[Đăng] Stt độc thân vui tính câu Like, kiếm người yêu thoát kiếp độc thân

hội những anh chàng, cô nàng đang ộc thân, đang fa cùng bơi hết vào đây ể sưu tầm ngay những stt ộc thân hay mất cho và nh cùng đăng ngay một dòng stt độc thân vui tính, hài hước để thoát kiếp fa, thoát kiếp độc thân suốt đời nhé. những stt ộc thân ngắn gọn, hài hước, dí dỏm ược nhiều bạn trẻ chia sẻ trên facebook “ộc thân không phải là ế, mà đing chờ .” bỏ túi ngay những stt độc thân chất nhất quả đất dành cho mình nào.

stt độc thân vui tính chất như nước cất

những stt độc thân vui tính hài hước, chất như nước cất dành cho những anh chàng và cô nàng đang độc thân, sợ yêu nhé. hiện nay ộc thân đang là xu thế của thời ại, ược nhiều bạn trẻ lựa chọn ể ể khẳng ịnh bản thân, tạo nên một cuộc sống ộc ththn với phách riêng. là một người độc thân vui tính không thể không biết những dòng stt độc thân này được.

Stt Doc Than

1. Độc thân thì cũng có gì là to tát đâu, miễn là bạn không cảm thấy cô đơn. vẫn có người để gọi đi cafe khi buồn và có người ở bên khi bạn đau ốm

2. những lợi thế của người độc thân: không ai xâm phạm vào góc riêng tư của bạn không phải để ý nhiều đến ngày lễ, ngày kỷ niệm … không vui cũng không cần che giấu thích đi chơi với ai thì đi không cần phải giải thích

3. Độc thân không đáng sợ … đáng sợ là đang yêu mà cảm giác như chỉ có một mình

4. nói thật … tôi thà cô đơn cả đời chứ không cần thứ tình cảm nửa vời. vậy nên đã không là tất cả thì tốt nhất sẽ không là gì cả. bạn chẳng cần phải miễn cưỡng quan tâm tôi và lôi tôi vào trò chơi tình cảm giả dối.

5. Độc thân không phải là do em không tốt. mà là do anh không đủ tốt để có thể sở hữu em thôi

6. with gái hiện đại là chẳng ngại fa

Stt Doc Than 2 7. Một cô gái thông minh sẽ chọn cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và đối xử vô tâm

8. sai lầm lớn nhất của những đứa ế là suốt ngày đi tụ tập với những đứa ế còn lại. vì thế chẳng bao giờ thoát kiếp fa

9. Độc thân không phải là ế mà là đang chờ người tử tế để yêu

10. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

11. “tình yêu sớm muộn cũng đến, chỉ là tôi phải chờ cho nó đến đúng lúc đúng người”.

12. “Sống ộC Thân Cũng NHư Làm NGHệ Sĩ, KHông chỉ vì tạo ra trrạng thati ộc thân cũng là một hình thức nghệ thuật, mà còn vì cutc sống ấy ấ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ Các NGHệ sĩ phải làm điều tương tự khi muốn sáng tạo, Hy Sinh những tiện nghi thông thường và thậm chí là sự chấp nhận của xã hội ể ể Sin nhờ vậy mà tài năng của người ấy mới có thể phát triển trọn vẹn. một người độc thân là như vậy, phải suy nghĩ để tìm ra điều làm bản thân hạnh phúc và thỏa mãn nhất”

Stt Doc Than 9

loạt stt hay về with gái độc thân

những stt hay về con gái độc thân được nhiều bạn trẻ chia sẻ để câu like hiện no. những cô nàng độc thân vô cùng quyến rũ và cá tính trở thành “chủ đề hot” trong các cuộc nói chuyện, tán gẫu của các chàng trai. như vậy để ta hiểu hơn về with gái độc thân chẳng có gì xấu, chẳng có gì phải sợ đúng không nào. hỡi những cô gái độc thân, xinh đẹp cùng chia sẻ những stt hay về con gái độc thân sau đây nhé.

Stt Doc Than 4

1. with gái quyến rũ nhất chính là lúc ella chẳng thuộc về ai. Đó là khi ella được thoải mái, ella tự do bay nhảy với chân trời riêng; she được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; she được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; she làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai, một cánh tay ai…

2. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

3. chẳng có gì ghê gớm cả, there is trở thành những cô nàng độc thân quyến rũ từ giờ đi thôi! 4. những cô gái lựa chọn trạng thái “độc thân” là những cô gái luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.

5. một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

Stt Doc Than 5 6. Những người phụ nữ dám bước đi một mình, rất có thể sẽ đạt được những thành công chưa ai từng có. Ngược lại, những phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó.

7. Độc thân thì cũng có gì to tát đâu, miễn sao ella không cảm thấy cô đơn.

8. cuộc sống độc thân luôn tự do nhất, bạn có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không sợ mất lòng người khác.

9. không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và internet.

10. Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi.

11. thà sống một mình con hơn là khi có ai đó bên cạnh mà ella vẫn cảm thấy cô đơn.

12. những lợi thế của người độc thân:

không ai xâm phạm vào góc riêng tư của bạn

không phải để ý nhiều đến ngày lễ, ngày kỷ niệm …

không vui cũng không cần che giấu

thích đi chơi với ai thì đi không cần phải giải thích.

Stt Doc Than 6 13. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.

14. cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé!

stt độc thân ngắn mà chất

những stt độc thân ngắn mà chất được chia sẻ rầm rộ trên facebook hiện no. nếu bạn cũng là một cô nàng hay một anh chàng đang độc thân vui tính thì còn chần chờ gì nữa mà không cập nhật dòng trạng thái stt độc thân chất như nước cất để ai ai cũng biết rằng độc thân cũng có cái hay của độc I don’t.

1. Độc thân không phải là do em không tốt. mà là do anh không đủ tốt để có thể sở hữu em thôi ?

2. with gái hiện đại là chẳng ngại fa.

3. “làm phụ nữ độc thân chẳng có gì tệ… ngoại trừ việc phải tự chăm lo cho cái xe của mình”.

4. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.

Stt Doc Than 10

5. Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.

6. ỘC Thân, EM COR thể tự do làm những gình thích, gặp gỡ những người mới, tạo dựng mối quan hệi với người khác gi ới phỗng phỗtng ỗi ỗi ỗi ỗi ỗi ỗi ỗi ỗi ỗi ỗi ỗi ỗi ỗi ỗi ỗi ỗ ỗi ỗi ềi ỗi ỗi ỗi ỗi ềi ỗi ềi ềi ềi ỗi đi đi đi đi đi đi đi đi pp. ai”, “tại sao lại quen anh ta”, “hai người có quan hệ như thế nào”…

7. Độc thân, em có nhiều thời gian cho bản thân hơn. nếu trước kia khi yêu nhau, mỗi ngày em vừa pHải lo cho những công việc của bản thân, rồi lar lại mất thêm chút thời gian nghĩ về ề ề ề ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ vàng soạn một vài tin nhắn quan tâm gửi đi, thì nay em có thể sử dụng toàn bộ quỹ thời gian 24 giờ ít ỏi cho riêng mình em mà thôi.

8. quis có chia ly, vì chẳng có gì mang tên mi m i và cổ tích chưa bao giờ là có thật.

9. tôi rất tự hào vì anh em fa bởi anh em ta có 1 khả năng đặc biệt, đó là không cần nhìn điện thoại cũng đoán được là an tin!

Stt Doc Than 8

10. tôi chỉ có một ước muốn vô cùng nhỏ bé mà thôi. Đó là một lần trong đời hiểu được nỗi đau khi bị người yêu đá là như thế nào…!

11. chỉ có điều là người yêu mình đang ở trong tương lai mà thôi.

12. thà rằng tôi độc thân vui tính. chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời.

stt độc thân hài hước, cười không ngậm được mồm

cười không ngậm được mồm với loạt stt độc thân hài hước đăng facebook hiện no. những stt ộc thân hài hước cực chất của các bạn trẻ nam thanh, nữ tú đang ộc thân ể ể khẳng ịnh một điểu rằng ”ộc thân không phải là ế”. cùng chia sẻ cảm xúc của bạn khi đọc những dòng stt độc thân vui nhộn này nhé.

Stt Doc Than 12

1. một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và bị đối xử một cách vô tâm

2. Độc thân thì cũng có gì là to tát đâu, miễn là bạn không cảm thấy cô đơn. vẫn có người để gọi đi cafe khi buồn và có người ở bên khi bạn đau ốm

3. Ế là một lợi thế ể ể chung ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tền tệ… rồi một ngày kinh tế sẽ ủ ủ sức khống chế tình yêu

4. nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ ến, thà chời ợi ể ể gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội v� ể ở bên một người chẳn ra gì

5. thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn

6. một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

7. Độc thân không đáng sợ … đáng sợ là đang yêu mà cảm giác như chỉ có một mình

8. Độc thân không có nghĩa là em không tốt, mà là do anh không đủ tốt để có em thôi.

9. tôi vẫn đang là chính mình, bởi tôi chưa yêu. bao nhiêu nắng là đủ, bao nhiêu gió mới lấp đầy tim ta? tham lam ôm hết nắng gió vào lòng, mỉm cười mà vui sống, và cứ đợi cho đến khi tròn vẹn yêu thương.

10. Độc thân cho thanh thản, yêu nhau rắc rối lắm. Độc thân thì đã sao?

Stt Doc Than 3

11. Độc thân thì đã sao? vừa thích bạn giai nhau, vừa thích anh giai kia. chẳng ai quản, chẳng cần sợ gì ai!

12. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

13. không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và internet?

14. cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé!

15. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.

c cùng chia sẻ những stt ộc thân hài hước, stt ộc thân vui tính ể khẳng ịnh giá trị của bản thân, ể chia sẻ quan điốm sh những stt độc thân vui tính “chất như nước cất” thu hút nghìn like, nghìn lượt chia sẻ của giới trẻ hiện nay. những dòng stt độc thân ngắn gọn, siêu hài hước khiến ai đọc cũng cười không ngậm được miệng.

  • chùm stt thất vọng về tình yêu và cuộc sống chứa chan tâm trạng

  • [tuyển tập] stt chửi xéo thÔ mÀ thẬt cang nghe cang thấm

  • 200 dòng stt buồn khi bị bỏ rơi lạc lõng đến cô độc

  • 999+ stt đểu thấm về đời, cực chất để “dằn mặt” bọn sống đểu

  • 1 ngìn lẻ 1 stt buồn tâm trạng chất chứa những cảm xúc của niềm cô đơn

  • stt về mưa – những ngày mưa lòng buồn thênh thang đến lạ

  • [top] 1 triệu stt câu like facebook gây sốt của giới trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *