Những Stt buồn khi con trai khóc trong những giây phút yếu lòng nhất của cuộc đời

nếu một người with trai ôm tôi , tôi cả thế giới trong lòng nhưng nếu người with trai ấy dũng cảm khóc trước mặt tôi, có lẽ người ấy đ …

con gái buồn, cho nước chảy theo mi. with trai buồn, khép mi cho nỗi buồn chảy ngược. ai bảo with trai không biết khóc? chỉ là nước mắt của con trai chẳng phải đôi mắt nào cũng thấy!

con trai cũng chỉ như con gái mà thôi! con gái khóc vì trong lòng họ có một nỗi buồn sâu thẳm. with gái khóc vì họ đang buồn bực 1 điều gì đó. con gái khóc khi ella biết minh ella không đạt được những thành quả như ella mình mong đợi … bạn hãy tự hỏi xem trong cuộc đời mình, đã bêbau? against trai cũng như vậy, họ cũng khóc. khóc để vơi đi nỗi buồn, khóc để giải tỏa nỗi buồn, khóc để tan biến nỗi buồn, khóc để tìm lại niềm vui trhƛc.

Những Stt buồn khi con trai khóc trong những giây phút yếu lòng nhất của cuộc đời

mẹ bảo rằng: “with trai không được khóc”

là nam nhi phải mạnh mẽ nha con

dù cho sông có cạn đá kia mòn

there are trời sập cũng không được rơi lệ

nhưng mẹ ơi with không làm được thế

vì đời này con lắm nỗi đau thương

thân nam nhi khó qua ải tình trường

lòng with mềm không kiềm được nước mắt

 • những stt nhắn nhủ người ấy – em trẻ con lắm phải không anh ?
 • with trai không dễ xúc ộng như with gái , họ khóc khi họ cảm thấy mất mát quá lớn rồi, vì họ ặt lòng lớn sẽ cực. nhưng con trai mà khóc thì chỉ vì những người họ yêu thương thôi.

  con trai cứng cỏi hơn, nên lúc khóc, nước mắt sẽ mặn hơn. With trai mạnh mẽ giỏi hơn, nên lúc khóc, nước mắt sẽ chát hơn … with trai thường íg khóc, nên ểểc mắt pHải rơi, chắc rằng, with trai mệt lắm …

  nước mắt con gái có khi như mưa rào mùa hạ, nhanh đến rồi cũng nhanh đi, ồn ào mà vội vã. còn nước mắt con trai, khi đã đau thì dai dẳng như mưa gió âm ỉ mùa đông, lê thê, và rét buốt.

  tôi khóc vì tôi buồn, một nỗi buồn mà chính tôi cũng không thể kiểm soát được. buồn, buồn, buồn đến nỗi lòng minh cảm thấy nao núng, thẹn thùng, rằng mình cô đơn, rằng mình cần chia sẻ, và nhữkhô t “lúc”. những giọt nước mắt cứ thế rơi, rơi, rơi cho ến khi nỗi buồn tan biến, cho ến khi niềm vui tìm lại, cho ến khi mình cảu thyy!

  mặc dù khi tôi khóc , tôi thường up mặt vào gối, ể giọt nước mắt thấm vào trong, ểể niềm vui của tôi quay trởi, và tôi sẽ cảy ơy and y y y y y y y y y y tôi sẽ không còn cảm xúc khi nghỉ về cô ấy nữa. nỗi đau rồi sẽ qua, ký ức rồi sẽ phai màu.

  tại sao khi nhìn thấy một thằng con trai khóc, bạn lại nói họ không phải là đàn ông? nói họ như là những người bị bệnh bê đê? bạn hãy đặt mình vào vị trí của họ xem. bạn thử yêu say đắm một ai đó rồi cuối cùng bị chính người ấy bõ rơi xem. có lẽ bạn cũng như họ thôi.

  Đừng cười nước mắt contra trai, bởi đó không phải là yếu đuối. Đừng trêu nước mắt con trai, bởi đó không phải ủy mị, cũng không phải dễ mềm lòng. Đó chỉ là khi đã quá mệt, người ta chẳng còn sức để nhặt cái mặt nạ đã mang quá lâu. Đó cũng là khi, cái nhỏ bé và lẻ loi của con người thức dậy. là người, ai chẳng có lúc cô đơn…

  Những Stt buồn khi con trai khóc trong những giây phút yếu lòng nhất của cuộc đời

  ? chỉ là họ không muốn để người khác thấy mình yếu đuối và họ tỏ ra mạnh mẽ, cứ thế nước mắt của con trai chạy vào trong.

  những giọt nước mắt kìm nén, thường mặn, và chát hơn. nó không còn là nỗi đau tuôn theo hai hàng nước, mà là nỗi nhẫn nhịn, là sự gồng mình chịu đựng, là nghẹn đắng bẗng ra…

  • những stt phân định Đừng nhầm lẫn giữa thích và yêu !
  • khi con trai khóc, đừng tìm hiểu lý do. bởi điều họ muốn là để mọi chuyện qua đi trong lặng lẽ, chứ không phải cố gắng đào bới nguyên nhân, và họ sẽ ảng.

   khi con trai khóc, không cần cho họ mượn bờ vai, mà hãy cho họ mượn ánh mắt. họ cũng như chúng ta, từ chối thương hại và chỉ đón nhận những cảm thông… một tia thấu hiểu thôi, đã là hơn vạn ủi an .

   khi with trai khóc, nếu có thể hãy ôm họ, nhẹ thôi. Để họ biết ở đây vẫn còn một ánh mắt hiểu những gì họ không nói, để họ biết ở đây có một bàn tay biết xoa đnau. rồi hãy buông họ ra, để con trai trần trụi với cảm xúc.

   Những Stt buồn khi con trai khóc trong những giây phút yếu lòng nhất của cuộc đời

   khi con trai khóc, không cần đưa tay để lau nước mắt. hãy yên lặng, và lau đôi mắt ấy bằng trái tim…

   Đôi khi chỉ một phút yếu lòng, họ có thể cho bạn thấy những giọt nước mắt của họ nhưng có khi họ lại lặu m.ặu ẶC Biệt người with trai chỉ khóc trước mặt người mình yêu thương nên nếu anh ấy khóc trước mặt bạn nghĩa là anh ấy rất tôn trọng và yêu thương bạn nhiều lắm

   • stt giành cho những mối quan hệ không gọi tên – hạnh phúc và cay đắng
   • Đàn bà trưởng thành khi không còn khóc vì đàn ông, còn đàn ông trưởng thành khi biết khóc vì người phụ nữ họ yêu thương.

    lời kết: nước mắt của con trai, chỉ rơi một lần cho một nỗi đau. thế nên, đừng ai ngăn họ khóc. nước mắt của con trai, chỉ rơi trước người họ xem như thân thuộc. thế nên, nếu một người đàn ông ôm bạn, bạnc cả thế giới trong lòng nhưng nếu người đàn ông ấy (dũng cảm) khóc trước mặt bạnn, cr lẽ ni ấ ấ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ n n hi >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *