STT chân thành Con trai của mẹ hãy biết yêu thương người phụ nữ bên cạnh con

cô gái bên con đấy, đang dùng cà tuổi thanh xuân đẹp nhất của mình để hi vọng và tin tưởng con. chỉ cần con có thể yêu thương, dịu dàng và nuông chiều cô ấy vô điều kiện thì cả thế giới này cô ấy cũng nguyện thay con mà lắm.

con trai, khuya rồi mẹ vẫn muốn nói với con vài điều trước khi đi ngủ. mấy hôm nay ella ngồi đọc báo chỉ ngập tràn chuyện chia tay, bội bạc. những người làm cha làm mẹ như chúng ta cũng không khỏi phiền lòng…

mẹ không quá hi vọng with sẽ trở thành người with trai tài giỏi, xuất chúng, mẹ chỉ mong with có thể trở thành một người with trai tốt…

là đàn ông trong lòng phải mang chí lớn. không mong vá trời lấp biển, nhưng chí Ít thì cũng có một số dư trong tài khoản ể ủ ủ lo chuyện tương lai sau này, xây ược một cict

STT chân thành Con trai của mẹ hãy biết yêu thương người phụ nữ bên cạnh con

là đàn ông có thể ăn mặc bớt đẹp hơn một chút, chỉ cần sạch sẽ tinh tươm. nhưng đối với người con gái minh yêu thì nhất định phải cho nàng được mặc lên mình những bộ váy xinh đẹp nhất. bởi nàng đã vì mình de ella mà hy sinh thanh xuân tươi trẻ, tiếc gì với nàng những bộ cánh lung linh?

 • stt mẹ dạy with gái nhỏ cách yêu thương, cách vượt qua những đổ vỡ
 • là đàn ông có thể ăn to nói lớn với người ngoài xã hội. nhưng với người mình yêu thì he tuyệt đối phải nhỏ nhẻ nhẹ nhàng. vì một câu nạt nộ lúc mình đang cáu giận của thể làm nàng sợ hãi và tổn thương đến tột cùng. bực tức ở đâu thì giải quyết ở đấy, đừng mang về nhà rồi trút lên người con gái bé bỏng mà ella mình thương.

  rồi mai này, with sẽ có những rung động đầu đời, with sẽ gặp được người mà with yêu thương bằng tất cả lấm. tình cảm đó cao quý lắm with ạ, đó là món quà tuyệt vời nhất mà tạo hóa ban tặng. một người sẽ cùng with lớn lên, cũng with trưởng thành và xa hơn là cùng with trải qua những sóng gió cuộc đời, khi with thành công, khi with thất b>

  là đàn ông hiện tại có thể nghèo vật chất, nhưng tương lai nhất định không được phép nghèo. dẫu biết rằng người nào yêu mình thật lòng vẫn sẽ chấp nhận ở bên mình lúc bần cùng túng quẫn. nhưng chính vì người ta đã có lòng, nên càng không được phụ lòng người ta.

  là đàn ông nói được thì nhất định phải làm được. Đừng chỉ hứa cho vui, hứa một câu làm quà hay nói những điều sáo rỗng. lần một lần hai thì người ta còn châm chước bỏ qua, nhưng lặp đi lặp lại quá nhiều lần thì người ta khinh, chẳng thể nào ythu thương nổi.

  STT chân thành Con trai của mẹ hãy biết yêu thương người phụ nữ bên cạnh con

  gặp người with gái ấy rồi, hãy thương họ thật nhiều with nhé. mẹ cũng từng có thời tuổi trẻ ấy nên mẹ hiểu cô ấy đã, đang và sẽ hi sinh cho with những gì. with gái, sinh ra vốn đã là thiệt thòi, cuộc đời thì dài mà tuổi thanh xuân thì lại ngắn. with có gần nửa cuộc đời để rong chơi, phấn đấu còn cô ấy chỉ vẻn vẹn là vài năm ngắn ngủi. gặp with khi đã đủ đầy mẹ không nói, gặp with của tuổi đôi mươi, khi mà thứ 2 đứa có chỉ duy nhất là tình yêu và tuổi trẻ. mẹ tin cô ấy đã dành cả cho con rồi, chẳng vì lí do hay mục đích nào cả

  • stt chân thành này các chàng trai tuổi 17 bạn nên trưởng thành rồi
  • là đàn ông không cần phải để cho vợ hay người yêu phải sợ, mà hãy sống sao cho người ta nể mình. vì nể mình nên người ta mới muốn ở lại, gắn bó cùng mình suốt những quãng đường xa. chứ còn vì sợ minh, chẳng sớm thì muộn người ta cũng tìm đường đi mất.

   tình yêu và with gái đôi khi thật đỏng đảnh khó chiều. with đừng cố găng để hiểu họ làm gì, cứ yêu thôi thì đã đủ rồi. mà yêu ở đây là gì, khi cô ấy nói with lắng nghe; khi cô ấy cần, with ở bên, nếu không hiểu thì cứ ôm cô ấy chặt hơn, chỉ vậy thôi là đã quá nhiều.

   là đàn ông tốt nhất hãy biết làm vài việc lặt vặt để đỡ đần người cùng mình nâng khăn sửa túi. chẳng hạn vợ nấu cơm thì ella mình rửa chén. vợ quét dọn thì ella mình phơi phóng áo quần. cũng giống như vợ sinh with thì she mình nuôi with. vợ dạy with học thì she mình nhận trách nhiệm đưa đi đón về.

   chuyện gì trên đời này cũng khó, nhất là chuyện yêu một người. không ai biết yêu như thế nào là đúng, là đủ. nhưng hãy yêu thế nào để lòng không hổ thẹn, để người mình yêu không cảm thấy tủi thân.

   tình yêu trong cuộc đời mỗi người quan trọng lắm, con trân trọng, nâng niu đúng cách nó sẽ là sức mạnh cho con vượt qua ᥺t. nếu không thì cả hai chỉ làm tổn thương nhau mà thôi. hạnh phúc không phải là cảm giác tới đích mà là trên từng chặng đường đi. with trai mẹ phải cố gắng nhé!

   những năm tháng yêu con sẽ là khoảng thời gian cô ấy hạnh phúc nhất. khi lấy nhau rồi with mới hiểu, trên vai cô ấy sẽ gánh vác những gì. bây giờ, cô ấy có đôi khi giận hờn vô lý con cũng đừng to tiếng, gắt gỏng, so bì lời nói có thể bay đi nhưng tổn thương sẽ còn mã

   STT chân thành Con trai của mẹ hãy biết yêu thương người phụ nữ bên cạnh con

   Điều quan trọng nhất là có thể vì người mình yêu mà sẵn sàng hạ cái “tôi” của mình thấp hơn một chút. cao lớn với ai thì cao lớn, chứ bé nhỏ trước người phụ nữ của mình vốn dĩ là chẳng làm sao cả.

   • stt ký ức chàng trai năm 17 tuổi năm đó sẽ không thể đi cùng bạn mãi
   • khi con chọn lựa yêu và gắn bó với một người, hãy nhủ rằng sẽ đắp xây hạnh phúc bền lâu cùng nhau. nhường nhịn nhau mà sống. Đặt vào địa vị của nhau mà sống. vì nhau mà sống. Giống như ba với mẹ con bây giờ, mối tình già mấy chục năm vẫn con tươi xanh…

    lời kết: mẹ yêu with và tin with làm được. cho mẹ cảm ơn cô gái ấy, người sẽ thay mẹ bên con cả cuộc đời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *