[TOP] Lời chúc mừng sinh nhật người yêu dài ngọt ngào thay lời yêu thương

những lời chúc sinh nhật người yêu luôn được các cặp đôi theo dõi và vô cùng yêu thích. sinh nhật là dịp để các bạn bày tỏ những tình cảm chân thành nhất đến một nửa yêu thương của mình. Hãy gửi ến người yêu, bạn trai, bạn gai there are người yêu cũ những lời chúc mừng sinh nhật người yêu ngọt ngào và ý yêu của mình nhé.

những câu chúc sinh nhật người yêu kèm với thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu là món quà sinh nhật vôn cùng ý nghĩa làm cho người ấy vông hạnh phúc.

lời chúc sinh nhật người yêu lãng mạn và ngọt ngào nhất

những lời chúc sinh nhật người yêu là một món quà tinh thần giá trị được mọi người săn đón nhất. hãy tham khảo bài viết này và đừng quên chia sẻ đến những người thân yêu xung quanh bạn nhé!

1. nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quá giá nhất của anh, đó chính là… cuộc đời anh. em nhận đi…

2. người yêu à, anh có biết anh là người quan trọng như thế nào đối với cuộc đời em không? sinh nhật anh, em chúc anh hạnh phúc và em sẽ là người mang hạnh phúc đó đến cho anh.

3. Em Biết ngày này 30 năm về trướcccco một người with trai đã cất tiếng khóc chào ời, và người đó chynh là người yêu của em bây giờ, cảm ơn anhín bên em đt đt em đt em đt em đt em đt em đt em chúc anh sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc mới.

4. lại một năm nữa em được đón sinh nhật cùng anh. nhưng năm nay em không chúc anh đẹp trai, học tập tốt như năm trước nữa. vì năm nay anh đã trưởng thành hơn nhiều rồi, em chúc anh có một sức khỏe tốt ể ểng hiến hết mình cho ất nước, làm rạng danh gia đình và thành ng ng ưởt ôc, thm. /p>

5. trước khi yêu anh em ngỡ tưởng cuộc sống này thật vô vị. kể từ khi anh đến bên em, bước vào trái tim em, anh đã cho em biết thế nào là niềm vui, là hạnh phúc. cảm ơn đất trời đã mang anh đến bên em, sinh nhật anh em xin gửi đến anh ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. ¡chúng mình sẽ mãi nắm chặt tay nhau anh nhé!

6. cho dù cả thế giới có quay mặt với anh thì anh hãy cứ tin luôn có em bên cạnh anh quan tâm, chăm sóc anh. NGày SINH NHậT CủA ANH MìnH Hãy cùng lưu lại những hình ảnh ẹp nhất anh nhé, ể sau này dẫu có muôn vàn những khó khĂn, vất vả nhưng mỗi lần x mỉm cười vì hạnh phúc anh nhé. anh yêu sinh nhật vui vẻ.

7. cảm ơn anh, cảm ơn anh đã đến bên em, làm người yêu của em, cho em biết thế nào là hạnh phúc, là niềm vui. cuộc đời em là một đường thẳng vì gặp anh mà rẽ ngang đó, anh biết không? chúc mừng sinh nhật anh.

8. có lẽ ngày hôm nay anh đã nhận đủ những lời chúc, những món quà sinh nhật có ý nghĩa rồi. nhưng còn lời chúc của em, đến giờ em mới chúc, em sợ chúc sớm quá anh sẽ quên. chúc anh yêu của em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên em, và mình sẽ mơ về một tương lai tốt đẹp nhất anh nhé. em sẽ hát tặng anh bài hát “chúc mừng sinh nhật”, lời bài hát chính là lời em muốn nói.

9. chúc mừng sinh nhật người em yêu nhất! cầu mong những gì may mắn nhất, tốt ẹp nhất và hạnh phúc nht sẽ ến với anh. ^^ cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng anh.vì không ai chởi chơi nè n.

10. Bộ Luật tình yêu: “NếU ai vô tình hoặc cố tình gây thương nhớ cho người khác, ể lại hậu QUUNG s so so nát trai tim ng ng người, thì phịi hình phạg sống trọi ới ới ới ới đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đ Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii Ii chiếu theo bộ luật này thì bắt đầu từ sáng nay em phải chịu hình phạt đó đấy! chúc người yêu em sinh nhật vui vẻ!

lời chúc sinh nhật người yêu

11. hãy nhận một món quà đơn giản của anh, em nhé, sinh nhật em mà anh chẳng nghĩ ra quà gì để mua cho em cả, nên anh tự tay làm hìành siêu nyân. hello vọng chú siêu nhân này sẽ bảo vệ em suốt đời. yêu em nhiều.

12. anh xin gửi em nhưng lời chúc sinh nhật vui vẻ, ấm áo và sẽ là người anh luôn thương yêu nhất. chúc em luôn xinh đẹp, hạnh phúc hơn, cười nhiều hơn mỗi ngày.

13. anh yêu à, thế là 1 sinh nhật nữa em lại được ở bên anh, cùng anh cảm nhận cái hương vị rét của mùa đông sao mà nó ấến áp. em chúc người yêu của em sinh nhật vui vẻ, cùng em đón mùa đông suốt cả cuộc đời này anh nhé.

14. cun with của anh. Hôm nay là Sinh nhật em và ngày này sag năm cũng là nhật em và các nĂm sau nữa cũng là ngày Sinh nhật em trong suốt cuộc đời này anh mong được yêu thương che chở và mang lại hạnh phúc cho em. yêu em nhiều lắm lắm.

15. anh yêu quý, mong anh một tuổi mới yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa nha anh và giữ mãi tình yêu mà anh dành cho em. tháng 9 này em đi lấy chồng đó, hello hello.

16. ngày sinh nhật em, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.

17. so. sinh nhật vui vẻ.

18. chúc cho những tháng ngày bên em luôn tràn đầy nắng ấm, đôi khi mưa đến xoa dịu mát tâm hồn! cho vơi đi bao nhọc nhằn của những ngày loang lổ trên đường về nắng gió chẳng làm hao mòn, quật ngã em!

19. Cho những ngày xuân sang có gó heo may thở lên mai tóc, tóc xanh êm ềm chảy ang mắt ai… cho những ngày nắng hạ Hôn lên đôi môi xinh, more em mơ màng, lá thu cũng chẳng đẹp bằng đôi mắt thơ trong! Đông trôi qua bàn tay em vẫn ấm, bước chân nhẹ nhàng du từng gót hài mơ… nụi em xua so cai gó lạnh đêm hè… nụi tan chảy bao trai tim si tình lạc lối ……! chuc em thêm tuổi mới vẫn mãi là em trong màu áo mới! ta chào em!

20. Chúc tình yêu của anh một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, nhưng nụ hôn thì she chỉ nhận ược một cai thôi và đó là của anh… chụt chụt chụt

loi chuc sinh nhat nguoi yeu 12

21. sinh nhật này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình hôm nay đậhp hƺnpô>

22. gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế gi. chúc sinh nhật hạnh phúc.

23. chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

24. cảm ơn them! người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. sinh nhật em anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. anh sẽ luôn bên em!

25. này em, người yêu be nhỏ của anh, em có biết hôm nay là ngày gì không? Đó là một ngày vô cùng đặc biệt với anh đó là một ngày anh được gặp em, yêu em và ngày đó chính là ngày sinh nhật của em. anh chúc em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn ổ bên anh em nhé.

26. Hôm nay là một ngày thật ặc biệt, không chỉi với em là còn là với cả thế giới – ngày kỉm niệm sự ra ời của một nguôi sao vui vẻ và đáng y nhất ất.

27. thơ chúc sinh nhật người yêu ngọt ngào

hôm nay đến sinh nhật em

chúc em hương sắc cang thêm đậm đà

mắt đẹp hơn dải ngân hà

giọng càng thánh thót vui ca sớm chiều

chúc em vui với người yêu

Đời càng hạnh phúc như triều đang dâng

anh xin chúc đến nghìn lần

những lời hoa mĩ tuyệt trần cho em

28. sinh nhật em yêu.

Đánh liều xin chúc.

chúc em hạnh phúc.

sinh nhật binh an.

what xếp hàng dàn.

thật vui em nhé.

29. chúc ấy những gì tốt đẹp nhất mà chưa từng ai chúc ấy.

mình sẽ luôn ở đằng sau ấy.

luôn âm thầm và lặng lẽ đi suốt cuộc đời ấy.

khi ấy cần, minh sẽ đến bên cạnh ấy.

happy birthday to you ……!!!

30. chúc mừng sinh nhật cô người yêu nói nhiều ăn ít, vì ella luôn sợ béo ý, sinh nhật vui vẻ, thật là hạnh phúc em nhé, thật là vui. she nhớ anh nhiều vào, vì anh thích người yêu anh béo mà, bé đẹp, bép khỏe, béo xinh hì.

lời chúc sinh nhật người yêu

25 lời chúc sinh nhật người yêu dài ý ​​​​nghĩa nhất

cùng gửi ến người yêu của mình một lời chúc mừng sinh nhật người yêu dài nhất, ý nGhĩa nhất ể người ấy cảm thất thật hạnh phúc ngày synhy nh nh nh ủhy những lời chúc Sinh nhật người yêu dài ý ​​nghĩa là lời của tấm lòng, lời của trai tim yêu thương gửi ến người mình yu, thật ngọt ngào và sâu lắng.

1. gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế gi. chúc sinh nhật hạnh phúc.

2. sinh nhật này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình hôm nay đậhp hƺnpô>

3. nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

loi chuc sinh nhat nguoi yeu 4

4. chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

5. hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. sinh nhật vui vẻ!

6. em chúc mừng anh trai mọi điều tốt lành. mai mốt em có con, anh làm cha đỡ đầu cho nó nha (chứ không phải là cha thiệt nha).

7. một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn.

8. Ước mong anh là with suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát. Ước entre anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…. nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng. chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui…

9. cảm ơn them! người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. sinh nhật em anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. anh sẽ luôn bên em!

10. hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.

11. em à! gửi em những lời chúc yêu thương nhất nhân sinh nhật của em! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng anh mãi yêu em. cuộc đời này của anh gắn chặt với em mất rồi.

12. chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. ANH CHỉ MONG ượC THEO EM TRên đOạN ườNG Còn LạI ể Có thể Dìu em khi em ngã, hạnh phục khi ược thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô ơnn nhất, vớ như ủ ủ ủ. mãi yêu em!

13. tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nht. sinh nhật vui vẻ.

loi chuc sinh nhat nguoi yeu 11

14. mừng sinh nhật em! anh chúc em luôn tươi trẻ mạnh khỏe và hạnh phúc. mãi mãi là người anh yêu nhất.

15. Em à, anh biết rằng hỏi Tuổi phụ nữ là bất lịch sự, nhưng nếu he không biết ngày théng Sinh nhật của họ ể ể ể chúc mừng thì còn bất lịch sự hơn phải không em

16. so. sinh nhật vui vẻ.

17. Hôm nay là một ngày thật ặc biệt, không chỉi với em là còn là với cả thế giới – ngày kỉm niệm sự ra ời của một nguôi sao vui vẻ và đáng y nhất ất.

18. cuộc ời sẽ thou vịn khi with những bất ngờ, và anh ến bên em cũng là một mono quà bất ngờ mà thượng ế dành cho em, chúsg mình sẽ c cùng nhau làm choc c cho c cho cu p>

19. thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, các ban ngành, 84 triệu người vn, 6 tỷ dân trên thế giử sinc m!

20. cám ơn thượng Đế đã “thả” em/ anh xuống trái đất vào ngày này xxx năm trước, nếu không thì nụ hôn này biết gửi tặang ai

lời chúc sinh nhật người yêu con trai ngắn gọn nhất

bạn đang chưa biết làm gì để tạo bất ngờ cho người yêu của mình trong ngày sinh nhật sắp tới. vậy hãy để chúng tôi tiết lộ cho bạn một bí quyết nho nhỏ nhé. Hãy gửi tặng ến người yêu của mình một lời chúc sinh nhật with trai ý nghĩa nhất và kèm Theo đó là một chiếc Bánh Sinh nhật thật bựa và thật đc ộc ộ

1. chúc mừng sinh nhật người em yêu. chúc anh tuổi mới thật nhiều niềm vui, luôn hạnh phúc, thành công và kiếm được thật nhiều tiền để có thể cùng em lo cho tương lai cún.

2. chúc mừng sinh nhật người em yêu. hôm nay là sinh nhật anh, hy vọng sang năm, năm sau, năm sau nữa em vẫn luôn bên cạnh anh vào ngày này. hy vọng of her tình yêu của mình sẽ kéo dài và hạnh phúc mãi mãi.

3. chúc một nửa của em tuổi mới bình an. Dù cho sone gó có xảy ến, anh hãy nhớ một điều rằng em vẫn luôn ở đy bên cạnh anh, là vòng tay sẵn sàng ôm lấy khi anh this anh nhưng dù có chuyện gì xảy ra hãy nhớ vẫn luôn có em ở đây giúp đỡ và an >n

4. lại một năm nữa trôi qua, anh và em bên nhau và yêu nhau như ngày đầu. cho dù là

5, 10 hay mấy chục năm về sau, em hy vọng vẫn luôn cùng nhau thổi những ngọn nến lung linh trong ngày sinh nhật. tuổi mới mong anh thêm mạnh mẽ, trưởng thành, chúng ta cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn để đi đến bến bờ của hạnh phúc nhé!

6. nếu có một điều ước dành cho bản thân mình, em sẽ ước anh sẽ luôn vui vẻ. bởi vì niềm hạnh phúc của em là nhìn anh vui cười. tuổi mới hãy cười thật nhiều anh nhé!

7. hôm nay là một ngày đặc biệt nhất trong những ngày đặc biệt. ngày mà người em yêu thương nhất sinh ra đời. cầu chúc cho người ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai, thành công và kiếm được nhiều tiền. hy vọng người ấy sẽ ngày càng yêu em hơn nữa!

loi chuc sinh nhat nguoi yeu 11

8. yêu xa bao giờ cũng nhiều khó khăn và thử thách, thế nhưng mình vẫn luôn bên nhau để cùng vượt qua. sinh nhật anh năm nay lại không có em ở cạnh. nhưng cũng đừng buồn anh nhé, em đã gửi thật nhiều tình yêu của em qua tin nhắn và món quà này rồi. anh cứ mở ra là nhận được yêu thương từ em đó. em tin rằng những người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau. một câu mess rất hay dành cho những người yêu xa.

9. hôm nay là ngày mà 26 năm trước người em yêu, 1 nửa của em được sinh ra trên đời! em cảm ơn mẹ người đã mang nặng đẻ đau ra anh để em được cơ hội gặp và yêu anh. em cũng chúc anh thêm thật nhiều sức khỏe để ta cùng nhau đi hết đoạn đường còn lại.

10. Đêm no em không ngủ được, anh biết vì sao không? vì ngày mai là ngày mà người con trai em yêu được sinh ra trên đời! cảm ơn ông trời, cảm ơn người mẹ yêu quý của anh đã mang anh ến thế giới này, ể Em ược gặp anh, yêu anh và sẽ là người c cùng anh đi hết đoạn ườNg còn.

11. sinh nhật này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình hôm nay đậhp hƺnpô>

12. những ngày vừa qua anh có biết em chờ đợi điều gì nhất không? Đó là chờ đến ngày sinh nhật của anh để nói rằng, em yêu anh nhiều lắm! chúc anh sinh nhật vui vẻ!

13. oh oh! anh có biết trên thế giới này điều gì là quan trọng nhất không? nếu anh không biết thì để em chỉ cho anh biết nhé. Điều quan trọng nhất của mỗi người đó là hạnh phúc, chúc anh sinh nhật vui vẻ, em hi vọng em sẽ là người mang lại hạnh ộa cu cho anh.

14. Đêm no em không ngủ được, anh biết vì sao không? vì ngày mai là ngày mà người con trai em yêu được sinh ra trên đời! cảm ơn ông trời, cảm ơn người mẹ yêu quý của anh đã mang anh ến thế giới này, ể Em ược gặp anh, yêu anh và sẽ là người c cùng anh đi hết đoạn ườNg còn.

15. trước tòa em xin nhận tội vì ella đã trót yêu anh quá nhiều, em cũng xin nhận mức án sống cùng anh chung thân. cho dù 10 năm, 20 năm, 50 năm hay mãi mãi về sau em cũng sẽ ở bên cạnh anh cắt giup anh bánh kem, cùng anh thổi nến và cầu nguyện. chúc mừng sinh nhật anh yêu. chúc anh them tuổi mới nhiều niềm vui mới, thành công trên con đường anh chọn.

loi chuc sinh nhat nguoi yeu 9

16. oh oh! hôm no là một ngày thật đặc biệt, em chúc anh sinh nhật vui vẻ, hola vọng em và anh sẽ mãi mãi bên nhau, cùng nhau bước qua mọi sóng gió của cup>

17. Đố anh biết trong suốt cuộc đời này thứ em bỏ lỡ duy nhất là gì không? Đó chính là không được gặp anh sớm hơn, yêu anh sớm hơn. chúc anh sinh nhật lần thứ 25 vui vẻ, hạnh phúc.

18. có lẽ ngày hôm nay anh đã nhận đủ những lời chúc, những món quà sinh nhật có ý nghĩa rồi. nhưng còn lời chúc của em, đến giờ em mới chúc, em sợ chúc sớm quá anh sẽ quên. chúc anh yêu của em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên em, và mình sẽ mơ về một tương lai tốt đẹp nhất anh nhé. em sẽ hát tặng anh bài hát “chúc mừng sinh nhật”, lời bài hát chính là lời em muốn nói.

19. happy birthday to you… happy birthday

20. “hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày mà có một bé trai đã cất tiếng khóc chào đời, ngày mà người đàn ông em yêu nhất ra đời. ngày hôm nay em gửi đến anh ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. cảm ơn anh đã đến bên đời em và luôn yêu thương anh. she luôn yêu anh nhiều thế này ”

lời chúc sinh nhật bạn gái ngọt ngào nhất

cùng gửi đến bạn gái của mình những lời chúc sinh nhật ngọt ngào và lãng mạn nhất nhé. with Gái Thường Thích những gì ngọt ngào và lãng mạn vậy vậy dành choc cô ấy một mono quà sinh nhật thật bất ngờ, ể ngày sinh nhật /p>

1. sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật em. lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi ^^. ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? ngốc quá! thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. chúc em sinh nhật thật vui. you em

2. chúc ấy những gì tốt đẹp nhất mà chưa từng ai chúc ấy. mình sẽ luôn ở đằng sau ấy. ella luôn âm thầm và lặng lẽ đi suốt cuộc đời ấy. khi ấy cần, minh sẽ đến bên cạnh ấy. happy birthday to you……!!!

3. tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nht. sinh nhật vui vẻ.

4. tình yêu không làm anh hạnh phúc, nhưng yêu em thì làm anh hạnh phúc. ……..happy birthday my love….

5. Hôm Nay Không NHư NGày Hôm Qua, Hôm Nay Là Một Ngày ặC Biệt, Là Ngày Mà Một Thiên Thần đáng Yêu đã Có Mặt Trên Thế Giới Cách đây…

loi chuc sinh nhat nguoi yeu 9

6. Ước mong anh là with suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát. Ước entre anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…. nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng. chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui.21. anh yêu quý, mong anh một tuổi mới yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa nha anh và giữ mãi tình yêu mà anh dành cho em… tháng 9 này em đi lấy đó, ho. chúc anh sinh nhật nhiều nhiều câu chúc mừng “kiểu lên cơn” như thế.

7. hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.

8. cảm ơn them! người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. sinh nhật em anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. anh sẽ luôn bên em!

9. cun with của anh. Hôm nay là Sinh nhật em và ngày này sag năm cũng là nhật em và các nĂm sau nữa cũng là ngày Sinh nhật em trong suốt cuộc đời này anh mong được yêu thương che chở và mang lại hạnh phúc cho em. yêu em nhiều lắm lắm

10. thinking of you with love on your birthday and wishing you everything that brings you happiness today and always. ~ thương nghĩ về em/anh trong ngày sinh nhật và anh/em chúc mọi thứ luôn mang đến hạnh phúc cho em/anh vào ngày hôm nay và mãi mãi.

11. nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quý giá nhất của anh, đó chính là… cuộc đời anh. em nhận đi….!

12. cám ơn thượng Đế đã “thả” em/ anh xuống trái đất vào ngày này xxx năm trước, nếu không thì nụ hôn này biết gửi tặang ai

13. Ước mong anh là with suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát. Ước entre anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…. nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng. chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui.

14. gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế gi. chúc sinh nhật hạnh phúc.

15. chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

16. với thế giới em là 1 người bình thường nhưng đối với anh em là là tất cả. ……….happy birthday my love……

loi chuc sinh nhat nguoi yeu 7

17. nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em món quà sinh nhật quá giá nhất của anh, đó chính là… cuộc đời anh. em nhận đi…!

18. Chúc tình yêu của anh một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, nhưng nụ hôn thì she chỉ nhận ược một cai thôi và đó là của anh… chụt chụt chụt

19. chúc ấy những gì tốt đẹp nhất mà chưa từng ai chúc ấy

mình sẽ luôn ở đằng sau ấy

luôn âm thầm và lặng lẽ đi suốt cuộc đời ấy

khi ấy cần, minh sẽ đến bên cạnh ấy

Happy birthday to you…!!!

20. trong lúc này, anh nghĩ về em với tất cả yêu thương và anh ước rằng mọi thứ sẽ mang hạnh phúc cho em trong ngày này và mãi mãi về sau.

lời chúc sinh nhật người yêu hai hước nhất

lời chúc sinh nhật người yêu hài hước mang đến cho các bạn những cung bậc cảm khúc khó tả. mang đến những tiếng cười vui vẻ nhưng lại không kém phần ngọt ngào sâu sắc chắn chắn chúng sẽ khiến người yêu của. Đừng bỏ lỡ nha!

1. sinh nhật giống như rỉ mũi, em càng có nhiều thì càng khó thở đó!

2. Đêm nay anh nguyện sẽ chiều lòng em

bây giờ em thử nói xem

hôm no em muốn điều gì anh sẽ tặng cho?

phải chăng là quả tim to?

3. sinh nhật em ko mời anh cũng tới

cắt bánh chung vui với bạn bè

quà sinh nhật mang theo một tâm hồn tan nát

tiếng pháo bông không khiến anh vui

em về bên đấy nhớ hay chăng

anh ở nơi đây vẫn đợi mong

4. mừng sinh nhật năm nay….. (điền tuổi của người yêu vào…)

Ừ thì anh chỉ dám làm thơ.

ngày đêm trông ngong thẩn thờ

giờ lành đã đến, em chờ tin vui

sau đêm no em thêm một tuổi

iu anh đi, đủ tuổi rồi …… (điền tên của người yêu)

ngồi bên nhau đếm lá vàng

hai with tim sẽ ngày càng xuyến xao

nhiều thằng bảo em anh nói láo

hãy tin anh không xạo….. đâu (điền tên của người yêu)

Ân tình nghĩa nặng đậm sâu

thương em chẳng biết để đâu cho vừa.

tương tư, nhớ chiều mưa nhè nhẹ

run run, anh khe khẽ nụ hôn

anh yêu bằng cả tôm hồn

ngàn năm tình mãi trường tồn…..(điền tên của người yêu)

giấc mơ yêu mãi không rời bước

nắm tay nhau, sóng gió lướt qua

hoàng hôn buông nhẹ phương xa

em ơi hãy nhớ, anh là của em

loi chuc sinh nhat nguoi yeu 7

5. chúc em tuổi mới ngày càng xinh đẹp “dã man”, thông minh “khủng khiếp”, nhưng đừng bao giờ rời xa anh nhé.

6. chúc ấy sinh nhật vui vẻ nha, nhiều nến, nhiều hoa và được nhiều quà của người thân tặng.tớ xin hỏi gặng ấy không. nếu nhớ thật lòng nhận ngay quà tặng.

7. NHÓC CÓ BIếT NGAY LÚC NàY… COR AI đÓ đANG NGHĩ ếN NHÓC – COR AI đÓ QUAN TâM ếN NHÓC – CÓ AI đÓ LUP cho nhóc… chúc nhóc một sinh nhật hạnh phúc, một tuổi mới nhiều niềm vui!

8. chúc em sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. nhưng yêu ai khác ngoài tui là dễ bị đánh đòn đó nha!

9. Hôm nay là một ngày thật ặc biệt, không chỉi với em là còn là với cả thế giới – ngày kỉm nệm sự ra ời củt ngôi sao vui vẻ và đáng and nhut ất ớts cnt nay th! sinh nhật cậu. lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? ngốc quá! thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. chúc cậu sinh nhật thật vui. yêu cậu!

10. một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé! chúc e luôn cười tươi, cười duyên cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay. hehe… iu e lém cơ

11. em à! gửi em những lời chúc yêu thương nhất nhân sinh nhật của em! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng anh mãi yêu em. cuộc đời này của anh gắn chặt với em mất rồi.

12. cảm ơn them! người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. sinh nhật em anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. anh sẽ luôn bên em!

13. viết cho em vần thơ mừng sinh nhật

khi nắng vàng đang nhảy nhót trên cây

giọt sương sớm khẽ giật mình thứ giấc

Đón niềm vui đong ánh mắt dâng đầy

sinh nhật em ta ở xa-xa quá

chẳng có hoa, chẳng có bánh chúc mừng

lời thơ ta cứ ngây ngô, ngọng nghịu

muốn nói nhiều mà lòng lại rưng rưng…

cứ mỗi sáng ta thấy mình hạnh phúc

tin nhắn em mang lời chúc mỗi ngày

lời dung dị nhưng thắm tình thân thiết

miệng ta cười mà sóng mắt ta cay…

cam ơn em giữa dòng đời bận rộn

vẫn không quên mang tới những niềm vui

Để ta thấy đời còn nhiều người tốt

luôn bên ta chia sẻ những ngọt, bùi…

gửi tới em những lời yêu thương nhất

sự nghiệp em sẽ mãi rộng thênh thang

thêm một tuổi thêm nhiều niềm vui mới

chúc đường em đi luôn rực rỡ nắng vàn

14. chúc cho những tháng ngày bên em luôn tràn đầy nắng ấm, đôi khi mưa đến xoa dịu mát tâm hồn! cho vơi đi bao nhọc nhằn của những ngày loang lổ trên đường về nắng gió chẳng làm hao mòn, quật ngã em!

15. Cho những ngày xuân sang có gó heo may thở lên mai tóc, tóc xanh êm ềm chảy ang mắt ai… cho những ngày nắng hạ Hôn lên đôi môi xinh, more em mơ màng, lá thu cũng chẳng đẹp bằng đôi mắt thơ trong! Đông trôi qua bàn tay em vẫn ấm, bước chân nhẹ nhàng du từng gót hài mơ… nụi em xua so cai gó lạnh đêm hè… nụi tan chảy bao trai tim si tình lạc lối ……! chuc em thêm tuổi mới vẫn mãi là em trong màu áo mới! t

16. Không Có tình yêu nào là bằng phẳng cả, như tình yêu của anh với em cũng vậy, cảm ơn em thời gian qua đã ở bên cạnh anh, cảm ơn em vuht, vuht, vuh, vuh, vuh, vuh anh anh thuh anh thuh anh thuh anh thuh anh thuh anh thut. chiều nhớ về nhà thật sớm, anh sẽ tạo một bất ngờ cho em. nhớ em.

loi chuc sinh nhat nguoi yeu 10

17. cuộc ời này gặp ược ai đó là duyên, và anh đã gặp ược em đó cũng là phận, hi vọng duyên phận của anh và em sẽ mãi mãi bên cuthau su. sinh nhật vui vẻ em nhé.

18. và ngày đó em sinh ra đời, cùng ngàn vì sao lung linh tỏa sáng… cho đến bây giờ ngôi sao mang tên em vẫn luôn tỏa sáng, nhất là trong lòng anh.

19. sinh nhật này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình hôm nay đậhp hƺnpô>

20. Hãy ể những lời chúc sinh nhật sâu lắng của anh ở bên cạnh em, em nhé .. anh hi vọng em sẽ là người c cùng anh đi hết quãng ường còn lại, chúc em yêu syn nh nh ật vẻ.

lời chúc mừng tặng sinh nhật người yêu cũ bá đạo nhất

khi đã hết yêu, hết thương thì vẫn có thể trở thành bạn bè của nhau phải không nhỉ? vậy sắp tới sinh nhật người yêu cũ của bạn, bạn sẽ làm gì? cùng gửi lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ bá đạo nhất, hài hước nhất và tình cảm nhất đến người yêu cũ để người ấy biết rằng khi hết yêu, khi không còn bên nhau nữa thì vẫn có thể quan tâm nhau như hai người bạn nhé. những lời chúc sinh nhật người yêu cũ ngắn gọn chất chứa bao điều muốn nói.

1. trời bắt đầu chuyển lạnh, ra đường nhớ mặc ấm em nhé! Đi chơi với người ấy nhớ về sớm kẻo ba mẹ la. hôm nay cũng là ngày sinh nhật của em, anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc và những ước mơ của em trong tương lai sẽ thành hiện thực. sinh nhật vui vẻ!

2. duyên trời chỉ cho phép anh và em đi đến đoạn đường này. ngày sinh nhật em, anh không biết nói gì hơn chỉ chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc trên con đường em đã chọn. không có anh bên cạnh em phải mạnh mẽ và tiếp bước nhé! happy birthday to…love!

3. anh không thể cùng em đi hết đoạn đường này, nhưng anh hứa sẽ mãi theo sau và cầu cho em hạnh phúc đến khi có người khác thay anh yêu em . ngày sinh nhật của em. anh chỉ có thể chúc em sinh nhật vui vẻ và hanh phúc thôi!

loi chuc sinh nhat nguoi yeu 10

4. Em xin lỗi đã ể lại anh một mình lúc anh đang khó khĂn và cần em ở bên nhất, nhưng em không thể sống thiếu gia đình, em hôm nay là ngày sinh nhật của anh, em chúc anh sinh nhật vui vẻ và hi vọng ngày gặp lại nhau anh đừng coi em là người xa lạ.

5. có khi nào trên đường đời tấp nập, em vô tình đặt bút viết tên anh. Đây là lời chúc cuối cùng em gửi cho anh, người con trai đã mang hạnh phúc đến cho em và rồi cũng chính tay anh cướp đi thứ hạnh phúc ấy. sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé người em đã từng yêu!

6. người con trai em đã từng yêu nhất, người mà ella em tưởng sẽ không thể sống nổi nếu ella mất anh, nhưng sự thật em vẺn sốt au. chúc anh hạnh phúc trên with đường không có em. sinh nhật vui vẻ!

7. “người yêu cũ”, em không nghĩ lại có ngày mình gọi nhau là người yêu cũ đau đớn và xót xa đến vậy. người yêu cũ có người yêu mới, em chúc anh hạnh phúc bên cô ấy, hãy yêu cô ấy nhiều hơn khi yêu em anh nhé. sinh nhật vui vẻ nhé người em đã từng yêu rất nhiều.

8. khoảng cách giữa chúng ta… không xa… nhưng thật ra… chẳng bao giờ… gần được nữa. người yêu cũ, sinh nhật em anh chỉ chúc e sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc bên người nhé!

9. trò chơi nào cũng có lúc kết thúc… hạnh phúc nào cũng có lúc vỡ tan… cứ để nó trôi qua thật nhẹ nhàng…. như thể nó chưa bao giờ có thật. sinh nhật vui vẻ nhé người yêu cũ!

10. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất… là điều thật khó… nhưng – hạnh phúnc đã muốn bay – đôi tay làm sao mà giữ – càng nắm càng đau – Thôi thì rồi cũng sẽ hết. chúc em sinh nhật vui vẻ!

loi chuc sinh nhat nguoi yeu 4

11. lại một ngày đặc biệt, anh còn nhớ sinh nhật năm trước anh đã rất hạnh phúc khi được ở bên em. dù em đã ở xa anh nhưng trong trái tim anh luôn thầm mong cho em được hạnh phúc, đặc biệt là trong ngày hôm nay, sinh nhật em. hãy sống thật vui vẻ em nhé, vì ở đâu đó vẫn có 1 người muốn được nhìn thấy em cười!

12. sinh nhật em đến rồi, dẫu biết rằng tình yêu đôi lúc không như mong đợi và tôi không thể có được bạn. cảm ơn bạn vì ella đã cho tôi biết yêu một người trọn vẹn, dù người ấy sinh ra không phải dành cho mình. chúc em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc!

13. mặc dù đã không còn ở bên nhau nhưng vào ngày này em vẫn rất nhớ anh. ella không biết anh sống ra sao, giờ như thế nào. cầu chúc cho anh sinh nhật thật hạnh phúc, vui vẻ!

14. mặc dù ta đã xa nhau nhưng tình cảm của em dành cho anh sẽ không bao giờ thay đổi, nhớ nha anh! em bao giờ cũng bên anh! hy vọng anh sẽ được hạnh phúc. hôm nay sinh nhật anh, em chúc anh vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

15. có khi nào trên đường đời tấp nập, em vô tình đặt bút viết tên anh. Đây có lẽ là lời chúc cuối cùng em gửi cho anh, người with trai đã từng mang hạnh phúc ến choc em và rồi cũng chính tay tay anh lại cướn ẩh cưẛn đi hy th unh nhật vui vẻ v ạ yêu!

trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những lời chúc mừng sinh nhật người yêu hay và ấn tượng nhất hiện nay. với những lời chúc sâu sắc, chắc chắn những lời chúc này sẽ khiến trái tim người ấy tan chảy đấy! cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nha!

 • [list] những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng nhật ý nghĩa nhất

 • tặng bạn 555 lời chúc mừng sinh nhật em gái hay, ý nghĩa nhất

 • tuyển chọn 99+ lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc hay, ngọt ngào nhất

 • [hot]: những lời chúc valentine lãng mạn lay động triệu trái tim

 • khám phá 69 lời chúc sinh nhật bằng tiếng hàn, nhật, trung hay nhất

 • 99+ lời chúc ngày 27/2 ý nghĩa giành tặng bạn bè, người thân

 • tặng 333 lời chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất tới người thương

 • khám phá 69 lời chúc sinh nhật bằng tiếng hàn, nhật, trung hay nhất

 • 99+ lời chúc ngày 27/2 ý nghĩa giành tặng bạn bè, người thân

 • [play] 200+ lời chúc ngủ ngon cho người yêu và bạn trai, bạn gái hay nhất

 • tặng bạn những lời chúc đám cưới hay, ngọt ngào nhất cho cô dâu, chú rể

 • những lời chúc buổi tối ngắn gọn tràn ngập yêu thương

 • những lời chúc sinh nhật bạn trai đong đầy yêu thương

 • 88 lời chúc sinh nhật chồng trao trọn tình cảm yêu thương của vợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *