STT Phượt – Danh Ngôn, Status Và Những Câu Nói Hay Về Phượt

Tay Tay Lái đuổi Theo NHữNG Mùa Hoa dại, ta mải miết chạy Theo nắng, Theo Mưa, Theo Mặt Trời Bong Num Giữa Cái Tuổi đôi Mươi Còn Nhiều Hơn Một Thứ Phải Làm, ể ể ể ể Co những lúc dừng chân bên một quán coc nằm vắt vẻo trên bụng đèo rồi lại ngợi nghĩ về những chuyến đi, ta đi vì đuều gì, ta đi vì ng ào, mê chạy chạy ế tình với cái bóng hình người dưng vẫn còn ẩn hiện? ta không biết, nhưng thôi, đèo núi còn dài, sông hồ còn rộng, tha hồ mà ta lang thang… (những gã lang thang)

chào mọi người – tất cả những người cùng chung một niềm đam mê xê dịch. minh nhật từ lâu đã có hai chuyên mục dành cho dân pHượt là tâm sự, tản mạn pHượt và thơ vềt dành choc người cùng thưởng thức. Đam mê là bất tận, có những người chưa biết mình yêu di chuyển thế nào khi chưa dám quyết định xách mông lên và đi. Bài viết này cũng bao gồm những câu nói there are tạo thêm ộng lực cho những người còn đang do dự, và cũng bao gồm những dòng tâm sự, nghĩ suy về những chuyến đ mời các bạn cùng xem qua!

tam-su-di-di-anh-tan-man-doi-dong-ve-nhung-chuyen-di (2)

ầu tiên là những đoạn trích dẫn về pHượt, thơ vềt và và những dòng Stt pHượt buồn, Stt phượt tâm trạng mà tôi đã từng viết trước đy. Để xem bài viết, các bạn hãy bấm vào liên kết phía dưới mỗi đoạn trích dẫn nhé!

» stt phượt & trích dẫn hay về những chuyến đi trên minh nhật

-huỳnh minh nhật

1. hãy đi bằng tâm hồn để không phải mỏi đôi chân, hãy lắng nghe bằng with tim để thấy xao lòng một bản tình ca của trời, cụt. Cari tội nghiệp của những kẻ lang than không phải là chưa đi ược nhiều nơi, mà rằng đã ặt chân ến qua nhiều nơi nhưng bao giờ là thật sự ế ế (huỳnh minh nhật – Đi – cho quá khứ thanh yên)

2. Đoạn đường dài đấy, bao nhiêu? nơi ta mơ là một khoảng trời vô tận… (huỳnh minh nhật – Đi – cho quá khứ thanh yên)

3. Đi đi, cứ đi ể rồi một khoảnh khắc nào đó ta nhận ra pHía sau xe tốt hơn nên là một khoảng không hoặc người tri kỷ, đi ể kiếm tìm tự do vậy hà cớ gì cớ gì cứ cứ Đường dài lắm và đời ta thì ngắn, sự nuối tiếc muôn đời đến chậm. người ta thường không tiếc vì đã không đi, người ta tiếc vì đi không phải cách. (huỳnh minh nhật – tâm tình với những chuyến đi)

4. ỪNG Cứ Thích Thì xách Ba-lô Lên rồi đi, Hãy cẩn thn tíh toán, sắp xếp mọi thứ nhưng một khi đã đi thì ừng giao phar sự trải nghiệm của mình cho ngườHác. hãy đi theo cách của mình và những chặng đường sẽ tôi luyện cho bạn, hãy chấp nhận rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn và tấn cšn! (huỳnh minh nhật – tâm tình với những chuyến đi)

5. rồi một ngày nào đó, trên con đường thực sự thuộc về riêng bạn, những quyết định sẽ khiến bạn hạúninh phúc. sự tự do vốn chẳng an toàn, muốn bước đi chạm vào tự do sao cứ nép mình trong bóng cây già gần như rữa mục để mơ về chộngàngày? (huỳnh minh nhật – tâm tình với những chuyến đi)

tam-su-di-di-anh-tan-man-doi-dong-ve-nhung-chuyen-di

6. có khát khao, có ước mơ sao cứ hoài tự mãn với bản thân, sao tự an ủi mình với những điều vốn dĩ không đáng thuộc vổng with tim không? một cái khoác áo vùng lên có khó lắm đâu? Đợi chờ gì, dòng sông thời gian ngày đêm miệt mài vẫn chảy… (huỳnh minh nhật – tâm tình với những chuyến đi)

7. trời đất thênh thang, nơi nao lữ khách ghé dừng? non nước bao la, nơi đâu ấm lòng lữ thứ? người thì vô vạn, đường thì vô ngả, khi ta đi xa, khi ta hả hê có biết nơi xa những ai lo lắng ngóng chờ? Đôi khi niềm vui là những giọt nước mắt, nụ cười ta lắm lúc chỉ đơn thuần là vị mặn mồ hôi của những ngườta m.ưnt tất cả là sự đánh đổi, cái gì cũng có cái giá. vậy, nói tôi nghe, những chuyến đi của bạn có gì? và dư âm sau gót chân kia liệu có phải rằng hạnh phúc? (huỳnh minh nhật – tâm tình với những chuyến đi)

8. Hey hey anh! khi mà bàn tay con người con chưa chạm hết vào những chốn xa, khi cái đẹp sơ khai con chưa bị thay thế bằng nét mĩ miều giả tạo. Một Bát Thịt ầy, Một Chai rượu lớn, ta nhâm nhi nói chuyện cùng trăng, ta bình yên hat ca với gió và những hồn ma hola dại… đôi khi, ta cầnc không hạn định, hãy để hôm qua ở lại trong ta với những hồi ức không vết xước về thời trai trẻ. (huỳnh minh nhật – Đi đi anh)

9. Đi đi anh, khi mà sức khỏe anh còn, khao khát anh còn và tâm hồn còn chưa mỏi mệt đến mức thèm dừng lại một ó nơi bến bờ nào. Đi thôi anh, khi anh vẫn còn yêu những ngày mưa, yêu trời nắng cháy, yêu từng hương bụi đường, cỏ cây vách đá của một vùng xa. trời đất bao la, bốn bể là nhà, những dấu chân anh sẽ hoài còn đó và chẳng điều chi bôi xóa. (huỳnh minh nhật – Đi đi anh)

10. Đi đi anh, ngày mai ai biết được? nỗi đau sớm qua nhưng vết xước sẽ chẳng nhạt nhòa tamp

đi đi anh, đi ể ể Kiếm tìm hạnh phúc giản ơn ể mai đy khi ta có ngồi nhớ về một thời traẻ ta chẳng tiếc gì, lặng yên mỉm cười ẽc ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữ ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn ữn tên “những dấu chân hoang”… (huỳnh minh nhật – Đi đi anh)

Vài Hình Ảnh Đẹp Khơi Dậy Cảm Hứng Dành Cho Dân Phượt (8)

11. Đi thôi em ngại ngần chi nữa tuổi thu buồn đang đuổi theo ta hồn ta rộng nhưng lòng phố chật Đi thôi em xa những nếp nhà Đi đến nơi chẳng vướng một ánh mắt nhìn xa bóng chiều rêu phong và những căn nhà ngói đỏ những con đường không tên hàng cây ngọn cỏ Đi tìm bình yên chẳng chút thân quen… (huỳnh minh nhật – thêm một chuyến tình)

12. Đi Thôi Em, đi ể cảm nhận, đi ể mà yêu đi ngắm mùa trìng liêu xiêu nhớ thời mười tám đi thôi em, ường xa lắm, ời đu xa lắt cc thôi em!)

13. KHOI PHA KHÓI XAMM CHIềU PHÍA ấY BờN DàI CHÁT MặN ầU Môi Kẻ Lữ KHÁCH UốNG TừNG HơI THở NHấM NHAP TừNG HươNG Vị Mồ Hôi (huỳnh minh nhật – những dấU

14. Đôi lúc giữa những ngày thang xô bồ ta muốm ngắm hoàng hôn nơi ỉnh đèo nào đó rít vài hơi thuốc nơi ồi cao lộng gó khó gì â â ữ ì

15. ta – kẻ lữ hành trên những with ường ầy bụi ợi hạt mưa sa, tưới má cõi tâm hồn ta – kẻ ộc hành với niềm nỗi dấu chôn ợi quá khứ về, một lần và mãi mé …

Tâm sự Em yêu không Một chàng trai thích Phượt...

16. có bao giờ em muốn đi với tôi không? sẽ chẳng êm ềm, cũng không phải những ngày ấm ap khuôn mặt tạ tàn, bàn tay thô rap tôi khẽ vỗ về làn tóc em nâu (huỳnh minh nhật – lữ khách cô ơ ơ)

17. chặng đường của những chuyến phượt một mình luôn không cố định, và vì đó nên nó hấp dẫn. (huỳnh minh nhật – vì sao tôi yêu những chuyến độc hành?)

18. ha lu! Đi Thôi Em, XếP ồ Vào Balo Kỹ Càng đi, Chuẩn Bị Những Thứ Cần Thiết đi, Mỉm Cười Tạm Biệt Lũ Bạn Mỗi Sáng Vẫnng Gặp Mặt, Vẫy Tay Với Cuộ ở ởNG đNG THNG đNG đI TT đ ởNG đNG đNG đNG đNG đNG THHNG THHNG THHNG đNG THNG đNG THNG đNG THNG đNG TH ở ở ở ở ở ở ở ở chốn xa xôi nào đó, chúng ta đi không phải ểể trốn tránh công việc bộn bề han cái xô bồ náo nhiệt, ta đi ể ến một khoảnh kh ắc ta lại thèm trở về vớ nh ân n. là mọi thứ từ những đau thương tới niềm vui hay hạnh phúc. (huỳnh minh nhật – Đi thôi em, đi để thèm được về nhà!)

19. “phượt” có lẽ đã trở thành một sáo ngữ quen thuộc trong cuộc sống của giới trẻ bây giờ, nhưng vì đó mà nó cũng trở nên bao. người thì nghĩ pHượt là một điều gì đó a tát, người bảo nó là một phong trào của giới trrẻ, kẻi dùng “phượt” ểể chỉ những đoàn xe Máy du du lịch đNg đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ nhưng với riêng anh, ịnh nghĩa pHượt there are cai hồn của pHượt nó ơn giản lắm, chỉ là trải nghiệm, cảm nhận và thả hồn vào những đng ường đi …

20. bao the what! bình yên quá! … một điếu thuốc giữa sườn ồi bao la lộng gió, khẽ kéo hai hơi, cơn gió nào lồng lộng đp tắt nó đi, vụt khỏi tầm tá -tá -t tumh tumh tumh tumh tumh tumh tumh tung bong, tôi như muốn bay lên không trung, khói bụi mù mịt, muốn hét lên rằng: tuyệt quá! sự nổi loạn của đất trời… (huỳnh minh nhật – ta vẫn đi như chưa bao giờ dừng lại)

Phượt Tam Quan - Miền đất của những ngọn dừa

21. ta ngồi đây, ta đang ở đâu? mai ta đi, ta đi nơi đâu? ai biết những gã lang thang sẽ đi bao lâu, đi đến nơi nào, vì đơn giản không ai biết họ đi vì lý do gì. khi nào họ đi, khi nào họ dừng và khi nào họ đến? bao giờ họ who? … (huỳnh minh nhật – những gã lang thang)

22. trên những with đường thênh thang tràn nắng, tôi tìm được những chốn bình yên nhỏ nhoi, nhuốm màu cô quạnh. những cánh hoa dại come đường, những mỏm đá rong rêu ngày tháng. tôi đi, bạn đi, chúng ta đi. tôi đi tìm khoảng lặng của riêng tôi, bạn đi tìm dịu dàng đầu gió. tôi trầm lặng, lạc loài, chọn những con ường chẳng mấy người qua, bạn vui cười, hớn hở, ưa tay hái những đó hồng tươi chớm nở, tình y quó ậnh nh nh nh nhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhng nhu ênhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhnhn những miền xa)

23. em như cơn gió phiêu du chẳng ai tìm kiếm nhưng lắm những kẻ đợi chờ, bao giờ em về; bao giờ em quay trở lại? không ai biết, chỉ biết em con lang thang mơ về nơi nào xa lắm. SAU NHữNG Nụ CườI, ằNG SAU ANH MắT TINH KHôi KIA CHừNG NHư Còn Kiếm Tìm nỗi đau Sau NHữNG Phương XA, Tim Hoài Viễn du mơng nơi đu nhưng Mãi ấp ủ ủ ủ. bao giờ em mới quên đi? (huỳnh minh nhật – gió lang thang, chờ hoa và nắng gieo tình lên mắt)

24. tôi đi tìm khoảng lặng của riêng tôi, một cõi thu hoang chưa từng vàng lá, một bãi biển dài quạnh vắng không dấu chân qua, Ὼr.nghe nghe rặng phi lao ngày đêm vẫn miệt mài chở cho cho làng xó biển, hình như ella cũng đã hiểu thấu nỗi lòng một kẻ viễn phương còn trở, ủ khng hong ài Đêm rét giá, ánh trăng vàng chừng không đủ ấm. bên bếp que hồng với chút men say nhạt thếch, lách tách, lách tách, thiên nhiên nhẹ nhàng ru ta vào giấc ngủ say mèm nhưng không mộng mị … (huỳnh minh)

tam su em yeu khong mot chang trai thich phuot

tiếp theo, mời các bạn xem qua những dòng status phượt và những câu nói, danh ngôn hay về những chuyến đi sưu tầm:

» những câu nói hay và ý nghĩa dành cho dân phượt

1. khi ai đó nhận ra rằng cuộc đời của mình là vô giá trị, họ hoặc là tự tử, hoặc là xách ba lô lên và đi. – edward dehlberg

2. một nửa cái thú của việc đi là nghệ thuật đi lạc. -ray bradbury

3. tôi muốn dành cả ời mình ể đi ến những nơi xa lạ, nếu như tôi có thể mượt một ời khác ở đu à ể ố ể sau -william hazlitt

4. tôi thích đi, nhưng tôi ghét phải đến. – Albert Einstein

5. Đừng nói với tôi bạn học hành thế nào, hãy nói với tôi bạn đi bao nhiêu. – muhammad

6. chúng ta bắt đầu tha thứ một vùng đất ngay khi chúng ta rời bỏ nó. -charles dickens

7. thỉnh thoảng, người ta giật mình khi nhận ra rằng họ không bị buộc phải trải nghiệm thế giới theo cách họ vẫn được bảo. – alan keightley

8. tôi hoàn toàn thay đổi sau khi đã nhìn thấy ánh trăng chiếu soi ở nửa ben kia thế giới. – mary anne radmacher hershey

9. chỉ khi nào đi một mình trong im lặng, không hành lý, ta mới có thể đi vào trái tim của sự hoang dã. – john muir

10. mỗi ngày là một cuộc hành trình, và cuộc hành trình bản thân nó chính là nhà. – matsuo basho

tam su em yeu khong mot chang trai thich phuot

» state phượt và những câu nói hay về tình yêu xê dịch

11. Đi là kẻ thù chết người của định kiến, mù quáng và thiển cận. – mark two

12. một cuộc hành trình thực sự được tính không phải bằng dặm, mà bằng những người bạn. -tim cahill

13. kẻ lữ hành mà không quan sát thì chẳng khác nào một con chim mà không có cánh. – moslih eddin saadi

14. tỉnh dậy hoàn toàn đơn độc trong một thị trấn xa lạ là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất trên thế giới. -freya stark

15. hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. hãy để cánh buồn của bạn đón trọn lấy gió. thám hiểm. mơ mộng. kham pha. – mark two

16. khách du lịch không biết nơi nào họ từng đến, kẻ lữ hành không biết nơi nào họ sắp đến. -paul theroux

17. Đừng đi theo nơi mà đường mòn có thể dẫn đến. hãy đi vào nơi không có lối mòn và để lại dấu vết. -ralph waldo emerson

18. hai with đường tách nhau đi vào trong rừng và tôi – tôi chọn with đường ít người đã đi. -robert frost

19. cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé. – lão tử

20. nếu bạn từ chối đồ ăn, bỏ qua phong tục, sợ hãi tôn giáo và lảng tránh người lạ, tốt hơn là bạn nên ở nhà. – james michener

Tâm Sự Phượt là gì Phượt từ đâu mà ra

» danh ngôn phượt, stt phượt và những câu nói hay về du lịch

21. Điều quan trọng không phải là sự đến, mà là sự đi. – you yes eilot

22. thế giới là một cuốn sách, và ai không đi chỉ đọc được một trang. – st. agustin

23. kẻ lữ hành giỏi không có lịch trình cố định, và cũng chẳng có ý định cập bến. – lão tử

24. không phải ai lang thang cũng là đi lạc. – j. r. r. tolkien

25. như tất cả những kẻ lữ hành vĩ đại, tôi đã thấy nhiều hơn tôi có thể nhớ, và nhớ nhiều hơn tôi có thể thấy. – Israeli Benjamin

26. không có mảnh đất nào là xa lạ. chỉ có kẻ lữ hành là người lạ. -robert louis stevenson

27. Ích lợi của việc đi là ể điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tế, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi ể xem nó thực sự thế nào. – samuel johnson

28. Đi không chỉ là việc nhìn thấy bằng mắt; nó là một sự thay đổi luôn tiếp diễn, sâu đậm và vĩnh cửu, cách nhìn nhận cuộc sống. – miriam beard

29. mọi hành trình đều có những điểm đến bí mật mà ngay cả kẻ lữ hành cũng không thể ngờ tới. – martin buber

30. chúng ta sống trong một thế giới tuyệt vời đầy rẫy những vẻ đẹp, quyến rũ và phiêu lưu. những chuyến phiêu lưu sẽ là bất tận, chỉ cần chúng ta tìm nó với đôi mắt luôn rộng mở. -jawaharial nehru

Vài Hình Ảnh Đẹp Khơi Dậy Cảm Hứng Dành Cho Dân Phượt (8)

» những câu nói hay về giá trị của sự dịch chuyển và trải nghiệm

31. Trong tâm trí tôi, pHần thưởng và hạnh phúc lớn nhất của việc đi là ngày nào n ũng croc thể trải nghiệm những thứ nhể nh ể nh ể nh ể nh ể nh ể nh ể nh ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể NH ể nh ể nh ể nn. – bill bryson

32. những chiếc va li tồi tàn của chúng tôi lại một lần nữa chất đống ngoài vỉa hè; with đường phía trước thậm chí còn dài hơn nữa. nhưng có hề chi, with đường đi chính là cuộc sống. -jack kerouac

33. ai không đi thì sẽ không hiểu được giá trị with người. – Moorish ngạn ngữ

34. hành trình giống như hôn nhân vậy. cách chắc chắn nhất để phạm sai lầm là tin rằng mình điều khiển nó. -john steinbeck

35. không ai nhận ra rằng đi đẹp đến nhường nào cho đến khi họ về đến nhà và ngả đầu lên chiếc gối cũ kỹ, thân quen. -lin yutang

36. Đi luôn luôn có ích. nếu bạn đến một đất nước tốt đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi để cải thiện đất nước mình. nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học để yêu đất nước của chính mình. – samuel johnson

37. còn tôi, tôi đi không phải để đến một nơi nào cụ thể, mà chỉ để đi thôi. Điều tuyệt vời chính là sự dịch chuyển. – rober louis stevenson

38. kẻ lữ hành nhìn thấy những gì họ thấy. khách du lịch nhìn thấy những gì họ đến để thấy. -g. k. chesterton

39. “Đi” tái tạo lại sự hài hoà nguyên thuỷ đã từng tồn tại giữa with người và vũ trụ. – anatole france

40. một kẻ lữ hành khôn ngoan không bao giờ chê bai đất nước của chính mình. – carlo gordoni

Vài Hình Ảnh Đẹp Khơi Dậy Cảm Hứng Dành Cho Dân Phượt (2)

» state phượt ý nghĩa: vì cuộc đời là những chuyến đi xa

41. quá thường xuyên… tôi nghe người ta khoe khoang về số dặm người ta đi, hơn là những gì người ta thấy. – louis l’amour

42. hãy thôi lo lắng về những ổ gà trên đường và tận hưởng cuộc hành trình. – fitzhugh mullan

43. chỉ đi với những ai tương đương với bạn hay tốt hơn bạn; nếu không tìm được, hãy đi một mình. – the dhammapada

44. tôi nhận ra rằng để biết rằng mình yêu hay ghét một người, không có cách nào tốth hơn là đi với người đó. – mark two

45. một khi bạn đã đi, cuộc hành trình sẽ không bao giờ kết thúc. nó sẽ tái hiện liên tục trong những góc yên tĩnh nhất của tâm trí bạn. tâm hồn bạn sẽ không bao giờ dứt ra khỏi cuộc hành trình. – pat conroy

46. “Đi” là để phát hiện ra rằng tất cả mọi người đều hiểu sai về những đất nước khác. -aldous huxley

47. toàn bộ mục đích của việc đi không phải là ểt chân lên những mảnh ất xa lạ, mà là ể ể cuối cùng ặt chân lên ất nước của chinh mình nh ấ. -g. k. chester

48. with người đi đến những mảnh đất xa xôi để nhìn ngắm một cách say mê những kẻ mà họ thường bỏ qua khi ở nhà. – dagobert d. runes

49. khi bạn đi, hãy nhờ rằng một đất nước xa lạ không được thiết kế để cho bạn cảm thấy thoải mái. nó được thiết kế để người dân của đất nước đó cảm thấy thoải mái. – clifton fadiman

và vừa rồi là tất tần tật, nào là thơ về pHượt, tản văn pHượt, status phượt, danh ngôn pHượt và những câu nói there are về pHượt thực sự rất , hi vọng rằng các bạn sẽ thích. nếu có hứng thú, mời các bạn tham khảo thêm chùm thơ phượt hay hoặc chuyên mục thơ phượt và chuyên mục tản văn phượt.

tôi là một người yêu đi, sau mỗi chuyến đi tôi vẫn thường viết về nó với tất cả những tình cảm và kỷm niệm, vì vậy, hi vọng cac bài viết về phượt nhé. chúc các bạn vui vẻ và có những chuyến đi thật sự thành công, an toàn và trọn vẹn!

stt phượt – danh ngôn, status và những câu nói hay về phượt – xem thêm những câu nói hay về cuộc sống hoặc stt hay và mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *