ là thủ tục khi chia tay!

5. không cần thương hại. t sẽ trở lại như xưa. học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

6. trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

7. tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!

8. thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… miệng thì vẫn nói yêu… nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… cơm mềm – phở dẻo… nhưng éo thể ăn chung!

10. dù chúng ta không con bên cạnh nhau… thì e vẫn chúc a một câu… a nơi đấy cùng con cẩu: sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

11. từ bây giờ tao đã có thói quen cười đểu… khi vô tình ai đó nhắc tên mÀy…! bơ luôn hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng tao!

12. hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… hiền lành có hạn nên đếu ngán!

13. Đối với bạn… chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… không yêu, trả dép tao về!

14. nói iu tao mà lại đi với đứa khác. làm tim tao tan nát rồi lại nói sorry. Maya! nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…

15. từ nay … yêu cũng ược … không yêu cũng chẳng sao … ời là 1 vở kịch … gặp cảnh nào ta diễn cảnh ấy… chủ yếu là phải diễn cho ạt … ời bạc, sống nhạt …t t t t t t…

16. tao của ngày hôm qua… yêu mày tha thiết! tao của ngày hôm nay… giả câm giả điếc để xem màn xiếc của mày… mày chỉ vui khi bên mày có nó… còn tao chỉ cười khi con đó nó đá mày!!!

17. yêu vì thể xác… chỉ đáng vứt thùng rác. yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! nói thì dễ mà làm thì khó: yêu được thì bỏ được – nhớ được thì quên được… thanh niên hiện đại là đéo ngại fa!

18. sai 1 bước … lệch cả ời … ừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì ều cho là tốt ẹp … lối đi chật hẹp vì lòng dẻ!! >

19. She nhìn lại bản thân mình trong gương … em của ngày hôm nay khác vãi … đang dần thay ổi vì 1 thằng with trai … tất cả mọi thứ ều bỏ lại … bản thân mình chẢ lÀ gÌ của nó!

20. e chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… nhưng 1 khi e đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như e! Đừng để e làm chủ cuỘc chƠi – cũng đừng để e tự tô màu ĐỜi… vì lúc đó a nên hiểu e đã học được cách buông lất c!

21. Mày à … thử đegon vai của tao đi … thử là người bị bỏ rơi như tao đi … thử là người bị tổn thương như tao đi … mày thử đi … thử ể ể x chữ “quhan” … … và đánh vần thêm chữ “Đau”… xem nó dễ ra sao!

stt da xeo dan ong 3

22. Tao luôn cười nhếch Mép khi bị số phận ngược đãi… tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bịng thương hại… dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng lặ qua … cười haha ​​rồ đ đ đ ấ đ đ đ đ đ đ đ >

23. lớn rồi !!! nhìn 1 phải thấm 10… bởi vì bên trong 1 with người… không then thiện như cái miệng của họ thể hiện… nhớ nhé: “không phải gì lóng lánh và> .”

24. anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của em không? hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! anh có dám nói với mọi người rằng… anh yêu em!… hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “with đó nó yêu tao…!” =]]

25. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. không chơi được thì thôi… chứ đừng để with tim bán đứng lý trí!

26. Yêu Tao Thì Tao Yêu lại… ừng dại mà hại ời – Tao không thanh cao… nhưng sao mày vẫn ước… tử tế tế thì tao tôn mày như thượng ế – thích bẢo ĐÃ thÍch lÀ nhÍch nhiỆt tÌnh!

27. cứ vui đùa với những người with gái khác đi anh! NếU thật sự yêu nhau thì anh sẽ thấy đau khi em làm điều ngược lại … đu phải em không biết… chỉ là em giả câm giả điếc … xem anh diễn xiếc mà thôi!

28. giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi … >

stt chửi hay, khéo léo

Stt chửi hay There are có dùng những ngôn từ rất teenager phù hợp cho giới trẻn tại, chung tôi giữ nguyên văn những câu status chửi ộc, there are nhất và khôông chỉnh sửa ể ể ể ể ể

1. • đã giả tạo thì ừng màu mè • gọi nhau là bạn bè – thì ừng đè nhau ra cắn • kẻ im lặng – người làm ngơ • rồi tất cảng phai mờ – như chưa bao giờ tồn tồn tồi tồi tồi tồi tồi tồi tồi tồi tồ

2. nhìn mặt mà bắt hình dong nhìn đường cong mà đánh giá con người xã hội bây giờ nực cười thế đấy!!!

3. she cười như điên như dại, rồi lại buông tiếng thở dài: ‘d vâng! Đấy là cách giúp em tồn tại đến tận bây giờ ^^

4. tao nói với mày câu này – with người mày não phẳng thì sự bon chen của mày cũng chỉ thể hiện bằng 1 tiếng Ẳng. -chơi xòng phẳng chứ đừng có cắn. -không thì mời mày phắn. • Đã không chơi thì đừng ngó • bày đặt chơi cho có =)) • mày chỉ bằng ngón chân út của con chó thôi con . • Ờ mày ngon, miếng mồi ngon của lũ cặn bã xã hội =)) • lúc đó đừng lội về tìm tao =] bỡi vì chính tao cũng kinh tởm thứ tôm Ựu>

5. Co nhiều người dành cả ời mình chỉ ể ể tìm kiếm một tình yêu đích thực… CO , tìt, tìt. linh vừa khó đoán… bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng ella lại từ chối ng>

6. Đời vốn không cho ta nhiêu šự lựa chọn.. vậy nên đã chọn lựa thì đừng bao giờ đê bạn thân minh phải hôi tiêc….

7. “từng là bạn của nhau mà phán cho tao 1 câu ” vật chất ” : )) . vậy thì tao cho mày câu ngắn gọn thôi ” chết đi sống chi cho chật Đất ” =))”

8. tao không phải là 1 with người hoàn hảo =)* không ẹp rạng ngời và cũng không ẹp tuyệt vời (: không nhà giàu cũng khh.

9. Đến chó quát nó lúc nó đang sủa nó còn im. Đằng này t ns m tử tế m kòn chả nghe chứng tỏ m chả bằng con chó nhà t. sống thế nào cho thơm đi m. toàn muốn làm rác rưởi bốc mùi thối cho xã hội

10. Đời dạy: – cứ giả khờ giả ngu đôi khi lại đc tiếp thu nhiều thứ -Đừng cố tỏ ra hiểu biết hết, vậy thỳ chẳng okhác. ngu mà cố tỏ ra nguy hiểm tóm lại -phải khôn tuỳ lúc và ngu tuỳ hoàn cảnh -nhắm mắt bật cười -mày thành hề từ khi nào thế? -Ụng chạm nhau mãi -đéo biết mệt hả mày -tao chưa ụng chạm j tới mày -thỳ ừng chõm mõm sủa vào cuộc sống của tao -sống thỳ ể ể ể ểNg -CHứNG ể ể ừ ừ . >

11. – hiểu đéo gì về tao mà lao nhao phán xét? -sao tụi mày rảnh thế?suốt ngày soi mói tao? cat to? -Đừng cố tỏ ra vẻ hiỂu tao.nói thật tao cÒn chƯa hiỂu bẢn thÂn tao nŨa! -thế nên từ nay bỚt sỦa để đời tao bớt đi vài con chÓ nhé! that! gỬi lŨ bẠn bỐn chÂn..

12. trước khi mở miệng ra đánh giá, phê bình tôi thì bạn cũng tự soi gương và nhìn lại bản thân mình như thế nào. bạn khác tôi và tôi cũng không giống bạn. Đừng đem kiểu cách trong bao tử, bộ não bạn để phán xét tôi như bạn muốn. tiễnnn !!!!

13. bạn mệt mõi, there is áp lực, okie. tui có thể nghe. nhưng tui kđồng tình vs việc bạn đổ cho ng khác. tui làm việc có kế hoạch và có cố gắng. tui làm cho bạn 12 tiếng/ngày. Tui thật sự chịu k nỗi nếu bạn cứ mệt là đè đầu tui ra đổ, và tui cũng gắn gượng, tỉnh táo để chỉ cho bạn là thấi. tui thấy tui thua một con chó vì con có còn đc ăn ngủ giờ giấc lắm.

14. có thể bạn không nhìn thấy con đường mình đi, nhưng điều quan trọng là trong trái tim bạn biết rõ , nƠi mÌnh ĐẾn….

15. bạn thân ….. mỗi ngày nó có thể phũ bạn cả chục lần, nhưng tuyệt đối không cho ai được làm tổn thương bạn dù chỉl m>

16. -Con gái có khả năng độc đáo – Họ ướt mà không cần nước , – Chảy máu mà không bị thương – Và làm cho nhữngstt da xeo dan ong 17. – Có phải thời đại quá phát triển.. – Cho nên bạn củng phát triển thành tứ chi rồi không. – Đi bằng 2 chân không muốn. – Sao bạn cứ muốn bò = 4 chân. Gửi cô. Người cùng thế giới. Nhưng khác chuồng!!

18. ”Ngày xửa ngày xưa, dối tra và sự thật cùng nhau đi tắm biển… lúc tắm xong, dối tra khoac áo của sự thật bỏ đi, sự thật hoảng quá không tìm thấy áo của củ tra. kể từ ấy, người ta chỉ nhìn thấy một kẻ dỐi trÁ khoác tấm áo của sỰ thẬt mà không thể chấp nhận một trỰn th…”

19. -hơn nhau ở cách sống.^^! -chứ không phải. -hơn nhau ở độ giàu sang. -mày giàu bạn mày đông. nhưng chắc dì chất bằng 1 nửa ae bọn tao.

20. XH Bíet Bao điều giả tạo 🙁 vậy tao pHải sống sao, ể Theo kịp cai xh này?, NHưNG phải cóc cai ác ể ể kèm theo (y) mày ừng ngạc nhiên khi thấy tao sống khác: v chẳng qua munn sống ác 3 🙂 ểnh lùng tàn xác /p>

rất nhiều stt chửi hay, stt chửi xéo mà chúng tôi sưu tầm được, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có cáng mìểth ểh tốt nhất, những người yêu lí tưởng để mà chơi, mà quan hệ nhé. nếu thấy bài viết hay thì hãy like và share ủng hộ cho giupban.com.vn chúng tôi để có thêm nhiều những bài viết hay nhất gửi đến các bạn nhé. thanks ai!!!

  • 909+stt chửi bạn chó có văn hóa thâm sâu nhất hiện nay

  • top 109 stt chửi người thứ 3 trong tình yêu cực chua cay

  • [Điểm qua] loạt stt chửi bạn thân cay cú nhất mọi thời đại

  • bộ sưu tập stt chửi bạn nói xấu sau lưng khá sâu cay

  • [up] những câu chửi thâm thúy nhất khiến ai cũng phải chịu thua

  • chọn lọc bộ stt chửi người yêu phản bội cực thâm,cực phũ

  • khám phá 99+ stt chửi đời bất công bạc bẽo sâu sắc nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *