Những câu nói hay về người chồng vô tâm

trong tình yêu, đôi khi chỉ vì sự ích kỷ, vô tâm mà ta lỡ đánh mất người mình thương yêu. trong chuyện tình, cán cân cho và nhận cứ nghiêng về một phía sẽ đến lúc có một người cảm thấy mệt mỏi, buồn chán dẫn đếyn. Để rồi sau này có hối tiếc, muốn trở về như ban đầu cũng không được nữa. cũng như thời gian trôi đi không thể quay trở lại. hôm no, blog xin chia sẻ đến các bạn dòng status vô tâm, thờ ơ, lạnh nhạt trong tình yêu, giúp bạn trải lòng mình.

bạn đang xem:

bạn hoàn toàn có cơ hội yêu thương hoặc được yêu thương, chăm sóc nhưng lại không thành. và cơ hội đã trôi qua thì có lấy lại, cố gắng như ban đầu cũng không còn trọn vẹn. cố gắng níu kéo một người đã muốn buông tay hay buông tay người mình thương yêu thì chỉ khiến cho cả hai tự chuốc lấy tổn thưith

stt vô tâm trong tình yêu

1. tôi chọn yêu một người yêu tôi chứ tôi không chọn người tôi yêu. vì tôi có thể chấp nhận yêu người ấy theo thời gian nhưng tôi không thể chịu được khi người tôi yêu vô tâm với mình.

2. thật buồn khi biết họ vô tâm với minh nhưng lại tình cảm với người khác, và bận với minh nhưng rảnh với người khác.

3. rồi ta cũng sẽ quên nhau. rồi anh và em sẽ hạnh phúc nhưng với một người khác chứ không phải là của nhau, như giây phút đầu ta nghĩ.

4. thật ra không có người con trai vô tâm mà chỉ là họ không thật sự yêu bạn mà thôi! tất cả chỉ là sự ngụy biện cho là vô tâm.

5. Đàn ông không vô tâm. Đàn bà không phiền muộn. Đàn ông không vô ý, đàn bà tự khắc ngoan.

6. những người đàn ông vô tâm là những người không yêu vợ và những người đó họ xẽ không bao giờ tìm ược can cảm giác hạnh trong chynh gia đc của m. vì họ vô tâm quá mà.

7. chỉ muốn một lần người ta dẹp bỏ cái tôi đi mà dành tất cả tinh yêu cho tôi. nhưng sao nó between manh đến thế.

8. Đàn ông bận rộn với công việc, em biết. em sẽ chờ, chờ anh trở về sau những bận rộn bên ngoài, về với em em sẽ chờ.

9. anh nghĩ không phải em vô tâm vì không thương anh. chỉ là vì đôi lúc cuộc sống này nó làm em phải suy nghĩ nhìu và phải mệt mỏi nên cần một chút yên tĩnh nào đó thôi.

10. người ta nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. phận ời phụ nữ bạc bẽo lắm, số khổ thì gặp pHải ông chồng vô tâm, gia trưởng … trên ời nàyc crất nhiều người vợ ược yêu thương, quan tâm. vì vậy, mỗi người hơn nhau ở cái số rồi.

11. vô tâm lâu ngày sẽ trở thành vô cảm rồi chúng mình lạc mất nhau.

12. Đôi khi phải học cách làm một người vô tâm mới có thể sống mà không cảm thấy mệt mỏi.

13. tổn thương hay không là ở con tim… nhìn mọi thứ màu hồng, sống lạc quan, vui vẻ chẳng ngại vấp những rào cản, khó khăn trong cuốngc.

14. sự vô tâm của một người sống bên cạnh mình là ngàn nhát dao đâm vào trái tim họ.

15. một người đàn ông nhẹ nhàng ấm áp sẽ biết cách quan tâm đến phụ nữ. hiểu họ cần gì, muốn gì. còn một người đàn ông vô tâm ấy à, họ không bận tâm hay ý đến việc phụ nữ nghĩ gì, mong đợi.

16. She was người with gai nhạy cảm qua nhiều khi she cũng thấy khổ, nhưng nhờ đó tôi vẫn thấy mình không bị chai sạn và già nua với ời, she vẫn luôn khao khát ược sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc s

17. Yêu một người vô tâm đau lắm, phải học cach kết bạn với cô ơn, học cach sống không dựa dẫm, học cach tự chăm sóc bản thân, và hơn nữa là học cach cach cach ca.

18. vô tâm mà thật thà vẫn hơn quan tâm mà giả tạo. cuộc sống cần gì nhiều, ít nhưng bền lâu là đủ lắm rồi.

19. trai hay gái, đàn ông hay đàn bà cũng ều có người sâu sắc, người vô tâm cả thôi, nhưng mình đàn bà vôm còn tệi hơnn đàn đữc mang nh.

20. yêu người vô tâm như yêu ơn phương vậy, nhưng sự vô tâm ấy cũng có giới hạn sức chịu ựng nào ấy thui, đau ui ắ bung s.yêu ui ắ bung s.

21. yêu anh, em có thể chấp nhận, hi sinh và tha thứ tất cả. vì tình yêu em giành cho anh nó lớn lắm, lớn đến nỗi anh không thể hình dung được.

22. còn yêu nhưng không có nổi một câu quan tâm hằng ngày tình yêu có cũng được không có cũng chẳng sao vì sự hiện diện của mình ới . dù cố gắng bao nhiêu nhưng nhận lại chỉ toàn là tự mình làm mình đau.

23. Yêu một người vôi tâm là khi đó họ đã hết tình cảm với mình, họ cau gắt, khó chịu ra mặt khi mình làm sai, là cuối cùng họ đ đ đi khá, kh.

24. yêu một người vô tâm như yêu một cái xác mà không có hồn. ngày ngày được nhìn thấy người ta. nhưng thực tế không hiểu rõ bên trong người ấy nghĩ gì.

xem them:

25. một người phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu chăng nữa thì họ vẫn luôn cần một bờ vai ấm để dựa vào. cũng như, đàn ông dù có hào hoa đến đâu thì he vẫn muốn có một mái nhà để về.

26. sống hời hợt với bản thân rồi cũng sẽ hời hợt với người khác. cho nên muốn nhận lấy yêu thương hãy yêu thương chính minh.

27. trưởng thành, có lẽ là lúc bản thn tự thấy cần phải học cách nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi cả về tâm lẫn lỬ ỏ tực, về tâm lẫn lỬ ỏ tực,

28. bây giờ , khi mà xã hội đã phát triển như thế này , cái con người keo kiệt với nhau không còn là tiền bạc. mà thời gian chính là thứ họ chắt chiu từng giây từng phút để trao cho nhau.

29. thực ra yêu một người vô tâm chỉ đau giống như yêu thầm một người không yêu mình. nó chỉ thực sự đau đớn khi hàng ngày họ vẫn nói yêu em, nhưng lại không nhìn về phía em.

30. những người đàn ông được yêu nhiều hơn phần lớn là những người đàn ông vô tâm. chính vì vô tâm nên mới dễ nhẫn tâm.

stt lạnh nhạt trong tình yêu

31. coi một người là tất cả nhưng người ta lại coi minh chẳng là gì cả.

32. Oh yes! cứ bảo yêu nhau nhưng coi nhau có khác gì người dưng nước lã đâu?

33. Đàn bà là giống loài nhạy cảm. một chút vô tâm, một chút bất thường, hay quá nhiều những bình thường cũng khiến họ băn khoăn. nhưng một khi họ cho rằng mối quan hệ có vấn đề, dứt khoát nó có vấn đề.

34. làm người đừng quá nhạy cảm, suy nghĩ nhiều cũng chỉ làm bản thân tổn thương mà thôi. người nói vô tâm, người nghe để bụng, một câu nói vô tình cũng làm bản thân nghĩ ngợi quá nhiều thì làm sao mà không phiền chứ. có rất nhiều chuyện người nói đã sớm quên đi nhưng người nghe thì cứ nhớ hoài.

35. thà làm kẻ khiến người khác phải tổn thương, khiến người khác nghĩ rằng tôi lạnh lùng sắt đá đến vô tâm. tôi cũng quyết không chịu làm người bị tổn thương, tôi không muốn bị lừa dối càng ghét cái cảm giác người ta nghĩ màp mành>

36. ai đó vẫn nói rằng nhớ ể ể mà quên lại cũng Co người bảo quên đi là thôi nhớ làm cach nào cũng đâm thành dance dở nên ta chọn chọn chọn chọn chọn mình cach thờ ơ.

37. Đối lập của yêu thương không phải là ghét bỏ, mà là sự thờ ơ. bởi còn thương nên mới bực dọc, dằn vặt vì chưa thể nào quên hẳn nhau trong trí nhớ, chứ thờ ơ rồi thì còn cần chi hằn học bằng những lời giả lơ: xin lỗi: xin

38. người ta đau khổ nhất là khi muốn khóc nhưng nước mắt chẳng buồn rơi. trái tim chai lì, cảm xúc trôi tuột, thấy như người xa lạ giữa chốn quen thuộc, một mình trơ trọi.

39. tình yêu sẽ không thể bền chặt nếu có một người vô tâm. cho dù bạn dùng cả trái tim để yêu họ nhưng một khi đã không quan tâm thì tất cả cũng chỉ là phí hoài.

40. trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

41. cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

42. sự im lặng là thứ tôi ghét nhất. sự vô tâm là thứ tôi sợ nhất. thế mà giớ đây tôi lại nhận lấy cả hai thứ ấy.

43. thất bại của with gái là yêu nhầm một người vô tâm! thất bại của with trai là vô tâm với người with gái thật tâm yêu họ!

44. im lặng quá lâu sẽ là dấu chấm hết cho một mối quan hệ.

45. tôi sợ lại yêu nhầm một người không quan tâm đến cảm xúc của mình.

46. thiếu sự quan tâm là một trong những lý do khiến phụ nữ rời xa đàn ông dù ella trong lòng ella vẫn còn yêu nhiều lắm.

47. nếu anh còn có ý định yêu thêm ai khác, hãy ghi nhớ một điều rằng: tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự vô tâm.

48. cạnh bên một người vô tâm là nước mắt rơi âm thầm, là yêu quá lâu một người đã chẳng còn chút động lòng.

49.

50. nếu đã chấp nhận yêu thì đừng bao giờ vô tâm với người ấy. vì như thế còn đau hơn cả lời từ chối lúc ban đầu.

51. trong một mối quan hệ, nếu một người vô tâm thì người kia chẳng khác gì đang yêu đơn phương một kẻ máu lạnh vô tình.

xem them:

52. sự vô tâm tẩy xóa đi những gì đẹp đẽ nhất trong tình yêu mà người kia đã tốn bao tâm huyết để vẽ ra.

chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *