STT Duyên Phận & 100 Dòng Status Sâu Sắc Về Duyên Phận, Duyên Số

status về duyên phân là một cái cớ hoàn hảo để ngụy biện cho sự thay lòng. trong tình yêu có muôn vàn lí do để chia tay. ngoải chuyện hời hợt trong tình yêu, không hợp nhau, không thể hiểu nhau, người thay lòng đổi dạ, và do nhiều nguyên nhân táng đ. có khi chúng ta không thể đi cùng nhau trên một con đường nữa mà thay vào đó tự vấn bản thân đổ lỗi cho duyên phận. nào có ai biết duyên phận nó hình hài ra sao đâu nên cứ trách thế cho nhẹ lòng và chắc cũng bớt sầu khổ hơn?

và sau mỗi chuyện tình chấm dứt, vì chữ duyên mà đến bên một người rồi lại nói không có phận để rồi dᬻnthÛ vha. cứ như thế xoay vòng, yêu – chia tay – yêu. cuộc đời này lắm nỗi lâm ly cũng chỉ vì thế. một status duyên phận nhẹ như không “chúng ta có duyên không phận” để rồi ám ảnh và làm đau người ở lại đến cả trăm ngàn.

STT Duyên Phận & 100 Dòng Status Sâu Sắc Về Duyên Phận, Duyên Số

stt hay về duyên phận tình yêu

1. duyên phận lắm mới cùng đi một đoạn. with so đo chi kể ngắn there is dài. -nguyễn thiên ngân

2. tình yêu, thiếu chứ không tùy tiện, không tùy ý hẹn hò, và càng không miễn cưỡng chấp nhận, mà là phải tìm người đ Ựi úng, ời úng, Ɲi. có thể gặp được thì sẽ gặp được thôi, nếu như gặp không được thì tiếp tục đợi chứ sao. vẫn câu nói đó, tôi tin vào duyên phận, duyên phận đến thì tình yêu sẽ tự nhiên đến.

3. yêu không danh phận giống như bạn uống rượu vậy. uống rồi sẽ say, say rồi sẽ tỉnh, tỉnh rồi sẽ thấy hối tiếc. chắc chắn một thứ tình yêu khác biệt sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị. nhưng hẳn rằng, không ai có thể đi mãi một con đường khi họ chẳng nhìn thấy đích đến ở đây.

4. tình yêu như hạt cát, càng nắm càng rơi. vì tôi tôn trọng bạn trai mình, cũng đồng nghĩa là tôn trọng thế giới riêng của anh ấy.

5. Các Em Hãy cứ mang tình yêu lên giường nhưng khi bước chân xuống ất thì phải nhớ: chỉ có pHụ nữ là người mang thai và cũng chỉ có bản thn thy ngườ ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ếng. tục hạnh phúc hay rơi vào cô đơn bế tắc như những câu chuyện mình từng nghe qua! hãy nhớ, hành trang của tình yêu không chỉ là sự chân thành mà with là bao cao su nữa.

6. tuổi trẻ đừng vội mong ước bay đi, with gái cả đời được ở bên cha mẹ là mấy. hãy dành những ngày còn tự do để đền đáp công ơn sinh thành, chải cho mẹ mái tóc, rót cho cha ly trà. ngày mai bước chân về nhà người ta cũng bớt nuối tiếc khi nghĩ về hiếu nghĩa.

7. thời gian sẽ phôi phai tất cả! người muốn ở lại thì có đuổi cũng không đi, còn người đã muốn đi thì cố giữ cũng chẳng được.

8. tôi thật sự không còn nhớ đến những gì thuộc về năm 17 tuổi nữa. bởi vì, khi ấy, một câu chuyện tình đẹp đến thế nào cuối cùng vẫn kết thúc bằng nước mắt.

9. nhân tình thế thati sẽ cho bạn biết không chỉ làng trai bên bạn nĂm 17 Tuổi, có thể 20 Tuổi, 25 tuổi cũng chưa chắc sẽ đi c c c c cación bạn ến cuhi -con ường. có chăng những thứ đi được ấy chỉ là mấy lời thề non hẹn biển mà thôi. còn bạn vẫn bị bỏ lại khi người đàn ông đi mất, thanh xuân cũng đi mất.

10. Duyên phận trong nhân Sinh này, ều là những khoản nợ từ kiếp trước, những người đã gặp gỡ nhưng sau cùng ly ly biệt ấy, là bởi vì ng ấy nợn khi. >

11. nhân duyên kiếp trước, phúc phận đời này. vậy nên người tạo thiện duyên rồi sẽ gặp được duyên lành.

12. khi còn trẻ, tôi từng yêu một người, cho rằng không có anh, ngày tháng rực rỡ đến mấy cũng đều tẻ nhạt vô vị. Đến khi duyên phận đã hết, tôi mới tỉnh ngộ, bản thân thật ra không nặng tình đến thế.

13. Chuyện tình cảm cơ bản khó nói do lòng người thường bất ổn nên muốn hạnh phúnc thì bản thn đĂng luôn ri ràng và nhiệt tình trước, vì ược there are khônes>

14. trong cuộc đời này. không ai vô duyên vô cớ bước vào cuộc đời của bạn cả.

15. chúng ta có duyên nên mới gặp nhau trong kiếp này. chẳng biết kiếp sau sẽ ra sao nên em rất trân trọng hiện tại mà nổ lực hết mức có thể. nhưng tiếc là anh đã bỏ lỡ và mọi cố gắng của em trở thành hư vô.

16. gặp nhau được là duyên phận nhưng ở lại với tình yêu là lựa chọn của mỗi người. luôn trân trọng, quan tâm và chia sẻ yêu thương với đối phương là cách tốt nhất giữ tình yêu ở lại và giữ mình ở lại

17. Thành phố bé ến thế thôi mà tìm hoài không thấy, khi hai bàn tay đã bu Dr

18. duyên còn đó nhưng phận còn đâu, muốn quên nhưng đâu thể, vẫn mãi là một phần của kí ức… một ký ức mang đầy đau thưư

19. duyên phận chỉ do bản thân mình có hợp nhau không? nếu không hợp nhau thì đừng làm tổn thương nhau.

20. có những thứ, ta có nỗ lực đến đâu cũng không thể phản kháng được số mệnh. thương một ngươi không yêu mình, có được gì đâu, ngoài cơn mộng dài lặng im.

21. cái duyên không phải muốn là nó sẽ tới, nó sẽ đến bất ngờ làm ta cũng phải ngỡ ngàng… nhưng chắc chỉ dừng ở đó. nếu như năm đó vẫn trên đó thì mọi chuyện sẽ không biết như thế nào, sẽ là with đường.

22. người with gai đã chạm tumi đôi mươi nhưng nói kinh nghiệm yêu thì chưa từng bao giờ… do bản thân vẫn chưa mở lòng choc một mối quan hệ

23. duyên phận rất kì diệu, chỉ cần nhìn vừa ý, cảm giác đúng rồi, thì những thứ khác không còn quan trọng nữa.

24. duyên là do ông trời tạo, phận là do with người tạo. nên đừng bao gìơ trách số phận.

25. duyên của một người, đôi lúc chỉ tính bằng quãng thời gian, có khi chỉ vụt qua trong khoẳn khắc, cũng có thể là một đời.

26. cơ duyên là một thứ gì đó rất mỏng manh. dù cơ duyên đã đưa chúng ta gặp lại nhau đi chăng nữa, thì kết cuộc cũng chỉ có một thôi.

27. duyên đôi khi không phải là gặp một người, mà là biết có một người như thế. phận đôi khi không phải là ở bên một người, mà là chấp nhận đặt cả tâm tình vào ai đó.

28. gặp nhau là duyên phận, đến với nhau là ý trời, nhưng tình yêu đó có tồn tại lâu dài hay không là do lòng người.

29. yêu nhau là duyên. Đến với nhau được hay không là phận. chuyện tình cảm. cưỡng cầu vô ích.

30. Ở đời không hẹn mà gặp gọi là duyên. có hẹn mà không gặp gọi là vô duyên… và không hẹn cũng không gặp gọi là vạn sự tuỳ duyên.

31. gặp nhau là duyên phận, đến với nhau là ý trời, nhưng tình yêu đó có tồn tại lâu dài hay không là do lòng người.

32. duyên số là do trời định. số phận là do ta quyết định. bản thân không muốn không ai miễn cưỡng được. bản thân ta muốn thì không gì không thể.

33. gặp nhau được là duyên phận nhưng ở lại với tình yêu là lựa chọn của mỗi người. luôn trân trọng, quan tâm và chia sẻ yêu thương với đối phương là cách tốt nhất giữ tình yêu ở lại và giữ mình ở lại

34. Biết một người là duyên pHận, hiểu ược một người là do kiên trì, chinh phục một người dựa vào trí tíệ, có thể ở bên nhau dài lâu không thì phảa vào vào sự bao dung.

35. tình yêu, xét đến cùng, là chuyện của duyên phận an bài hay là do lòng người cố gắng?

36. thì ra duyên phận còn đến sớm hơn tôi tưởng. tôi không nhớ, nhưng he hắn nhớ giúp tôi.

37. tôi sợ thứ tình yêu lâu năm nhưng không nên duyên phận. thứ tình yêu ấy bòn rút hết tuổi Thanh xuân của một người with gai, ểi rồi sau đó cô ấy chới với không biết nêi gì với trai tim, với lý trí củnh nh ỏt n. ?

38. Cái Gọi Là Duyên Phận, Chính Là Trong Ngàn Vạn Người Gặp ượC NGườI CầN GặP Là anh, Trong Ngàn Vạn Năm, Giữa Mênh Mông Hoang Hoải Vôi Tận

39. người phụ nữ thông minh sẽ không để duyên phận quyết định hôn nhân mà sẽ tự lựa chọn hôn nhân giữa hàng trăm duyên

40. cách em yêu, là lý do duy nhất khiến em con tin vào tình yêu, và cách ta gặp nhau, là lý do đầu tiên khiến em tin vào duyên phận.

41. người ta ều nói, tình yêu phụ thuộc vào duyên phận, nhưng thực tế không phải mọi duyên phận ều là duyên tốt trời ban> cốt trời ban>

42. cuộc sống này thật kì lạ, hai người vốn dĩ không có duyên sao con phải cố chấp giữ lấy làm gì?

43. thanh xuân chính là vào sai thời điểm gặp đúng người. thanh xuân dù lựa chọn gì cũng sẽ có tiếc nuối.

44. tình yêu ơn phương giống như một phần mầm xanh sinh trưởng trong chỗ ất tối tăm, dù không ai biết ến nhưng lại vô cư c x camaurlg xt.

45. Đúng thời điểm, gặp đúng người, không phải là rung động mãnh liệt, mà là yên bình vĩnh cửu.

46. có bỏ lỡ, thì mới có gặp được. duyên phận chính là, không sớm không muộn, vừa vặn đúng lúc.

47. giữa em và anh, không có duyên, cũng chẳng có phận.

48. tôi luôn cảm thấy là tình yêu không cần ai dạy cả, mỗi người chỉc có thể tự đi qua chính mình, đi qua duyên pHận mới cóc có ểt biết ược tình yêu là như ế ế ế Đi qua những người không giống minh, mới có thể thấy được mình như thế nào.

49. vận mệnh nếu đã sắp xếp cho hai chúng ta gặp nhau một lần nữa. như vậy điều này chính là tình duyên. anh không muốn buông tay. – trò chơi nguy hiểm – Ân tầm

50. Cái Gọi Là Duyên Phận, Chynh Là Trong Ngàn vạn người gặp ược người cần gặp là anh, Trong ngàn vạn n năm, giữa mênh mông hoangi vô tận của thời gian, không sớm một. – gặp anh trong ngàn vạn người – tuyết Ảnh sương hồn

STT Duyên Phận & 100 Dòng Status Sâu Sắc Về Duyên Phận, Duyên Số

stt hay về duyên phận Đôi lứa

51. Ông trời mang duyên phận đến cho ta nhưng he có giữ nó hay không là việc của chúng ta. Ông trời không giữ hộ chúng ta được đâu.

52. kỳ thật, duyên phận hay số phận, chân thành hay lừa dối, tình bạn hay tình yêu vốn đều không quan trọng. quan trọng nhất chính là thái độ và cách tiếp nhận của mỗi người mà thôi.

53. thế gian đều là duyên tới duyên đi, không thể cưỡng cầu. có người lúc ở cạnh cần quý trọng, có người khi xa cách lại trân trọng. thế gian ngàn người vạn người, lại chỉ có một người cùng minh cùng vui cùng buồn. cha mẹ một ngày nào đó sẽ ra đi trước chúng ta. mà chúng ta cũng luôn có một ngày sẽ ra đi trước con trai và con gái, chỉ có một người sẽ liên tục cùng ở bên mình. nếu người này rời đi ella chỉ có thể nói duyên phận đã hết.

54. gặp nhau là một loại ngẫu nhiên, gặp nhau tình cờ là một loại cơ duyên. giữa biển người bao la, gặp được ai, quen được ai, có lúc thật sự là một chuyện vô cùng huyền diệu.

55. chúng ta thường hẹn trước định mệnh của mình ở một nơi mà chính mình cũng phải tự tìm đường đến đó. gặp sai vài người, đi sai vài đoạn đường cũng chỉ mong sao mình đừng bao giờ trễ hẹn. gặp đúng người nhưng sai thời điểm vẫn cứ là thất bại. gặp đúng người nhưng đi sai đường, cái nhận lấy vẫn luôn là tổn thương.

56. duyên phận là thứ khiến người ta ảo tưởng về tình yêu nhiều nhất. Để rồi sau một quãng thời gian dài, ta mới nhận thấy hóa ra đó là nợ chứ không phải duyên, là duyên chứ không phải phận.

57. duyên phận sẽ cột chặt chúng ta lại, bằng một sợi chỉ nhỏ mỏng manh, và có thể gỡ chúng ra chỉ trong nháy mắt. kiếp trước, có lẽ anh và em đều đã ngồi chung một con thuyền. nhưng cô ấy mới là người đắp cho anh một tấm chăn.

58. tôi không tin vào duyên phận, cũng không muốn tin vào số phận. hợp hay không hợp, nỗ lực hay từ bỏ, tất cả đều nằm ở tâm ý của người. là cạn tình, là say duyên mới, là thành ý của người đã hết, nên đoạn tình cảm của chúng ta mới trở thành bọt biểin, so

in

59. duyên phận là một cuốn sách, nếu lật giở mà không để tâm sẽ bị lướt qua, đọc quá chăm chú sẽ khiến ngưẝi ta rơ></i

60. bạn bè là mối quan hệ rất thần kì. trong một tích tắc ta có thể trở thành bạn của một người nào đó, nhưng cũng có thể trong một tích tắc đó ta cũng sẽ mạt đo người đến người đi đôi khi ta không thể cưỡng cầu được. cũng giống như nắng có lúc chói chang có lúc dịu dàng vậy. có nhiều người, ta chỉ đi cùng họ một đoạn đường, cuối đoạn đường đó chỉ còn biết thở dài tiếc nuối du chophai.

61. duyên phận là một thứ rất kỳ diệu, bạn cho rằng người ấy sẽ luôn ở bên cạnh bạn nhưng người ấy lại là người qua đường, bạn cho rằng người ấy chỉ là người qua đường nhưng lại là người ở bên cạnh bạn cả cuộc đời .

62. người ta vẫn bảo rằng mọi cuộc gặp gỡ trên đời đều mang một ý nghĩa nào đó và hai người yêu nhau cũng coi là có duy n, cónhau. bởi trên cuộc sống này, vòng quay vẫn luôn vội vã, đã có bao nhiêu người cứ lướt qua nhau như bao kẻ lạ chẳng hề quen.

63.

64. Hy vọng một ngày nào đó không xa, chung ta sẽ gặp nhau, có thể cùng Ăn một món gì đó ngon ngon, nhắc nhau nghe những câu chuyện của qua khứ, cùng kể nhau nhau nhau nhau nhau nhau . cậu nhé?

65. nhân sinh là một lần rồi lại một lần gặp gỡ trùng hợp. Đã gặp gỡ chính là duyên phận, không có đúng và sai, tốt và xấu. duyên đến hết lòng trân trọng, duyên tận tự sẽ phân ly. – Đột nhiên đến tây tạng – trần khôn

66. lòng người rất yếu mềm, cũng rất dễ thay đổi, một thoáng gió lay cỏ động đủ bóp chết tất cả quá khứ. nhiều lúc bạn oán trách người khác chẳng được như xưa, song thực ra chính bạn cũng đã đánh mất bản thân mình năm đó. – duyên – bạch lạc mai

67. người vô duyên với bạn, bạn có nói với người ta nhiều thế nào cũng dư thừa. người hữu duyên với bạn, sự tồn tại của bạn là để đánh thức mọi cảm giác của người ấy.

68. nhân duyên như gió nước, mây trời. gió đùa mặt hồ, mây tan nhòa trong đáy nước.

69. tôi không biết kiếp sau còn có duyên gặp được bạn hay không, cho nên kiếp này tôi mới cố gắng như vậy, đem những gắng ắn chont. tình bạn cũng được, mà tình yêu cũng tốt.

70. giữa người với người, có thể gần, cũng có thể xa. giữa việc với việc, có thể phức tạp, cũng có thể giản đơn. giữa tình cảm với nhau, có thể sâu, cũng có thể cạn.

71. Trên ời Co NHữNG thứ dù bạn có thích cỡ nào, cr lưu luyến cỡ nào nhưng nóu nó không phải của bạn, không t thc về bạn thì mọi cố gắng cạn cũng tac. Chuyện tình cảm lại càng như thế, duyên ến duyên đi hãy tù tự nhiên mà ối đãi, duyên ến thì đón mà duyên đi thì cũng nhẹ bước tiễn đn đn đn đn đn đn đn đ vẫn biết thế nhân có trăm kiểu yêu, ngàn kiểu nhớ, đừng để tình yêu biến thành đau khổ. Ừng mang sự tôn nghiêm của bạn đi theo đuổi một người không yêu mình, và cũng ừng mất thời gian đau khổ ợi chờ mộu Ỻ ột ai ộu.

72. mỗi vật mỗi phong lưu, mỗi người một tính cách, mỗi con người rơi vào cõi thế này, đều có một khát vọng tự thân, bắt đầu từ nhữnh khởi điểm khác nhau, đi đến những kết thúc bất đồng, quá trình không giống nên đạo lý ngộ được cũng khác nhau. chỉ là không gian tưởng tượnh càng lúc càng jue hẹp, khoảng cách để bay lượn quá ngắn, ngay cả mơ mộng cũng cần có dũng khí. – duyên – bạch lạc mai

73. Ở gần nhau nhưng không thể gặp được nhau. ngồi cạnh nhau nhưng không thể chạm vào nhau. Ở trong nhau nhưng không thể mãi bên nhau. Đó chính là duyên số.

74. một ngày thu nào đó em hi vọng sẽ gặp được chàng trai cho riêng mình. anh mặc áo sơ mi trắng, đứng tại một góc quen thuộc nào đó. chúng ta chỉ tình cờ gặp gỡ và mỉm cười rồi chợt nhận ra đó là duyên mệnh.

75. thực ra hai người c cùng sánh bước dưới ang mặt trời, ến cuối cùng khó tránh khỏi kẻc trước người sau, ầu tiên cr lẽ sẽ chời ợi, sau đó with ường ầ ầ ầ ầ ầ. vô thức, không tự chủ mà rời xa, không thể tính là một kiểu pHản bội, ời người vốn là bèo tụ bèo tan, chung ta n ên tin rằng, tất cả yêu và xa rủ ờ ờ. p>

76. duyên ở kiếp này đừng hẹn nhau ở kiếp sau mới yêu. không thể bên nhau kiếp này thì xin đừng thề sông hẹn biển, đau lòng đâu phải một hai phút là nguôi ngoai.

77. gặp gỡ, là một kiếp nạn hạnh phúc, cũng là một net đẹp sai lầm. quên nhau, là một sự khởi đầu hoang man, cũng là sự kết thúc trong trẻo. – bạch lạc mai

78. duyên là gặp gỡ, nợ là yêu thương, đã yêu là sống những tháng ngày bên nhau trọn vẹn. có giận hờn, có ghen tuông, có cãi vã nhưng sau tất cả là những lần mỗi người lắng lại ểể hiểu nhau hơn, ểm lại cụ

79. yêu là trân trọng những khoảnh khắc ở bên nhau dù là dài hay ngắn ngủi, trân trọng người ở bên cạnh, trân trọng những điều mà mỗi người dành cho nhau, cùng nhau bỏ qua những điều vụn vặt, cùng nhau xây đắp niềm tin nơi nhau, đó là niềm vui, đó là hạnh phúc.

80. tình yêu trao đi, ai mà chẳng mong ược nhận lại, đã có bắt ầu ắt hẳn phải có kết thúc, có neither nor nor nor nor nor nor nor nor nor nor nor nor nor nor nor nor nor nor nor nhn. nhưng khi một mối quan hệ kết thúc, thì chẳng có ai là người có lỗi cả, chỉ vĂ

81. Đoạn đường đi cùng nhau chỉ đến đó, tạo dựng với nhau bao kỷ niệm cũng chỉ đến đó. không phải không thể vì nhau mà cố gắng mà dù có cố gắng cũng không thể nào còn có with đường để quay lại. Không ai muốn epo buộc cảm xúc dù là của mình there are của người mình yêu, bởi không ai muốn sống bên cạnh một người mà chỉ mang ến choau những nđi đi đi đi đi đi đi đ ai cũng có quyền đưa ra cho mình một sự chọn lựa.

82. Giống như một bàn tay tự vỗ cũng không thể nào tạo thành tiếng, tình yêu vẫn luôn là chuyện của hai người. có chia tay cũng đừng đổ lỗi, đừng oán trách, hãy coi như cả hai đã hết duyên, hết nợ với nhau trong cuộc đời này. không có cách nào khác ngoài buông bỏ nhau thành những người dưng, những người dưng có chung với nhau một hồi ức.

83. trên chuyến tàu cuộc đời, bạn lên nhầm toa, tình cờ va phải anh ấy. Đúng thế, vạn sự tùy duyên. duyên đến đừng chần chừ, người đi đừng níu giữ.

84. khi còn nhỏ, tôi cứ ngỡ phật là đấng vô tình, người xuất gia phải xa đời cách thế, cắt đứt tất cả tình duyên. sau này mới hiểu ra, phật là đấng nặng tình, người đã trao hết tình cảm cho chúng sinh, chỉ giữ lại hờ hững cho mình.

85. duyên nở duyên tàn, duyên mỏng duyên sâu, không phải là thứ chúng ta có thể khống chế được. thứ chúng ta có thể làm chính là khi gặp được nhân duyên hãy trân trọng từng khoảnh khắc ngắn ngủi được ở bên nhau.

86. mưa và gió sẽ xuất hiện cùng nhau. còn mưa và nắng thì không, nếu có cũng chỉ vài giây ngắn ngũi.

87. khi mình thương một người, dù không ở cạnh thì vẫn thấy người đó tồn tại, còn người mình không thương thì có ngồi trước mặt, cười trước mắt cũng không đủ để mình dành cả năm tháng dài mà học cách chấp nhận thói xấu của người đó.

88. tại mỗi thời điểm, tại từng ngã rẽ đều có những ám hiệu được đưa ra, nhưng khi đó chúng ta lại mờ mỿt khtông bi. lúc quay đầu nhìn lại, bỗng phát hiện mọi thứ đều rõ ràng trước mắt, mới mỉm cười mà lĩnh ngộ sự sầu ổth, ưổ>

89. nhân sinh của with người chỉ gói gọn trong vài năm ngắn ngủi, chúng ta nên quý trọng, nắm chắc người yêu và hạnh phúc trong tay. -nghịch lửa -phong tử tam tam

90. Co nhiều người vốn có thể thành tri kỉ thế nhưng dăm ba câu thốt ra như bát nước đã ổ ổ khiến lòng người cach nhau một chút, dù muốn thn thiết nữ

91. lúc còn trẻ ella không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, ella mới biết qua những ngày thng dài ằng ẳng của một kiếp người thì không gì,. – sa ngã vô tội – diệp lạc vô tâm

92. chúng ta đều lầm tưởng mình là người cô độc nhất thiên hạ này. chỉ vì mải chìm đắm trong thế giới cảm xúc, mà quên rằng vẫn còn người dõi theo mình!

93. Khoảng Thời Gian ẹP NHấT CHYNH Là Khi Mới Quen, Là lúc chưa hiểu rõ về nhau nhưng lại cực khao khát ược biết, nhân Sinh nếu chỉ như lần ần gặp gỡt sựt.

94. có lẽ đó là tiếc nuối lớn nhất trong lòng de ella, nhưng em vẫn cảm ơn thanh xuân đó anh đã đến với em.

95. with người nếu đã đánh mất duyên phận thì cho dù ở chung một thành phố cũng không dễ dàng gặp được nhau.

96. thì ra thứ gọi là duyên phận chẳng qua cũng chỉ là một món nợ phải trả lại cho người.

97. chuyện duyên số gặp nhau do trời định, chuyện bạn bè do bản thân mình quyết định. và mỗi người lại mang một câu chuyện khác nhau. quan trọng là gặp nhau đúng lúc, đúng thời điểm. sớm một chút cũng không được, trễ một chút cũng không được!

98. tất cả tình duyên trên thế gian đều có số kiếp cả. kẻ có tình chưa chắc có duyên, kẻ có duyên chưa chắc có tình. you duyên là an.

99. tình yêu không pHải là thứ chung ta cr tể lựa chọn khi nào ến, khi nào đi, tình cảm with người cũng vậy, yêu thương giây phút trước, giây phúnt quau ầ ầ.

100. nhân sinh như một bụi rậm, bề ngoài giống như để ta làm chủ, nhưng thực chất lại bị vô số những yếu tố đi k.u hơn n nữa, with người ai cũng sẽ thay ổi, sự việc nào rồi cũng có ngày biến hóa, nếu không thể thao túng, hãy lựa chọn tùy.

ở Trên là những hay về duyên pHận ược sưu tầm từ nhiều tac giả, Trong đóc quến truy cập blog thường xuyên để xem nhiều status mới nhé.

  • stt năm tháng vội vã
  • stt hay về nước mắt
  • stt tha thứ trong tình yêu
  • stt khóc một mình khi yêu
  • stt đêm khuya buồn cô đơn
  • các bạn Đang xem bài viết stt duyên phận & 100 dòng status sâu sắc về duyên phận, duyên số tại danh mục stt hay về tình yêu của blog chieuta.com. truy cập blog thường xuyên Để xem nhiều bài viết mới hàng ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *