300 STT đám cưới hạnh phúc, lời chúc đám cưới ý nghĩa

ai đó đã từng nói: “Đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ”. khi yêu thì ai cũng mong muốn kết thúc mối tình của mình bằng một đám cưới thật đẹp, thật hạnh phúc. dưới đây là những stt đám cưới, những lời chúc đám cưới hay nhất được gocnhotamhon.com tổng hợp lại mà bẻn .khnô

stt đám cưới hay, ý nghĩa

xem them:

 • stt vợ chồng dễ thương
 • stt hay về vợ chồng
 • stt đám cưới

  1. yêu không cưới khác nào phí hoài cảm xúc của nhau!
  2. ngoài kia đám cưới linh đình, bao giờ mới đến lượt mình đây anh?
  3. một đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ.
  4. ngày mai em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc váy cưới theo chồng, ngày mai em cười thật hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người em y>
  5. em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, áo cưới tuyệt ẹp, tiền mừng thật dày, nhiều người ời ỉc sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân nông phu nông phụ củi gạo dầu muối bình thường, em thấy đã đủ rồi.
  6. tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời.
  7. ngày hôm nay em thật hạnh phúc được làm cô dâu của anh. mình cùng hứa ngày mai sau sẽ không rời xa nhau dù cuộc sống này thế nào, bên nhau dẫu cho khốn khó ta sẽ không bao giờ cách xa…
  8. ngày hôm nay minh cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. tương lai, trái tim và cả con người em đều trao hết cho anh. – stt đám cưới hay
  9. Đám cưới chỉ là hình thức công nhận và tuyên bố với mọi người rằng chúng ta chính thức về với nhau. cái em cần chính là sự chân thành và thủy chung trong tình yêu anh dành cho em.
  10. ngày cưới này là giấc mơ của em lâu lắm rồi và giờ nó đã thành hiện thực!!
  11. thầy bối đã nói rồi. cưới em về là đời anh hết khổ.
  12. tuổi trẻ quá phóng túng làm mất đi điều thứ vị của tâm hồn, quá kiềm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc.
  13. sớm muộn gì anh cũng trở thành chồng em vậy bây giờ anh nên tận dùng quyền này sớm hơn. mình cưới nhau em nhé!
  14. nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em
  15. sự chân thành, thủy chung là điều kiện cần và đủ để duy trì tình yêu hạnh phúc. tiền bạc, danh vọng chỉ là phù du…
  16. nếu em có thể với tay nắm lấy một vì sao mỗi khi anh làm em mỉm cười… em sẽ có trọn bầu trời đêm trong lòng bàn tay.
  17. nếu được chọn lựa một lần nữa, anh vẫn sẽ chọn đứng nơi đây, cùng em bước lên thánh đường và không bao gitay.
  18. Ước mơ của anh ngày hôm qua đó là chinh phục được trái tim em, còn ước mơ của anh bây giờ chính là cưới em về làm vợ.
  19. Stt đám cưới ý nGhĩa – tình yêu biến những điều vô nghĩa của cup cộc ời thành những gì fo ý nghĩa, làm cho những bất hạnh thành hạnhnh nhúc.
  20. cho hạnh phúc nhiều hơn nhận, yêu thi vị hơn là được yêu, làm được những điều đó sẽ khiến con người cảm thcú>
  21. duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
  22. em thích được mặc váy cô dâu nhưng chú rể phải là anh. hãy cùng em đi hết thời tuổi trẻ và cùng song hành cho đến bạc đầu.
  23. trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của bao nhiêu cô gái, biến em thành cô dâu hạnh phúc nhất chính là ước mơ của anh.
  24. một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình b>
  25. vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm và cần được xây đắp lại mỗi sáng trư.ữ>b
  26. ngày hôm nay minh cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. tương lai, trái tim và cả con người em đều trao hết cho anh.
  27. Đây là lần đầu tiên và duy nhất anh làm điều này. anh thích câu nói “hãy cùng nhau già nua” của em và chúng ta hãy cùng làm điều đó!
  28. Co NHữNG KHOảNH KHắC TRONG CUộC ờI BạN NHớ NGườI ấY THậT NHIềU, ếN NỗI BạN CHỉ MUốN NHấC Nàng ra khỏi giấc mơ và ôm chặc lấy nàng
  29. Đây là lần đầu tiên và duy nhất anh làm điều này. anh thích câu nói “hãy cùng nhau già nua” của em và chúng ta hãy cùng làm điều đó!
  30. dẫu em có nghi ngờ ! ngôi sao là ánh lửa! mặt trời di chuyển chỗ! chân lý là dối lừa! nhưng em chớ nghi ngờ! tình yêu anh em nhé.
  31. tình yêu rất between manh và dễ vỡ. hiểu được điều này, bạn biết yêu thực sự. tôn trọng điều này, bạn là người đang sống trong tình yêu.
  32. tình yêu đâu phải vì tiền. tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. tình yêu đâu phải tranh giành. tình yêu là phải chân thành, thủy chung!
  33. em hãy đặt tay trái em lên vai phải em, và đặt tay phải lên vai trái. bây giờ thì siết thật chặt, em nhé! em thấy không, anh đang ôm em đó.
  34. ngày mai em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc váy cưới theo chồng, ngày mai em cười thật hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người em y>
  35. Điểm tốt khi yêu say đắm là: nó không biết bắt đầu cũng không biết kết thúc, nó chỉ biết vui vẻ và sung sướng mà không biết.
  36. tuổi trẻ đẹp biết bao! tỏa ánh sáng và sức nóng, tràn ngập màu sắc và mộng ảo, là một chương của cuốn sách, là một câu chuyện không bao giờ kết th.
  37. giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.
  38. cuộc đời ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ có đủ thời gian cho những with tim đồng cảm. me! hãy nhanh chóng yêu đi! hãy nhanh chóng kết tình thân ái. stt đám cưới hạnh phúc
  39. tại sao một người phụ nữ pHải mất 10 năm nỗc ể thay ổi một người đàn ông, rồi lại pHàn nàn rằng anh ấy không phải là ng mà côy ấy đy đy đy đy đy đy đy đy đy đy đy ướng anhy không phải là ng mà côy ấy đy đy đy đy ướng anhy không phải là ng mà côy ấy đy đy đy đy ướng l?
  40. tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉn cần người đó không Buông tay thì dù trai ất này co ngừng quay tôi cũng không bao giờ Buôt n.
  41. Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kì ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
  42. cuộc sống chấm dứt khi bạn ngừng mơ. hy vọng chấm dứt khi bạn không còn tin tưởng. tình yêu kết thúc khi bạn ngừng quan tâm. vì thế, there mơ, tin tưởng và quan tâm
  43. sự quyến rũ there are vẻ ẹp của người pHụ nữ sẽ phai dần Theo Thời Gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông Cóc có thể khiến bạn ược cười vui mỗi ngày, đó chính l.
  44. ngày chúng ta chính thức về chung một nhà là ngày em nhận ra rằng em yêu anh nhiều hơn bất cứ điều gì. hãy luôn nắm chặt tay nhau bước đi đến cuối cuộc đời. anh nhe!
  45. sự quyến rũ there are vẻ ẹp của người pHụ nữ sẽ phai dần Theo Thời Gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông Cóc có thể khiến bạn ược cười vui mỗi ngày, đó chính l.
  46. nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng, đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất.
  47. em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ an cho em em
  48. Đám cưới chỉ là hình thức công nhận và tuyên bố với mọi người rằng chúng ta chính thức về với nhau. cái em cần chính là sự chân thành và thủy chung trong tình yêu anh dành cho em.
  49. sau ngày hôm nay, khi buổi lễ thành hôn của chúng ta kết thúc.
  50. ngày hôm nay em thật hạnh phúc được làm cô dâu của anh. mình cùng hứa ngày mai sau sẽ không rời xa nhau dù cuộc sống này thế nào, bên nhau dẫu cho khốn khó ta sẽ không bao giờ cách xa…
  51. with đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. yes
  52. gặp gỡ là chữ duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉn cười.
  53. ngày mình nắm tay nhau trên thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau, không bao giờ tan biến.
  54. tình yêu là đốm lửa của cuộc sống, là sự thăng hoa của tình bạn, là sự hợp nhất của tâm hồn. nếu nói cảm tình của nhân loại có thể phân biệt đẳng cấp, tình yêu luôn thuộc về một cấp cao nhất.
  55. ngày hôm nay anh là chú rể khẽ hôn đôi môi ấm áp, em cười giữa bao người đang chúc cho ta ngày hạnh phúc. cảm ơn em đã là cô dâu và cảm ơn em vẫn luôn bên cạnh cầm tay anh đi chung đến cuối cuộc đời…
  56. tình yêu thường làm cho with người mù quáng. khi hai kẻ yêu nhau bao giờ cũng cho người mình yêu và những chuyện của mình hoàn toàn hợp lý. chỉ có những người ngoài mới nhận được đâu là phải đâu là sai.
  57. khi đang trong một mối quan hệ, người đàn ông thực thụ sẽ không làm người phụ nữ của mình ghen tuông với những người phụ nữ khác, mà sẽ khi
  58. anh yêu em trọn đời trọn kiếp. bất luận là nói trong ngày hôm nay, hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không ngăn trở được hiện thực này. cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em.
  59. em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. chắc em yêu anh quá mất rồi
  60. tôi không muốn cưới chỉ để cưới. tôi không thể nGhĩ nổi tới việc nào cô ơn hơn việc gắn bó cuộc ời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tện n na là lge lg ôi ôi ượi ượi ượi ượi ôi ôi ôi ô

   title đám cưới hay

   xem them:

   • cap hay về tình yêu
   • những câu nói hay
   • cáp đám cưới

    1. người đàn ông cưới người phụ nữ với mong muốn người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi. còn người phụ nữ cưới người đàn ông với mong muốn người đàn ông có thể thay đổi. sự thay đổi và không thay đổi không như mong muốn của cả hai khiến họ thất vọng.
    2. tôi không nhớ mình đã ôm lá thư và khóc mất bao lâu. nhưng giây phút đó tôi biết mình không thể đánh mất anh thêm một lần nào nữa. người đàn ông đó chính là một món quà mà thượng đế đã ban tặng để xoa dịu và chữa lành những vết xướt trong trái tim tôi.
    3. em hôm nay là cô dâu, em sẽ xinh đẹp và rạng rỡ. em mong được nhận lời chúc phúc từ anh. phải rồi, anh sẽ đến, ella sẽ mừng cho em vì anh nói anh chỉ hạnh phúc khi ella thấy em hạnh phúc. em cũng vậy, she chỉ hạnh phúc khi thấy anh hạnh phúc.
    4. yêu là để hạnh phúc, vì thế nếu khi yêu mà không còn cảm thấy hạnh phúc nữa thì hãy chào tạm biệt nhau nhẹ nhàng. Ể rồi sau đó, tac thể tiếp tục hành trìm tìm kiếm một nửa đích thực còn lại của ời mình đang thất lạc đu đó Trong biểnngười mênh mông này! <
    5. tôi không hạnh phúc khi yêu, nhưng người cho tôi hạnh phúc tôi thấy thật yên ổn. thấy cuộc đời thật nhẹ nhàng, thật bình yên. và cuối cùng tôi chọn hạnh phúc. tôi chọn người đàn ông cho tôi một cuộc sống tinh thần êm đềm và an tâm, và tôi thấy mình hạnh phúc cap đám cưới hay
    6. cám ơn em, người con gái đã cùng anh đi qua biết bao chông gai cuộc đời. ngày hôm nay là thời khắc ể anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chĂm sóc em và em sẽ là người phụ nữ nữ .
    7. anh cũng đã từng một lần tổn thương vình yêu nên anh rất hiểu cảm giác của em lúc này, co lẽ em vẫn chưa thể tin tưởng vào một người đàn ông nào. nhưng anh nhất định sẽ đợi, dù là bao lâu đi chăng nữa. bởi anh tin tình yêu chân thành của mình sẽ khiến trái tim em lỗi nhịp.
    8. em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, áo cưới tuyệt ẹp, tiền mừng thật dày, nhiều người ời ỉc sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân nông phu nông phụ củi gạo dầu muối bình thường, em thấy đã đủ rồi.
    9. người ta thường bảo sau cơn mưa trời lại sáng. nhưng tôi lại chẳng thấy thế. cơn mưa lúc sáng đã dứt từ lâu nhưng bầu trời lại mang một màu xám xịt và âm u đến đáng sợ. tôi có cảm giác nếu mình với tay lên cao một chút thì có thể chạm vào những đám mây màu tro đang lững thững trôi trên kia.
    10. em hôm nay là cô dâu, em sẽ xinh đẹp và rạng rỡ. em mong được nhận lời chúc phúc từ anh. phải rồi, anh sẽ đến, ella sẽ mừng cho em vì anh nói anh chỉ hạnh phúc khi ella thấy em hạnh phúc. em cũng vậy, she chỉ hạnh phúc khi thấy anh hạnh phúc và hạnh phúc này không có em.
    11. và một ngày anh cũng là chú rể, mặc âu phục, đeo nhẫn cưới cho ai. em cũng sẽ đứng đó, khoác tay ông xã, vỗ tay và mỉm cười mừng hạnh phúc cho anh. Chung Mình lúc đó sẽ nhìn nhau như hai người bạn tri kỷ, có duyên mà vô pHận, đi qua ời nhau như cơn mưa rào mùa hạ, thỏa cai khát nhưng bốc lên mùi mùi ch.
    12. Caption đám cưới: Chiều hôm đó tôi lại mặc áo cưới, vẫn là chiếc áo màu trắng tinh khôi, trời lại ổ cơn mưa, mưa rơi từng giọt tá tách xuống hiên nhà, gió chi . phải chăng ngày mai trời sẽ nắng và giấc mơ làm cô dâu của tôi sẽ biến thành hiện thực?
    13. tình yêu không cần quá ồn ào, náo nhiệt, cũng chẳng cần muôn màu muôn vẻ, chỉn hai tâm hồn luông về nhau, c cug nhau vun ắp, giúp ắp. không cần hứa sẽ sang giàu, chỉ cần hứa sẽ bền lâu. bình yên nắm tay nhau suốt chặng đường con lại. và tôi muốn nói cho cả thế giới này biết rằng -anh ấy là bình yên của tôi-
    14. nếu mai em mặc áo cưới, và chú rể… không phải là anh. thì anh cũng đừng bất ngờ, em là người chung tình, anh biết mà. nếu đến mức phải chia tay, tức là em đã không còn nổi một lý do để chúng mình chung đường và việc ra đi là hoàn toàn do em tự nguy. em sẽ nói với người mới, không phải là em hết yêu anh mà vì em không còn làm anh hạnh phúc và việc em ở cạnh anh thêm chỉ làm cảth hai “kh”.
    15. chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh.
    16. yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng tỉnh dậy.
    17. sự thật mà toàn vũ trụ phải thừa nhận, đó là một người đàn ông độc thân muốn giàu có phải muốn cưới vợ.
    18. Đích đến của tình yêu không phải là hai người nghĩ giống nhau mà là cùng nhau suy nghĩ.
    19. một đám cưới long trọng, trang hoàng sẽ không còn ý nghĩa nếu thiếu đi tình yêu chân thật.
    20. anh muốn em trở thành cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt duy nhất trong cuộc đời anh!
    21. hôm nay ngày chính thức em làm cô dâu của anh. chúng ta cùng nhau vun đắp hạnh phúc này và mãi không rời xa nhau nhé anh.
    22. lấy chồng là trao hết mọi thứ về người con trai từ bản thân, trái tim và cả tương lai phía trước.
    23. Đám cưới như lời tuyên bố với toàn thể anh em, bà con cô bác rằng chúng ta đã thuộc về nhau, tất cả mọi óười sẽ uh công.
    24. hôm nay em sẽ là cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất. em mong chúng ta sẽ mãi mãi hạnh phúc như thế này anh nhé.
    25. hôm nay cầm tay mãi mãi không rời, chúng ta cùng nhau bước lên thánh đường trong sự reo hò của mọi người xung quanh.
    26. anh sẽ biến em thành cô dâu hạnh phúc nhất
    27. ngày hôm nay bố mẹ sẽ không còn con chăm sóc, tất cả hãy giữ gìn sức khỏe, con sẽ nhớ mọi người nhiều lắm.
    28. tình yêu giữa con người với nhau giúp những điều vô nghĩa thành ý nghĩa, khiến cho vạn sự bất hạnh trở nên hạnh phúc.
    29. cả đời con gái chỉ muốn mặc váy cô dâu nhưng chú rể chính cô ấy chọn. hạnh phúc thật đơn giản nhưng không hề dễ.
    30. không có cô dâu nào xấu, mọi cô dâu trong lễ cưới đều là những người đẹp và đáng yêu nhất trên đời.
    31. trải qua bao khó khăn mới đến được với nhau và ngày hôm nay chúng ta cùng nói câu “hãy cùng già nua” anh nhé.
    32. có những khoảng khắc chúng ta sẽ mãi mãi ghi nhớ trong đời như là một cột mốc đáng nhớ. hôm nay chính là ngày đó.
    33. hôm nay em là cô dâu, hôm nay em mặc chiếc váy cưới bước theo chồng, chúc em sẽ mãi hạnh phúc, vui vẻ bên người em đã chọn.
    34. ngày đặc biệt này nước mắt đáng giá hơn cả nụ cười. chúng ta sẽ là những with người mới và chung sống bên nhau trọn đời.
    35. cô gái theo chồng bỏ cuộc chơi, để lại hội phụ nữ gia neo đơn. biết theo ánh mắt nhìn mà thèm thuồng.
    36. Đám cưới về trên đường quê
    37. cô dâu má ứng hồng lòng vui phơi phới.
    38. ngày hôm nay em rất hạnh phúc vì đã trở thành cô dâu xinh đẹp. chúng ta cùng hứa với nhau chung sống vui vẻ và hạnh phúc anh nhé title, stt về đám cưới hay
    39. chú rể dành tặng nụ hôn cho cô gái, nụ hôn chứng minh tình yêu đôi lứa đơm hoa kết trái.
    40. yêu em trọn đời trọn kiếp chỉ yêu mình em. Đám cưới chúng mình thật vui em nhỉ, cùng anh nắm tay nhau và bước tiếp khoảng thời gian còn lại.
    41. cô dâu xinh đẹp của anh, hôm nay em đẹp nhất, cả thế giới này không ai xinh xắn và đáng yêu như em – vợ của anh.
    42. váy cưới màu trắng mà em đang mặc trên người tựa như tình yêu em dành cho anh vậy đó, trắng tinh và thuần khiết.
    43. từ hôm nay chúng ta sẽ chính thức là vợ chồng của nhau. một mối tình đẹp kết thúc mỹ mãn bằng một đám cưới như mơ.
    44. tình yêu không hẳn là thề non hẹn biển mới hạnh phúc mà là cùng nhau sống qua ngày và niềm vui mỗi ngày.
    45. Để đến một đám cưới viên mãn chắc hẳn bao người phải vất vả, trải qua sóng gió tình yêu. hãy trân trọng những điều bạn đang có.
    46. Để được như ngày hôm nay con xin cám ơn bố mẹ nuôi dưỡng, cám ơn anh đã luôn tin tưởng và yêu thương em hết lòng.
    47. trở thành cô dâu xinh đẹp rạng ngời luôn là điều mọi cô gái ao ước. hôm nay điều ước của em thành sự thật, em đã trở thành người phụ nữ có gia đình.
    48. hạnh phúc lớn nhất ở đời là không chỉ là yêu mà còn là lập gia đình. bố mẹ sẽ không with lo lắng cho with cái.
    49. yêu không cưới phí hoài tuổi thanh xuân.
    50. nếu một ngày, chúng ta bước nhau trên thánh đường, anh chỉ mong đó là em. she mặc bộ váy cưới và trở thành người phụ nữ đẹp nhất trần đời.
    51. anh là chú rể, em là cô dâu, anh đeo nhẫn cưới cho em, chúc ta hạnh phúc nhìn nhau. em mong ngày đó sẽ đến.
    52. dù bạn là ai, người nghèo người giàu hay bất kì ai trên trái đất này cũng đều muốn có một đám cưới thật tươm và tất
    53. ngày hôm nay em sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian. trở thành cô dâu của anh là mơ ước từ rất lâu rồi.
    54. anh cảm ơn người con gái cùng anh vượt qua nhiều sóng gió và đây là thời điểm anh chứng minh tình yêu của minh dành chô em.
    55. nếu chúng ta kết hôn, em chỉ mong đó bởi vì tình yêu. tình yêu hôn nhân cần chân thật, em chỉ hạnh phúc khi có một tình yêu đúng nghĩa.
    56. cô dâu xinh đẹp của anh? em có hạnh phúc không? chúng ta trở thành cặp đôi cùng sống chung mái nhà rồi đấy.
    57. tình yêu nào mà không trải quan thương, quan trọng là chúng ta sống vì nhau, tôn trọng va yêu thương nhau mỗi ngày.
    58. ngày cưới thật đặc biệt, chúng ta sẽ trở thành một nhà, sống bên nhau, yêu thương nhau mà không hề nhàm chán.
    59. em xinh không mọi người, hôm nay ngày cưới của em mọi người chúc mừng em đi.
    60. tình yêu có nhiều thứ mong manh, dễ vỡ. Đám cưới này sẽ gắn kết và giúp chúng ta sống có trách nhiệm với nhau.
    61. yêu một ai đó là lúc nào trong đầu cũng nghĩ về họ. kể cả trước khi đi ngủ và thức dậy.
    62. lúc anh tổ chức đám cưới, đừng quên mời em làm cô dâu nhé.
    63. Đám cưới chắc là em sẽ không mời anh.
    64. bởi anh là chú rể của em rồi.
    65. nếu một mai anh không with yêu em nữa
    66. em có buồn hay thất vọng vì anh?
    67. gặp gỡ nhau là do duyên và gắn kết với nhau bằng chữ số. Đám cưới của chúng mình sẽ là một cái kết viên mãn.
    68. yêu nhau vì chúng ta cảm thấy hạnh phúc, vì thế nếu hạnh phúc mà không cần cưới thì cứ tận hưởng. không cần ràng buộc từ bất kì điều gì.
    69. tình yêu này không cần yêu nhiều người mà chỉ cần yêu một người đến hết cuộc đời này.
    70. em không cần một người ngủ chung, mà em cần một người thức cùng mình. liệu anh có làm được điều đó không?
    71. ai cũng muốn trở thành một cô dâu hạnh phúc, nhưng sau tấm áo cưới có phải là một cuộc sống viên mãn? chỉ có anh mới mang lại cho em câu trả lời.
    72. bắt đầu từ hôm nay chúng ta sẽ viết nên một chương mới của cuộc đời. bằng tình thương yêu và hạnh phúc nhất.
    73. hôn nhân là đích đến của mọi cuộc tình nhưng có thật sự hoàn hảo hay không? mỗi người có một số phận riêng.
    74. không ai hoàn hảo nhưng chúng ta có thể bù đắp cho nhau, tình yêu là phải biết hi sinh và nhường nhịn lẫn nhau mới sống tốt.
    75. bao giờ cho đến lượt minh anh ơi
    76. khoảng khắc này ghi dấu mãi trong tim chúng ta, hôm noy em đã là người của anh, sướng hay khổ, vinh hay nhucj em đều chấp nhận.
    77. tình yêu không cần cao sang, hoành tráng
    78. càng giản dị càng hạnh phúc.
    79. ngày hạnh phúc ai mà không vui cơ chứ em vui muốn phát khóc nhưng còn bao nỗi lo cuộc sống tương lai sau này.
    80. có những khoảnh khắc chúng ta mãi ghi nhớ như cột mốc trong đời, đó là ngày hôm nay khi anh trao chiếc nhẫn cho em trước mặt mọi ngư>
    81. một đám cưới là cái kết hoàn hảo cho chuyện tình dài hạn của chúng ta. Đừng quên chúng ta còn cả tương lai dài phía trước.
    82. em là cô dâu, em xinh đẹp nhất trong đời. khoác lên người váy cưới trắng tinh em hãnh diện sánh bước cùng chú rể. mặc áo cô dâu là ao ước đã trở thành sự thật. tus về cô dâu có rất nhiều tâm trạng và suy nghĩ mà chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu.
    83. hôm nay không ai xinh bằng em, cô gái của lòng em. hãy đón nhận tình yêu của anh và yêu anh trọn đời.
    84. người con gái đẹp nhất khi họ khoác lên mình chiếc váy cưới trắng tinh. khoảng khắc mà mọi cô gái đều mơ ước trong đời.
    85. kể từ hôm nay with phải xa bố mẹ, xa anh chi, xa nhà rồi. mọi người hãy giữ gìn sức khỏe con không thể chăm sóc những người thân yêu của mình.
    86. tổng hợp stt đám cưới ngắn
    87. không có cô dâu nào xấu cả, ngày hôm nay tất cả các cô gái đều xinh đẹp.
    88. lấy chồng xa nhà, khổ lắm ai ơi. nhớ nhà nhưng không thể về thăm nhà.
    89. dù xa nhà nhưng con gái lúc nào cũng nhớ về gia đình thân yêu, từ tận đáy lòng con gái mong gia đình luôn giữ gìn sức khỏe,
    90. un c.

    91. with không muốn lấy chồng xa nhưng cái duyên cái số, tránh cũng không được. thôi thì with đành trở thành đứa with bất hiếu.
    92. Đùa em, em cười rồi đấm. hôn em, em bảo mang đầm rồi cưới
    93. anh có giỏi thì hãy cầu hôn, bố mẹ cho của hồi môn rồi em sẽ cho ghi bàn vào gôn
    94. status đám cưới
    95. yêu em đừng nói lòng vòng, cưới xin nhanh minh còn về động phòng
    96. mình con trẻ sao nó cứ gọi cô chú, em cay cú sao chưa thành cô dâu chú rể.
    97. nghe nói anh tiền nhiều không đếm xuể, không biết anh có muốn làm rể mẹ em không?
    98. nghe bảo anh mới ra trường, đừng xin việc vội lên phường với em
    99. muốn động thì anh cứ việc động phòng. có cưới có xin xin để động phòng rồi xin.
    100. yêu em chỉ là điều tình cờ nhưng cưới nhau về là điều bất ngờ
    101. yêu anh nhìn hơi mờ mờ, cưới rồi mới biết là mờ ê mê
    102. nắng lên má em ửng hồng, hỏi anh đã chịu làm chồng em chưa
    103. Đời em sẽ toàn màu hồng, nếu như anh chịu làm chồng của em
    104. em muốn bán hết đám cá tươi để chuẩn bị cho đám cưới ta
    105. anh ơi nếu muốn lên giường, trước tiên mình hãy lên phường đã nha (hoặc kết hôn)
    106. anh muốn cưới sau khi yêu hay cưới trước khi yêu?
    107. chồng em đang ở nơi nao, with nguyên there is đã lọt vào tay ai
    108. yêu nhau cứ tưởng em khờ, cưới rồi mới biết em khờ ôn khôn
    109. tặng anh một chuỗi đậu hồng, từng đó đã đủ làm chồng em chưa
    110. nói yêu em không vì nhan sắc, cưới em về sao anh lại chê mắc
    111. tình chưa đẹp khi còn dang dở, lấy nhau về cho tình minh thêm nở anh ơi
    112. nếu muốn lấy được dâu hiền, a lô nhấc máy gọi liền cho em
    113. anh ơi cưới vợ liền tay, chớ để lâu ngày thằng khác cướp ngay
    114. người ta đám cưới rộn ràng, anh đây cũng muốn rước nàng về dinh
    115. nhớ mời em làm cô dâu của anh nhé
    116. dù không còn bên gia đình nhưng bố mẹ đừng lo, gia đình bên chồng đối xử rất tốt. họ là những người bố, người mẹ tuyệt vời của with.
    117. with gái rồi ai cũng lấy chồng, trở thành cô with dâu xinh đẹp, with ở phương xa mong gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc.
    118. sinh ra con gái, đến tuổi lập gia đình như mất đi một người. sinh ra con trai, đến tuổi lập gia đình thêm một thành viên.
    119. mỗi người đều có sự lựa chọn riêng cho bản thân, sướng hay khổ do bản thân quyết định.
    120. chúng ta chỉ có một lần để sống, hãy tận hưởng những phút giây hạnh phúc và thật sự vui vẻ bên nhau em nhé.
    121. ngày cưới em là giấc mơ từ lâu của anh. anh biết rằng giấc mơ sẽ trở thành sự thật và hôm nay là ngày chứng minh tình yêu của anh.
    122. anh muốn em là cô dâu đẹp nhất thế gian. anh sẽ lo cho em cả cuộc đời con lại. there is tin vào anh em nhé.
    123. có những người không yêu nhưng luôn bên cạnh và có những người thật lòng yêu nhưng không thể đến với nhau. Đời là bể khổ.
    124. nếu bạn có người thân, bạn bè hoặc đứa bạn thân cưới nhưng chưa biết chúc gì cho ngầu và hay? hãy dành những lời chúc đám cưới ý nghĩa dành tặng. chúc cho hai nhân vật quan trọng nhất có ngày lễ cưới trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc.
    125. hôm nay là ngày đặc biệt trong đời, xin gửi những lời chúc mừng tận đáy lòng. chúc hai vợ chồng sống vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.
    126. happy wedding! chúc cho hai bạn có ngày cưới trọn vẹn niềm vui, hạnh phúc. cùng nhau bước tiếp quãng đời còn lại.
    127. hai bạn từ khi sinh ra dành cho nhau, hãy tận hưởng cuộc sống sắp tới hạnh phúc viên mãn.
    128. hôm nay cô gái ấy chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi. chúc hai vợ chồng trăm năm hạnh phúc, with đàn cháu đống đuề huề.
    129. chúc mừng cậu đã chính thức thoát kiếp fa. dù bỏ rơi bọn này nhưng cũng cầu chúc cho cậu luôn vui vẻ, tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc
    130. hôn nhân là đích đến của trái tim. hai bạn hãy cùng nhau chia cảm xúc, yêu thương và có một cuộc sống tốt đẹp.
    131. lời chúc thay thế cho món quà gửi gắm đến vợ chồng trẻ. entre các bạn có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.
    132. hôn nhân là điểm bắt đầu, cột mốc quan trọng của đời người. with đường trước mặt không dễ dàng nhưng hai bạn sẽ thành công. chúc các bạn hạnh phúc.
    133. hai người đã trở thành người đồng hành cùng anh. there is luôn giữ lửa yêu thương, đối xử chân thành với nhau và tình yêu còn mãi.
    134. nếu có tình yêu chắc chắn sẽ có hạnh phúc. chúc hai bạn viên mãn và hạnh phúc.
    135. chúc mừng đám cưới, một cuộc sống mới sẽ bắt đầu. dù khó khăn đến đâu hãy cùng nhau vượt qua thử thách và sóng gió phía trước nhé.
    136. các bạn là một cặp trời sinh, chúc các bạn có cuộc sống hạnh phúc. mong các bạn sớm có tin vui cho vui cửa vui nhà.
    137. chúc mừng em gái thoát kiếp ế rồi nhé. cầu chúc hai vợ chồng hạnh phúc, làm ăn phát tài, mong có tin vui.
    138. mong rằng chàng trai này sẽ không làm em khóc. chúc mừng em, chúc em hạnh phúc về sau.
    139. tập thể người yêu cũ, chúc cô dâu hạnh phúc.
    140. các bạn là 1 đôi trai tài gái sắc, hôm nay là ngày cưới ngày vui chúc các bạn của tôi hạnh phúc, with đàn cháu đống.
    141. Đám cưới là khởi đầu mái ấm hạnh phúc. tôi mong rằng em sẽ hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. chúc em luôn vui và viên mãn.
    142. khởi đầu cuộc sống mới với những tháng ngày hạnh phúc! happy ending.
    143. cầu cho tình yêu của hai bạn luôn mãi mãi bền vững. ngày mới tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn.
    144. Đừng quên quy tắc này nếu muốn hạnh phúc: vợ hạnh phúc, cả nhà hạnh phúc.
    145. Định mệnh chọn hai bạn kết duyên với nhau. các bạn rất đẹp đôi, chúc hai bạn sống với nhau đến khi đầu bạc răng long.
    146. chúc trăm năm hạnh phúc, ngàn năm bên nhau.
    147. happy ending tận hưởng cuộc sống hôn nhân màu hồng phía trước. cầu chúc hai bạn may mắn, cuộc sống tràn ngập tiếng cười.
    148. hôm nay em đã trở thành vợ người ta, anh chỉ mong em sống tốt, anh rất vui vì em tìm được bến đỗ đích thực của cuội.
    149. đy.

     stt chúc đám cưới cho bạn thân

     xem them:

     • stt thả thính trai
     • lời chúc ngày mới cho người yêu
     • lời chúc đám cưới

      1. cuối cùng thì mày đã dừng chân tại bến đỗ, mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời mày. tao không biết chúc gì hơn, chỉ biết chúc mày hạnh phúc và hạnh phúc.
      2. thay vì suốt ngày tranh luận với nhau, hôm nay tao chẳng biết nói gì hơn, gửi đến mày lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc ốtôn nh. chúc mày-người bạn thân nhất của tao luôn hạnh phúc và những ngày sau ella sẽ hạnh phúc hơn ngày hôm nay. happy wedding.
      3. bạn thân của tao! hôm nay mày thực sự rất đẹp, mày như một nàng công chúa vậy đó. mày phải thật hạnh phúc nhé. chúc hai bạn có cuộc sống viên mãn, răng long đầu bạc và sớm sinh quý tử nhé!
      4. kể từ ngày hôm no, hai bạn hãy cùng nhau viết tiếp những chương mới trong cuộc đời mình, nhưng hãy viết bằng niềm hạnh ư nihên! happy wedding!
      5. hôn nhân chính là khoảng thời gian đẹp nhất để cả hai tâm hồn có thể chia sẻ với nhau. hai bạn hãy thắp sáng tình yêu bằng những ngọn nến yêu thương nhau mỗi ngày. chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!
      6. chúc mừng hạnh phúc hai bạn! mình thực sự cảm thấy rất vui và vinh dự khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. dù cho cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn, nhưng mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau để xây dựng thành công mái ấm gia. chúc hai bạn hạnh phúc, sớm sinh quý tử!
      7. thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. kể từ ngày hôm nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ, thuận chồng. chúc hai bạn luôn hạnh phúc, đầu bạc răng long, with cái đề huề! happy wedding!
      8. happy wedding! chúc mừng hai bạn và gia đình! chúc cô dâu và chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, răng long đầu bạc và luôn giữ trọn hai chữ “vợ ch>”.
      9. may mắn thay chúng ta là bạn của nhau. chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý, hãy luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé! chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!
      10. chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ! chúc hai bạn có một đám cưới trọn vẹn niềm vui, một cuộc sống hạnh phúc, như ý. “hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. chúc hai bạn luôn hạnh phúc và nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời!
      11. trăm năm mới có một ngày vui, một ngày mới có một giờ hạnh phúc. chúc mừng đám cưới hai bạn. chúc cặp đôi của tớ có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh hoàng tử, công chúa nha! stt chúc đám cưới cho bạn thân
      12. hôm nay là ngày vui của hai bạn, mình không biết nói gì hơn, chỉ biết chúc hai bạn có một cuộc sống mới ầy vui vẻ, hạm, ạm đm. >
      13. hôm nay là ngày đặc biệt của những người đặc biệt, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc và luôn có những khoảnh khắc happy wedding yêu thư!
      14. chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! mình cảm thấy thật may mắn khi chúng ta là bạn của nhau và hôm noy mình lại có cơ hội được đứng ở đây để chúc phúc hôn cho! phải thật hạnh phúc nhé bạn thân!
      15. chúc mừng mày đã thoát kiếp fa. từ nay mày đã có một chốn để trở về, một bờ vai để tựa mỗi khi ella mệt mỏi. phải thật hạnh phúc nhé bạn thân yêu!
      16. chúc mừng hạnh phúc tân lang và tân nương! chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, răng long đầu bạc và sớm sinh quý tử!
      17. hôn nhân chính là điểm khởi hành chứ không phải đích đến. with đường trước mắt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, đầy chông gai nhưng hai bạn hãy luôn nắm tay dìu dắt nhau vắht qua mọi. chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, hãy yêu thương và cùng nhau xây đắp một mái ấm gia đình thật hạnh phúc.
      18. chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé! cuộc sống sau này con có rất nhiều những khó khăn thử thách nhưng hãy nhìn vào tình yêu của hai bạn, cùng nhau nấm tay nhau vưt! happy wedding!
      19. happy wedding! chúc mừng hạnh phúc hai đứa nhé! hiểu nhau quá rồi nên chúc mày thật hạnh phúc, sớm sinh quý tử!
      20. hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của mày, tao vừa vui vừa buồn bởi lại mất tiền mừng cưới rồi. nhưng tao mừng vì ella mày đã tìm được một người yêu thương chăm sóc, ella phải thật hạnh phúc nhé bạn thân yêu của tao.
      21. gửi lời chúc mừng đám cưới đến bạn thân
      22. gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là một cái nợ, cưới nhau là vì cái tình và sống bên nhau là vì cái nghĩa. hai bạn hãy luôn trân quý những ngày tháng bên nhau nhé.
      23. những dòng chữ viết này không hề ẹp, tấm thiệp này cũng không ẹp, lời chúc của tao có cr thể không hoa mỹ nhưng tấnm lun thà chúc
      24. chúc mừng hạnh phúc hai bạn. sau những cơn sóng to, gió lớn thì hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.
      25. trai tài gái sắc thật xứng đôi vừa lứa. chúc hai bạn hạnh phúc, răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê.
      26. thật may mắn khi hai bạn đã tìm thấy nhau giữa thế giới rộng lớn này. hai bạn đúng là mảnh ghép hoàn hảo và hãy tiếp tục làm nên những mảnh ghép tươi đẹp trong cuộc sống nhé!
      27. chúc cho tình yêu của hai bạn luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng ất, hút ược những dòng tình yêu ngào từ ất mẹ, mãi mãi ôgih mãi mãi
      28. nguyện cầu trời đất, ông tơ bà nguyệt luôn vun vén cho hạnh phúc của cặp đôi này để họ mãi hạnh phúc, răng long đầngŝu b>
      29. nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. chúc cho tình yêu của các bạn mãi bền chặt, có những tháng ngày bên nhau thật đẹp. dù cho có bất kỳ lý do gì thì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời này nhé! happy wedding!
      30. hôm nay là khởi đầu cho một cuộc sống mới của bạn. chúc bạn có những tháng ngày thật hạnh phúc, trọn vẹn niềm vui. hai bạn hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc như đã hằng between ước. happy wedding!
      31. gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bach niên giai lão. minh tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. happy wedding!
      32. chúc hai bạn có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. chúc mừng hạnh phúc!
      33. stt chúc đám cưới cho bạn thân
      34. cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. chúc mừng cặp vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ sẽ dành cho hai bạn! happy wedding!
      35. chúc mừng ngày trọng đại này của hai bạn. hãy cố gắng đem những thiên thần bé nhỏ đến thế giới của hai bạn. Điều này sẽ khiến cuộc sống của hai bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. ¡hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé!
      36. chúc mừng hai bạn đã vượt qua ngàn giông bão để đến bên nhau. chúc hai bạn sớm sinh quý tử và trân quý nhau. mừng ngày hạnh phúc!
      37. khởi đầu cho một cuộc sống mới. chúc hai bạn có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng lâu đài hạnh phúc mà bạn đã từng mơ ước nhé!
      38. chúc hai đứa có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình. hãy sống tốt và phải thật hạnh phúc nhé!
      39. một cuộc sống mới đang chờ đón bạn và mình mong rằng nó sẽ tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh ngưuth. happy wedding!
      40. bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn. cho dù cuộc sống có nhiều chông gai ở phía trước thì bạn hãy cứ mỉm cười thật tươi nhé. chúc hai bạn hạnh phúc!
      41. bắt đầu từ giây phút này hai bạn đã chính thức trở thành một nhà. thật hạnh phúc và vui mừng biết bao. ¡mình không biết nói gì hơn ngoài hai từ “chúc phúc”!
      42. cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. chúc mừng hạnh phúc cặp vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn.
      43. nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. chúc cho tình yêu của hai bạn mãi như ngày đầu tiên yêu nhau. dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng phải nắm tay nhau đi hết cuộc đời nhé!
      44. thật vui và hạnh phúc khi cuối cùng ngày này cũng đến. chúc hai người bạn của tôi bên nhau đến răng long đầu bạc.
      45. chúc hai bạn nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm sinh quý tử.
      46. chúc mừng ngày hạnh phúc của hai bạn. chúc hai bạn có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung và trăm năm hạnh phúc.
      47. hai bạn là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. chúc cho cặp đôi trẻ tuổi hạnh phúc, sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà.
      48. happy wedding! chúc cho hai bạn có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.
      49. hôm nay là một khởi đầu mới cho hạnh phúc mới. chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, cùng nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời. cung hỷ cung hỷ!
      50. chúng ta hãy cùng chúc cho cặp đôi trẻ tuổi mãi hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và sớm sinh quý tử.
      51. thật hạnh phúc vì cô bạn của tôi cuối cùng cũng tìm được bến đỗ. mày phải thật hạnh phúc nhé cô gái!
      52. trải qua bao gian nan, thử thách, cuối cùng hai đứa cũng tìm thấy nhau rồi! chúc mừng hai đứa nhé, cuộc sống sau này tuy có nhiều thử thách, chông gai nhưng cũng sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần hai đứa cùng. tin tao đi, hạnh phúc nhé!
      53. thiệp mừng trên tay, bay ngay tạ thóc. chúc hai bạn có một đám cưới thật hạnh phúc, vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách để xây dựng một gia ấmh đ>
      54. tao cứ tưởng không ai thèm hốt mày thế mà cuối cùng con bạn thân của tao cũng tìm được tình yêu đích thực rồi. chúc mày hạnh phúc và tất cả.
      55. thay mặt Đảng và chính phủ, chúc hai đứa mãi hạnh phúc, sớm có tin vui nhé!
      56. chúc mừng mày cuối cùng cũng đã có người rước, thoát khỏi kiếp fa.
      57. chúc bạn lấy một chồng, đẻ hai con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà ba tầng, mua xe 4 bánh.
      58. công cuộc lừa trai của mày đã hoàn tất và thành công. chúc mày hạnh phúc nhé!
      59. chúc mừng mày kể từ hôm nay đã thoát khỏi kiếp fa bền vững, bớt làm nũng, bớt ăn vạ lại không chồng trả về nƺ>
      60. tập thể người yêu cũ của cô dâu chúc mừng hạnh phúc hai bạn. chúng tôi sẽ chống mắt lên xem, các bạn hạnh phúc được bao lâu. LOL! chúc vợ chồng mày mãi mãi hạnh phúc! cung hỷ cung hỷ!
      61. Ê may! mày đã mở hộp quà tao gửi hôm qua chưa? mở ra đi, bên trong là 10 tờ. chúc mày trúng số độc đắc nha. À quên là đám cưới thì phải thật hạnh phúc nữa nhé!
      62. mình quyết định sẽ nghiêm túc trong 5 phút. hai bạn đúng là một cặp trời sinh, nếu đã tìm được nhau thì phải giữ thật chặt nhé, không có là tao hốt!
      63. hội người yêu cũ của cô dâu, chú rể xin nhắn nhủ: “nếU đã không chọn chung tôi thì pHải thật hạnh phúc nhé, chúc chu tình yêu củn bạn luô đ đ đ ởi ởi ởi ởi ởi ởi ởi ởi.
      64. bạn thân à! bạn là người đầu tiên lấy chồng/vợ. bạn phải thật hạnh phúc để chúng bạn fa này sớm noi theo nhé!
      65. cuối tháng rồi, cho khất tiền mừng ra giêng tao trả nhé! chúc hai vợ chồng trăm năm hạnh phúc.
      66. chúc hai bạn yêu nhau đến khi rụng hết tóc, nắm tay nhau đến khi mòn da và hạnh phúc đến khi răng long đầu bạc.
      67. chúc hai vợ chồng bạn hạnh phúc, with đàn cháu đống. hãy nhớ rằng with của các bạn luôn có ba/mẹ nuôi luôn chờ xỏ dép cho bé cưng nha.
      68. mặc dù hôm nay là ngày vui của mày nhưng tao lại muốn chúc mừng bố mẹ mày bởi đã “tống cổ” được mày ra khỏi nhà. chúc mày hạnh phúc và đừng quên tao!
      69. cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu về chung nhà rồi nha, mau xây biệt thự, villa và tậu ngay những nàng công chúa, chàng hoàng tử bụ báng ym! cung hỷ cung hỷ!
      70. chúc mừng cho con bạn của tao cuối cùng cũng lấy được chồng nhé! tao rất vui vì mày đã hết ám tao rồi. tao thật sự rất vui và nước mắt đang rơi vì hạnh phúc của mày đấy. phải sống thật tốt nhé và hãy nhớ rằng tao luôn ở cạnh mày đấy. happy wedding!
      71. cuối cùng tao cũng được nói lời chia tay mày khỏi kiếp fa. từ nay mày đã có nơi mong khi đi xa, có người chờ khi về muộn. chúc mừng hai đứa, đừng có trốn vợ/chồng đi chơi nhiều nhé!
      72. thật may mắn vì cuối cùng mày cũng đã chịu đi lấy chồng và không còn ám tao nữa. mày phải thật hạnh phúc nha. hãy dịu dàng, đằm thắm và đảm đang để không bị tống cổ về nơi sản xuất nghe chưa!
      73. trên đây, gocnhotamhon đã chia sẻ đến bạn đọc 99+ stt đám cưới được nhiều người tìm kiếm nhất. hy vọng, những cap này sẽ đúng tâm lý của bạn, mang đến niềm vui và hạnh phúc. chúc bạn và người ấy luôn yêu thương và viên mãn nhé!

       xem them:

       • stt về tiền bạc
       • lời chúc sinh nhật bạn thân
       • stt mẹ đơn thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *