BST 99 Stt hay về cuộc sống tự lập tiếp thêm sức mạnh

Tuyển tập stt there are vềc sống tự lập , những stt there are vềc sống tự lập cho pHụ nữ hay nhất, những stt there are vềc sống đáng suy ngẫm

tuyển tập những stt hay về cuộc sống tự lập hay nhất

cuộc sống này là do chúng ta làm chủ. Co người vẫn that trach rằng tại sao cuộc sống của mình tại sao chỉ toàn gặp những khó khĂn, Gian Khổ Trong khico cc những người thành công và Sung sướng ến vậy. thực ra, không ai trên đời này thành công mà không cần cố gắng hay nỗ lực, chẳng qua những điều đó họ không phô bày hay kể khờ choing. cùng đọc và cảm nhận những stt hay về cuộc sống tự lập dưới đây để có thêm động lực trong cuộc sống nhé!

 1. người ta sẽ an tâm, khi tiền trong ví là tiền của mình. Khóa cửa nhà là mình tự sắm, quần áo không phải mượn ai, công việc ộc lập tự chủ, người mình yêu cũng phù hợp – không cướp đoạt của ai.
 2. sing a bình thực ra rất đơn giản, chỉ cần bạn có khả năng lo cho chính mình. ngay thẳng, không dựa vào ai, không phụ thuộc ai, muốn tới thì tới, muốn đi cũng không phải nhìn sắc mặt người đời.

  1. Lúc khóc không ai dỗ, tôi học được mạnh mẽ. Lúc sợ hãi không ai giúp, tôi học được dũng cảm. Lúc phiền muộn không ai hỏi han, tôi học được chấp nhận. Lúc mệt mỏi không ai dựa dẫm, tôi học được tự lập. Cứ như vậy tôi mới phát hiện, hóa ra mình rất xuất sắc, điều đáng giá nhất chính là trên thế giới này chỉ có một tôi. Dần dần tôi trưởng thành, bởi vì chẳng còn chuyện đáng thất vọng nào lớn hơn nữa, cho nên hiện tại, thỉnh thoảng không được như ý mình cũng là một loại hạnh phúc. a1 15
  2. Đừng bao giờ ngừng cố gắng, chỉ có cố gắng mới có thể giúp bạn thoát khỏi cuộc sống mà bạn ghét.
  3. không ai tặng quà cho bạn, vậy bạn tự mua. bố mẹ muốn cái gì, bạn có thể mua cho bố mẹ. Bản Thân Thích đi đâu Thì đi, Thích Ăn Gì thì Ăn, Dù Sao Tất Cả Mọi Thứ Của Bạn ều do bản thân bạn cố gắng mà ƺạt kinh tế ộc lập thì ời ời Ơn giản chỉ là tự mình nuôi mình, đón thêm một em cún về, mỗi that mua ồ cho bố mẹ, bạn bè xung quanh ều tích cực và luôn hướng vựớng hãy nhớ, bạn như thư thư thế thế thế thế thế thế như thế ấy. with người sống ở đời không phải vì vội vàng sinh ra rồi vội vàng chết đi. nếu còn chưa muốn chết, vậy tại sao không cố gắng để cuộc sống mình tốt hơn một chút?
  4. cố gắng thì hơi mệt một chút, nhưng ít nhất cảm giác luôn thấy an tâm.

  5. Tôi Chính Là loại người rất sĩ diện, lòng tự trọng ặc biệt cao, tôi chỉn cần phat hiện ối phương không thích mình, tôi liền sẽ phan tử hình cho đOạn tìn tình cảm nga. bạn nói xem, những người như tôi liệu có thể thuận lợi có được tình yêu hay không? không muốn miễn cưỡng minh thích người khác, cũng tuyệt đối không miễn cưỡng người khác thích mình.
  6. tại sao mọi người cứ phải cô đơn như thế này? mục đích của nó là gì? Hàng triệu with người trên thế giới này, tất cả ều đang mong mỏi khát khao, đang tìm kiếm những người khác ể thỏa mình nhưng lại tự họp họp họ. did i see sao? phải chăng trái Đất sinh là chỉ để nuôi dưỡng sự cô đơn của loài người?
  7. tôi rất biết ơn tất cả những người đã nói không với tôi. nhờ vậy mà tôi biết cách tự mình giải quyết mọi việc
  8. Em muốn cố gắng kiếm tiền, không pHải vĂ em yêu tiền, mà là vì ời này em không muốn vì ền mà ở bên một ai đó và cũng không muốn vĂ

   nếu hỏi tình yêu và bánh mì em chọn cái nào, em sẽ nói chỉ cần anh cho em tình yêu thôi, con bánh mì thì để em tự mua

  9. CảM GIÁC AN TON Là, CÓ Công VIệC ộC LậP CủA CHYNH MS ẹt ẹt ẹt tt ẹt ẹt tt ẹt tt ẹt tt ẹt tt ẹt tt ẹt tt ẹt tt ẹt tt ẹt t. >
  10. gần đy tôi rất thích một câu: không biết từ khi nào tôi đã không còn cảm thấy vui vẻ với bất kỳ thứ nữa, chỉ mong khh.
  11. Đôi khi ta trèo ra khỏi giường vào buổi sáng và nghĩ rằng, ta sẽ chẳng thể vượt qua ngày hôm nay, nhưng rồi ta tự cười với bản thân, nhớ về tất cả những lần mà ta đã từng cảm thấy như vậy. a2 1
  12. có một kiểu người nóng tính và mau nước mắt, cố chấp và cứng đầu. nhưng bên trong lại vô cùng yếu đuối. ella luôn tỏ ra mạnh mẽ và độc lập trong tất cả mọi chuyện. cuối cùng, she là người there is cười nhưng dễ bị tổn thương.
  13. những nhân vật nữ chính mạnh mẽ – những cô gái dũng cảm, độc lập, không ngần ngại đấu tranh cho những gì hỺ tin tưởng. họ có thể cần một người bạn, hoặc một người ủng hộ, nhưng không bao giờ cần một cứu tinh. người phụ nữ nào cũng có khả năng trở thành anh hùng ngang với bất cứ người đàn ông nào.
  14. “đi tắm, ngắm hoa, Ăn cơm, nếu bạn cảm thấy hạnh phúc, nó không pHải vì bạn tắm rất sạch, hoa nởt ởt ẹp there are cơm rất hợp khẩu vị củ không có phiền muộn.”
  15. bất kể là sống ở đu, nơi pHố thị ồn ào, there are nơi vùng quê an tĩnh, làm công việc nào, lập gia đình there are không, chủ yếu là trong lòng phải thải máải máải máải máải máải.

   1. những giấc mơ sẽ không trở thành sự thật nếu ta chỉ biết mơ ước. Điều biến chúng thành hiện thực là sự nỗ lực, sự nỗ lực sẽ tạo nên những thay đổi. quên những giấc mơ đi và hãy trở thành một người của phái hành động, chứ không phải là một kẻ mơ mộng…
   2. những giấc mơ của tôi đã không thành hiện thực. nhưng tôi đã làm việc vô cùng chăm chỉ, và tôi đã tạo nên một đế chế từ trí tưởng tượng của mình.

    1. một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra ý nghĩa của ước mơ không phải là ở chỗ nó có phù hợp với khả năng thếự hay Điều quan trọng là nó cho pHép bạn sống thêm một cuộc ời nữa với cảm xúc của riêng bạn, Trong một thế giới mà bạn cóc fo
    2. không ai nắm tay tôi, vậy thì tôi tự đút tay vào túi.
    3. không ai nhắc tôi phải mặc thêm quần áo, vậy thì tôi sẽ tự xem bản tin thời tiết.

     không ai cùng tôi đi ăn đồ ăn ngon, vậy thì tôi gọi đồ ăn bên ngoài.

     không ai chúc tôi ngủ ngon, vậy thì tôi sẽ cố gắng đi ngủ sớm.

     Bạn thấy đấy, chúng ta sống một mình, đâu phải là không sống nổi. a3 16

     1. mong bạn một mình cũng có thể sống thật tốt
     2. between bạn bình an vượt qua tất cả khó khăn, chông gai

      mong bạn cuối cùng sẽ có được hạnh phúc chân thật và bền lâu.

      1. chúng ta được gọi là người trưởng thành khi đủ 18 tuổi, khi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành m vi cnh. tuy nhiên, thực tế thì không phải ai cũng tự nhiên chững chạc hơn, chín chắn hơn, biết suy nghĩ khi đến một độ tuổi nhất h. người ta lớn lên, trải nghiệm nhiều thứ rồi vấp ngã, đau ớn, vỡn v à từ đó, Thay ổi ểể trở thành một phiên bản tốt hơn của chung mình.
      2. trưởng thành là một câu chuyện rất dài mà mỗi người đều có cách trải qua của riêng họ, hi vọng bạn sẽ mạnh mẽ vượt qua. một mình không đáng sợ, đáng sợ là khi bạn trải qua những ngày chênh vênh không có mục đích, cũng chẳng còn động lực đểt qua.
      3. tôi đã từng trải qua những ngày không có tiền, nên tôi biết cảm giác thiếu thốn như thế nào. tôi muốn cuộc sống sau này, yêu thích điều gì có thoải mái theo đuổi, muốn ầu tư cho mình món ồồ gì cũng không cần suy nghĩ ắn ắn

       những stt hay về phụ nữ tự lập được chia sẻ nhiều nhất

       phụ nữ sinh ra đã được xem là phái yếu, cần được nâng niu, chở che. TRướC KIA, NGườI PHụ Nữ CHỉ ở NHà Làm Công VIệC NộI TRợ, đàn ông ra ngoài kiếm tiền, vậy nên vị Thế Trong xã hội bị chà ạp và yếu thế hơn rất nhiều. NGày Nay, Thời ại Mới phụ nữ cũng ngày càng khẳng ịnh ược vị thế của mình trong xã hội khi vừa tham việc xã hội khhng Kéme gì ô ông và vừaế ệ ệ ộ ộ ệ ệ dưới đây là những stt hay về cuộc sống tự lập của phụ nữ để bạn tham khảo!

      4. EM MUốN Cố GắNG kiếm tiền, không pHải vì Em yêu tiền, mà là vì ời này em không muốn vĂ tiền mà ở một ai đó và cũng không muố tiền ở một ai đó và cũng không muố tiền mà ở một ai đó và cũng không muố tiền mà ở một ai đó và cũng không không m. tiền mà. /li>

       nếu hỏi tình yêu và bánh mì em chọn cái nào, em sẽ nói chỉ cần anh cho em tình yêu thôi, con bánh mì thì để em tự mua

       1. đôi khi ta trèo ra khỏi giường vào buổi sáng và nghĩ rằng, ta sẽ chẳng thể vượt qua ngày hantas thấy như vậy.
       2. những nhân vật nữ chính mạnh mẽ – những cô gái dũng cảm, độc lập, không ngần ngại đấu tranh cho những gì hỺ tin tưởng. họ có thể cần một người bạn, hoặc một người ủng hộ, nhưng không bao giờ cần một cứu tinh. người phụ nữ nào cũng có khả năng trở thành anh hùng ngang với bất cứ người đàn ông nào.
       3. là with gái. không cần quá xinh đẹp, chỉ cần có duyên. không cần quá thông minh, chỉ cần biết nghĩ cho người khác. không cần quá giỏi giang, chỉ cần có ước mơ. không cần quá dịu dàng, chỉ cần đừng hống hách.
       4. Ăn mặc không cần quá cầu kì, chỉ cần không nhếch nhác. chân ngắn cũng được, chỉ cần tự tin. trang điểm cũng được, chỉ cần đừng đắp cả tấn bê tông lên mặt. không trang điểm cũng được, miễn là luôn biết mỉm cười.

        yêu nhiều cũng được, chỉ cần đừng bi lụy. mạnh mẽ cũng được, chỉ cần đừng cố gồng mình. yếu đuối cũng được, chỉ cần không ỷ lại. lãng mạn cũng được, chỉ cần không mù quáng. lạnh lùng cũng được, chỉ cần vẫn biết yêu thương.

        yêu một chàng trai bình thường cũng được, chỉ cần chân thật. không đẹp trai cũng được, chỉ cần ấm áp. không nhiều tiền cũng được, chỉ cần có ý chí. không quá tốt cũng được, miễn là đừng lăng nhăng. hai người không cần yêu nhau quá nhiều, chỉ cần vừa đủ. quà cáp không nhiều cũng được, chỉ cần đừng đòi lại lúc chia tay. bình yên cũng được, chỉ cần không nhàm chán. there is cãi vã cũng được, chỉ cần biết cảm thông.

        một mình cũng được, chỉ cần không cô đơn. cô đơn cũng được, chỉ cần đừng u uất. Ít bạn bè cũng được, chỉ cần trân trọng lẫn nhau.

        thất tình cũng được, chỉ cần đừng thù hận. khóc lóc cũng được, chỉ cần đừng chìm sâu. coi thường hay căm ghét đều được, chỉ cần dứt khoát. Độc lập cũng được, chỉ cần đừng tách biệt. Đa sầu cũng được, chỉ cần biết quý trọng bản thân.

        Là con gái. Có người yêu cũng được, không có cũng được, miễn là hạnh phúc! a4 16

        1. sau tất cả. tôi nhận ra rằng, điều làm một cô gai mỉm cười và hạnh phúc thật sự đó là khi ứng trước gương và thấy mình xinh ẹp, tươi rói và ầy sức sức sức sức sức sức sức sức sứ Đàn ông có cũng được, không có cũng chẳng sao. kiếm nhiều tiền đi, đi chơi đi, làm đẹp đi, gặp nhiều người đi, rồi dần dần lại đâu vào đấy, cuộc sống này thiếu trai không chết được, thiếu tiền mới chết, xấu mà không biết phấn đấu mới chết!
        2. cô gái thú vị hầu hết đều độc thân. bởi vì một mình cô ấy cũng có thể chống đỡ được những năm tháng buồn chán, ella rất khó tìm được một người thún.
        3. càng ngày càng có nhiều cô gái liều mạng kiếm tiền, phải chăng thứ cảm giác an toàn mà xã hội này có thể đem đến cho các cô gái ngày>.

         trước đy, tôi từng cho rằng, cảm giác an toàn chynh là một lời hứa hẹn, là bàn tay nắm chặt lúc băng qua ường, là những Ỻà những Ỻà những. NHưNG hiện giờ, có thể cho tôi cảm giác an toàn chỉn giản là ang dương rực rỡ, là đèn xanh cho người băng qua ường, là điện thoại ược sạc ầc ầy, l. p>

         đáng tiếc, mỗi người con gái ều hi vọng có thể tìm ược một nam tử hán, sau c cùng lại phát hiện bản thân đã trở thành ử ữ nt.

         1. tôi từng nghe rằng phụ nữ ăn diện để cho phụ nữ ngắm chứ không phải đàn ông. tôi tin điều đó vì đàn ông đơn giản hơn nhiều. nếu họ đã thích bạn, bạn mặc gì họ cũng thích.
         2. phụ nữ có ba việc không thể ngừng được, đó là: học hành, xinh đẹp, kiếm tiền. tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân mình một yêu cầu. Cách Ăn mặc hàng ngày mỗi khi ra ường pHải như công chúa, lúc làm việc thì hãy giống như một người đàn ông, trong cuộc sống theì hãy sống như một ns ữt ns ữt ns ữt
         3. một người phụ nữ mà không có đàn ông thì cũng giống như một chú cá mà không có chiếc xe đạp. Ý của tôi chính là: vẫn ổn, chả sao cả.
         4. phụ nữ hiện đại: đau cột sống chứ không đau khổ vì tình yêu.
         5. phụ nữ đến cuối cùng là muốn gì? Đápán chẳng phải rất giản đơn sao? bất luận cô ấy muốn gì, chung quy cô ấy muốn chỉ có hai thứ: tình yêu bao la và cảm giác an toàn
         6. Đàn bà rời bỏ một người đàn ông không phải vì khổ, vì nghèo mà vì cảm thấy trong mối quan hệ này bản thân không đượtrc trân. nhiều người phụ nữ lòng còn yêu, trái tim con nhiều nặng nợ nhưng ella lại quyết định buông xuôi trước. họ hiểu rằng, dù có ở lại, có cố gắng nhiều thế nào đi chăng nữa thì cũng chỉ là vô nghĩa mà thôi
         7. Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra ý nghĩa của ước mơ không phải là ở chỗ nó có phù hợp với khả năng thực tế hay không. Điều quan trọng là nó cho phép bạn sống thêm một cuộc đời nữa với cảm xúc của riêng bạn, trong một thế giới mà bạn có thể hóa thân một cách hồn nhiên nhất vào đấng toàn năng. a5 16
         8. một người phụ nữ cũng giống như một túi trà – bạn không thể nói cô ta mạnh mẽ thế nào cho tới khi đặt cô ta vào nướg.
         9. sau vài năm độc thân, cuối cùng tôi cũng hiểu cảm giác tự nguyện của “những người phụ nữ lớn tuổi còn sót lại”:
         10. vì chưa gặp ược người đàn ông nào khiến bạn cảm thấy xứng đáng phải hy sinh hạnh phúc của cuộc sống ộc thânth xong, n như vậy chẳng phải là ẹ

          1. việc phải lòng một người được ví như một viên kim cương trong sa mạc. mỗi ngày đều nỗ lực lấp lánh nhưng lại không có một ai chú ý đến.
          2. Độc thân cũng không hẳn là tệ, không đau lòng cũng chẳng thất vọng, nói đúng ra là như một thói quen. bản thân cũng nghĩ rằng nếu gặp được người phù hợp thì tốt còn không cũng không sao. cố gắng để bản thân trở nên độc lập không phụ thuộc vào bất cứ ai, được làm việc mình yêu thích và nuôi vài em cún. vậy là đủ rồi
          3. ừNG quá ngoan ngoãn, những điều không muốn làm có cr từ từ chối, chuyện làm không ược không cần phải miễn cưỡng, lời không thích nghe giả vờ vờ ờ ờ ờ cuộc sống này không phải để lấy lòng người khác, mà là phải đối xử tốt với bản thân mình….
          4. tôi đã từng trải qua những ngày không có tiền, nên tôi biết cảm giác thiếu thốn như thế nào. tôi muốn cuộc sống sau này, yêu thích điều gì có thoải mái theo đuổi, muốn ầu tư cho mình món ồồ gì cũng không cần suy nghĩ ắn ắn
          5. vì có tiền là cách tốt nhất để bạn không cần phụ thuộc ai, có thể tự quyết định được cuộc đời của mình.
          6. chùm stt hay về cuộc sống ý nghĩa

           cuộc sống luôn cho chúng ta rất nhiều điều tươi đep và những bài học để ta có thể vượt qua và trưởng thành hơn từng ngày. mỗi ngày trôi qua, chúng ta thầm cảm ơn cuộc sống đã cho chúng ta biết yêu thương, biết cố gắng và sống những ngày có ý nghĩa. cùng đọc và cảm nhận những stt hay về cuộc sống tự lập dưới đây nhé!

           1. MỗI khi gặp gỡ, mọi người thường hỏi ta là đã xin ược việc chưa, lập gia đình chưa, mua nhà chưa, như cutc ời này như cai danh Sách Sách Sách ồ ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế. .
           2. nhưng tuyệt nhiên, chẳng có ai hỏi xem ta có hạnh phúc không.

            g ta.

           3. cach đúng nhất ể yêu một người là nhẹ nhàng dạo trong tâm hồn người đó cho ến khi bạn tìm thấy vết nứt – và sau đó lại nhẹ nhàng dùng tình t.
           4. tôi thích uống nước khoáng, kỳ lạ là mỗi lần đi Siêu thị, tôi ứng trước tủng ồ ống, do dự rất lâu không quyết, cuhặi cùng vẫn lất một chai ưc ưc ư kia, chạy một vòng quanh co, nơi đáy lòng vẫn là anh.
           5. tôi đã từng trải qua những ngày không có tiền, nên tôi biết cảm giác thiếu thốn như thế nào. tôi muốn cuộc sống sau này, yêu thích điều gì có thoải mái theo đuổi, muốn ầu tư cho mình món ồồ gì cũng không cần suy nghĩ ắn ắn
           6. cha mẹ một ngày sẽ già đi, họ sẽ không còn là tấm khiên bảo vệ bạn khỏi mọi khó khó của cuộc ời nữa, họ càng khhng th. bạn sẽ phải thay họ làm những điều đó khi họ già đi, và trở thành chỗ dựa vững chắc nhất cho họ.
           7. Một ngày nào đó, bạn thất tình hoặc đau buồn, bạn sẽ khóc ở Paris, uống rượu ở Venice, chứ không phải trong căn phòng chật hẹp, nóng bức hay trong một con hẻm không tên nào đó. a6 11
           8. vì sao mọi người cứ phải cô đơn như thế này? mục đích của nó là gì? Hàng triệu with người trên thế giới này, tất cả ều đang mong mỏi khát khao, đang tìm kiếm những người khác ể thỏa mình nhưng lại tự họp họp họ. did i see sao? có phải trái đất sinh ra chỉ để nuôi dưỡng sự cô đơn của con người?
           9. càng lớn, tôi càng phải học cách đừng bao giờ đặt kì vọng và chờ đợi ở người khác quá nhiều. cái gì cũng phải tự thân tự lực, vì người quan tâm mình chắc chắn đã không để mình chờ đợi lâu đến như vậy.
           10. có nhiều vết thương không thể dùng tay mà chạm vào, cũng như có nhiều chuyện không phải cứ muốn là có thể nói ra.
           11. thực ra người cổ đại khá là lạc quan đấy, có thời gian rảnh họ sẽ suy tính xem làm cách nào để trường sinh bất lão. người hiện ại bây giờ tất bật cả ngày trời, tới lúc ặt lưng xuống giường nghỉ ngơi thì trong lòng chỉ có bốn chữ: ốốn chữ:
           12. Trên ời này cor ba thứ mà người khác không bao giờ có thể cướp ược của chung ta: một là thức ìn đã vào dà dày, hai là là tưởng giấu Trong tim và ba là đ đ đ đ.
           13. người lớn nào cũng phải học cách yêu lấy những nỗi đau.
           14. có nhiều người họ thích nỗi buồn lắm, vì nỗi buồn làm cho họ quan trọng. nỗi buồn khiến cho một người trở nên quan trọng
           15. tất tần tật những stt hay về cuộc sống bon chen mệt mỏi

            NHữNG STT there are vềc sống tự lập bon chen, mệt mỏi dưới đy là tiếng lòng của những người đang hàng ngày vượt qua những khó khĂn, bếc ểC ểang Thych ng. Đừng quá lo lắng về ngày mai, hãy thả lỏng bản thân và cảm nhận những stt dưới đây để thư giãn một chút nhé!

            1. vì sao mọi người cứ phải cô đơn như thế này? mục đích của nó là gì? Hàng triệu with người trên thế giới này, tất cả ều đang mong mỏi khát khao, đang tìm kiếm những người khác ể thỏa mình nhưng lại tự họp họp họ. did i see sao? có phải trái đất sinh ra chỉ để nuôi dưỡng sự cô đơn của con người?
            2. không ai nắm tay tôi, vậy thì tôi tự đút tay vào túi. không ai nhắc tôi phải mặc thêm quần áo, vậy thì tôi sẽ tự xem bản tin thời tiết. không ai cùng tôi đi ăn đồ ăn ngon, vậy thì tôi gọi đồ ăn bên ngoài. không ai chúc tôi ngủ ngon, vậy thì tôi sẽ cố gắng đi ngủ sớm. bạn thấy đấy, chúng ta sống một mình, không phải không sống nổi
            3. chúng ta chẳng còn là những đứa trẻ và đến lúc phải chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình. Đừng mong chờ sẽ dựa dẫm cả cuộc đời mình vào một ai đó. hãy trở nên mạnh mẽ để tự mình đương đầu với cuộc đời.
            4. nỗ lực kiếm tiền, không phải vì ham muốn vật chất, mà là vì để trong tay có nhiều lựa chọn hơn
            5. Đời buồn, và mông lung, năm tháng đi qua không cách nào cản nổi, nhiều người đến rồi đi. và vì như thế nên càng phải trân trọng nhau, và biết tự hạnh phúc, tự tìm an yên. phải coi mỗi ngày trôi qua, mỗi một chuyện xảy đến đều là món quà, có như vậy mới càng biết yêu thương, mới càng thấy cuqung sá.
            6. Càng ngày càng có nhiều cô gái liều mạng kiếm tiền, phải chăng thứ cảm giác an toàn mà xã hội này có thể đem đến cho các cô gái ngày càng ít đi? a7 10
            7. càng lớn, tôi càng phải học cách đừng bao giờ đặt kì vọng và chờ đợi ở người khác quá nhiều. cái gì cũng phải tự thân tự lực, vì người quan tâm mình chắc chắn đã không để mình chờ đợi lâu đến như vậy.
            8. bước tiếp không có nghĩa là quên đi. có nghĩa là bạn chọn hạnh phúc thay vì tổn thương.
            9. Trong thế giới này, cor bao nhiêu người mắc kẹt trong một mối tình tan vỡ, tự mình che ậy đi những vết thương nhưng rồi lại khhng tìm ược lối ra. <. <

             có bao nhiêu người cậy được yêu mà liều lĩnh phung phí sự lãng mạn của tình ái.

             1. có vài người chỉ là khách qua đường, dù có khó quên đi nữa thì cũng không thể níu kéo.
             2. Trên ời này co -nhiều thứ có thể dùng đôi mắt ể phân biệt thật giả, duy chỉ có tình yêu là pHải nhắm mắt lại, cảm nhận bằng cả with tim.
             3. trên đây là những stt hay về cuộc sống bế tắc mà chúng tôi tuyển chọn để gửi đến các bạn đọc. cuộc sống muôn màu, có khó khăn, khổ cực nhưng cũng không thiếu những niềm vui và bất ngờ len lỏi. hãy giữ cho mình một tâm thế tự tin, tấm lòng can đảm và yêu thương để bản thân luôn hạnh phúc hơn từng ngày nhé!

              • xem thÊm: loạt stt hay khi đăng ảnh người yêu đặc sắc nhất
               • loạt stt hay khi đăng ảnh người yêu đặc sắc nhất

               • tuyển chọn 99+ bài thơ hay về mẹ lay động hàng triệu trái tim

               • chÙm thơ tình buồn ngắn thấm đẫm nước mắt

               • loạt stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu ngọt ngào nhất

               • [hot] 123+ stt nhớ người yêu dễ thương dành tặng người ấy

               • tuyển tập những bài thơ hay về triết lý cuộc sống ý nghĩa nhất

               • bật mi cách tán trai qua tin nhắn cực hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *