1000 Stt dễ thương hài hước về cuộc sống tình yêu hay nhất thời đại

những câu stt dễ thương hài hước về cuộc sống tình yêu mang đến niềm vui và những tiếng cười cho tất cả mọi ngư. nếu bạn đang tìm kiếm những stt there, hài hước vui vẻ về tình yêu, vềc sống, vền bạn bè there are công việc hãy tham khảo ngay những stt dễ thương hài hước, khó ỡ ỡ đ đ >từ khóa tìm nhiều: stt hay, thơ hay, Ảnh nền đẹp, Ảnh gái xinh, cap thả thính, caption hay, thơ thả thính, cap buồn, cap hay đăng ảnh ảnh bunh cute, ảnh bunh cute, ảnh bunh ><p cùng mang đến tiếng cười cho mọi người và sự yêu đời trẻ trung cho chính bản thân mình bằng những stt dễ thương hài hước, thnúhé. Đừng quên chia sẻ đến bạn bè, người thân những stt dễ thương hai hước nữa nhé

stt hài hước khó đỡ

những câu stt dễ thương hài hước khó đỡ mang đến những tràng cười thoải mái và sảng khoái cho quý độc giả. cuộc sống với bao bộn bề mệt mỏi, dẫu biết có bao khó khăn và áp lực, nhưng đừng để những bộn bề đó khiến bạn. cùng chia sẻ những stt dễ thương hài hước để thêm yêu đời hơn bạn nhé.

1000+ Stt dễ thương hài hước về cuộc sống tình yêu hay nhất thời đại

1. “bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

2. “status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.

3. “mọi người ơi, not like bị gì rồi nè, không click vào được. mọi người thử like coi được không?”. sau đó status đó được 1000 likes.

4. “kiểm tra giới tính nhé mọi người! ai giới tính nữ thì ấn as tay trái, ai giới tính nam thì ấn as tay phải! còn giới tính thứ ba thì ấn nut like 3 lần nha!!!!

5. “em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. làng face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. ¡chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

6. ghi một cái caption rất sâu sắc, lay động tâm can, thất điên bát đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìcn cu. phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm ộ, mặt che hết 96 {4bbe7be23f70a68840ca946f0c48f7c0fce0c5c4ed4ed422aba0cf7bf3f259508d7} diện tích khuôhhhhhhhh ưhhhh ưnênênênênênênênênênênênênênênên’h.

7. “ai bán thuốc chuột mà có ship không? liên hệ facebook tớ nhé. nhiều as thì tớ sẽ sử dụng sản phẩm luôn”.

8. “tao là con người không thích like, like có nuôi sống con người được không? quan trọng là lòng mày hiểu tao. nhưng tao hơi bị khờ, chưa chắc tao biết mày hiểu tao nên thôi like phát để tao biết lòng dạ tụi mày nhé!”.

9. “mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

10. “tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

11. “mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày” (label n đứa vào, trong đó n là số bất kỳ và lớn0 hơn).

hơn

12. like dạo là 1 nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hoá, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ.

13. ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “cô dâu tám tuổi”!

14. Đăng hình 2 vé xem phim kèm subtitle: “anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

ai cũng as vì tội with nhỏ thất tình nhưng sự thật là thằng bồ nó đi thi nên ở chung khách sạn với thằng bạn, còn nó thì tranh th ủ cgv giảm gige nên nên đ đ

15. “200 like ta đăng ảnh naked”. vô số người vào like và được hơn 200 like. cuối cùng, thằng bạn đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.

1000+ Stt dễ thương hài hước về cuộc sống tình yêu hay nhất thời đại

16. nó đăng trên facebook: “nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má”. she mình lo quá gọi điện hỏi, nó trả lời tỉnh bơ: “tao thái hành tây, lâu lâu sống ảo chút”…

17.“hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!”

18.“các bạn trẻ hơn nghìn ‘phờ ren’ thì mỗi ‘sờ ta tớt’ cũng chỉ hơn trăm ‘lai’. tớ có hơn trăm ‘phờ ren’ nhưng ‘sờ ta tớt’ của tớ cũng gần trăm ‘lai’ đấy. khong tin à? ………..không tin ‘lai’ cái ‘sờ ta tớt’ này xem! tin liền à!!!!!!!”

19.“ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy… hehe”.

20.”mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like”. và sau khi dòng state được đăng lên lượt as tăng đáng kể.

21.“ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé!”. thế này ai mà không muốn “I like” cơ chứ!

22. có thể nhận chìm nỗi buồn trong rượu nếu có nhiều rượu và ít nỗi buồn

23. nếu người phụ nữ trông thanh mảnh thì hoặc là nàng ăn ít hoặc là chồng nàng uống rượu quá nhiều.

24. thà là số không hoàn toàn còn hơn là một số âm.

25. Để có thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm, thường là phải trả thêm tiền.

26. trong một thế kỷ vàng thì tiền bạc chỉ là chuyện vặt.

27. có những thứ không thể mua được nhưng cho không cũng chẳng ai cần.

28. khi bạn yêu đời thì bạn có thể tha thứ cho người đời rất nhiều chuyện.

29. nếu cứ giậm chân tại chỗ thì có thể bị dẫn tới rất nhiều chuyện không hay ho.

30. cá không ăn muối cá ươn. with cãi cha mẹ trăm đường with… đi

stt hài hước câu me gusta

những câu stt dễ thương hài hước đăng lên facebook đảm bảo nhận ngàn like, triệu lượt tương tác đấy nhé. Thêm Màu sắc choc Facebook nhà bạn với những stt dễ thương hài hước mang ến những tiếng cười giòn tan xua đi hết những mỏt của cup sống thường nhật.

1000+ Stt dễ thương hài hước về cuộc sống tình yêu hay nhất thời đại

1. gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….

2. ngày xưa ella từng ước có người cõng mình đi như trong fim, vậy mà mà chờ mãi… còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.

3. thức trắng đêm nay nhớ một người. một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm no, đêm nữa, đêm mai nữa… tôi nhớ một người không nhớ tôi.

4. “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. có một sự thật ít ai biết rằng ảnh chỉ có chưa đến 800 bạn :)).

5. ngày đó trời mưa lớn lắm, anh gặp được em, em không thấy anh, anh không thấy mưa.

6. xin lỗi, có thể làm phiền em cười một cái không, cafe của anh đã quên thêm đường mất rồi.

7. anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. anh chỉ muốn nói là… nếu như mà em là cocacola thì anh sẽ là pepsi! (nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

8. chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

9. gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “mặt mày mà có ngqu>u”.

10. nếu em là một giọt nước mắt trong đôi mắt của anh thì anh sẽ không bao giờ khóc cả. bởi vì anh không muốn mất em.

11. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng></ta ch gip

12. cho anh hỏi chút. bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (thường thì các cô gái ngơ người trả lời khÔng). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (chắc chắn họ càng ngơ người hơn ?)…… trông em đẹp như một viên kim cương vậy

13. nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

14. em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi vhyư). Đáp: anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

1000+ Stt dễ thương hài hước về cuộc sống tình yêu hay nhất thời đại

15. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

16. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)

17. nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa bill gates.

18. em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạu cʼnu vchđ>

19.“kiểm tra giới tính nhé mọi người! ai giới tính nữ thì ấn as tay trái, ai giới tính nam thì ấn as tay phải! còn giới tính thứ ba thì ấn nut like 3 lần nha!!!! :)))”

20. em hey! em là nghề gì đấy….? sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. làm người yêu anh em nhé!

21. em ơi ! khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. trả lời anh, em nợ anh tất cả. with nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hello, hello

22. thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. có được không em ???

23. anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường ”

24. Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

25. người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu. nhưng he mất cả đời để chứng minh lời mình nói. và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.

26. anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng . và em là người anh cần. em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau

27. em ạ ! anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà. Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này. nhưng thật tiếc, họ đã từ chối. họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được. Ừm , anh phải làm sao đây ?

28. “em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? vì anh cũng muốn có một chiếc bánh cutie giống như em vậy!”

stt hài hước thả thính

stt dễ thương hài hước thả thính dưới đây sẽ là cầu nối giúp cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm dành cho nhau. nếu bạn lỡ thầm thương ai rồi hãy mạnh dạn bày tỏ cho người ta biết nhé, cũng ừng ngại chia sẻ những stt dễ thương hài hước thả Thính dưới đây, ả

1000+ Stt dễ thương hài hước về cuộc sống tình yêu hay nhất thời đại

1. bầu trời xanh, làn mây trắng. anh yêu nắng there yêu em?

2. nhờ có nắng mới thấy cầu vồng. nhờ có anh mới thấy màu hạnh phúc.

3. anh yêu ơi ới ời. anh đang ở đâu?

4. soái ca là của ngôn tình. with anh thì chỉ của mình em thôi.

5. giữa cuộc đời hàng ngàn cám dỗ.em chỉ cần bến đỗ anh thôi.

6. bồ công anh bay khi có gió. em chỉ cười vì ở đó có anh.

7. chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời. cô gái đang muốn muốn bật đèn xanh đấy. she cô nàng muốn gợi ý là mình chung thủy lắm đấy. anh cứ thử tỏ tình mà xem.

8. ba mươi chưa phải là tết. không làm bạn đâu phải là hết, with có thể làm người yêu mà.

9. ai nào cho mượn avatar để em đỡ cô đơn đi

10. nắng đã có mũ, mưa đã có ô, còn em sẽ có ai?

11. chồng tương lai ơi, em chờ anh hơi lâu rồi đấy

12. trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em?

13. dạo này anh có thấy mỏi chân? sao cứ đi trong tim em mãi.

14. anh ơi, có nóng không? tim em đang cháy nè.

15. anh gi ơi! anh đánh rơi người yêu này.

16. sao anh cười mãi thế. da em đen mất rồi.

17. Ủa đêm rồi mà sao tim mình vẫn đầy nắng thế?

18. tim anh with chỗ không? em muốn chuyển nhà mà chưa tìm thấy chỗ.

19. uống nhầm 1 ánh mắt cơn say theo cả đời!

20. em thích anh con nhiều hơn muối ở biển…

21. em đọc hết “mười vạn câu hỏi vì sao” những vẫn không hiểu được vì sao em thích anh nhiều thế.

22. Đường thì dài, chân em thì ngắn. phải đi bao xa mới có thể tìm thấy anh.

23. em xinh tươi, nhưng em chưa thuộc về ai.

24. chán thả thính rồi, ai cưa để em đổ một lần coi.

25. có phải cuộc sống quá bon chen nên anh mãi vẫn chưa tìm đến em?

26. nếu có thể hãy để em một lần được yêu anh, được không?

27. tuổi tác với chị không quan trọng, vấn đề là em đã có bằng lái chưa?

28. trăng lên đỉnh núi trăng tà. anh yêu em thật hay là yêu chơi?

29. nếu ngoài kia nhiều bão tố, thì về đây với em.

30. em không muốn ngủ muộn, chỉ là đang chờ ai đó chúc ngủ ngon thôi.

31. cây đa, giếng nước sân đinh. khi nào em hết một mình đây anh?

32. cả thế giới này ai cũng yêu nhau chỉ có riêng mình em hẩm hiu một góc.

33. cần ai đó quan tâm để thấy mình được yêu thương.

34. anh gì ơi,cho em mượn đèn pin được không? trời tối quá, em không tìm thấy đường vào tim anh.

35. say rượu say bia làm gì? and say em đi này.

36. thách ai nói yêu em đấy.

37. em ăn bƠ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. làng face ai hẢo tÂm làm ơn cứu em với. chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!

1000+ Stt dễ thương hài hước về cuộc sống tình yêu hay nhất thời đại

38. lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

39. rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

40. này anh, anh xem hộ em xem trong mắt em có gì hộ cái. thấy chưa, toàn là hình bóng anh đấy!

41. anh biết nhiều về thuốc mê không? còn em gói gọn lại đó là anh

42. anh có thấy dạo này da em đen không? vì mải nhìn nụ cười toả nắng của anh đấy.

43. xin lỗi anh gì ơi anh đi đứng kiểu gì thế ngã vào trái tim em rồi kìa!

44. anh có biết cài win không ạ? cài hộ em cái hệ điều hành nào mà có giao diện chính là anh được không!

45. em nghĩ chúng mình có điểm chung đấy. Đó là anh yêu bản thân anh, con em thì cũng yêu anh!

46. anh gì ơi cho em mượn cái đèn pin được không. trời tối quá em không biết đường nào để đi đến trái tim anh.

47. anh biết sửa tivi không. sao kênh nào cũng chiếu toàn những nhung nhớ về anh thế này!

48. anh ơi anh có hiểu rõ đường đi lối lại ở đây không. chỉ hộ em xem đi đường nào để thoát khỏi nỗi nhớ anh cái!

49. này anh gì ơi, anh có anh hay em trai gì không? em không tin là trên đời này có tận 2 thiên thần đâu!

50. ai dám nói nơi hạnh phúc nhất là thiên đường. người đó chắc hẳn không biết đến khoảnh khắc mỗi khi anh cười rồi!

51. nếu không có gì là mãi mãi, anh có thể là “không có gì” của em được không?

52. anh có thể cho em mượn một nụ hôn được không? em hứa là she sẽ trả lại đầy đủ.

53. em có thể đi theo anh được không? bởi vì em luôn được cha mẹ bảo là phải theo giấc mơ của mình.

54. mọi người cần ăn một ngày 3 bữa để tồn tại. em thì chỉ cần nhìn thấy anh thôi.

55. em độc thân. anh độc thân. chắc không phải là ngẫu nhiên đâu nhỉ?

56. Điện thoại của em có vấn đề rồi. nó không có số điện thoại của anh.

57. kể cả trái đất này là không trọng lực, em vẫn cứ “đổ” vì anh!

58. em nên vui vẻ vì chúng ta là bạn bè, hay là nên buồn khi chúng ta chỉ là bạn bè?

59. muối tan khi ngoáy lên trong nuớc with em thấy anh là tự tan rồi…

60. em sắp chuyển nhà rồi… chuyển hộ khẩu vào trái tim anh!

61. anh vô gia cư hay sao cứ ở trong đầu em mãi.

62. em thả tim vào status mới nhất của anh, không phải cho hình hay caption đâu, là cho anh đó.

63. anh có yêu bản thân không? vậy chúng ta tìm ra được điểm chung rồi, em cũng yêu anh!

64. câu tán tỉnh là em copy đó, nhưng tình cảm dành cho anh là thật lòng.

65. tiết kiệm nước là chính sách quốc gia, thế nên anh đừng tắm một minh nữa.

66. trước khi gặp được anh thì ella chẳng có ai, sau khi gặp anh thì ella không muốn có thêm ai nữa.

67. lúc she chưa hôn được anh, em cảm thấy ngay cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch.

68. em đã xem hết “mười vạn câu hỏi vì sao” những vẫn chẳng giải thích được vì sao em thích anh.

69. anh hãy tốt với em một chút nữa đi, em không muốn thích người khác nữa đâu.

trên đây là những stt dễ thương hài hước hola vọng đã mang đến những giây phút thoải mái cũng những tràng cười sản bqu k. cuộc sống dẫu biết có khó khăn, có áp lực nhưng hãy biết cách tạo niềm vui, tạo niềm hạnh phúc cho chính bản thân và gia đình. Đừng quên chia sẻ những stt dễ thương hài hước đến với người thân, bạn bè để cùng nhau sống hạnh phúc nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *