Chia sẻ [1001] stt về đêm mưa đau thấu tâm can sâu sắc nhất

my! những giọt mưa tí tách trước hiên nhà vào ban đêm luôn gợi buồn. những stt về đêm mưa dưới đây thấm đẫm nỗi buồn, nỗi cô đơn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hết vềâ t.âm. Có đôi khi là những trăn trở, những thổn thức về những chuyện đã qua, về những kỉ niệm, về một mối tình đã đi vào dĩ vãng had tất cả chu >

mưa mà, cuốn đi hay cuốn về đều do con người ta quyết định. chính vì vậy, bạn hãy thả hồn theo những stt hay dưới đây và để nó biến tan đi những khó khăn, những thử thách trườt đp the g.

#55 stt về đêm mưa hay, xúc động

có bao giờ, bạn nhìn mưa mà khóc chưa? những cơn mưa rơi như dòng chảy của tâm trạng, là lúc sống thực với cảm xúc của mình, cô ơ ơn, sự lạc lõng đã Len vào trong tâm hồn, ang bạn. cùng đọc những stt về đêm mưa để hiểu thêm về nỗi lòng này nhé!

+ sự quan tâm, những hành động đã không làm tim em bồi hồi. tình yêu nồng thắm sẽ không còn nở trên tim em khô cằn.

+ thành phố hôm nay bị dính nước mưa trông thật rầu rĩ qua tấm kính trong suốt..

+ có những lúc tâm trạng tự nhiên buồn. có những lúc có những suy nghĩ không ai có thể thấu hiểu. và có những lúc ta vẫn chỉ một mình ta. nỗi buồn không phải ở sự cô đơn mà nỗi buồn thực sự là bên cạnh người mình yêu nhưng vẫn cảm thấy cô đơn.

+ khi tâm trạng bạn không hềt tốt nhưng vẫn có thể cười cười nói nói như thường.một là bị khùng.hai là bạn thật sự hiểu ược ýNGH ĩNG “BIế ổn, rất ổn – dù thực lòng chỉ toàn những thương tổn của một người lớn côn.

+ có những điều, nếu đã không quên được thì cũng đừng ép minh phải quên. Đôi khi cứ ể lòng mình thoải mái nhớ và ối diện với nó, cứ ể nó tồn tại hiện hữu trong cuộc sống của mình lại là một cach ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể

+ em sẽ chờ chàng trai c cùng em làm hết những điều điên rồ ể ể tô vẽ thanh xuân của cả hai ứa, em và anh sẽ thật hạnh phúc và yêu nhau một cach bình year. em chờ! dù có muộn, có lâu, em chờ. và như thế em phải thật kiêu hãnh, thật đáng yêu. Để khi nào đó vô tình ta gặp được nhau trong đời, em sẵn sàng yêu. em vẫn cứ làm điều em thích, làm những điều em mơ. em cũng chẳng thể tránh khỏi chênh vênh, vụn vỡ. vì thế, em mong gặp anh, chàng trai của em ạ!

+ ngọt ngào hơn tình bạn một chút, nhưng lại chẳng lãng mạng bằng tình yêugiữa chung ta luôn là một mối quan hệ kì lạ như thếmà ngay cả chyng em c êt.

+ Đôi khi cũng muốn có người yêu nhưng lại sợ tổn thương thêm lần nữa. riết rồi ko tin đc đàn ông nữa.

+ khi có một tình yêu ẹp đã làm cho bạn mơ vềng lai, nhưng một ngày nó bỗng biến mất… liệu bạn còn niềm tin ể tiếp tục một tình and êu mới ..

+ chưa tìm được đúng người thì sẽ chưa yêu, chưa có cảm tình thì không nóng vội. chờ lâu một chút để sau này trọn vẹn với người mình yêu. chứ đừng chọn bừa một ai, tổn thương người vô tội mà cũng chẳng hề công bằng với bản thân.

+ có những ngày trời ủ dột, lòng người tái tê. cười không vui, khóc không được. she chợt nhận ra tất cả ngày tháng qua đều là vô nghĩa. ngay từ đầu là sai, kết thúc cũng là sai. thua một quá khứ.

+ ai trong đời cũng có mấy lần trải qua những mối tình “không biết gọi là gì của nhau”. Và những cuộc tình vô danh phận đó, lại là thứng vị khiến chung ta nhớ nhất trong ời… gọi tên chung làm gì, khi nào có ai trong hai người bận tâm đm.

+ người đi xa rời thật sao, nhưng lòng em vẫn cố, níu yêu thương đã xa tầm tay với… rồi mai không còn ai sẽ bên cạnh em mỗi ngày, rồi mai không

This THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THT THTH HốI HậN, Sẽ BUồN Dài Dài NHưNG Giá trịa mình thì ngta chẳng là gì nữa, giống như mình chẳng ờ ngta chẳng là gì nữa, giống như mình chẳng ờ ngta chẳng là gì nữa, giống như mình chẳng ờ n.

+ Đà nẵng hôm nay mưa nhưng chỉ mưa nhẹ nhàng chứ không ồn ào, dữ dội như hôm trước. nhìn mưa rơi thấy lòng quạnh hiu và cô đơn.

+ có biết vì sao người ta gọi tình ơn phương là ”crush” không? vì đó là cảm giác khi thích một người mà người đó không dành tình cảm ngược lại cho mình. crush (dập nát) hoàn toàn luôn, tan nát không còn một mảnh.

+ thế là mùa mưa lại về.cũng như trong tôi đang ua về biết bao nhiêu là kn …… cũng cai that tôi đã trở thành người mẹ ……. giờ đã xa rồi nhơ lắm thành phố thân thương.

+ ta thật lạ khi những ngày mưa ta lại mong những ngày nắng. khi nắng đến thì ta lại trách nắng quá gắt, là do ta hay là do nắng như vậy? mưa mang nổi buồn nhưng khiến ta mạnh mẽ hơn, nắng mang niềm vui nhưng lại làm ta yếu lòng. tôi chọn mưa để có thể bước tiếp…còn người? người chọn mưa is there nắng?

+ mưa!nó thích mưa lắm! trời mưa nó có thể nhìn thấy những hạt mưa rơi xuống ất hay trên nóc nhà và c cùng với đó những âm tí tí the vui tai cảm giácnhư lando đang đang cũng thích đi với mưa nữa, lúc đó nó như ược trúc hết bao nhiêu mệt mỏi vì cuộc sống này hơn hẳng là mọi người xung quanh sẽ không thấy nó khóc …

+ có lẽ con người ta chỉ tin tưởng vào tình yêu và hết lòng với 1 người duy nhất. khi người đó rời xa thì niềm tin vào tình yêu cũng bị tan đi hết… .. và rồi trở nên lo sợ khi phải ối mặt với tình yiêu m không còn niềm tin như trước nữ

+ me! Mưa mang tâm trạng nỗi lòng của dòng người, đem Trút xuống từng gjọt mưa trj̃u nặng .. Mưa hoà chung vào nước mắt là lúc with ngườj tac cr thành thật vào chj ẽng g. nước mắt lăn vội vàng trên má !

over 45 best stt mưa buồn ngắn sâu sắc

ngay dưới đây là tổng hợp những stt mưa buồn ngắn, ảm đạm nhất, mời các bạn cùng theo dõi nhé. chắc chắn sẽ phần nào giúp bạn vơi đi nỗi buồn, chất chứa trong lòng của bạn. cùng nhau đọc những stt về đêm mưa thấm đẩm nỗi buồn, sự cô đơn tê tái, đau đến quặn thắt này nhé.

+ mưa rất đẹp, từng giọt mưa long lanh như thủy tinh, nhưng nó lại là một chất lỏng không màu. nó không làm cho người ta chảy máu khi chạm vào, mưa rơi vì nỗi buồn của con người. mưa khóc khi có người buồn, mưa đồng cảm với điều đó. em cũng giống như mưa, mạnh mẽ, cứng rắn có chút lạnh lùng nhưng trong lòng mềm yếu mỏng manh dễ vỡ

+ a Ah mấy ngày gần đy mình đi chơi tumn nào cũng mắc mưa hết, cơn mưa đó Có nghĩa j Sao jo này e thấy mình cô ơn z n Trong cơn mưa sữp t ẽng cò ơ t sẽ ẽng cò ơn z n n jo trong cơn mưa sữp t ẽ ẽng cò ơn z n n jo trong cơn mưa sữp t ẽ ẽng cò ơn z n n jo trong cơn mưa sữp t ẽng cò ơn z n jo trong cơn mưa sữp t sẽ ẽng c. không được nhớ to nữa. e xếp những yêu thương đó vào góc nhỏ trái tim nhé. lý do e không còn có a nữa đó cũng là do chọn nên e phải nhận. tạm biệt anh jolanh

+ nếu như có người hỏi bạn , bạn thích mưa hay nắng bạn trả lời sao? Còn MJH Chẳng Thích Mưa Cũng chẳng thích nắng, vì mưa là của wa khứ, nắng là của tương lai, qua khứ thì đã wa tương thì chưa ếnnn n ê mjh chọn cầng

+ Đừng lén khóc dướ mưahãy tỉnh táo nhận ra nơj mjk vừa vấp ngã.hãy đốj diện vớj nó vào một ngày nắng đẹp. KHJ BạN ứNG KHÓC DướJ MưA, BạN CHỉ CC thể Che mắt thiên hạ nhưng k thể gjấu chynh mình và dướj cơn mưa lạnh lẽo ấy, lòng bạn sẽ càng buồn tủi thêm m °

+ mưa !… là những giọt nước mắt của nỗi buồn hay cũng là những giọt nước mắt của niềm vui????mưa!…. cứ đến rồi đi cũng như tình yêu đến rồi lại đi…mưa! đã rơi thì k thể giữ lại còn tình yêu thì pHải trông chờ vào bạntrời có lúc mưa lúc nắng.người Có vui lúc bun nắng Có cr tể nhi ền ền ♥ Ng ♥ Ng ♥ Ng ♥ Ng ♥ n♥ng♥ng♥n♥ng♥n♥ng♥n♥n♥n ừn ừn ừn ừn ừn ừn ừn ừn ừn ừn ừn ừn ừn ừn ừn

+ tình yêu chân chính sẽ biến nhu nhược The thực dụng, biến hẹp hòi thành bao dung, cứng ầu trở nên dịu dàng, làm tầm thường biến thành xuất chung.This đó…………………………………………………………………………………………thành thói quen mất rồi không bỏ được em ạ

This xa lạ mất rùi…

+ mưa chỉ là những gjọt nước tạo ra từ tự nhjên

+ Đêm nay mưa, tôi chợt nhớ tới cô bé mà cách đây vài tháng hễ cứ đêm mưa là lại hát cho tôi nghe. dường như khung cảnh mưa đêm đã gắn liền với tiếng hát của em và giờ tôi lại muốn được nghe em hát!.

+ mưa xuống nắng lên, gió thổi mây sẽ tan, rồi trăng cũng sẽ tròn đầy.

+ yêu thương, mong manh như giọt nước mưa đọng trên lan can nhà mình. có thể rớt bất cứ lúc nào. hết mưa trời lại nắng, nước mưa sẽ lại khô. nếu có mưa lớn hơn thì giọt nước ấy cũng sẽ rơi xuống, thay thế bằng giọt khác. yêu thương là thế, đến và đi nhanh như giọt nước…

+ nhớ mưa của sài gòn, nhớ hàng quán lề đường, nhớ tiếng ồn ào xe cộ, nhớ tiếng ầm ù của máy bay…. nhớ lắm nhớ những năm tháng đại học.

+ with người ta rốt cục là thấy mưa buồn hay thấy mình buồn trong mưa?

+ mưa đến chậm rãi nhẹ buông từng giọt chứa những nỗi niềm vấn vương. bật list nhạc du dương, nhìn mưa rơi khẽ khàng bên khung cửa, thấy chới với trong sâu thẳm tâm hồn

+ chạy thật nhanh vào cơn mưa ấy, để em quên được cảm giác này. chỉ giọt mưa hiểu em ra sao, chỉ mưa biết lòng đau thế nào.

+ chỗ em mưa rồi à? nơi anh ở vẫn chưa. in what anh rồi à? with anh thì vẫn chưa…

+ trời mưa rồi… thích lấy xe chạy lòng vòng thành phố, ghé vào quán caffe nào cóc cr tể nhìn ra ường rồi ngồi tận hưởng giây phút này … tiếc là bài bái bá ca ca. thẩn thơ được nữa… hẹn một dịp khác, khi cơn mưa đổ xuống…!!!

+ Tự DưNG EM THÍM MộT CơN MưA THậT TO, BởI THRNH Phố LớN NHư VậY EM COR THểNG ứNG GIữA NÓ KHÓC HếT NỗI BUồN, Mà KHôNG SợP SợP PHảI NGườI, KHôNG Sợ NG. lạ nhỉ yếu đuối trước những sợi nước mỏng manh….

+ hôm nay trên đường về nhà tui bắt gặp có 2 cái cây bị đổ gãy do mưa gió. Ừm, trông nó chẳng khác gì tui cả.

+ lúc nhỏ tắm mưa là điều thật tuyệt vời, cứ mong chờ đến những cơn mưa nặng hạt mà nhảy nhót. lớn lên mới biết đi dưới mưa thật cô đơn, mưa rơi trên mi mà không phân biệt đâu được là nước mắt đâu là mưa.

+ những cơn mưa nhẹ làm ta mất cảnh giác mà đội mưa đi, chẳng mấy chóc mà ướt sũng không hay. những nỗi niềm âm ĩ câm lặng bao ngày tháng cũng giết chết dần mối quan hệ tưởng như mãi mãi.

+ và điều đặc biệt làm tôi nhớ nhất là mùi hương vương trên người cô ấy, cả hơi ấm nhẹ nhàng làm tôi say nồng. nếu duyên sâu dày, tôi ước mình có thể bên cô ấy cả đời. ngày vội vã, kiểu yêu đương như cuộc rong chơi của bọn con nít chẳng làm chúng tôi trưởng thành nỗi.

+ tôi bỏ lại tất cả, bỏ lại những phút giây thật vui vẻ khi bên cạnh nhau. b?

+ Sài Gòn đêm nay lại mưa, những cơn mưa không nặng không nhẹ và nó ược gọi là những cơn mưa rào tô vị cho những ngày nhàm chán của thành phố nn. những cơn mưa ấy giúp anh nhận ra bản thân mình cũng chỉ là một cơn mưa rào tô vị cho những người khác khỏi sự nhàm chán.

+ cậu có thích những ngày như thế không ? Ý tớ là những cơn mưa bất chợt, một ngày bão đầy gió và nỗi lòng mình nó cứ hoai hoải thế nào đó, không biết dùng ợ ữo

+ mưa rơi thấm ướt ân tình xưa, xóa hết những ước mơ ngày dấu yêu. xóa đi tiếng yêu ngày nào, những câu hứa bao lời thề lứa đôi. giọt lã lơi ướt vai áo…

+ vẫn biết là chuyện chúng mình sẽ chẳng đi về đâu. nhưng em vẫn muốn phó mặc cho thời gian trôi qua hết thảy. dù đến một lúc nào đó ella không thể vãn hồi, thanh xuân của em không bao giờ hối tiếc.

+ nhiều lúc em không biết rằng bản thn mình cần điều gì nhất – yêu điên dại một ai đó hay chỉ là sự tĩnh vã lẛi ng trong th

+ tôi khó chịu nhất là khi nhìn thấy cậu ấy khóc. ngay từ đầu không biết là vì cái gì, về sau mới hiểu được. cậu ấy vừa khóc, thế giới của tôi cũng bắt đầu đổ mưa.

+ mưa bao giờ cũng làm cho mọi thứ trở lên nhạt nhòa, còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra

+ mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ em hối hả xóa tất cả về anh

+ mưa hôm nay nghe lạnh lùng hơn hôm qua và có gì đó ảm đạm hơn mấy hôm trước.

+ mưa rơi rơi rồi dứt từ từ dù bên ngoài vẫn còn vài giọt khẽ bay bay trong gió chiều nghe tê tái.

+ mưa bao giờ cũng thế, cũng cô đọng trong em từng nỗi nhớ chơi vơi và nhớ nhất vẫn là anh.

+ mưa nghe tê tái, mưa nghe lạnh lòng những kẻ chờ between.

một chiều mưa lạnh, trông bong ai ngoài mưa mà nhớ người

+ anh có thể ôm em một lần nữa vào một ngày mưa ko? Ôm em ể em biết rằng anh cũng có những nỗi nhớ giống em như hôm nay, ể ể em biết rằng trái tim anh vẫn ấm, và ể cho em thoả à ko anhợ ba? má, em tự hỏi, liệu mưa làm em buồn hay do những nỗi nhớ về anh cứ thi nhau ùa về…?

+ mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó nó bomn nhưng nó vẫn sẽ đó, …>

+ good! một ngày ta chợt xa nhau anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ liệu el có nhớ về em khi ella đang ở nơi xa xôi…

+ cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế ? ??

+ có những đêm mưa nhiều như nước mắt là em đang khóc, phải không em ? có phải em khóc rồi ngủ quên Để chợt tỉnh giấc trong nỗi nhớ.

stt về mưa thả thính thu hút ngàn like

bên cạnh những stt về đêm mưa thì những stt về mưa thả thính được rất nhiều người yêu thích. những stt này giúp các bạn bày tỏ nỗi niềm và tình cảm chân thành của mình đến người ấy nhanh chóng nhất. cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

– Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.

– hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại…Đêm khuya rồi…chúc ai đó ngủ ngon!

– màn đêm sâu thẳm, ang đèn thưa thớt, len qua khung cửa nhỏ, chăm chú nghe sẽ nghe ược tiếng mưa rơi trên những khung cửa pha lê, giống như cây kim đ >

– Đêm dù thế nào cũng vẫn là đêm, sao thoát khỏi sự tĩnh mịch, sao tránh khỏi sự ưu thương, ảm đạm. là đêm, là tịch mịch, là ưu thương, là đêm thê lương đến xót xa, không phải sao.

– 80% những người thức khuya đều buồn, cô đơn hay nhớ về ai đó.10. Đem đau thương cùng cô độc khắc lên trang giấy, trải qua thời gian cuối cùng cũng trở thành bia đá ẩn sâu nơi đáy lòng.

– Đêm khuya lắm rồi. chắc ai đó ở phương trời xa đã chìm vào giấc mộng ngọt ngào. còn ta vẫn ở đây ngắm trăng, nhờ những vì sao mang đến cho ai đó những điều tuyệt vời nhất.

– trong màn đêm cô độc, quả nhiên vẫn không có cách nào cảm nhận được những bông pháo hoa rạng rỡ ban ngày. mà ban ngày cũng chẳng thể chạm tới nỗi cô đơn trong màn đêm.

– Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

– Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.

– mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.

– Ban đêm cho ta cai quyền lợi ược thả hồn vào dòng suy nghĩ miên man, ược hưởng sự yên tĩnh do những trang Slach đim lại, khẽ nởt nụt nụ cười, mọi cũng ổ. /p>

– Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng hề sợ ai chê cười.

– ta bầu bạn với màn đêm lạnh giá, để trút bầu tâm sự vào hư không. Ở ngoài kia ngột ngạt quá chui vào lánh tạm có được không.

– Đêm là lúc bản thân sống thật nhất, tự nằm suy nghĩ lung tung, rồi khóc, rồi buồn cứ thế tràn về. vì chỉ trong bóng tối, không ai có thể thấy sự yếu đuối của tôi cả.

– khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.

– Ở màn đêm có hai thứ rất quyến rũ. Đó là bóng tối và sự yên lặng. bong tối thì có thể che dấu rất nhiều thứ. còn sự yên lặng thì có thể giết chết rất nhiều thứ.

– Đêm đến chúc em ngủ ngon và nhiều giấc mơ đẹp, trái tim anh luôn nghỉ đến em dù em đã trao trái tim em cho người khác.

– nhiều đêm muốn đi về with phố xa. nhiều đêm muốn quay về ngồi yên dưới mái nhà.

– đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại ể ể chờ tin nhắn của ai đó, và vội nhận ra … mình là gì của người ta đu mà ợi.

– Đêm giật mình thấy lòng trống rỗng. yêu thương đậm sâu rồi cũng phai màu.

– chắc cai cảm giác cô ơn một mình sẽ khiến một trai tổn thương, nhưng với tôi cô ơn một mình chynh là người thân của tôi mỗi khi đm về về.

– cầu xin em, nếu trong một đêm ngẫu hứng, màn hình điện thoại của em hiện số của tôi, và em biết là tôi đang say, thì xinc em đhụng. – Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mưa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi Theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả mưa a ạ.e nhớ vu vơ 1 bong hình.bóng hình mà e k bh h quên.e yêu a vào những ngày mưa năm ấy và e cũng chia tay a vào 1 ngày mưa khóc.”

– cuộc tình dù đúng dù sai. tổn thương nhất vẫn chính là người with gái. Ể rồi một ngày khi ngồi Trong đêm mưa, trai Tim họ lại thổn thức nhớ ến người with trai, nhớ ến những kỷ niệm và những nơi mà đ đng ến, ở n ơ n ơ n ơ n ơ n hãy để cơn mưa ngang qua rửa trôi tất cả. và mỗi cơn mưa làm họ buồn hơn, day dứt hơn.

– Em xin lỗi nếu làm anh mệt mỏi… ♦ Chỉ là quá vụng về trong cach thể hiện tình yêu ♦ nhưng anh à, bây giờ, hare sau này vẫn thế ♦ em vẫng về v à There is x .. dù em không hoàn hảo như cô ta ♦ nhưng với em, anh là tất cả! ♦ em là cỏ, tuy bé nhỏ… và ella dẫu có mong manh ♦ nhưng ella sẽ nhớ và yêu anh đến kiệt cùng hơi thở…

– bỗng! một ngày ta chợt xa nhau anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ liệu el có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…

– mưa đêm buồn mưa đêm buồn ………….bao nhiêu??? bao nhiêu nắng… để làm khô 1 dòng sông?… bao nhiêu mưa… để cuốn trôi 1 sa mạc? bao nhiêu cái hôn… để đong đầy 1 tình yêu ? bao nhiêu cái nắm tay… để xóa bỏ khoảng cách? bao nhiêu cái ôm… để thấy ta trưởng thành ? bao nhiêu giận hờn… mới biết anh nhớ em đến nhường nào.

mưa là lúc con người ta cảm thấy lòng trống trải, cô đơn nhất. là lúc những nỗi nhớ, nỗi buồn không gọi mà cứ thể rủ nhau đi về, u ám bạn. cùng đọc những stt về đêm mưa trên đây để xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng nhé. chúng tôi xin chúc các bạn luôn vui vẻ và lạc quan, yêu đời nhé.

  • [hot] 1009+ stt câu like buồn tâm trạng cô đơn nhất hiện nay

  • [hot] 1001 stt đêm khuya nhớ người yêu xúc động rơi nước mắt

  • cập nhật [222] những stt thành phố về đêm, cô đơn đến tái lòng

  • [hot] 209+ stt cô đơn về đêm chênh vênh sâu sắc thu hút ngàn like

  • dạt dào cảm xúc cùng những stt thơ hay về tình yêu đẹp

  • stt câu like bán hàng online hay và hiệu quả nhất

  • top 101+ stt hay về tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *