nếu có một ngày, em mặc lên mình bộ váy cưới, trở thành cô dâu của người khác, anh sẽ không nhắc ại những mờt sith m.
“có lúc em thật sự rất dũng cảm, dũng cảm đến mức gần như ngu ngốc, anh luôn nói, em cô độc đến dũng cảm. thực ra anh cũng chỉ hy vọng người with gái anh yêu, bình thường mà yếu đuối, không cần việc gì cũng tự mình gánh vác, khi có viẇc gì xợcó y ra,. có người dùng hết sức mình để bảo vệ cô ấy, yêu thương cô ấy. anh chỉ hy vọng em có thể an nhàn mà hạnh phúc, cùng với người em yêu, sống yên ổn hết nửa đời còn lại. anh không cần em phải dũng cảm, anh chỉ cần em hạnh phúc.”
nếu như tình yêu của anh chỉ càng khiến cho em tổn thương thì anh tình nguyện giữ tình yêu đó trong lòng. chỉ cần em vui, chỉ cần em có thể quên đi những kí ức đau buồn, anh sẵn sàng buông tay.
=> những status buồn khiến những cặp đôi đã tan vỡ phải nặng lòng
“NGAY Cả DũNG KHÍ đi nhìn cô một cai anh cũng không có, anh yếu đuối như thế, chỉ có bản thn mới biết, bản thn anhuếuối ếi ế như vậy, còn cônh viễn không biết ược, thật ra anh còn quan tâm cô hơn. vì là của cô, anh mấi quan tâm ến phát điên nhế., anh không thể giữi tuyệt tình như thế, cắt đứt mọi thứ với anh. từ giờ về sau, anh không thể ước mong hạnh phúc nữa.”
“cô giống như là một đóa hoa dâm bụt , nở rột bi thương xuyên qua ba ời.sinh mệnh là một chiếc áo gấm hoa lệ, hóa ra em chỉ là một bông hoa trên chiếc áo gấm đó, nở rộc rỡ, sau khi tgrác l.
Co NHữNG NỗI đAU có thể Hoánh nước mắt, nhưng khi mất đi thứ mà mình thật lòng yêu thương thì nhiều khi nước mắt sẽ không sự hụt hẫng trong bạn. cảm giác đau đớn đến mức không còn nước mắt để khóc là nỗi đau bi thương nhất của mỗi người khi thất tình.
“em đứng ở nơi cũ kiếm tìm giấc mộng của mình. hoá ra, hồi ức chính là cái cớ của nỗi nhớ…”
“có những tình yêu, lúc yêu thì rầm rầm rộ rộ, gắn bó keo sơn, nhưng ến lúc hạ màn, trong lòng chẳng lưu lại vâ trết cíế tích, chú của buổi trà dư tửu hậu. có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa và nhôa.
“Thời Gian đUng là một thứ đáng sợ, phủng tất thảy, từng nhát từng nhát pHạt sạch hết những dấu tích dù yên lành there nhoà không rõ hình hài”.
=> những stt tâm trạng viết cho cảm giác trống rỗng sau chia tay
“quá khứ chỉ còn là ký ức, từ lâu nó đã không còn giống với hình ảnh trong mắt năm nào. dù có lưu luyến cũng không nên quay ầu lại, quay ầu nhìn lại sẽ làm mất đi những gì tốt ẹp ban ầu và rồi sẽ tht vọng mà thôi. “
thực ra with người ta sợ nhất không phải là kết quả, mà là quãng thời gian chờt kết quả cơ, chết cùng lắm chỉ là một cai chớp mắt, nhưng chờt chết chắt chắt chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc khiến ta sợ hãi nhất.
“Thương ến đau Lòng…” đi, liệu rằng sau tất cả một lời hỏi quyết định hai con người ở kiếp vô thường này, vẫn là có đang chấp nhận vì nhau?
thượng ế rất thông minh, trong lần ầu tiên của cuộc ời người with gái, ông đã ể ể cho họ cảm thy đau ớn tột cùc cùc cảm. Sẽ Trôi qua trong tắc, chỉ cor nềm đau là khắc cốt ghi tâm, người with gai ấyc có thể quên người đàn ông đã đem ến choc cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi mãi mãi mãi mãi trong lần đầu tien.
thương cậu tôi giấu trong lòng, không để cậu biết, không để cậu nhìn thấu. nhưng cuộc sống là một chuỗi những mâu thuẫn, càng giấu tôi lại càng muốn cậu biết và khi cậu biết rồi thì tôi lại sợ hãi và chạy trốy.nếu tôi bỏi chạy thêm thêm lần nữ cậu có thể giữ tôi lại và nói rằng: “Đừng ngốc nghếch mãi như thế! chỉ cần cậu thật lòng thì tôi cũng dành chân tình này cho cậu! thế có được không?”
những thứ trong quá khứ của anh mà không liên quan đến em xin hãy để trong quá khứ… xin đừng để đến hiện tại. Điều đó sẽ làm em đau.
=> những status thất vọng trong tình yêu chất chứa nỗi đau nhói lòng
tình yêu trôi qua giống như vết thương kín miệng theo thời gian. nếu như bong vẩy qua sớm thì sẽ nhìn thấy cả da thịt non bên trong, rất dễ gây chảy máu. song, theo thời gian tự chúng sẽ tróc ra, tạo nên lớp da thịt hoàn toàn mới.
luôn là tôi làm anh ấy đau lòng, ngày tôi đau lòng nhất có lẽ là ngày anh ấy rời khỏi thế giới của tôi. còn tôi thì chỉ biết bất lực chấp nhận.
ai cũng hối hả tiến bướcsao chỉ riêng em trôi ngược về sau?
cr lẽ những ngày sau này khi cả tớ và cậu ều đang ở những thành phố khác nhau, ấp ủ những cai dự ịnh c c c cn với những traữ đ đ đ đ đ đ đ đ đ lẽ đó cũng là lúc tớ yên lặng cất cậu vào một góc nào đó không bão giông trong lòng,tớ sẽ chẳng bận lòng vì những điều đã> c
giống như đứng ở sân bay, chờ đợi một with thuyền. giống như em đứng ở bên trái anh thôi mà lại như cách cả ngân hà. giống như yêu phải một with ngựa hoang nhưng trong nhà bạn nào đâu có thảo nguyên rộng lớn.
chuyện ời làm sao có thể lưỡng toàn. , cái nào nặng, cái nào nhẹ.
một thời chung ta tưởng rằng mình có thể chết vì tình yêu, thực ra tình yêu không thể làm with người ta chết, nó chỉ có crâm một mũi kim vào chỗ đt, r. chúng ta muốn khóc mà không thể có nước mắt, chúng ta trằn trọc trăn trở, chúng ta trở nên lão luyện, chúng ta trở nên rắn rỏi.
trai tim của chung ta, một thời rộn ràng trong ngực, nóg bỏng ến mức không lúc nào yên, sốt sắng muốn đi tìm nó sẽnh giá, lạnh giá ế chặt mình, rụt rè cảnh giác, chỉ sợ không giữ được hơi ấn mong s manh còt.
“hiện thực chính là những điều tàn nhẫn như vậy ấy, no luôn luôn hủy diệt niềm tin của bạn trong lúc bạn không hề có thể thực hiện.trưởng thành là gì?khi một ưa trẻ biết kim cương ẹp hơn hạt pha lê xinh xắn thì ứa trẻ này đ “tẻt” n./p>
Đời người luôn có nhiều chông gai. Đôi khi chúng đến và đánh gục ta một cách bất ngờ. nhiều lúc ta sẽ đau đến muốn buông bỏ tất cả nhưng sau cùng trái tim đâu có yếu đuối như thế. tất thảy rồi sẽ vượt qua được, giông tố sẽ sớm đi qua thôi…

Tôi là Huỳnh Công Thịnh từng là sinh viên xuất sắc của khoa Công nghệ thông tin, Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông TP Hồ Chí Minh, được Microsoft phong tặng danh hiệu MVP năm 2009 vì những đóng góp cho cộng đồng người dùng hệ điều hành Windows.