Stt về nỗi cô đơn khi đã trở thành thói quen bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều

anh chẳng biết khi nào anh có thể trở lại cuộc sống bình thường, anh đã quen với cuộc sống có em bên cạnh. anh chẳng còn nhớ nỗi những ngày tháng trước kia, khi cuộc sống của anh chưa có em. trong đầu anh chỉ nghĩ về những ngày tháng có em…

biết đến khi nào, mới có một ai đó đến để anh dựa vào bờ vai rộng và nghỉ ngơi. khi mà 1 người đã quá quen với sự cô đơn, người ta sẽ học cách úp mặt vào tay và khóc thay vì tựa vào vai một ai đó…

Stt về nỗi cô đơn khi đã trở thành thói quen bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều

anh lại bắt ầu chuỗi ngày thích gì làm nấy , không ai nhắn tin, không pHải trải lời ai, there ốm và chơi game cũng không ai phiền. tưởng như vui vẻ lắm. rồi đến ngày hôm no, anh chợt nhận ra mình cô đơn đến thế!

những dòng status suy tư – khi cô đơn trở thành một thói quen…

con trai à, đừng bao giờ mải chơi mà bỏ rơi người con gái bạn yêu nhé. vì đến một ngày nào đó, khi ella đã quá quen với sự cô đơn thì cô ấy cũng chẳng còn cần đến bạn nữa đâu.

bạn có hiểu ược cảm giác của cô ấy không? khi bạn đang vui vẻ ngoài kia thì cô ấy lại đang ngồi một góc gặm nhấm nỗi de ella côơn của mình. cứ ngày qua ngày như vậy, cô ấy sẽ quen dần với cô đơn, sống trong sự đơn độc mà chẳng cần đến bạn nữa đâu.

Đừng để cô ấy phải chịu sự cô đơn nhiều, nếu không, bạn sẽ mất đi một người yêu bạn hơn cả mân th bn. rồi sau đó, hối tiếc cũng là quá muộn.

cô đơn là khi ta đợi chờ một thứ gì đó mông lung, một cuộc tình không có bắt đầu và cũng chẳng có hồi kết. một mối tình đơn phương vụng dại…hay một cuộc tình vốn dđã không có bắt đầu nên chăng cũng không bao giờ kết thúc.

cô ơn là khi khoảng cach giữa trai tim xa vời vợi, cố chạm khẽ cũng run ể rồi chỉt biết ngước nhìn từ xa, nhưng cũng coel xa xa nghìn trùng ể rồi ta y cô đơn.

cô ơn, có ai mà muốn đâu chứ! chông chênh trong cuộc đời. thôi thì… cùng lắm lại làm bạn cô đơn vì ta cũng đã quen với nó rồi.

lúc bé, tưởng cô ơn ở đ đu xa lắm , chỉn ở những chỗ không người, ến giờ mới hiểu, lúc bb b b bn nhau, sựm ấm ala cey. sao lại gần gũi thế.

ta Chào Buổi Sáng, Ta Chào Buổi tối, Co Người ở Lại vài phút, người vài arm, người một năm, và Co người là cả đ thực ra ối với với tì sẽ càng hạnh phúc. nhưng mà điều đơn thuần tưởng chừng như rất dễ nhưng lại là rất khó nên mới có cái gọi là cô đơn. phải không?

ai ến ai đi tôi cũng chẳng còn quan trọng , quan trọng chỉ là tôi muốn bản thn mình bình yên, tôi đ` quen dần với sự côn sự côn ơn và hình nh nh ư n. toi. tôi sợ nơi chốn đông người, tôi sợ những with mắt mà người ời nhìn tôi, kẻ chỉ trỏ, kẻ soi mói, kẻ nói xấu, kẻ nịnh nọt, tôi sợ những bộ mặt giả d.

Stt về nỗi cô đơn khi đã trở thành thói quen bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều

cô đơn đấy nhưng nó an lành đến lạ. sáng tự xách xe đi làm, tối về rảnh rỗi thì cafe cùng chúng bạn, khuya về cứ thế lăn đùng ra giường mà ngủ kiểu gì cũng đư. mặc kệ đời,mặc kệ những thứ xa xỉ kia màngười đời cứ hay ví von nó là thứ không thể thiếu.

ta quấn mình vào cô đơn như rơi vào đường mòn không lối thoát. bởi bản chất mà, with người sinh ra vốn dĩ đã cô đơn.

rốt cuộc nó là gì, mà ai cũng sợ?

 • stt ngày dài lê thê khi có một nỗi buồn và cô đơn mênh mông, hoang hoải
 • tôi từng nghĩ điều tồi tệ nhất là phải sống cô đơn cả đời, nhưng tôi đã nhầm. Điều tồi tệ nhất là phải sống cả đời với người khiến mình cảm thấy cô đơn.

  uống say vẫn an toàn về nhà, anh coi nó là siêu năng lực của anh, thực ra chỉ bởi vì anh biết anh chẳng có ai quan tâm chăm sóc cả. thế giới vốn là như vậy, cô đơn khiến anh trở nên mạnh mẽ, biến anh trở thành một con người tốt hơn.

  không có tình yêu phụ nữ vẫn sống tốt đấy thôi. Đừng khiến phụ nữ cảm thấy cô đơn, vì một khi họ đã quen với cô đơn rồi anh sẽ rất khó kéo họ ra khỏi đó.

  vì cô đơn quá lâu nên khiến người ta thành như vậy. sống với cô đơn quá lâu nên quên mất thế nào là yêu. và vì đã quen với cô đơn nên thật khó để mở lòng yêu một người khác, khi trong lòng vẫn khao khát yêu thương.

  có lẽ tổn thương nhiều và cô đơn lâu quá nên em đã quen dần với việc không có anh bên cạnh nữa. em đã không còn cảm giác đau lòng, hụt hẫng, không còn thấy cạnh lòng khi anh không nhớ đến em nữa..

  Stt về nỗi cô đơn khi đã trở thành thói quen bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều

  • status hay viết cho nỗi cô đơn của những cô gái đang loay hoay trong tuổi trẻ
  • rồi những ngày mưa cũng qua đi, khi ta mang những nỗi buồn ra hong dưới nắng, mang những vết thương ra pHơi hờ trong gó . Và nắng hong khô tất cả là lúc cảm giác cô ơn trở th la một thrói quen

   cứ như thế nỗi cô ơn trở thành một Thói quen ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể. ngơi và nhìn lại những chặng đường đã qua.

   khi đã quen với cô ơn sẽ là lúc không có bất kì sợ hãi nàoc có thể đe dọa chung ta … hãy tập làm quen với cảm giác ấy bởi rồi bạn sẽm hơn rất nhiều…

   lời kết : khi đã quen với cô ơn rất khó ể yêu thương và tin tưởng một ai khác vì khi đó bạn đã quád chở che, quan tâm. nhưng con người ai cũng có lúc yếu đuối, cần ai đó đến bên cạnh và thay thế cô đơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *