[TOP] 202 Stt ốm mệt mỏi khi ở một mình ai đọc cũng nặng lòng

ai trong chúng ta cũng đều mong muốn mình trở nên thật mạnh mẽ để che đi những yếu đuối của mình. những stt ốm mệt mỏi được nhiều bạn đọc tìm đến mỗi khi cảm thấy mình thật cô đơn lạc lõng.

con người luôn chán nản và thể hiện được nội tâm của mình mỗi khi bị ốm bởi bên cạnh họ không có một ai chăm sóc. cùng nhau theo dõi những stt mệt mỏi này này nha các bạn

i. những stt ốm mệt mỏi hấp dẫn và ý nghĩa nhất

stt ốm mệt mỏi đã được elead.com.vn cập nhật và chia sẻ ngay bây giờ. nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi và muốn có một ai đó bên cạnh mình những lúc yêu đuối nHư này thì ừng ngần ngại gì mà không nhanh tay chọn lấy một stt một mệt mệt mệt mệt mệt mệt mệt mệt mệt mệt mệt mệt mệt mệt mệt Đừng bỏ lỡ nha!

1. tinh thần và thể xác đang trong trạng thái cực kỳ tồi tệ. hy vọng những liều thuốc sẽ phát huy tác dụng tốt nhất.

2. Ốm tha già thải, quả là chí lí vì hiện tại con kiến ​​​​đi qua bản thân không đủ sức mà gẩy nó ra nữa

3. Ốm nằm một chỗ, cơ mà cái miệng lại thèm đủ thứ.

4. lúc ốm đau như thế này ella chợt nhận ra rằng… không có người yêu cũng là một cái thiệt thòi.

5. Ăn cái quái gì cho khỏi bệnh bây giờ??? there is là khâu luôn cái mồm lại. Ăn cũng chết mà không ăn cũng chết, nhưng chúng ta lại chọn cái chết từ từ.

6. Ốm 1 minh, đau 1 minh. em không thương em thì ai thương.

7. những lúc thế này, cần lắm một bàn tay bên cạnh chăm sóc em vượt qua mọi bệnh tật.

8. sinh – lão – bệnh – tử là chuyện không thể tránh khỏi. và hôm nay một số đó đã thật sự đến với mình.

9. phèo ốm rồi, cần một bát cháo hành từ nở…

10. anh bệnh đã tìm thấy em và hôm nay anh ấy chính thức đến bên em…

11. những lúc ốm nằm thế này mới cảm thấy nhớ gia đình. thương mẹ, nhớ mẹ biết bao.

12. bệnh lại gõ cửa nhà em rồi các bác ạ! bác nào rũ lòng thương giúp em đánh bay tên bệnh đáng ghét này không???

13. công việc thì dồn dập, mà bệnh vẫn ập tới đánh “sập” một đứa mập như em.

14. bệnh ơi xin chào mi! ghé thăm ta một ngày thôi nhé. không được ở lâu đấy!

15. bệnh kia, để ta chống mắt lên xem ngươi ám ta được bao lâu…

16. này bé bệnh! có phải em yêu chị lắm, em không muốn rời xa chị đúng không? nhưng chị không hề thích em chút nào đâu, vì thế em hãy mau chóng biến ra khỏi cuộc đời chị. dập thuốc chết em nhưng khổ chị đấy!

17. những lúc ốm đau thế này mới biết giới hạn của đồng tiền. tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không mua được sức khỏe.

18. lúc khỏe cũng một minh, ốm cũng một minh. cần lắm một bàn tay bên cạnh ngay lúc này.

19.những lúc bị ốm thế này mới biết ai cần ta nhất và ta cần ai nhất.

20. cám ơn ngươi nhé bệnh, nhờ ngươi mà ta gặp được cô y tá siêu dễ thương. Được an ủi phần nào… :)))

21. khi mà bạn cảm thấy mọi thứ đã kết thúc thì thật ra tất cả mới chỉ bắt đầu. Đáng sợ nhất là khi with người ngừng hi vọng về những điều tốt đẹp.

22. to xác nhưng yếu ớt, bất cứ lúc nào cũng có thể đổ bệnh!

23. Đến cuối cùng tôi cũng chẳng thể sống như thế, tôi sẵn sàng cho đi thật nhiều cũng không nguyện ý để người ta hi sinh vhì m. tình cảm của ngườii ấy bỗng nhiên biến thành gánh nặng, tôi như nợ người ta một tình yêu say đắm…

24. lúc tăng nhích từng lạng, lúc xuống sụt cả kí.

25. hà nội, ngày phải gió! ¡mình cũng phải gió luôn!

26. Đi khám lại lòi ra bệnh, cảm thấy tụi già đã ập xuống đầu mất rồi.

27. khi khỏe thì sống bất chấp, bệnh rồi mới biết quý sức khỏe.

29. lạnh căm căm mà vẫn cố mà mặc phong phanh chỉ vì muốn đẹp, giờ thì cảm lạnh ho sù sụ, sáng mắt ra chưa cưng?

30. bạn bè như cái lồng bàn, lúc nó có việc thì nhờ mình hay lắm, lúc mình có việc thì im thÍt, ờ thì không làm hộ bài thôi, nh ến tá bi cái. .

31. trời âm u, sấm đùng đoàng, hà nội sắp mưa thiệt lớn rồi. mình là người nhạy cảm với thời tiết, về cả thể chất lẫn tâm lí. cả ngày hôm nay hà nội oi nồng trong nắng vàng ấm áp, with her mình như người mộng du trên sa mạc bò lê bò toài kiếm tìm chút không khí thmát. she cuối cùng she cũng toại nguyện.34. ella bây giờ ella mới biết mình bị ốm. làm đồ án cứ tự thì thầm trong lòng, cứ thế này khéo xong bài mình lăn ra luôn mất.

35. hồi bé thì chỉ mong thậm chí là thích ốm ể ược nghỉ học, ược bố mẹ chăm bẵm và hơn thế là ược ì nhiều ồ ngon mà ngày thường không >

36. Đi khám lại lòi ra bệnh, cảm thấy tụi già đã ập xuống đầu mất rồi.

37. những lúc bệnh hoạn mới cảm thấy trân trọng những lúc khỏe mạnh. cuộc đời này vốn vậy, chỉ khi mất đi người ta mới thật sự quý trọng những gì mình từng có.

38. bây giờ mình ốm nhưng chẳng nói với ai, cả nhà sẽ lo lắng, và mình cũng chẳng nghĩ được ai để nói với. minh không làm phiền người ta nữa. minh tự làm phiền minh cũng được.

ii. chùm stt ốm mệt mỏi một mình không ai quan tâm

lúc ốm đau phải ở một mình đối diện với bốn bức tường trắng, cảm giác trống vắng đến khó tả. Đặc biệt nếu không có lời thăm hỏi, động viên, quan tâm, chăm sóc của người khác bạn sẽ tủi thân biết mấy. những stt ốm mệt mỏi một mình không ai quan tâm sau đây đã ra đời như thế.

1.Ốm thật, một cái ốm trong tâm hồn. có lẽ thế, bởi bình thường tôi mạnh mẽ lắm, càng mệt mỏi lại càng cố để quật cường. nhưng hôm no, tôi đuối quá rồi!

2. tuổi trẻ vốn là những chênh vênh…gặp chuyện gì cũng muốn nghĩ cho tới cùng. nhưng càng nghĩ chỉ càng rối thêm. rồi she mệt nhoài. rồi buông xuôi!

3. Luôn luôn có lúc with người mệt mỏi bởi công việc, sựng hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương một mình yêu, sự ấm ap và điều kì th.

4. tôi có thói quen rất hèn, luôn tự giấu mình đi khi mệt mỏi, ăn thật nhiều và cố ném mình vào giấc ngủ. mặc kệ bên ngoài kia cuộc sống vẫn không ngừng trôi. nhưng đáng sợ thay, có những khi mà giấc ngủ cũng trở nên thật khó khăn.

còn chưa kịp bước chân vào ngưỡng cửa của giấc mơ thì nước mắt đã kịp cuốn trôi cơn buồn ngủ… lòng bất tròng.nưng.

5. em bây giờ, em sợ em không with tin vào tình yêu của anh nữa. em đang phân vân, tình yêu như thế liệu có nên tiếp tục khi em không con thấy tin tưởng ở chính người mình yêu. em muốn buông xuôi như anh đã nói, muốn quên đi tất cả.

6. Co những ngày, tôi làm gì cũng chán nản, chỉn buông xuôi mọi thứ, ngừng bước đi there are thậm chí là trốn chạy ến một nơi nào đó mà chỉ có mình tôi biết.

7. anh không thể đừng nói buông xuôi mà hãy chịu nhường em một chút không được hả anh? nhường em không phải là im lặng mà là năn nỉ em, là điên cuồng đi tìm em, là nói những câu “đừng buồn” there is “anh xin lỗi”,…. khó thế hay sao anh, khó hơn cả buông tay em ư?

8. có một đêm khuya vài tháng trước, tôi dắt xe ra khỏi nhà, tận hưởng chút sương đêm buông nhẹ xuống phố. lạnh lắm! gắn tai nghe vào tai, tôi bước đi mà nhâm nhi từng khoảng khắc nhạc vang…

9. With người ta vốn dĩ chỉ giả vờ vôi với những trò lố lăng khiến họmmm thấy thỏa mé, biết đâu ằng sau lớp áo hoàn hảo, khi buông mặt nạ trở vềi vềi vềi vềi , thi nhau tuôn dài! Ướt đẫm vai…

10. cô gái này, em định suy nghĩ cho người khác đến bao giờ?

tôi biết em mạnh mẽ, nhưng không có nghĩa khóc là yếu đuối đâu em.

tôi còn biết bên trong em là cả một vùng trời xám lạnh. em cô đơn, mệt mỏi. ngay cả khi ella đang hạnh phúc thì em vẫn thấy lòng mình đắng ngắt.

11. hãy nói không đi em.

nếu hôm nay em cảm thấy mệt mỏi.hãy noi không với tất cả.

hãy về nhà ngâm minh trong làn nước rồi bật một bản nhạc nhẹ nhàng đi em.

hãy cảm nhận từng giác quan cơ thể em được thả lỏng.

Đừng bận tâm gì nữa, đừng suy nghĩ gì nữa.

12. thật sự tôi đã, đang rất muốn buông xuôi chính minh. ai nói rằng cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp cơ chứ? riêng tôi chỉ thấy nó toàn là rắc rối, là đau khổ, là thất bại.

13. cái thế giới ấy chỉ có mình cô mà thôi, cô đơn, trống trải, đầy ắp những nỗi buồn và nước mắt của đêm tối. công mệt mỏi với cai vỏ bọc do chynh mình tạo ra, lúc el chẳng muốn diễn cũng chẳng muốn cười, nhưng rồi she công có ủ cai can ảm ểm điều đu đu đu đu đu đu đu đ or.

14. cuộc sống này, with đường này là do cô lựa chọn, vậy nên nếu có mệt quá thì hãy đặt tất cả xuống để cho mình có phút nghi. Đừng lúc nào cũng gồng mình nên để chịu đựng tất cả như vậy.

Điều đó chẳng thay đổi được gì mà chỉ làm cô thêm gánh nặng của sự mệt mỏi và muốn buông xuôi.

15. mệt mỏi … chán nản … buồn… tự dưng muốn buông xuôi tất cả… dừng lại thôi… vì mệt mỏi lắm rồi… tất cả chỉ giống như một giấc mơt… màt giấc mơt ôt ôt, , một, một, một, một, một, một, một, một, một. kết thúc… muốn tĩnh dậy quá… có điều gì có thể kết thúc giấc mơ đó được không nhỉ?

16. Khi bạn đã từng một lần yêu nồng cháy, yêu hết sức mình, yêu ến mức cả tuổi thanh xuân chỉc có mối tình đó là ẹp nhất, thì sau này, cho dù ai ai ai ai ai ai, v 5, v 5. cảm giác rạo rực của ngày xưa nữa!

tình cảm của bạn sau này, sẽ chỉ bình lặng như nước, hoặc mệt mỏi buông xuôi…

17. phải mệt mỏi lắm mới chẳng buồn giải thích

phải chán nản lắm mới buông xuôi bất cần

18. nhiều lúc muốn thả mình trôi dạt giữa mênh mông

buông xuôi hết những được – không của ngày tháng

chẳng màng đến những lợi danh chán ngán

cuộc sống có gì mà lắm kẻ bon chen?

19. giá như biết trước with đường nào là tốt nhất thì có phải chúng ta không thêm mệt mỏi và phiền muộn hơn không. nhưng đó mới là cuộc sống bạn ạ, cuộc sống luôn luôn ặt ra những thử thisch và lựa chọn, nó bắt bạn phải suy nghĩ và nhìn lại xem điều gìi mới thực sực sực sực sực sực sực sực sực sực sực sực sực sực

20. nếu có thể đầy lùi được cảm xúc phiền muộn trong trái tim bạn bao nhiêu nhiều thì sẽ tốt hơn bấy nhiều thôi mà. không thể tránh khỏi được những nỗi buồn mà bạn không thể trải qua hay đôi khi muốn buông xuôi tất cả, nếu có thể khóc hãy thót>

nếu có thể tìm ến ai đó ể giãi bày tâm sự thì hãy cứ ến nhưng pHải ảm ​​bảo rằng không làm choc họn bạn vì như vậy nỗi buồn củn sẽg.

21. trong cuộc đời mỗi người đều trải qua một quãng thời gian khó khăn đến mức nghẹt thở, muốn buông tất cả mọi thứ. chỉ là điều đó đến sớm hay muộn mà thôi? cái mà chúng ta nhận được chính là sự trưởng thành sẽ chín muồi.

qua rất nhiều biến cố sẽ không còn cảm thấy lớn lao, thật ra chẳng có gì to tát đáng sợ, rồi đến một ngày tâm yện mđi.

iii. những stt ốm đau, mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

những lúc ốm yếu, chúng ta luôn xuất hiện nhiều cảm xúc. không một ai bên cạnh, đó là một sự mất mát tình cảm sâu sắc và nhất là đối với những ai có tính cách nhạy cảm. hãy theo dõi những stt mệt mỏi này và cảm nhận ngay nhé!

1. khi mà bạn cảm thấy mọi thứ đã kết thúc thì thật ra tất cả mới chỉ bắt đầu. Đáng sợ nhất là khi with người ngừng hi vọng về những điều tốt đẹp.

2. to xác nhưng yếu ớt, bất cứ lúc nào cũng có thể đổ bệnh!

4. lúc tăng nhích từng lạng, lúc xuống sụt cả kí.

5. hà nội, ngày phải gió! ¡mình cũng phải gió luôn!

6. Đi khám lại lòi ra bệnh, cảm thấy tụi già đã ập xuống đầu mất rồi.

7. khi khỏe thì sống bất chấp, bệnh rồi mới biết quý sức khỏe.

9. lạnh căm căm mà vẫn cố mà mặc phong phanh chỉ vì muốn đẹp, giờ thì cảm lạnh ho sù sụ, sáng mắt ra chưa cưng?

10. bạn bè như cái lồng bàn, lúc nó có việc thì nhờ mình hay lắm, lúc mình có việc thì im thÍt, ờ thì không làm hộ bài thôi, nh ến tá bi cái. .

11. trời âm u, sấm đùng đoàng, hà nội sắp mưa thiệt lớn rồi. mình là người nhạy cảm với thời tiết, về cả thể chất lẫn tâm lí. cả ngày hôm nay hà nội oi nồng trong nắng vàng ấm áp, with her mình như người mộng du trên sa mạc bò lê bò toài kiếm tìm chút không khí thmát. she cuối cùng she cũng toại nguyện.

13. Ước mơ của các cô gái: mỡ có thể đem đi hiến giống như máu…

14. ella bây giờ ella mới biết mình bị ốm. làm đồ án cứ tự thì thầm trong lòng, cứ thế này khéo xong bài mình lăn ra luôn mất.

15. hồi bé thì chỉ mong thậm chí là thích ốm ể ược nghỉ học, ược bố mẹ chăm bẵm và hơn thế là ược ì nhiều ồ ngon mà ngày thường không >

16. Đi khám lại lòi ra bệnh, cảm thấy tụi già đã ập xuống đầu mất rồi.

17. những lúc bệnh hoạn mới cảm thấy trân trọng những lúc khỏe mạnh. cuộc đời này vốn vậy, chỉ khi mất đi người ta mới thật sự quý trọng những gì mình từng có.

18. bây giờ mình ốm nhưng chẳng nói với ai, cả nhà sẽ lo lắng, và mình cũng chẳng nghĩ được ai để nói với. minh không làm phiền người ta nữa. minh tự làm phiền minh cũng được.

19. Đến khi bản thân bị ốm ella mới cảm thấy tủi thân vô cùng. she cảm giác chỉ muốn rơi nước mắt bất cứ lúc nào và đầu óc lại nghĩ về những ngày buồn u ám trong quá khứ. cứ như vậy mà nỗi buồn tích tụ ngày một nhiều và giờ chỉ trực đến lúc tất cả đều vỡ òa.

20. dạo này mình ốm liên miên. kéo từ tháng này sang tháng khác, bệnh này vừa đi bệnh kia kéo đến. suốt thời gian dài trước mặt mình toàn thuốc là thuốc. nghĩ miên man, lại tự hỏi có phải mình sắp chết rồi không? vì nếu như vậy thật thì nhẹ nhàng biết bao.

21. những lúc ốm đau thế này em chỉ muốn cuộn mình trong lòng ai đó mà ella thổn thức, mà kể lể, rằng em đau lắm, rằng em cô độmc l. nhưng rồi chẳng có ai.

22. những cơn gió đầu mùa thường gõ cửa bằng những cơn mưa thì phải. và khi cơn mưa lắng dần, là những cơn gióe heo cứa nhè nhẹ tâm hồn của những kẻ còn lỡ nhịp yêu ương,… có hai thhiễ ếl ngư mưa ầu mùa.thế nên, ừng quên khoác thêm áo và tìm cho mình một vòng tay đan – thứ vắc xin hữu hiệu chống lại những côn ốm <

23. cuộc sống có nhiều áp lực đến nỗi muốn kể, muốn nói, muốn sẻ chia nhưng chẳng biết phải nói cùng ai. cái gì cũng chịu đựng một mình mình. riết chắc điên sớm thôi.hôm nay tôi buồn nhiều lắm lắm đấy thế giới ơi.

24. khi bạn có một vết thuơng nhỏ nhưng ngày nào cũng bị đâm vào mọt chút một chút rồi nó sẽ lớn dần thời gian âm ỉ đn ến Cuti cùng n thành m m m m chỉ còn là quá khứ nhưng chẳng thể mờ đi….

trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt ốm mệt mỏi đầy ấn tượng và sâu sắc. hãy mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩa của mình và tháo bỏ đi vỏ bọc mạnh mẽ của bạn. hãy biết mở lòng để cảm thấy mình được yêu thương và chăm sóc. cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!

 • [up] 202 stt ốm mệt mỏi khi ở một mình ai đọc cũng nặng lòng

 • 101+ stt ốm mệt, bất lực trước cuộc sống đầy bon chen

 • top 1009+ stt hay về tình yêu vợ chồng thắm đượm nghĩa tình

 • rơm rớm nước mắt stt thất vọng về bản thân mình cay đắng, xót xa nhất

 • cười ra nước mắt với chùm stt hay về vợ chồng hài hước, dí dỏm nhất

 • cười nghiêng ngả với chùm stt yêu đời hài hước, dí dỏm nhất

 • cười tea ghế với 999+ stt về tình bạn hai hước, dí dỏm nhất

 • những stt cuộc sống bon chen, áp lực muốn buông xuôi tất cả

 • Đừng bỏ lỡ những stt hay về cuộc sống tươi đẹp ý nghĩa nhất

 • cười thả ga, cười khoái chí cùng chùm stt hài hước khó đỡ về cuộc sống, tình yêu

 • sưu tầm 101 stt chúc người yêu hạnh phúc khi chia tay xúc động nhất

 • cười tea ghế với chùm stt hài hước khó đỡ nhất

 • chùm stt vui vẻ ngắn về cuộc sống, tình yêu hay nhất

 • chọn lọc 1000+ stt cực thấm về tình yêu ai cũng nên đọc một lần trong đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *