STT cuộc đời mẹ là cả một chuỗi ngày vất vả, con thương mẹ thật nhiều

khi mang thai with, mẹ bồi hồi không ngủ được. Đến khi con chào đời và khóc quấy, mẹ cũng không chợp mắt được… vậy là cả cuộc đời mẹ thức vì con.

những nết nhăn trên khuôn mặt mẹ đã ngày càng rõ. những vết chai sần trên tay mẹ tôi khiến tôi nhìn cũng phải xót thương, bàn tay bỏng rộp, đen sạm, nhưng cũng chynh nhờ bàn tay gầy guộc xương xương ct p>

cả đời mẹ một nắng hai sương vất vả tảo tần vì đám with. bàn tay mẹ chai cứng và thô ráp, gót chân mẹ thêm nhiều vết nứt sâu. cả đời vì with mẹ không nghĩ đến thân mình. quần áo mẹ hết thảy đã bạc màu, thậm chí rách to rách nhỏ được mẹ khâu vá lại thành chiếc quần, chiếc áo không tên

STT cuộc đời mẹ là cả một chuỗi ngày vất vả, con thương mẹ thật nhiều

mẹ tảo tần cả ời ể nuôi with khôn lớn , làm việc không ngừng nghỉ kiếm tiền nuôi with ăn học cho tám người with của mình, nặng cho mẹ de ella suốt cuộc đời, hết nuôi con lại đến lượt chăm sóc cháu, bao giờ mẹ mới hết phải chịu khổ cực cuờâ.

lòng mẹ cao cả vô cùng, mẹ thương with mình bằng cả một khoảng trời, mẹ chăm sóc with từ khi thai nghén ến khi trưởng thành, suốt chặng ường ường ường ờNg ườ xuyên suốt người con, là biển bờ vững chãi cho con nương tựa.

khi con còn bé thơ, chập chững tập đi tập nói, thì mẹ chở che cho con, tặng con một tuổi thơ yên bình, ấm áp. rồi khi with lớn lên từng bước vào ời, mẹ vẫn luôn ở pHía sau âm thầm dõi Theo with và dẫu with fic đi xa ến đâu, chỉn quay ầu lại, mẹ vẫn luôn ở đ đ đ đ

 • những câu nói đầy cảm động về giọt nước mắt của mẹ
 • Đôi vai nhỏ bé của mẹ đã phải ghánh bao nỗi lo toan, nhọc nhằn của gia đình, để chúng with được sống bình yên. dù trong cương vị nào mẹ cũng làm những điều mang lại tốt đẹp cho con.

  cả ời mẹ hi sinh lam lũ cho with Ăn học , từng ngày mẹ pHải chịu ựng những vất vả khó khĂn trong cuộc sống mà không mờt à, lờc sống mà không mờt mờt à mẹ ời lam lũ, nhọc nhằn chỉ ể mong with khôn lớn nên người, mong cho with sống tốt, mẹ chẳng cần điều gì khonc ở with ngoài việc muốn with luôn ược tươi cười vẻ. with cảm ơn mẹ nhiều lắm, with sẽ mãi khắc ghi sự vất vả của mẹ và thương mẹ thật nhiều.

  STT cuộc đời mẹ là cả một chuỗi ngày vất vả, con thương mẹ thật nhiều

  gần 20 năm rồi mẹ nhỉ? gần 20 năm mẹ đã bảo bọc chăm lo con, sinh con ra, nuôi con khôn lớn, dạy dỗ con thành ngư ănti.t20 con, With tồn tại trên thế gian này, vẫn chưa ủủ trưởng thành ể hiểu hết ời, nhưng ủ hiểu những rắc rối trong cuộc sống ầy rẫy cạm bẫy nody, ể ủ ể ể ể ẹ ẹ ẹ ẹ ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ẹ. cho con tình yêu mà không một ai so sánh được…

  người mẹ nào cũng có siêu nĂng lực, có thể làm mọi thứ trên ời cho with mà chẳng kêu mệt mỏi, có thể hiểu rõ từng suy nghĩ, mong muốn noi ra.

  Đã có lúc con quên đi màu tóc mẹ, chẳng con xanh như thuở đôi mươi. tóc mẹ đã ngả màu thán tháng năm nhọc nhằn nuôi with lớn, một màu tiêu muối mà with cảm thấy đau lòng.đã có lúc with quró. chỉ còn là đôi tay đã chai sần đi vì vất vả, cả cuộc đời tất tả với công việc may vá hàng ngày.

  Đã có lúc con quên đi vầng trán mẹ, nụ cười giờ đây đã có những nếp nhăn. mọi người đàn bà đều muốn mình trẻ mãi, mẹ đánh đổi trưởng thành trong with để lấy tuổi già. Đãc lúc with quên đi dáng mẹ, ứng trước hiên nhà mỏi mòn ngóng with … lúc chiều chập chạng buông những tiếng thở dài thườt thượt, mẹng lẽ ợi with trở về về.

  cảm ơn mẹ , ân tình sâu nặng của mẹ, mẹ chịu khổ rồi, quang ời sau con xin dành hết cho mẹ, không vì điều Ỻn gì mà n. mẹ hãy tin ở with mẹ nhé!

  STT cuộc đời mẹ là cả một chuỗi ngày vất vả, con thương mẹ thật nhiều

  con luôn cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con, vì đã nuôi con lớn khôn đến bây giờ. vậy mà nhiều lúc with cũng thật ngang bướng, chẳng mấy khi chịu nghe lời mẹ. giờ nghĩ lại thực sự có nhiều lúc with quá đáng, with xin lỗi mẹ thật nhiều.

  con chỉ biết cảm ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi lớn con cho đến ngày hôm nay. suốt thời gian nuôi dưỡng mẹ đã dạy bảo và chăm lo cho con nên người. công đức sinh thành và nuôi dưỡng con, con không biết phai lam sao đền đáp, mẹ luôn khỏe mạnh và vui tươi để sống đời…

  cảm ơn mẹ vì đã sinh with Ra trên ời này .con biết một lời cảm ơn ko thể thể hiện đc hết công lao cố gắng của mẹ đc, nhưng with vẫn m. with cảm ơn mẹ rất nhiều!” .con sẽ không bao giờ để mẹ phải lo lắng cho con nữa, không bao giờ làm mẹ phải buồn lòng nữa. with sẽ khiến mẹ tự hào về with “with yêu mẹ”.

  lời kết: mẹ không chỉ là người bạn thân nhất mà còn là người thầy đầu tiên dẫn lối con đi trên đười đ. bên mẹ, with mãi chỉ là một đứa trẻ, để tha hồ nũng nịu tìm sự bình yên trong vòng tay của mẹ. ma! with biết mình thật có lỗi khi chỉ toàn làm mẹ phiền lòng nhưng thực sự with thấy hạnh phúc vì…with được làm with của mẹ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *