Những STT viết cho con tình cảm, ý nghĩa

cùng gửi gắm tình cảm và những lời dạy dỗ nhẹ nhàng tới những ứa with bé bỏng qua những stt viết cho with mang nhiều tình cảm, ý nha potos </potos </potos </potos <//poto/</potos <//potro

stt mẹ viết cho con

xem them:

 • stt tỏ tình
 • slogan những câu hay
  1. nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. cho dù cuộc sống có khó khăn đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.
  2. mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dẹ con. bên con, mẹ luôn tìm thấy một cảm giác ấm áp, bình yên. with luôn là nguồn động lực, là sức mạnh để mẹ có thể cố gắng vượt qua tất cả những khó khăn, thách thức trong cuộc ny. oh! mẹ yêu with nhiều lắm!
  3. hạnh phúc của mẹ là được ôm lấy with sau giờ tan ca.
  4. nụ cười của with là hạnh phúc của mẹ.
  5. with dù lớn vẫn là with của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo with. stt viết cho con hay
  6. con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin, là sợi dây kết nối tình yêu của tất cảnh giah . mong con trai mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ con nhé!
  7. cảm ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. with là món quà vô giá mà mẹ có được, with có biết không? luôn bên cạnh và yêu with hơn tất cả, against trai ạ. mẹ yêu con!
  8. Cuộc ời mẹ là bao nhiêu song gió, khó khĂn ngập tràn cứ dồn dập ổ ổ xuống không ngừng nghỉ như muốn tước đi tất cả nghị lực, sự gắng củ. Đôi lúc mẹ tưởng chừng như ella không thể tiếp tục vực dậy nhưng vì có con là lẽ sống là nguồn sức mạnh vô biên ể mẹ ục ẹ ti
  9. bố mẹ sẽ dành tất cả những gì tốt đẹp nhất trên đời cho con.
  10. thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mắn bi. yêu with lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. with chính là nụ cười của mẹ. stt mẹ viết cho con
  11. những giọt nước mắt của hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng mang thai mẹ cố kìm nén. và mẹ biết, kể từ giây phút ấy, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình.
  12. con yêu của mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi điều. cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn, mẹ con mình cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau nhé.
  13. With ời như tiếp thêm ộng lực cho mẹ trên with ường sắp tới, dù with ường đó có hơi vất vảt v à khó khĂn, nhưng mẹ tin chỉ cần nhìn thấy with y êi ngày, mẹtt, mẹtt, mẹtt. California. mẹ sẽ kể with nghe về hành trình mẹ có with nhé!
  14. with là niềm hy vọng lớn nhất của mẹ. với con, tình yêu thương trong mẹ dường như vô tận. mỗi ngày, mẹ đi làm là một ngày mẹ yêu with hơn nữa. ngồi đọc tin tức về những đứa trẻ kém may mắn trên báo, mẹ lại nhớ đến con – đứa con trai bé bỏng của mẹ. cảm ơn cuộc đời from her đã cho with được sống khỏe mạnh mỗi ngày.
  15. stt viết cho con: Đến hôm nay thì mẹ thấy hạnh phúc con à, mẹ hạnh phúc vì đã có con ở bên cạnh con là tất cả là hạnh ẹc phúc, cu là m. mẹ đã có thêm niềm vui không còn nước mắt như năm trước nữa.
  16. stt mẹ viết cho con: chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm ộng lực ể cố gắng, chẳng quan tâm cả thế giới nói gì mẹ con mẹ cẹ hã.
  17. mỗi ngày trôi qua, dù khó khĂn there are cực khổ, chỉn có with bên cạnh, chỉ ược nghe tiếng cười của with, thì đã ủ xóa so bao muộn phiền, mệt nhọc trong mẹ. with biết không, từ khi with xuất hiện, with đã làm thay đổi mọi suy nghĩ của mẹ. cứ như một phép màu vậy, with khiến mẹ nghị lực hơn, bởi mẹ biết with một cô with gái bé bỏng đang chờ mẹ
  18. có con, coi như mẹ có tất cả, niềm vui và hạnh phúc. yêu lắm, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh, lúc nào cũng nói nhớ mẹ, rồi lại nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi m. nhưng with yêu à, lúc with như thế càng làm cho tình yêu của mẹ dành cho with ngày càng lớn như chưa bao giờ ngừng chảy mà thôi.
  19. With vẫn thường there are hỏnh phúc của mẹ là gì, thì bây giờ mẹ có thể trải rằng đôi khi nó chỉ là thấy with hạnh phúc, chỉc Ăn v ới with những bữm ạm ạm , han thmhm bạc, han thmhm bạc, han thmhm bạc, han thmhm bạc, han thmt, han tó của mẹ là có con bên đời.
  20. tình yêu của mẹ dành cho con là không điều kiện, không gì có thể đánh đổi và to lớn nhất.
  21. không có bất kì tình yêu nào là vô điều kiện như tình yêu của cha mẹ dành cho con.
  22. chúng ta sẽ không bao giờ hiểu ược, tình yêu thương của cha mẹ dành cho chúng ta nhiều ến nhường nào khi chúng trở thành ẹ Ỻ bố m.
  23. Mẹ Có thla thứ tất cả lỗi lầm mà chung ta gây ra, và cũng không bao giờ ề ềp ến những lỗi lầm mà ta đã gâyy, dù một there are nhiều lần chús ta đm. >
  24. khi bạn làm cha mẹ, bạn không bao giờc sụ cô ơn trong cach suy nghĩ của chynh mình, ấng sinh nành nào cũng vậy, họi suy nghĩ một vấ ề ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ .
  25. trái tim của cha mẹ luôn là vực sâu muôn trượng mà sâu tận dưới đáy bạn luôn tìm thấy sự bình yên và lòng vị tha.
  26. Với cha mẹ bạn luôn luôn là những ứa trẻ nhỏ bé cần ược ôm ấp vỗ và chở, dù bạn khhn lớn và trưởng thành ến đu củng trởng nhỏ bé và ng.
  27. cuộc sống thực tại có vùi dập bạn ến đâu, cười nhạo bạn ến mức nào đi chăng nữa thì ngay lúc trở về nhà, bước vào cảnh cửa ấm mắt yêu thương xen lẫn vui mừng của cha mẹ khi chào đón bạn trở về. stt mẹ viết cho con
  28. cha mẹ nuôi with cả một đời không mong gì báo hiếu. phận làm con, đừng chỉ biết sống cho nở mày nở mặt với bạn bè, mà quên đi cha mẹ già đau yếu cô đơn, cần sự chăm dƻch Đừng để khi mất bố mẹ rồi mới hối hận, bởi tất cả đã quá muộn rồi.
  29. tình yêu của mẹ dành cho with không giống bất kì điều gì khác trên thế giới. nó không biết đến qui luật hay sự thương hại. nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
  30. trên trái đất này không có mòn quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của những bậc sinh thành dành cho con của họ và không có hạnh phúc nào bằng hạnh phúc của những người làm cha mẹ nhìn thấy con mình khôn lớn trưởng thanks.
  31. With Trai Hãy Cố Gắng mạnh mẽ, ộc lập như một người đàn ông thật thụ, bởi vì sau này khi trưởng thành with sẽ trở thành trụt vững chắc của mẹ, của chị >
  32. con trai của mẹ hãy nhớ, phụ nữ luôn cần được tôn trọng. Đó có thể là bạn gái của con, là em gái, chị gái và những người phụ nữ xung quanh con tiếp xúc hằng ngày.
  33. biết giúp đỡ người lớn tuổi, người khó khăn, hoạn nạn thì khi ấy with đã trưởng thành.
  34. con trai của mẹ nếu buồn hãy cứ khóc, đừng giấu nước mắt vào trong như nhiều người khác từng nói. with trai khóc cũng không sao cả, nếu nước mắt giúp nỗi buồn của with trôi đi, và giúp with cảm thấy nhẹ lòng hơn.
  35. with nên nhớ “xin lỗi và cám ơn” là hai từ chúng ta nên nói thường xuyên.
  36. Ôm con mẹ đếm sao trời, đếm hoài không hết một thời long đong.
  37. Ăn trái ba lần mới biết trái ngon. with có lớn khôn mới there is lòng mẹ.
  38. vì with sống mẹ suốt đời lam lũ. vì con vui mẹ gánh hết nỗi buồn.
  39. mẹ! có nghĩa là mãi mãi cho đi không bao giờ nhận lại.
  40. vòng tay mẹ chính là chiếc nôi tuyệt vời nhất để vỗ về tâm hồn with.
  41. tấm lòng rộng mở của một người mẹ sẽ giúp cho con mình trở thành một người biết cho đi.
  42. có một tình yêu thương cao cả nhất trên cuộc đời này, không bao giờ phai nhạt đó chính là tình yêu thương của ngườ with
  43. con

   con

   with

  44. tình yêu của người mẹ là yên bình. nó không cần đạt được, nó cũng không cần phải xứng đáng.
  45. gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và không bao giờ kết thúc.
  46. with dù lớn vẫn là with của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.
  47. vũ trụ nhiều kì quan nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất là trái tim của người mẹ. stt viết cho with ý nghĩa
  48. mẹ là người có thể thay thế tất cả ai khác, nhưng không ai khác có thể thay thế được mẹ.
  49. With có thể chưa ủ chín chắn ể nhận biết hay ểể hiểu tình yêu của mẹ dành cho mình, fic đôi lúc bạn cảm thấy mẹ không thương mình there is trach mình, hoặnm. nhưng đến một lúc lớn hơn, khi đó bạn đã trưởng thành và làm mẹ thì khi đó bạn sẽ hiểu tất cả.
  50. hạnh phúc nhất của mẹ là được ôm lấy con sau giờ tan ca.
  51. nếu có người đối xử không tốt với con, đừng thèm để tâm cho mất thì giờ. trong cuộc đời này không ai có bổn phận phải đối xử tốt với con hết, ngoại trừ cha và mẹ của con.
  52. stt viết cho con tình cảm

   xem them:

   • stt of 9
   • stt chat
    1. không có người nào mà không thể thay thế được cả, không có vật gì mà nhất thiết phải sở hữu, bám chắt lấy nó. NếU hiểu rõ nguồn gốc ược nguyên leaders cũng nên hiểu, đó cũng không phải là chuyện trời sập.
    2. Đời người cực kì ngắn ngủi, nếu hôm nay con lãng phí thời gian, mai đây hiểu được thì thấy quãng đời đó đã vĩnh m. viễt cho nên, nếu with càng biết trân quí sinh mạng của mình càng sớm thì with được tận hưởng cuộc đời mình càng nhiều hơn.
    3. mẹ biết.
    4. trên đời này chẳng hề có chuyện yêu thương bất diệt đâu with ạ. Ái tình chẳng qua là một cảm xúc nhất thời, cảm giác này tuyệt đối sẽ theo thời gian, hoàn cảnh mà biến nhiên, thay đổi.
    5. tự chăm sóc bản thân mình là biểu hiện của việc yêu thương bản thân mình. nếu with không thể yêu thương và trân trọng bản thân mình thì with đừng mong người khác sẽ yêu thương và trân trọng with.
    6. stt viết cho con tình cảm
    7. With ừng Bao Giờ NGHĩ RằNG with Không Thể Sống ượC NếU NHư Thiếu đi Người đó, Không Thể Chia Tay There are Không Thể Kìm ượC Cảm xúc, Không Thể Thể tìm tìm tìm ượ with hãy nhớ “gieo hành vi gặt thói quen”. sau này con hãy rút kinh nghiệm, kể cả trong bất kì trường hợp nào con cũng phải chủ động và độc lập đầy bản lĩnh.
    8. with có thể buồn, có thể khóc, nhưng chỉ trong giây lát. sau đó, with hãy bỏ ra khỏi đầu tất cả mọi thứ không đáng để nghĩ nữa. NỗI BUồN KHông Hề đáng sợ, Nó chỉ trở nên đáng sợ khi with xem nó là một Thói quen, hãy luôn giữ bản thn mình ở Trạng thati cân bằng nhất và luôn ầy sức sứyg.
    9. hãy tập tha thứ tất cả những việc họ đã làm với with. không phải vì họ mà vì chính bản thân của con.
    10. ừng dồn tất cả thời gian của mình vào một người mà con hết mực yêu thương, hãy dành thời gian che
    11. sự mạnh mẽ là cần thiết dù là phái nào đi chăng nữa. khi with mạnh mẽ sẽ không có bất kì ngọn gió nào có thể làm with gục ngã. khi with tự lo được cho bản thân mình đó chính là niềm hạnh phúc của mẹ.
    12. con đừng trông chờ vào bất cứ ai, biết bảo vệ bản thân và độc lập chính mình vẫn là một điều tuyệt đẹp nhẻi, so
    13. dù cuộc ời này có nhiều ngang trái, with cũng ừng vì thế mà xa lánh, bởi điều tốt nhất luôn vẫn hữu chỉ là chưa chịuki tì.
    14. hãy tập luyện thể thao nhiều, rèn luyện cơ thể, con sẽ có một sức khỏe tốt để thực hiện được điều màc mư.ớ>
    15. im lặng là cách tốt nhất để con có thể nhận biết được ai cần con và thật sự nhớ đến con.
    16. hãy nhớ rằng học tập thật tốt ể có thể thành công và có ược một vị trí tốt trong xã hội, bởi không một ai and thương with khi
    17. cuộc đời là sự tổng quan của nhiều mối quan hệ, dù con ở vị trí thấp nhất cũng đừng bao giờ từ bỏ nghị lự.
    18. with không thể thành công nếu như with chưa thật sự cố gắng.
    19. sống là phải mạnh mẽ vươn lên, cho dù bị tổn thương cũng không được cho phép bản thân gục ngã.
    20. người lạc quan luôn sống ở bán đảo vô vàn cơ hội, kẻ bị quan quanh quẩn trên hòn đảo do dự suốt đời.
    21. stt viết cho with bằng tiếng anh

     xem them:

     • stt binh yên
     • cap hay về tình yêu
      1. người mẹ hiểu được lời đứa trẻ không nói. – a mother understands what a child does not say. khuyết danh
      2. chỉ trong sự nuôi dưỡng, người phụ nữ mới nhận ra bổn phận làm mẹ của mình một cách rõ ràng và hiện hữu; nó là niềm vui trong mọi khoảng khắc. -it is only in the act of breastfeeding that a woman realizes her motherhood in a visible and tangible way; it is a joy of every moment. balzac
      3. làm mẹ là một thái độ sống, không chỉ là mối liên hệ về sinh học. – Being a mother is an attitude, not a biological relationship. robert a heinlein – stt viết cho con bằng tiếng anh
      4. người mẹ nắm lấy tay with mình chỉ trong một lúc, nhưng trái tim của with vĩnh viễn. – mothers hold their children’s hands for a short time, but their hearts forever. khuyết danh
      5. trong tất cả các quyền của phụ nữ, quyền vĩ đại nhất là quyền được làm mẹ. – Of all the rights of women, the greatest is to be a mother. lâm ngữ Đường
      6. tình thương yêu của người mẹ là nguồn năng lượng cho phép một người bình thường có thể làm những chuyện phi thường. – mother’s love is the fuel that allows a normal human being to do the impossible. Marion C. attic
      7. bạn có thể lừa một vài người trong tất cả mọi lần, và bạn có thể lừa mọi người trong một vài lần, nhưng bạthn all some people you can fool all the time some times you can fool không , but you can’t fool mom. khuyết danh
      8. trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng mà ở dưới đáy, bạn sẽ luôn tìm thấy sự tha thứ. – A mother’s heart is a deep abyss at the bottom of which you will always find forgiveness. balzac
      9. khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho with cái. – when you are a mother, you are never really alone in your thoughts. A mother always has to think twice, once for herself and once for her child. sofia loren
      10. stt viết cho con bằng tiếng anh: người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi. – a mother who is really a mother is never free. balzac
      11. tình yêu của người mẹ là yên bình. nó không cần bạn phải đạt được, nó không cần bạn phải xứng đáng. – Mother’s love is peace. it does not need to be acquired, it does not need to be earned. erich fromm
      12. anh thấy đấy, cuộc đời của một người mẹ là chuỗi kịch tính dài liên tiếp, lúc dịu dàng và êm ái, lúc kinh hoàng. không ngắn ngủi một giờ nhưng đầy cả niềm vui và sợ hãi. – the life of a mother, you see, is a long succession of dramas, now soft and tender, now terrible. it is not an hour but it has its joys and fears. balzac
      13. hạnh phúc của người mẹ giống như đèn hiệu, soi sáng tương lai nhưng cũng phản chiếu lên quá khứ trong vỏ ngoài illuminating the future but also illuminating của ứth ng kơ past in the form of fond memories. balzac
      14. tình yêu và đau khổ và tình mẹ, danh vọng và niềm vui và sự khinh miệt – tất cả những điều này sẽ ến, với bất kỳ người nào – love and grief, fame and fame, nào – love and grief and grief, fame, forn. all this will happen, any woman born margaret widdemer
      15. không ai có thể hiểu những đau khổ của tôi, hay nỗi kinh hoàng dâng lên trong lồng ngực, nếu người đó không hiểu trái tim của một. – No one understands my ills, nor the terror that fills my chest, who does not know the heart of a mother. marie antoinette
      16. không ai biết có bao nhiêu công việc cần để giữ gìn gia đình không ai biết có bao nhiêu bước đi không biết – ngoài mẹ. – nobody knows about the work he does to keep the house together. no one knows the steps he takes, no one knows-but mom. khuyết danh
      17. các cô gái phải làm sao khi không có người mẹ giúp đỡ họ vượt qua những rắc rối? – What do girls do who don’t have mothers to help them overcome their problems? louis may alcott
      18. tình yêu của mẹ dành cho with không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó. -A mother’s love for her child is like nothing else in the world. she knows no law, no mercy. she defies all things and mercilessly crushes all that stands in her way. agatha christie
      19. mối quan hệ giữa mẹ và con đầy nghịch lý, và theo một cách hiểu nào đó, rất bi thảm. Nó đòi hỏi tình yêu vông lớn lao của người mẹ, nhưng cũng chính tình yêu này phải giúp ứa with trưởng thành rời xa người mẹ và trởc lập hoàn. – the mother-son relationship is paradoxical and, in a certain sense, tragic. it requires the most intense love on the part of the mother, but this same love must help the child to move away from the mother and become completely independent. erich fromm stt viết cho con bằng tiếng anh
      20. hơn bất cứ trong mối quan hệ nào khác của con người, tình mẹ nghĩa là luôn luôn có thể bị yêu cầu, luôn luôn sẵn đáp lẻtrám. – more than in any other human relationship, overwhelmingly more, motherhood means being instantly interruptible, sensitive and responsible. tillie olsen
      21. tình yêu của người mẹ là sự bình yên. she không cần phải đạt được nó, không cần phải xứng đáng. – Mother’s love is peace. it does not need to be acquired, it does not need to be earned. erich fromm
      22. chúa trời không thể ở mọi nơi cùng một lúc, vì vậy người đã tạo ra những bà mẹ. -God couldn’t be everywhere and that’s why he made mothers. rudyard kipling
      23. “liệu ​​​​có gì làm hại được chúng con không, mẹ ơi, sau khi những ánh sao đêm thắp sáng?” “không đâu, with yêu”, bà nói; “chúng là đôi mắt của những người mẹ để lại phía sau để bảo vệ con mình.” – “Can anything hurt us, mother, after the candles are lit?” “nothing, precious,” she said; “They are the eyes that a mother leaves behind to take care of her children.” james m. sweep
      24. người phụ nữ cống hiến chus cuộc sống của nhân loại bằng cach thực hiện trach nhiệm của người mẹNg cũng quan trọng trong sự phng lao ộng của nhân lo log như bất. nếu người mẹ quan tâm tới cuộc ời của with cai mình, và trải ường cho chung trở th thnh người tốt, nếu người mẹ rộng những mối quan tệa của cai và rè giá tới mức không sựng sựng sựng thưở – a woman who contributes to the life of humanity through the occupation of motherhood is occupying as high a place in the division of human labor as any other person could occupy. if she takes an interest in the lives of her children and paves the way for them to become equals, if she infects them and trains them to cooperate, her work is so valuable that she can never be properly rewarded. Alfred Adler
      25. Trong nền văn Hóa của chung ta, công việc của người mẹ bị đánh giá thấp và thường ược coi là một nghề nghiệp không hấp dẫn lắm, hoặc không kig kí. nó chỉ được trả công gián tiếp, và người phụ nữ lấy nó làm công việc chính thường được coi là phụ thuộc về kinh tế. tuy nhiên thành công của một gia đình nằm ở cả công việc của người mẹ và công việc của người cha nhiều như nhau. dù người mẹ ở nhà hay làm việc độc lập, việc nàng làm như một người mẹ có vai trò không thấp hơn công việc của chồng mình. – in our own culture, the work of a mother is undervalued and often considered an unappealing or estimable occupation. it is paid only indirectly and the woman who makes it her main occupation is generally in a position of economic dependency. the success of the family, however, rests equally on the work of the mother and the work of the father. Whether the mother takes care of the house or works independently, her work as her mother does not play a lesser role than the work of her husband. Alfred Adler
      26. những câu nói ý nghĩa về tình mẫu tử

       1. Ôm con mẹ đếm sao trời Đếm hoài không hết một đời long đong. khuyết danh
       2. Có một điều đáng lưu tâm là pHần lớn Các Thiên tài ều Co Những người mẹ Tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu ược từ người mẹ thì nhiều hơn rất nhiều là từ khuyết danh
       3. ở ời có hình ảnh nào đáng cảm, đáng kính như hình ảnh của một bà mẹng sống giữa đàn with, sắp ặt công việc của kẻ ì ì -làn, mư ặ ặ , mư. nhà một cách khôn khéo. khuyết danh
       4. tình yêu thương của người mẹ dành cho con luôn âm thầm, lặng lẽ như mạch nước ngầm trong lành đi theo suốt cuộc đời con. khuyết danh
       5. thượng đế không có mặt ở khắp nơi, vì thế người đã sinh ra các bà mẹ. ngạn ngữ do thai
       6. con dù lớn vẫn là con của mẹ Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con. chế lan viên
       7. Bậc làm cha mẹ ai cũng sẽ nGhĩ with mình là tốt ẹp, luôn ôm ấp trong tay sợ Buông ra sẽ khiến nó vấp ngã, lòng cứ mãi sợ rằng không thể cho nó nhiều cốt ẹt ẹt. tọa khán vân khởi thì – tiêu hàn vũ ngân – những câu nói ý nghĩa về tình mẫu tử
       8. tôi chỉ muốn con trai minh trở thành người tốt, sao nó không bao giờ quên mẹ của mình và ngôi nhà mà ở đó nó đã lớn lên. khuyết danh
       9. con suốt đời là dòng sông nhỏ bé còn mẹ hiền là biển cả mênh mông biển đón chờ dòng chảy của ngàn sông dòng sông nào không xuôi v
       10. nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ mây trời lồng lộng không phủ kín công cha. thích thiện nghĩa
       11. mẹ yêu with bên lòng canh cánh with yêu mẹ khuất núi là thôi. tục ngữ tày-nùng
       12. không có bài hát nào nói đủ về mẸ. mất mẸ là mất đi một tài sản lớn nhất trong toàn bộ sự giàu có của một đời người.. trịnh công sơn
       13. mẹ là trường học vĩ đại nhất của with người. tục ngữ tây ban nha
       14. con là món quà kỳ diệu nhất mà cuộc sống đã trao tặng cho mẹ. khuyết danh
       15. tấm lòng rộng mở của người mẹ sẽ giúp con mình trở thành một người biết cho đi. khuyết danh
       16. vòng tay mẹ chính là chiếc nôi tuyệt vời nhất vỗ về tâm hồn with. khuyết danh
       17. người mẹ luôn là nơi che chở khi giông tố cuộc đời ập đến với đứa con mình. khuyết danh
       18. có một tình yêu thương cao cả và vĩ đại nhất trên đời – không phai nhạt theo tháng năm – đó là tình yêu của ngưếi mẹ d dan khuẹ
       19. những câu nói ý nghĩa về tình mẫu tử ý nghĩa
       20. mỗi người mẹ, đối với con mình mà nói, từ tận đáy lòng là người thân thiết nhất. lúc còn ấu thơ, người mẹ giống như một thân cây, che chở cho con chậm rãi trưởng thành. có lẽ trong quá trình trưởng thành, with trẻ từng có lúc ngây thơ, có lúc chống đối, có lúc lầm lỗi. có lẽ trong quá trình làm bạn bên cạnh con lớn lên, mẹ từng tức giận, từng khó khăn, từng thất vọng. nhưng trên thế giới này, không một ai có crắt ứt tình cảm giữa người mẹ và ứa with, đó là một loại tình y y nồng ậm hơn Mou, thâm sâm sâu h h hơn t. tâm nhụy
       21. những stt viết cho con sẽ là món quà ý nghĩa của những người cha, người mẹ gửi gắm đến đứa con thân yêu của mình

        xem them:

        • stt vợ chồng
        • những câu nói hay về lòng dạ con người
        • những câu nói hay về sự gắng trong tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *