Những câu nói hay trong ngôn tình cổ đại – Stt, status ngôn tình cổ đại

ngôn tình thể hiện ở những câu nói mang tính chất thể hiện tình cảm một cách lãng mạn. nếu bạn đã ọc truyện ngôn tình cổ ại và hiện ại, thì chắc hẳn sẽ rất thún với những câu nói mang ậm hương vị vị ngị ngị ngị. hôm no, thuthuatphanmem.vn chia sẻ tới các bạn những câu nói hay trong ngôn tình cổ đại hay nhất, mời các bạn đón đọc nhé.

Những câu nói hay trong ngôn tình cổ đại - Stt, status ngôn tình cổ đại

me. những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình cổ đại và hiện đại

1. Đem long yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. hận một người lại là suốt một đời.

2. ký ức là liều thuốc đắng giày vò người ta, nhưng nếu không có ký ức cuộc đời sẽ rất vô vị. Theo Thời Gian, dần dần nó cũng trở nên nhạt nhòa, những hình ảnh riqu ràng trong đó rồi cũng sẽ bị xé thành những mảnh vụn, chỉ riêng nỗau đu là là người người

3. Đợi đến lúc nhân duyên gặp lại, dù có quả báo vẫn chấp nhận đảm đương. kiếp sau, ta ổn thỏa lại đến báo đáp nàng cả đời cả kiếp. dây dưa cùng nàng qua kiếp kiếp of her đời đời.

4. rời khỏi tôi, em sẽ hối hận. một ngày nào đó em sẽ phát hiện em không thể rời khỏi tôi giống như tôi không thể rời khỏi em vậy.

5. ngoài chúc lương, nào ai được hóa thành hồ điệp? còn kết thúc câu chuyện, lời thề… thôi thôi đã thành lời gió bay.

6. kim tịch dĩ hoan biệt, hòa hội tại hà thì?” (Đêm nay vui đã hết, bao giờ tới thái bình?)

7.

8. không nên dây vào nam nhân vương vấn nhiều nữ nhân, càng không nên dây vào nam nhân vương vấn nhiều nam nhân khác.

Không nên dây vào nam nhân vương vấn nhiều nữ nhân

9. trong tình cảm thống khổ nhất là một người thì đã buông xuôi, mà một người thì không.

10. không hi vọng thiên trường, địa cửu, chỉ hy vọng có một vị trí nhỏ bé trong tim người. Đoạn chuyện cũcc kia như một angơ dài, yêu người say ắm nhưng người không biết, người ta nói thế gian nào có chân tình, nhưng người ời vẫn lion t.

11. Ngày ngày đêm đêm ối diện người mình yêu, lại riqu ràng hiểu ược mình vĩnh viễn không thể bước vào tâm người ấy, cr lẽ đy mới là khổ hìn ạ.

12. không, ta không muốn chết, trừ khi địa ngục có ngươi.

ii. state, câu nói hay nhất trong ngôn tình cổ đại huyền huyễn.

1. I saw yêu mà sân, I saw yêu mà hận. vì yêu mà si, vì yêu mà niệm. từ khi ly biệt, sân, hận, si, niệm đều đã hóa thành từng giọt tương tư. không biết lúc này người có còn oán thiếp, hận thiếp, buồn thiếp, giận thiếp nữa không? dưới giàn dây leo, ở nơi trăng thanh gió mát, giữa bút, mực, giấy, nghiên này, trong lòng nhược hi không có hoàng ế, chỉ có with người đ .. th gia, mà .. gia, má ..

Vì yêu mà sân, vì yêu mà hận. Vì yêu mà si, vì yêu mà niệm

2. suốt nửa đời ta mải mê tìm kiếm, ngu muội vô tình làm mất báu vật trong tay. nguyệt nương hỡi, ta nguyện dùng nửa đời còn lại, phổ khúc này mãi mãi nhớ về em.

3. người yêu ta, vì ta mà chết, người ta yêu một mực muốn giết ta. người ta tin phản bội ta. người ta nương tựa ruồng bỏta. ta không cần gì cũng chả cầu chi, chỉ muốn sống đơn giản, nhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta.

4. tình duyên ngàn đời ai cầm lên ai bỏ xuống. ai duyên kiếp trước ai hằng nhớ nhung.

5. khi một người thờ ơ nói ra hai chữ ‘muốn có’, người ấy đã nắm được chìa khóa mở cánh cửa trái tim thiếp. khi người ấy ném ô đi, ở lại cùng thiếp trong mưa, chịu đựng, đau khổ, thiếp đã hoàn toàn mở lòng mình với người ấy. khi người ấy bảo vệ thiếp, dùng tấm lưng mình chắn tên, đời này của thiếp đã không thể quên được người ấy

6. sau này tôi luôn nghĩ, từ khi nào, mình đã trở nên đáng thương thế này. muốn làm em cười đối với tôi mà nói cũng trở thành chuyện quá xa xỉ.

Sau này tôi luôn nghĩ, từ khi nào, mình đã trở nên đáng thương thế này

7. một trang hảo hán cho dù bất tài, ít nhất cũng phải giữ được hai thứ, mảnh đất dưới chân và người phụ nữ của lòng m

8. kiếp này chẳng thể bên người, kiếp sau nguyện bên người ngàn năm.

9. người nếu không giữ lời, sao còn thề hẹn.

10. lòng người rất kì lạ, hạnh phúc hay không hạnh phúc, đau khổ hay không đau khổ đều mang ra so sánh.

11. Ời người nếu không nhìn về phía trước, cũng không nhìn về phía sau, chỉ sống với hiện tai, sẽ chẳng có gì phiền não hết mth cóốm tai.

12. hưng cũng là bách tính khổ, vong cũng là bách tính khổ. xưa nay biết bao nhiêu là công danh chỉ là lệ trong mắt người ly biệt.

13. Ời người mười pHần, thì hết tám chynn pHần là không như ý, nếu có thể dùng một phần không như ý ể ổi lại một phần hai hạnh phúc âu cũng là thấy ủ.

14. she chàng đã không thể yêu tôi, vậy nhất định không để chàng đi yêu cô gái khác, hoặc dứt khoát để chàng đi đâu.

Chàng đã không thể yêu tôi, vậy nhất định không để chàng đi yêu cô gái khác, hoặc dứt khoát để chàng đi đâu

15. dừng chân ghé lại chốn xưavàng son một thủa sớm trưa cận kềgiật mình lạc giữa cơn mêcảnh xưa còn đó người về nơi

16. nhớ ta cũng được, quên ta cũng được, dù bao nhiêu lần ta cũng sẽ lại khiến nàng yêu ta.

17. một lời ước định, nên duyên ba kiếp, ba kiếp tương ngộ, kiếp nào được hạnh phúc bên nhau.

18. chuyện xưa, nghĩa lại từ đầu đến cuối, hóa ra người ta yêu chỉ là một ảo ảnh trong lòng.

19. chuyện xưa như một tiếng thanmộng vàng tan vỡ hồng trần hư khôngtình son nghĩa hải trầm luânngoái đầu phút chốc đã thành thiên thu

20. Đã từng vì người mà ộng tâm, đã từng vì người mà bi thương, đã từng vì người mà thống khổ, đã từng vì người mà bi thương, đã từng vì người mà thống khổ, đ có lẽ ái tình của ta đối với người là một loại cố chấp.

21. có một loại tình yêu như trăng sáng sao rọi, nếu nàng là trăng sáng, chàng là sao rọi, trăng sáng còn đây, sao rọi ẩn mình. một nỗi bi thương của tình yêu, trăng không thấy sao, sao bỏ lỡ trăng.

Có một loại tình yêu như trăng sáng sao rọi, nếu nàng là trăng sáng, chàng là sao rọi

22. Đến cuối cùng liệu người còn nhớ, nguyện vọng ban sơ nhất là gì? liệu người còn nhớ mình từng thề ước cùng ai. lời thề năm ấy đã thành hiện thực hay đã vĩnh viễn tuột khỏi tay.

23. Đời này ta sống vì trường lưu, sống vì lục giới, sống vì chúng sinh, nhưng chưa từng làm được gì cho nàng ấy. ta không làm được gì cho nàng ấy. she ta không phụ trường lưu, không phụ lục giới, không phụ trời đất, nhưng cuối cùng phụ nàng ấy, phụ cả bản thân ta.

24. tự thẹn đa tình đoạn kiếp tunhập thiền khôn xóa bóng hình xưathế gian ai vẹn đôi đường cảkhông phụ như laikhông phụ nàng.

25. bởi người ta áo xanh xanh, tơ lòng ta mắc sợi thành tương tư.

26. không phải ta vô tình, chỉ là ta không dám sở hữu mà thôi.

27. nam nhân, nam nhân nói ra cũng buồn cười, nhưng hẳn lại là người mà ta lợi dụng cả tính mạng này để yêu thương.

28. Ời người nếu không nhìn về pHía trước cũng không nhìn về pHía Sau thì chẳng có gì pHiền não hết, nhiều lúc ta cảm thấy qua mệt mỏi là bởi suy ngh ĩ nhiều

29. ta không muốn thành phật, ta muốn thành ma, ma trong lòng nàng.

30. giữa ta và người trong thiên hạ, chàng chọn ai?“ta chọn người trong thiên hạ, nhưng she sẽ chết cùng nàng”.

31. “Muôn Cánh Hoa đào nởmột đóa Kết tơ tìnhtrên cầu người gặp gỡthương nhớ càng ậm sâuvì nàng, tơ đành ứtsầu loun thấi thứi xanhttơ đoạn ,, tình, tình, tình, tình, tình, tình, tình,

32. ta yêu nhất tuyệt ối không phải ngươi, nhưng mà ngươi như vậy nhân thần căm phẫn, làm cho trên ời này chỉ còn lại ta là ngưuỻng.

Ta yêu nhất tuyết đối không phải ngươi, nhưng mà ngươi như vậy nhân thần căm phẫn

33. ta không hối hận, vì đy là lần ầu tiên ta thoo tâm ý mình chọn một người ta không hối hận vì chọn ngươi, chỉ hận không có cách nào -yo y y ta.

34. Nói cho ta biết, làm thế nào her mới có thể trói chặt nàng, chặt ứt ý niệm muốn rời đi trong ầu nàng, nàng muốn như thế nào ta ều ồng ý, ta quay về ề ượ ượ ề

35. ta không dám hứa hẹn với nàng qua nhiều, chỉ sợ lẽi thy lòng ta như cũ, chỉ lên trời thề rằng her vốn chẳng đáng tin, nhưng nếu nàng tin, she ta nguyện ý thề. <

36. cái gì gọi là yêu hận, cầu không được, bỏ không lỡ, yêu không được, hận không đành.

37. thà rằng hắn tổn thương ta, làm đau ta, làm ta thẹn với thế nhân, làm ta mất đi hết thy, thì ta cũng vĩnh viễn không chịu c cùng hắn trở l. <

38. ly biệt là khởi đầu của trùng phùng, và trùng phùng là để cho cuộc ly biệt tiếp theo.

39. giang sơn đẹp như tranh cũng không bằng nụ cười của người, cầm vương thúc ngựa, chỉ nguyện được cầm quân tiêu dao thiên>

cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết những câu nói there /p>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *