STT Đau Lòng, 60 Câu Status Ngắn Đau Lòng Khi Trái Tim Tổn Thương

state ngắn về sự Đau lòng & tổn thương

ến mục lúc nào đó bạn sẽ biết thế nào là đau lòng thật sự, khi mà tận c cùng nỗi đau ấy chỉ còn là những tiếc nấc nghẹn ngào vò vò, ể cũng sẽ dần không còn hiện hữu

đau lòng là khi người bạn yêu chấp nhận buông tay ể ra đi, không phải người ấy buông tay vì không còn y y bạn, đi khi vì y n thanks xukhônes. Đau lòng là khi tình cảm vẫn đong đầy nhưng cả hai không thể làm bất kì điều gì để giữ nhau bên cạnh.

 • stt yêu xa buồn tâm trạng
 • stt Đau lòng vì một người

  1. anh này, bao nhiêu ngày qua em vẫn cố thương bất chấp đấy, đã cho anh một cơ hội rồi anh cũng chẳng nắm giữ. thôi thì cứ để tình cảm nó mặc nhiên vậy, đến bao giờ thì đến. mong anh sẽ cho anh một tương lai đúng như anh muốn, lúc đó chắc em cũng đủ mạnh mẽ hơn để rời đi.

  2. tôi thương cậu, tôi biết cậu thương tôi nhiều như thế. nhưng vách ngăn cao quá, cậu đợi, tôi cũng đợi. cứ chờ ngày mòn mỏi, tôi thương cậu. tôi chờ cậu đến tháng tư, tháng cậu chờ tôi.

  3. Yêu thương một người là pHải cảm nhận tất cả về họ và ta rồi hoà cho nhau ểể hoàn thiện thì tình yêu đó không bao giờ kết thúc ược đc âu chắc chắc chắn như vậy vậy vậy vậy m.

  4. Ừng cầu xin ai đó ở lại, vì nếu họ thực sự muốn, họ sẽ ở bạn dù chuyện gì xảy ra đi nữa, còn nếu không, lời cầu xin của bạn chỉ khiến họ họ họ họ họ

  5. những thứ trong quá khứ của anh mà không liên quan đến em xin hãy để trong quá khứ… xin đừng để đến hiện tại. Điều đó sẽ làm em đau.

  6. luôn là tôi làm anh ấy đau lòng, ngày tôi đau lòng nhất có lẽ là ngày anh ấy rời khỏi thế giới của tôi. with tôi thì he chỉ biết bất lực chấp nhận.

  7. tôi đơn phương cô ấy và một ngày tôi vô tình thấy được cô ấy đang ôm một chàng trai, cảnh đó làm tôi rất đau lòng.

  8. thương một người thật chẳng mấy dễ, buồn vì người vui vì nguời ta vui, như cai bong đi đôi với hình, đi khi cũng phải nói dối và ì kh ấng ấng ấng ấ reserve army. hãy tin đi, vì tất cả chúng ta đều được đáp trả xứng đáng với điều chúng ta cố gắng. hạnh phúc vỡ òa khi thương yêu được đong đếm qua từng ngày.

  9. khóc bao nhiêu lần rồi. nhưng ella cũng khóc trước mặt ng with gái khác. giọt nước mắt giả tạo, lòng người khó đoán lắm. yêu thì dễ mà thay lòng cũng nhanh…!

  10. rơi nước mắt trước người khác thường nhận lại sự thương cảm. chứ không ai đau lòng cả. họ chỉ tội nghiệp bạn hoặc khinh thường bạn mà thôi.

  11. tình yêu vốn dĩ là như vậy. Đôi khi chỉ là một lời nói quan tâm vô tình của người mà mình yêu thương cũng khiến ta vui cả ngày. nhưng biết bao hành động quan tâm từ người mà ta không thích ta lại chẳng thấy cảm động, ngược lại ta cảm thấy nhưm phi>

  12. tha thứ cho họ cũng chính là buông tha cho bản thân mình. không phải suy nghĩ và ôm những quá khứ làm mình tổn thương. Đã từng thề thốt không bao giờ tha thứ cho đến khi chết đi. nhưng nghĩ lại minh hãy để tâm hồn thoải mái thảnh thơi hơn là ôm quá khứ.

  13. người đáng tha thì hãy nên tha. Đừng vì mềm lòng mà tha thứ hết lần này sang lần khác. cuối cùng chỉ nhận lại sự tổn thương mà thôi.

  14. trong tình yêu. im lặng là chết không muốn tranh luận cãi nhau để giải quyết vấn đề. một ngày tĩnh tâm còn được chứ nhiều ngày khi đã thành thói quen thì mọi việc đã rẽ sang hướng khác rồi.

  15. Điều buồn nhất trong tình yêu đó là khi cãi nhau anh ấy bỏ bạn lại một mình. mặc dù biết bạn cần anh ấy nhưng vẫn để bạn mặc sức chống chọi với cô đơn.

  16. Co những lúc em cho rằng mình chưa hiểu anh và có thể anh chưa cảm nhận ược tình yêu từ em, em luietn sẵn lòng dành choc chu anh ehời gian và tình cảm, vì ít nhất hi ện th ện th. . về việc giữ lấy những thứ đó, with tùy thuộc vào cách yêu của anh!

  17. em sẽ chẳng bao giờ hối hận với những thứ đã đi, vì ể ưa ra ựơc lựa chọn ấy em đã bỏ gần hết nhïng cơng hộ

  18. cuộc sống có rất nhiều lựa chọn, lựa chọn đúng hay sai thì đều do cách mình nhìn nhận mà thôi. thanh xuân người con gái, em cũng muốn được một lần dốc hết lòng vì chàng trai của em.

  19. vấp ngã rồi mới thấy. chỉ con lại mình em. còn anh thì đã đi quá xa. cho đến cùng em vẫn phải tự tiếp tục đi trên with đường đấy.

  20. nếu có ngủ thì lại không muốn thức giấc. vì khi tỉnh dậy lại có cảm giác như vừa trải qua một điều gì đó khiến bản thân cảm thấy đau lòng..

  21. thời gian thấm thoát trôi nhanh, đời xuân được mấy đâu mà, cớ sao ta lại hành nhau bằng những điều lặt vặt như vậy. một câu xin lỗi trân thành cũng đủ để thay đổi cả thế giới. im lặng là sự khinh bỉ lớn nhất!

  22. lúc ầu, ai cũng cố tỏ ra rằng mình tốt ẹp, nhường nhịn ối phương nhưng có ai mà sống mãi với cai vỏ bọc ấy ược rồi ến bộc lộ . mà không vượt qua được giai đoạn này thì đổ bể.

  23. hết lòng thương một người đôi khi cũng mang cho mình những nỗi đau. nhưng tình yêu đã, nếu đã tìm được người thương thì cứ hết mình đi, để sau này có không thể cùng bước bên nhau nữa thì ta cũng chẳng phải ân hận vì những ngày tháng bên người chưa chọn vẹn… dù có đau thì ta cũng đã hết lòng hết dạ vậy cũng đành.

  24. chỉ có người ta là trung tâm duy nhất, quên hoàn toàn bản thân. Ể rồi ến khi người rời đi, còn ơn ộc ở lại, mới đau xót nhận ra, cả tâm hồn đã chằng chịt vết thương, không thể nào nguyên vẹng khững.

  25. Đừng kéo dài những mối quan hệ tồi tệ nếu như bạn không tìm thấy sự thay đổi tích cực nào. nếu nó không làm bạn hạnh phúc hôm nay thì cũng sẽ không làm bạn hạnh phúc những ngày sau.

  STT Đau Lòng, 60+ Câu Status Ngắn Đau Lòng Khi Trái Tim Tổn Thương

  stt Đau lòng về tình yêu

  26. TừNG mong rất nhiều vào một người nào ấy có thể hiểu ược rằng tôi là pHụ nữ, dù she có mạnh mẽ ến đu cũng sẽco lúnc bất ổn, dù p>

  27. thất vọng không phải vì người đó không ược như mình mong ợi, mà thất vọng vì trước nhiều cach giải quyết, người lại chỉn cach im lặng và rời, pHó, pHó, pHó, chó. ở lại biết!

  28. sự tổn thương sẽ trở thành sẹo, mà sẹo thì dùcii qua bao nhiêu thời gian thì thời gian cũng chỉt ta hết đau chứ khi nhìn lại vết sẹo thì mọi kí ức về nó đều quay lại, tất cả vẫn còn ở đó.

  29. cứ lần này đến lần khác chỉ vì một chút hành động của người ta mà tổn thương sâu sắc. cứ tưởng rằng mình sẽ quên nhanh, cơ mà, không phải vậy. dù đau ớn, tổn thương ến mấy thì she vẫn pHải tỏ ra mình ổn thôi vì with gai không ược yếu đuối trước người with trai mà mình thíc, đ only không nhỉ?

  30. bạn từng cho rằng sẽ không bao giờ quên được những tổn thương mà minh phải chịu, nhưng rồi tất cả cũng sẽ phôi pha. bạn từng cho rằng mình sẽ chẳng bao giờ qu ược người từng rời bỏn thn, thế nhưng sau đó, bạn lại nhận ra chẳng có ai không sống nổi khi phải rời xa xa một ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng

  31. thực ra tổn thương cũng chẳng phải chuyện gì quá to tát, mấu chốt là sau khi vấp ngã, bạn có thể một lần nữa đứng dậy hayp

  32. trên thế giới này, chuyện tàn nhẫn nhất không phải không gặp được người mình yêu, mà là gặp rồi nhưng cuối cùng b l. Trê thế giới này, chuyện đau lòng nhất không phải người bạn yêu không yêu bạn, mà là là là là khi yêu bạn, người đó lại chẳng thể yêu bạn ế chúng ta đã từng yêu nhau, nghĩ đến mà lòng chua xót không thôi.

  33. Về Sau Thế Gian Này Gió Cắt da, Sương Buốt Thịt, Có Ta Che Chắn Chắn Người, ời Này Kiếp Này Chỉt Biết Một Mình Người, Chẳng sợ phải vứt bỏt cả dặm vương thổc nước non xanh.

  34. trong tình yêu, người chịu đau khổ luôn là người không dám buông tay.

  35. With Gái Khi đau Lòng Là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất, cho nên bạn cứ lín tục gây tổn thương thì chẳng kháp nàop cô ấy chấp nhận người khác.

  36. giông bão của cuộc đời là giông bão nhỏ. Đối diện với giông bão một mình, không có người, mới là giông bão lớn. bão tố lòng.

  37. Thanh xuân của người with gai giống như phao hoa, khoảnh khắc rực rỡ nhất, người qua kẻi lại ngắm nhìn rất đ đng, nhưng rồi giây lụi tàn lại chn ặ ặ

  38. cảm giác tồi tệ cũng giống như khói, không có dinh dưỡng, nhưng chẳng hề mất đi, cứ từng chút từng chút ăn mòn chính mình.

  39. hóa ra, kể cả mất đi cái không thuộc về mình, with người ta vẫn sẽ cảm thấy đau lòng. có lẽ đó chính là bản chất xấu xa của con người.

  40. nếu có thể pier lại ngày ấy, em sẽ chọn không quen biết anh. không phải vì em hối hận, chỉ là không thể đối mặt với một kết thúc mà không có anh kề bên.

  41. hết yêu rồi thì dù có tốt đẹp đến mấy cũng trở nên nhạt nhòa. Đừng trách bản thân chưa đủ tốt, cũng đừng bi lụy mà níu kéo người ta. vì nếu là yêu thật sự thì chẳng ai bỏ rơi ai cả, chỉ là, mình không phải là người mà họ muốn bận tâm mà thôi.

  42. miệng bảo không yêu, lí trí bảo buông tay, mọi người lại bảo đừng lún sâu, nhưng tim lại nhói, thói quen nhớ đến anh…

  43. bạn có biết cảm giác đau lòng thực sự là gì không? Là giống như có cai gì đó Trong Tim Bạn nứt ra, là những giọt nước mắt không thể ngững ược và bạn không th che che dấu ược sự tổn thương của mình. Đấy chính là đau lòng.

  44. lựa chọn người mình yêu. lựa chọn yêu thầm, lựa chọn tình yêu hèn mọn, lựa chọn tình yêu mà ngay cả chung ta ều ý thức ược tình yêu đó đang từng chút từng chút vệt từng vết vết vết thương thương thương thương tương thương trê

  45. KHI MộT NGườI GặP CHUYệN đAU Lòng, Ngoài Thời Gian Ra, Còn Có Một Phương Phap Chữa Lành Vết Thương Hữu hiệu nữa, đó Là ể Người đó gặp phải chuy còn ệng. như thế, họ sẽ chỉ mãi nghĩ về chuyện đau lòng hơn mà thôi.

  46. em luôn cho rằng sau này có xảy ra bất cứ biến cố gì, chúng ta ít nhiều vẫn con là chúng ta của trước kia, vẫn không quên sơ tâm lúcđ. nhưng em đâu biết rằng, một số người sơ tâm ban đầu chính là dã tâm rồi!

  47. tôi nói với bản thân phải kiên cường. nhưng mỗi sáng khi tỉnh giấc tôi lại nhớ ra tất cả, và thế giới ngoài kia vẫn trôi đi như vậy, không có thứ gì điẫing que choing. giữa thế giới rực rỡ đến đau lòng này, tôi lặng lẽ lụi tàn và thối rữa.

  48. tại sao mỗi khi có một mối quan hệ mới, người ta lại dễ phũ phàng với những mối quan hệ trước đó? Đau lòng.

  49. thật ra tiếc nuối này, bạn có thể giả vờ phớt lờ nó đi, hân hoan đến với những cuộc chơi mới, hào sảng ở ngoài kia. nhưng cũng chỉ bạn hiểu thấu, dù cất công đi cùng với thời gian lâu như vậy rồi, bạn vẫn cứ đau lòng.

  50. có những điều tôi biết, tôi nhìn thấy, tôi đau lòng, nhưng tôi chọn im lặng.

  STT Đau Lòng, 60+ Câu Status Ngắn Đau Lòng Khi Trái Tim Tổn Thương

  stt Đau lòng khi tan vỡ

  51. Đưa tay nhặt lấy lá vàng, hạt mưa rơi rớt lòng này quặn đau.

  52. vốn là thương một người, đến độ sẵn lòng thương cả nỗi buồn của người ta.

  53. Đau khổ thực sự là không co nước mắt, chỉ nghe thấy tiếng tim nứt thành từng mảnh, bi thương như thủy triều dâng từ gót chân lên ỉnh ầu, muốn kêu cấu

  54. tôi đã trốn đi một cách đớn hèn, thi thoảng ai đó gợi lại, lồng ngực bên trái tôi chợt nhói lên. sợ những ngày như thế. lặng, bất lực. Ước chừng thời gian có thể trôi nhanh đi hoặc giá mà, cuộc đời cho tôi chết đi từng khoảng khắc ấy.

  55. có lẽ thích một người nhất định sẽ không thích mình còn đau lòng hơn thích một người mình ghét nữa.

  56. chúng ta ít khi đau lòng bởi sự thật, nhưng cực kì tổn thương vì những lời nói dối.

  57. từ đầu đến cuối người ta chỉ đem hứa hẹn ban phát cho bạn. bạn dùng cả đời để trân trọng chúng, with đối phương đã quên mất ngay sau đó.

  58. thanh xuân thật đẹp, đẹp đến mức nhiều năm về sau nhớ lại, vẫn còn thấy đau.

  59. tôi đã từng ọc ược ở đâu đó thế này, khi người ta bình thản với việc không có mình ở bên cạnh, thì Co nghĩa là trong họ mọi thứ về mình đ đ ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô

  60. trong lòng đã cô đơn, thì ở thành phố này hay thành phố khác cũng vậy. Đã không thể bên người mình yêu, thì ở bên ai cũng vô nghĩa vậy thôi!

  61. chia tay vốn không đáng sợ. Đáng sợ chính là khi chia tay rồi, bạn vẫn không thể quên người ấy. mọi thứ xung quanh bạn, luôn gợi nhớ bạn về một người, người cũ, người giỏi làm đau lòng bạn.

  62. nhiều người vốn dĩ tò mò lắm cảm giác khi yêu xa là như thế nào? thật ra cũng đơn giản thôi, là trong tim bạn có một thành phố, nghĩ đến là tim đập chân run. Ối với người khác đó vốn chỉ là một nơi bình thường, còn ối với bản thân bạn, nơi đy là chỗt cất giữ một nửa thế giới của bạn.

  63. tuổi trẻ từng đau lòng vì một người, là minh chứng bạn đã có một thanh xuân trọn vẹn.

  64. ella nhiều lúc ella rất đau lòng nhưng lại chắc biết tìm ai để kể. nên ella nhiều lúc ella rất rất đau lòng, cũng chẳng con buồn kể với ai.

  65. mẹ dặn đừng để bất kỳ một ai có cái quyền làm tổn thương lòng tự trọng và trái tim của with. vì bất kì ai cũng không có cái quyền được làm with đau nếu họ nói yêu with.

  66. with người là vậy, khi còn yêu những nụ hôn ngọt ngào nhiều đến mấy cũng chưa bao giờ là đủ. vậy mà khi hết yêu, đến hơi thở cũng khiến đối phương thấy chán ghét.

  67. người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ lại được. Đừng ép người, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện. buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống…

  68. Cái cảm giác trải qua bao nhiêu khó khĂn khổ cực ể ến ược bên người mình yêu, rồi nhận ra rằng họ không giống nhưng gì mình c ằm nhh, và th. cảm giác ấy thực sự rất rất đau lòng.

  69. một cái ôm là cách điều trị hiệu quả nhất cho những người đang chịu đớn đau…

  70. chỉ là một phép thử thôi mà sao đau lòng đến thế! có lẽ hắn đã quá mong chờ vào mối quan hệ này rồi.

  71. mọi người đau lòng, thường không phải vì tình yêu đã kết thúc, mà bởi vì khi mọi thứ đã kết thúc rồi, duy nhất chỺu v. ycónêp>

  72. thực sự vẫn còn rất nhiều điều khiến bạn vui vẻ, cớ sao cứ nhìn mãi vào những thứ khiến bạn đau lòng thế.

  73. Điều đau lòng nhất không phải là không được nhìn thấy nhau nữa mà chính là cho dù có ở cạnh bên cũng phải vờ thà không. xa tận chân trời, gần ngay trước mắt…

  74. hoá ra đau lòng nhất không phải là khi chúng ta bội ước quên hẹn, mà là khi lời hứa đã được làm tròn, còn tụi mình lết mkhay

  75. trải qua đau đớn mới biết cách bảo vệ bản thân. phải khóc mới biết cảm giác đau lòng là gì. phải ngu ngốc mới biết đúng lúc kiên trì và buông bỏ. phải yêu mới biết hóa ra bản thân rất yếu ớt. thật ra cuộc sống cũng không cần thiết phải cố chấp như vậy, không có gì là không vứt bỏ được.

  76. lúc này ta chẳng còn sợ gì nữa, ta đã không còn biết tới sợ nữa rồi. trái tim của ta đã đau tới mức tê dại rồi, thậm chí đến cả sợ cũng chẳng biết là gì nữa.

  77. thật ra người ta trở nên hoàn hảo hơn là vì đã trải qua nhiều sai lầm trong quá khứ. ngoại trừ mình ra không ai biết những điều đó đã làm mình đau đớn như thế nào. thật buồn, mình lại không thể sẻ chia cho ai… và cứ thế vẫn buồn, mãi buồn.

  78. không biết nên nói tạm biệt như thế nào… cuộc sống luôn có lúc đau đớn đến mức không thể nói lời chia tay.

  79. không phải càng nhiều nước mắt thì càng khổ sở mà là rõ ràng rất muốn khóc nhưng lại khók không ra một giọt nào, thi -r. p>

  80. thích và theo đuổi một người, có lẽ là một chuyện rất khó. nhưng để giữ trọn nỗi nhớ thương da diết trong lòng có khi con mệt mỏi hơn.

  81. Đau đớn nhất trong tình yêu là không phải cậu không yêu tớ, mà là cậu có người yêu nhưng he vẫn cố tình trêu đùa tìm c c.

  82. Em đã đem tất cả những lời tình yêu ngọt ngào nhất của cuộc ời nói choi anh nghe, nhưng anh lại đem những lời ngọt ngào ấy nói choc ấy nghe .. <<

  83. có bình yên nào mà không từng trải qua những đau đớn và xót xa, có tình yêu nào đơm chồi nảy nở, nếm trải mật ngọt mà không từng có những phút giây vương phải chút vị cay, chạm phải chút vị đắng khiến bản thân nhoi long vậy nên dù cho có là ai đi chăng nữa, chúng ta hãy cứ can đảm yêu đi. duyên đến can đảm đón nhận, duyên đã tận thì dũng cảm buông tay…

  84. nhiều năm về sau, khi nhớ lại ngày tháng đã qua, tôi ngơ ngẩn nhận ra, nỗi đau biệt ly không khiến tôi đau đớn bằngệt vị ngọt của quá vãng tựa như sợi chỉ mỏng manh, sắc mảnh cứa vào vết thương đã khép miệng…

  85. Điều đau đớn nhất không phải là bạn đã thất bại, mà là vốn dĩ bạn có thể thành công.

  • stt một mình vẫn ổn tâm trạng
  • stt buông tay tâm trạng buồn
  • stt khóc một minh vì tình yêu
  • stt đêm khuya tâm trạng
  • Đau lòng là cảm xúc nghẹn ngào khó tả, cái cảm xúc còn thương nhưng lại chia xa, không thể ở bên nhau. trên là status đau lòng sẽ khiến bạn có sự cảm thông và cái nhìn sau sắc hơn về tình cảm không trọn vẹn. và đừng quên ghé đến chieuta.com hàng ngày để xem nhiều bài viết trong danh mục status nhé, chúc bạn một ngày vui vẻ.

   các bạn Đang xem bài viết stt Đau lòng, 85+ câu status ngắn Đau lòng khi trái tim tổn thương tại danh mục status hay về tình yêu chieuta.com. truy cập blog thường xuyên Để xem nhiều bài viết mới hàng ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *