Cô gái à! Cố tỏ ra mạnh mẽ và vui vẻ như vậy không thấy mệt sao em?

dù có mạnh mẽ hay yêu đuối thì vẫn chỉ là with gái mà thôi, vẫn cần được yêu thương và quan tâm. các cô gái à, mạnh mẽ lâu như vậy em có mệt không?

một cô nàng ca tính và mạnh mẽ chỉ có thể trưng ra bộ dạng thản nhiên khi ối diện với những tổn thương bên ngoài, nhưng bên trong, không ngừng rỉ máu và đau đớn.

em à, em có thể tỏ ra cứng rắn, tỏ ra yêu ời, nhưng đau vẫn là đau, càng dấu sâu trong lòng nỗi đy ấy sẽ nhƿ mẫn một cimột cimt “trái gó chở trời” thì cô gái bé nhỏ như em sẽ phải làm sao đây!

ai cũng bảo em mạnh mẽ và luôn hạnh phúc. bởi người ta có bao giờ thấy em khóc? Ừ, chẳng bao giờ phải không, bởi với em, nước mắt chỉ lặng lẽ thành dòng chứ có bao giờ bật lên thành tiếng?

Cô gái à! Cố tỏ ra mạnh mẽ và vui vẻ như vậy không thấy mệt sao em?

ừ Thì Em là vậy em không muốn mọi người biết em là cô gai có nhiều chuyện buồn lo, em lấy vỏ bọc vui vẻcc người quen lạnh lùng với người người lạ che đi nỗi đau em cố giấu! cảm xúc này chỉ riêng mình em biết!

vỏ bọc mạnh mẽ đó nào có bảo vệ được gì, chỉ làm nỗi đau thêm chất chồng nỗi đau. và những vết thương lòng ngày ngày tháng tháng dày lên ấy, chừng nào mới có thể lành sẹo?

 • dù mạnh mẽ đến đâu có những lúc em cũng cần một bờ vai để dựa
 • em mạnh mẽ hay gai góc, chỉ vì em sợ ai đó biết được sự yếu đuối của chính mình, sợ họ rồi sẽ làm tỡưn th. cuộc ời em Rách ná lâu rồi, còn có gì lành lặn ngoài vỏ bọc bên ngoài này, xé toạc nó ra ANH sẽ thấy những vết sẹo mới cũ đan xen nhau dày ặc ếc ếc ếc ế

  ằng sau những nụ cười, những lời nói hành ộng ầy lạc quan ấy là những giọt nước mắt âm thầm, là những nỗi buồn ược cất kín kín ượ khi không được sống đúng với with người minh.

  rũ bỏ lớp trang điểm dày cộm, em cứ một mình gặm nhấm nỗi buồn, nỗi đau dày vò từng cơn trong lồng ngực mình. người with gái mạnh mẽ, hay cười ấy giờ đây trở nên nhỏ bé và yếu đuối biết nhường nào.

  Cô gái à! Cố tỏ ra mạnh mẽ và vui vẻ như vậy không thấy mệt sao em?

  con gái ạ, dẫu em có tỏ ra lạnh lùng và bất cần ến đu đi chăng nữa thì tận trong sâu thẳm vẫn là một tâm hồn mong tồ manh, dƕng th manh … có lẽ vẫn không thể phủ nhận rằng em là with gái, và cái tinh nữ bẩm sinh ấy vốn là bất biến theo thời gian…

  em biết không , sự mạnh mẽ tạo nên dấu ấn choc những thiệt thòi…

  bấy lâu nay em vẫn sống trong vỏ bọc, vẫn luôn cố gồng mình để trở nên mạnh mẽ. em không cảm thấy mệt mỏi sao em? mệt mỏi khi she cứ phải ép bản thân mình như thế này, như thế kia chỉ vì she không muốn rằng người khác thấy được ựu mûhûy.

  vốn dĩ làm gì có bị bỏ bỏ bỏ rơi, “mồ côi ” nơi dòng đời có qua nhiều biển người.

  Cô gái à! Cố tỏ ra mạnh mẽ và vui vẻ như vậy không thấy mệt sao em?

  sự thật làng mạnh mẽ chung ta càng cô ơn và càng đánh mất những người yêu thương mình, là with gai, hãy yêu thương bản thân mìn hơn hơn v ơ được yêu thương.

  mạnh mẽ thì sao, bao dung thì sẽ như thế nào. không phải đâu, rằng em không biết đau như bao cô gái khác. em cũng vậy thôi, bên trong cái vỏ bọc cứng cás là en hằn biết bao những vết thương chằng chịt, chỉ trực tuôn trào khi gió lạnh, đng vđà nh, khi má.

  lời kết: là con gái thì đừng cố tỏ ra quá mạnh mẽ vì không phải ai cũng nhìn thấy được sự yếu đuối ẩi ng em sau. she là with gái đừng nên cười quá nhiều vì khi ấy chẳng ai tin em có thể khóc vì những điều người ta làm em tổn thương. Đừng để mạnh mẽ là vỏ bọc và nụ cười làm mặt nạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *