Stt chia tay nhưng vẫn còn yêu lấy đi nhiều nước mắt nhất

gửi tới anh một người mang tên ”người yêu cũ” nhớ về anh nhiều lắm anh biết không! thời gian cứ lặng lẽ trôi, nhưng lòng người chẳng bao giờ xóa đi hình bóng của một người vẫn còn thương, còn nhớ nhiềmu l>

Stt chia tay nhưng vẫn còn yêu buồn nhói lòng để anh biết rằng dù chia tay anh, xa anh những em vẫn còn yêu anh, nhớ về anh nhiều lắm anh biết không!

xem thêm: stt chia tay người yêu nhưng vẫn còn yêu

top stt chia tay nhưng vẫn còn yêu xúc động nhất

chỉ vì một lí do nào đó buộc lứa đôi phải chia lìa dù trong tim mỗi người vẫn còn nặng tình, nặng nghĩa. tiếp tục lại không thể, lìa nhau thì không đành. những dòng stt chia tay nhưng vẫn còn yêu đẫm nước mắt sau là tiếng lòng của đôi lứa khi chia lìa nhau nhưng vẫn còn yêu. cùng chia sẻ để cảm nhận bạn nhé !

1. vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau. và phải sống cho những gì phía trước nhưng đôi chân đôi khi vẫn bước ngược. dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.

2. ngủ đi nhé những yêu thương khờ dạigio sẽ thổi .. sẽ quên một bờ vainắng sẽng và mưa cũng sẽ tạnhời gian nhòa .. kỉ niệm sẽ pHôi phai ..

3. người ta thường bảo rằng, trái đất vốn tròn thế nên dù đi đến đâu thì cũng sẽ gặp lại nhau tại một o đó nà. nhưng chắc hẳn mọi người càng pHải biết vòng tròn ấy vốn không hề nhỏ, và ương nhiên không pHải tình yêu nào cũng ủ sức dẻo dai đi hểt ể ể ượ ượ ượ ượ ượ

4. giữa vạn người thương, để lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau. hạnh phúc ấy liệu có vững vàng hơn hay không? Đó là do sự cảm nhận của mỗi người. tình yêu vốn giống như trò chơi cuốc bắt, càng đuổi theo càng chạy xa mất, như cánh diều thả dây càng dài, lại nƺm càng chặt dù được ví là gì đi nữa thì đều cần sức chịu đựng, rồi sẽ có lúc thấy mệt, chán nản cũng sẽ xuất hiện. nếu muốn đi đến điểm cuối cùng thì phải cần sự hợp tác của cả hai, còn nếu muốn bỏ cuộc thì chỉ cần một đ. Vậy nên khi một trong hai đã MUốN rời xa nhau, thì hãy cứ xa nhau nhé, ể ể mai này gặp lại thì ít ra trong tâm trí vẫn lưu giữi những ình ảnh ẹ ttht ttht ttht thht thht ttht thht tt thhht tt thhht tt thhht thht thht thht tt thhtt thht tt thtt quen ngày nào.

5. giọt nước mắt cứ chảy dài trên má …

– muốn vỡ òa nhưng chẳng thể bật ra

tham khảo: [triệu hồi] 99 stt chia tay người yêu cũ buồn tan nát cõi lòng

– người ta chọn một kết thúc buồn

– còn em lại dang dở một nỗi buồn khôg biết bao h mới kết thúc

– một thế giới với những đứa trẻ tưởng mình đã lớn

– yêu ngang bướng để rồi làm tổn thương nhau .

6. Co những cuộc trò chuyện ta luôn pHải khơi gợi, bắt ầu trước.tìm ủi mọi chủ ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề, im lặng ngay cả khi chưa đáp lại ta câu nào.

7. buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. nhưng… hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao mà giữ. càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

8. chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

stt chia tay 2

9. với những người đang thất tình, lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm đến từ người ta đã tợng xem </thau ltà c

tham khảo: nhỮng cÂu nÓi hay vỀ cÂy xanh

10.thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.

11.chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ, vì đơn giản họ sẽ không bao giờ thuộc về tương lai của.

chgún ta.

chgún ta.

chgún ta.

12. chợt nhận ra:* bây giờ mỗi khi mình buồn.* chẳng thể nhắn tin cho ai ể tâm sự.* chỉ online lặng lẽ ọc stt. * Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

13. cuộc ời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp ược một người rất ặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở b không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

14. hạnh phúc là thứ đi vay

và chia tay là cái giá phải trả

người yêu thì quá dễ để có

hạnh phúc thì quá khó để tìm.

15. im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương

khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt.

tham khảo: [top 1111] stt mệt mỏi chán nản muốn buÔng xuÔi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *