Sự đối nghịch trong dòng suy nghĩ của cư dân mạng về độ ta, không độ nàng

 • tổng hợp bản gốc và bản dịch “Độ ta không Độ nàng” chất lượng hd 4k
 • “ộ ta không ộ nàng” ược trích từ album c cùng tên của cô ộc thi nhân là một bài hát nhạc hoa phát hành tháng 1 năm 2019. bài ề há vt viết thượng và cô gái phàm trần là quận chúa xinh đẹp. tuổi thơ của hai người lớn lên cùng nhau chính vì thế cô gái có tình cảm đặc biệt với vị tiểu hòa thượng này. thế nhưng, vì là người đã quy y cửa phật nên tiểu hòa thượng không thể động lòng trước cô gái.

  sau này, một hoàng tử ể ể mắt tới nàng, muốn lấy nàng làm thiếp, nàng không chịu, chạy ến hỏi hòa thượng: “chàng thích”. đêm trước ngày thành then, vị hoàng tử kia uống say, mò ến phòng nàng đòi ộng phòng trước de ella, cướp mất sự trong trắng của nàng Ļn ãn của nàng ã.

  sự ra đi của nàng đã khiến chu vị tiểu hòa thượng thức tỉnh và nhận ra rằng mình cũng có tình cảm sâu ậm với cô gai ấy nhưng không dám thừhận. hòa thượng tìm đến tên hoàng tử kia để trả thù.

  Trong lúc đau khổ tột ộ, vị hòa thượng chỉt biết trach phật, tại sao pHổ ộ ộ Chung Sinh, cứu giúp mọi người mà lại không ộ choc cche gai ấy ểy ểu ểu

  Sự đối nghịch trong dòng suy nghĩ của cư dân mạng về “độ ta, không độ nàng”

  không ược chú ý tại thời điểm ra mắt, ca khúc sau đó ược tô đàm đàm và giai bằng hat lại và bất ngờ gây hiệu ứng cực mạnh Trong cộng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng mạng m

  và nhanh chong, chỉ sau một thời gian ngắn, ca khúc nhạc hoa – lời việt “ộ ta không ộ nàng” do một tài khoản mạng xã hội – Youtuber có tên anh duy đĂng tải đ người nghe, lọt vào top các bài hát trong nước được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. tuy nhiên phải ến khi bản lời việt này ược một số nghệ sĩ và cả những người dùng mạng xã hội thích thou “lại, đã trở Thành trào lưu gây” sốt “kam.

  bài hát “độ ta ​​​​không độ nàng” đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng xã hội. mỗi người có những suy nghĩ và đánh giá khác nhau về nội dung của bài hát này. Trong đó, Có Hai Luồng ý kiến ​​trai chiều về bài hat này, with ngừơi cho đy là một tac phẩm nghệ thuật hay, with người xem đy chỉ là bài hat ể ể bôi nhọ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ

  Đối với nhiều người, nhất là giới trẻ đây là một bài hát có giai điệu khá hay, càng nghe càng cảm thấy thích thú. mặc dù bài hát nói về vấn đề tình yêu của người tu hành với một cô gái phàm trần nhưng đó là vấn đề hoàn toàn bình thư. vì bất kỳ một con người bằng xương bằng thịt nào cũng có hỉ, nộ, ái, ố, kể cả người tu sĩ thì tại sao phải nghiêm trđ bởi vậy, từ ngày “độ ta, không độ nàng” ra đời đã trở thành chủ để nóng của giới trẻ. câu nói “Độ ta không độ nàng” đang trở thành trào lưu khiến giới trẻ “phát cuồng”. hàng loạt bức ảnh chế cùng những câu nói hài hước bắt đầu ra đời từ chính bài hát này. HEO BấT Cứ MộT STT There are một cai comment trên mạng xã hội ều ược chếi với cấp số lớn lên từng ngày và dường như cơn sốt này vẫn chưa dừng lại.

  Sự đối nghịch trong dòng suy nghĩ của cư dân mạng về “độ ta, không độ nàng”

  nhưng ngược lại, nhiều người laị chằng, không biết dù cố tình there are cố ý nhưng nếu nghe kĩ bài hat thì nội của nó đang như blang bổ vào ức phật.

  theo một số người cùng theo Đạo phật, họ cảm nhận ban đầu thì nhạc cũng khá là hay, nhưng nghe xong thì thấy hụt hẹng. ca từ nếu nghe kỹ, ngẫm ra thì nó đang chế diễu người tu mình, vậy mà…ta cứ share, cover, làm các clip, video về nó, hay cứ thấy là thả cho ễ thi bt chẳng phải như vậy là ta đang đồng tình, cổ xúy cho nó sao? Oi thöi! tiếng mõ vang lên phũ phàng, mắt còn vương màu máu…tại sao ta phải nhốt mình vào địa ngục của lòng căm hờn, oán giận? rồi lại ai oán thốt lên rằng bồ đề chẳng thể nở hoa, xót xa mà hỏi phật vì sao độ ta ​​​​không độ nàng? phật ở đâu xa, phật và ma chỉ cách nhau một niệm! ta còn không tự độ cho ta, hà huống độ cho người?

  hay tài khoản ngân bùi đưa ra ý kiến: từ bao giờ mà tình yêu nam nữ đảo chính phật giáo được mọi người tung hô rỺng. truyện hay thật đọc thấy chính văn ổn nhưng dạo này thấy mấy bạn share rồi nói toàn mấy lời kiếm nhã về ứpho ấm ấm bnó c.n từ bao giờ đạo phật, nơi nói không với thất tình lục dục lại được đem biến thành nơi xuất phát tình yêu vnam ny

  ngoài ra, còn nhiều ý kiến ​​​​khác nhau như: câu chuyện này bắt nguồn từ trung quốc và rồi về việt nam còn sinh ra cái thứ ạng đc”. Đối tượng lại là giới trẻ chưa suy nghĩ sâu xa làm ra một thứ ngôn tình như vậy. về cao sâu thì cái câu chuyện này nó có ý nghĩa, nhưng trên bề nổi thì liệu có mấy người trẻ nghiệm đúng hay lại bóp méo.

  vậy đấy, “độ ta ​​​​không độ nàng” cứ thế đang ngày trở thành chủ đề nóng cho mạng xã hội trong những ngày qua và kể cả nh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *