Tổng hợp [99] Stt đêm khuya tâm trạng buồn, tuyệt vọng nhất

stt Đêm khuya tâm trạng buồn hay nhất được rất nhiều người yêu thích nhất. có thể nói, đêm là khoảng thời gian làm ta cảm thấy buồn và cô đơn nhất. phải chăng màn đêm, màu đen tĩnh mịch bủa vây làm tâm hồn ta bị nhuốm màu tâm trạng?

ể giải cứu những nỗi niềm cô ơn, những dòng stt ầy tâm trạng dưới đy sẽ phần nào nói lên ược tâm trạng của những kẻ cô ộ đ ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề. Đừng bỏ lỡ nhé!

sưu tập stt đêm khuya tâm trạng buồn hay nhất về tình yêu

nỗi buồn chất chữa nỗi buồn.cuộc sống có quá nhiều thứ để ta suy ngẫm đúng không? ai sống trong đời mà không nếm trải mùi vị nhân gian. không chỉ riêng bạn cô ơn về đêm đu, thế giới này có hàng nghìn con người sẽ cÓ c cuar Đừng bỏ lỡ nhé!

– màn đêm buông xuống là lúc nỗi nhớ về một nửa còn lại trong tôi ùa về. một người tôi dành trọn cả niềm yêu thương đã nhẫn tâm để tôi lại một mình nơi đây.

– những giọt nước mắt chẳng hề xuất hiện khi ánh nắng ngập tràn. nó chỉ hiện hữu khi màn đêm buông xuống với những suy nghĩ về một người từng thương.

– yêu là gì hỡi người? yêu là gì mà khiến ta phải nhớ nhung cả đêm lẫn ngày? tình đơn phương là thứ tình cảm chẳng hề có sự đáp lại từ phía người kia.

– Đêm khuya lắm rồi. chắc ai đó ở phương trời xa đã chìm vào giấc mộng ngọt ngào. còn ta vẫn ở đây ngắm trăng, nhờ những vì sao mang đến cho ai đó những điều tuyệt vời nhất.

– người có thấu sự cô đơn trong tôi mỗi khi đêm về. nỗi nhớ người bao phủ cả tâm hồn tôi. thao thức chẳng hề ngủ nổi. nỗi nhớ người cứ mãi không nguôi.

– Đêm xuống

nỗi cô đơn

tôi ngồi đây

khóc cạn khô

nước mắt

vì người tôi yêu!

– hạnh phúc của mỗi người đôi khi rất đơn giản: chỉ cần có người hiểu mình; chỉ cần có người để có thể gục đầu vào bờ vai để được khóc cho vơi đi gánh nặng cuộc đời;

– chỉ cần có người chịu ngồi nghe mình kể chuyện vui buồn của cuộc sống… chỉ đơn giản vậy thôi..

– NếU Có thể cứ ở lại đy… hãy một lần sống đúng với trai tim mình đi, cứ bước tiếp đi chẳng nghi ngại gì..nếu có thể hãy ở lại đy ừNg đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi ừi ừi ừi ừi đi đi đi đ đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi.

– họ nói rằng em khó gần, khó chịu. lại ngại tiếp xúc với người lạnhưng thật ra không phải thế

– Đi qua nhiều vấp ngã, ta mới thấy: cho dù chuyện gì xảy ra, hãy lo cho bản thân mình trước đã.

– cuộc sống này chỉ nên tin chính mình thôi

– lại một câu chuyện buồn, được viết lên như một câu chuyện tình yêu, không mục đích, không rõ ràng…

– Trong Lòng mỗi người chung ta ều có một vết thương, như một bí mật không thể ụng ến, không thể phơi bày, cũng không thể ụng ến, không thể pHơi

– chỉ mỗi khi đêm xuống, khi chúng ta cùng cực đến yếu lòng, mới không tự chủ được mà thốt ra cái tên ấy. nhưng rồi cũng được gì đâu. sau cùng vẫn chỉ là chờ đợi và thất vọng.

– tôi cảm thấy ngày hôm nay tôi đã lớn tôi hiểu được cảm giác của mẹ tôi đang trải qua là gì?

– tôi đang dường như bếc tắc tôi muốn mình ược đi làm tôi muốn ược giàu có tôi muốn thành ạt tôi muốn tất cả nhưng tôy bây gi-tôi chle

– Đúng là nhiều lúc cũng ngu thật, cứ lúc cũng chỉ nghĩ cuộc sống này toàn màu hồng. nhiều lúc cứ nghĩ đến những thứ làm đã làm mình tức mà rất nhiều lúc cứ nghĩ tại sao mình không đáp trả lại måp?

– lúc ấy lại nghĩ nếu mà mình làm thì thì rất hẹp hòi và không ược ể những thứ hẹp hòi làm mờ mắt, làm mẻng đmi.

– rượu làm người ta yếu đuối lắm, lộ ra những vết thương thật sâu trong tâm. Và người with trai nào khi chưa quên ược người with gai mình yêu, họ khóc khi nốc rượu, rồi tìm ai ấy chỉ ể bớt khu, chồi tìm ai ấy chỉ ể bớt khu.

– Chung ta vẫn nằm yên trong qua khứ một điều gì mới biết đu sẽt dắt chung ta và ưa lối cho ta vào hiện tại, cuộc sống đí khi khi không thểt trước ược đc đ đc bhôc sđc. còn nữa nếu chúng ta cố gắng yêu bản thân nhiều hơn lúc này.

– mấy nay trời nóng nực ghê. she một mình pha ly nước chanh lon ton lên sân thượng ktx. tưởng đêm khuya thanh vắng ko có ai, she chủ ý lên cho mát rồi vu vơ nghĩ lung tung chứ.

– ai ngờ lại có người ngồi đàn ghita, trông cô đơn đến lạ. thôi thì she ngta một góc. she mình một góc vậy. dù sao vẫn lời là đc nghe ghita miễn phí..

– yêu thương thôi là chưa đủ, chúng ta còn phải thật sự hiểu nhau nữa em à! ” phải chăng hai ta đã mất cảm giác yêu rồi phải không? bởi những ngày qua ta đã thật sự không thể hiểu nhau. ”

stt cô đơn về đêm trong cuộc sống

cuộc sống có quá nhiều điều làm ta phải suy ngẫm. Hằng ngày, ta phải quay cuồng với cơm áo gạo tiền khiến những cảm xúc của chung ta bị lãng quên lúc nào không biết.chững lại một phút về đêm ể cùng

những dòng stt cô đơn về đêm dưới đây phần nào phản ánh được tâm trạng của bạn. Đừng bỏ lỡ nhé!

-Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

-bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi.

-mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.

– Đêm dài mà lòng người thì miên man

khoảnh khắc yếu lòng là lúc này đây

một vài lời thăm hỏi sẽ khiến ta cảm động

phải chăng ban ngày ta quá mạnh mẽ

khiến bao người ngỡ ta chẳng biết yếu lòng.

-vô tình nỗi cô đơn của ta và màn đêm yên tĩnh lại trở thành đôi bạn tri kỉ.

– cuộc sống thăng trầm khiến con người tự bọc mình trong một màn đêm đơn độc.

– Đêm là lúc người ta mang đậm nỗi buồn. còn tôi, đêm là lúc tâm trạng tôi cảm thấy nhẹ nhõm nhất.

– cô đơn chẳng phải là thứ đáng sợ nhất trong đêm. thứ đáng sợ nhất chính là ta chẳng biết làm gì để chống lại nỗi cô đơn.

– Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng hề sợ ai chê cười.

– khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.

– gia đình là nơi tốt nhất để bạn về mỗi khi vấp ngã. nhà cũng là nơi bình yên nhất để bạn tìm về mỗi khi cuộc sống buồn chán. Ở đó luôn có sự sẻ chia, luôn đong đầy yêu thương một cách vô điều kiện.

– tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. vậy nên đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ.

– Đau đớn không đáng sợ, đáng sợ là lúc đau khổ nhất bên người không có một người nào.

– with người vẫn luôn tham lam, luôn muốn mười phân vẹn mười, nhưng trên thực tế thì sao có thể chứ. khi bạn có được thứ này thì đương nhiên cũng sẽ mất đi thứ kia. bởi vì năng lượng bất biến, bắt đầu có được thì cũng bắt đầu mất đi, cứ đơn giản như thế. nhưng người đời thường không hiểu thấu điền này, đều cố gắng dãy dụa.

– có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra. Đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

– trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

– không một gia đình nào là hoàn hảo. vẫn có những cãi vã, vẫn chiến tranh thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian dài. nhưng cho đến cuối cùng gia đình vẫn là gia đình. nơi tình yêu luôn hiện hữu một cách vô điều kiện.

stt về sự cô đơn khi kỉ niệm ùa về trong đêm

màn đêm buông xuống là lúc thân thể ta được nghỉ ngơi. khi thân thể được nghỉ ngơi cũng là lúc tâm hồn ta lại trỗi dậy. cùng với bầu trời tĩnh mịch làm bao kí ức ùa về khiến ta như cuốn Theo dòng tâm trạng.hãy c cu tham khảo qua những sự sự cô ơn khi khi khi khi khi khi khi nhệm in in in in in in in in in in in in in in in in /p>

-tôi chẳng hề ngủ nổi khi kỉ niệm xưa cứ ùa về. một mình chống chọi lại những điều tưởng chừng chìm vào dĩ vãng.

– tâm hồn tôi chẳng thể ngủ yên. t

– anh nhớ lời hẹn thề khi xưa

anh và em ngồi bên nhau ngắm sao

màn đêm u tối bao bọc

chỉ còn mình em và kỉ niệm!

– bao giờ cho đến ngày xưa. kí ức đẹp giữa tôi và bạn khi còn bên nhau. thanh xuân tôi ngập tràn màu sắc. màn đêm cho tôi nỗi day dứt xưa.

-Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.

-chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.

-người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.

– những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.

– không phải vết thương nào cũng chảy máu. và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

– có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.

– Đường đời bao la rộng lớn. nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một with đường.

– khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.

– with người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. khác biệt duy nhất là with người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.

– Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. nhưng bù lại, chúng ta có sức sống mạnh mẽ. dễ dàng hỏi phục và vươn lên.

– cho dù bạn giàu có đến đâu thì cũng không thể bù đắp những khoản rỗng trong tâm hồn.

– thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.

– trong cuộc sống, không có ai là người tốt và chân chính cả. khi là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.

– Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống.

– hạnh phúc của mình phải do chính minh nắm bắt, phải do chính mình bảo vệ.

– cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

– cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó

hello vọng với những dòng stt tâm trạng về đêm ở trên sẽ giúp bạn tìm thấy hình ảnh của mình trong đó. mỗi một stt là một nỗi lòng của mỗi người, ai cũng có nỗi buồn cả, ừng ủ dột mãi trong một vòng luẩn quẩn.hãy vưnh ng lï

  • [bst] stt hài hước đêm khuya kèm hình ảnh, cười thốn tận rốn

  • 1001+ stt buồn về tình yêu và cuộc sống chất chứa tâm trạng

  • [9001] stt tâm trạng về tình yêu, cuộc sống viết bởi dòng lệ nhạt nhòa

  • #109+ stt chất chứa tâm trạng về đêm đau thấu tâm can

  • chọn lọc những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào nhất

  • 99+ stt buồn nhất về Đêm Được nhiều bạn trẻ share hi no

  • những stt hay về cuộc sống giúp bạn sống tốt hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *