Cập Nhật 1111 Stt Độc Thân Hay, Ý Nghĩa Cho Các Chế Fa

1. stt độc thân chất lừ cho tổ hợp dân fa

tổng hợp những stt độc thân dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống. những anh chàng cô nàng nào đang “ế” thì bơi vào đây để đọc và chia sẻ những stt chất như nước cất dưới đây về trang cá. biết đâu nhờ những stt này mà những mảnh ghép của cuộc đời lại tìm thấy nhau. vì thế đừng ngần ngại thử làm việc gì bạn nhé. ngay cả việc chống ế cho nhau :)).

stt độc thân

1. một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống ộc thay thay vì bị lừa dối, phản bội và bị ối xử một các vô tâmc thì đ cũl, m tí cũl Vẫn CO NGườI ể GọI đI CAFE KHI BUồN Và CO NGườI ở Bên khi bạn đau ốm 3. ế là một lợi thế ể ể chung ta bàn mưu tính kế, xoay chuy tìn tì ệ ệ ệ ệ ủn. sức khống chế tình yêu 4. nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽn ến, thà chời ợi ể ể ểp một chàng trai tốt, còn hơn là vã ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà ella vẫn cảm thấy cô đơn

6. một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

7. ỘC thân không đáng sợ… đáng sợ là đang yêu mà cảm giác như chỉ có một mình 8. ộc thân không co nghĩa là em không tốt, mà là anh không ủ ủ ốt ốt ốt ốt ốt ốt ốt ốt ốt ốt ốt ốt ốt 9. tôi vẫn đang là chính mình, bởi tôi chưa yêu. bao nhiêu nắng là đủ, bao nhiêu gió mới lấp đầy tim ta? tham lam ôm hết nắng gió vào lòng, mỉm cười mà vui sống, và cứ đợi cho đến khi tròn vẹn yêu thương. 10. Độc thân cho thanh thản, yêu nhau rắc rối lắm. Độc thân thì đã sao? 11. Độc thân thì đã sao? vừa thích bạn giai nhau, vừa thích anh giai kia. chẳng ai quản, chẳng cần sợ gì ai! 12. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính minh. và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

stt độc thân

13. không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và internet? 14. cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé! 15. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế. 16. Độc thân, em có nhiều thời gian cho bản thân hơn. nếu trước kia khi yêu nhau, mỗi ngày em vừa pHải lo cho những công việc của bản thân, rồi lar lại mất thêm chút thời gian nghĩ về ề ề ề ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ vàng soạn một vài tin nhắn quan tâm gửi đi, thì nay em có thể sử dụng toàn bộ quỹ thời gian 24 giờ ít ỏi cho riêng mình em mà thôi. 17. tôi rất tự hào vì anh em fa bởi anh em ta có 1 khả năng đặc biệt, đó là không cần nhìn điện thoại cũng đoán đợc tinlài n! 18. thà rằng tôi độc thân vui tính. chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời. 19. Hãy làm những điều ý nghĩa hơn chus cộc sống của bạn, của tôi, cupối cùng người with trai ấy cũng ến nên tranh thủ khi anh ấy chưa

stt độc thân

20. Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho minh một khoảng lặng, để đợi chờ người contra trai thực sự thuộc về em. 21. Độc thân, vì em là một cô gái hiện đại. Em tự tạo cho mình một thế giới hạnh phúc mà không cần ến tình yêu, như cơn gió ến rồi đi, vô ịnh, luôn chấp nhất một ý niệm không chịu thay. 22. xuân này vẫn giống xuân xưa vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ tết này vẫn giống tết xưa vẫn đi xe số vẫn thếa augh. 23. with gái quyến rũ nhất chính là lúc ella chẳng thuộc về ai. Đó là khi ella được thoải mái, ella tự do bay nhảy với chân trời riêng; she được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; she được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; she làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai from her. 24. xinh là một lợi thế. Ế là một kỹ năng. mình không có cái lợi thế. nhưng ella bù lại được cái kỹ năng 🙂 25. kiếp f.a thật đỡ phiền, không vợ, không tiền-thật bình yên.

stt độc thân chất,những dòng status khá độc đáo dành cho các bạn yêu cuộc sống tự do,không vướng bận đến chuyện gia, đìn. những dòng stt độc thân chất, hay và ý nghĩa dưới đây sẽ giúp cho bạn giải tỏa một phần tâm trạng cô đơn, buồn mình t hãy mạnh mẽ lên với những câu nói hay độc thân cho con gái, con trai, fa hay và mới nhất trên đây nhé.

2. stt fa hài hước, bá đạo trên từng hạt gạo

cười sái quai hàm cùng những stt fa hài hước, bá đạo dưới đây. vượt qua cả sự lạc quan thì những stt dưới đây còn thể hiện sự ngạo nghễ, vui vẻ của mấy chế fa. họ cảm thấy “ế” đang là xu thế và đỡ vất vả mất thời gian như mấy bạn có người yêu. cùng đọc và có những giây phút thoải mái cùng những câu stt hay chế vui nhộn dưới đây nhé!

stt độc thân

26. Ế là phong cách sống của các con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cà phế, chơi đế chế hoặc ngh. 27. có 1 kiểu ế gọi là ế đoàn kết. Đã ế còn tụ chơi chung với mấy ứa ế, rãnh không lo kiếm bồ, không hẹn hò, bày ặt cafe, ngồi nói nhảm, nói xấu thiên hạ, cuhối cùng nhìn lạguy, nguy. 28. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế. 29. vào năm 18 tuổi, tình yêu không có chuyện đúng sai. nhưng vào năm 25 tuổi, bạn nên bắt đầu tin rằng tình yêu mang đến những người đúng và sai cho cuộc đời bạn.

stt độc thân

30. nếu bạn không thể cảm thấy vui vẻ lúc còn độc thân thì lúc đã có người yêu bạn cũng không thể cảm thấy hạnh phúc đ.ược vì niềm vui đến từ trong with người bạn chứ không phụ thuộc vào chàng trai kia. 31. TấT cả chỉ vì chung ta quá cô ơn thôi, nên mới không ngừng tìm kiếm người ể lấp khoảng trống, rồi lại không ngừng tổnng nhou … 32. tình yêu chưa tìm ến, bạn hãy tự giải phóng mình bằng sự hiểt, rằng bạn sinh ra trên ời này ể ể ể ể ể ểt. 34. tình yêu là vĩnh cửu. và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu. 35. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. vợ thằng nào, thằng ấy… ngán”36. ế khỏe ế ẹp ế văn minh ai chê anh ế anh khinh cả phường ế cao ế quý ế dễ thương ai chê ế anh tương vớ mồm.

stt độc thân

37. “Tell me nhan có hạn, thủ đoạn vô biên” 38. ời trai nghèo khôg xu dinh túi – biết khi nào xơ múi ược gai xinh 39. khi ế ta cũng chảng sợ yêu nhầm 1 ứa dở tệ tệ tệ tệ tệ tệ tệ tệ tệ tệ tệ yêu không phải ê chề và rơi lệ. 40. muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ muốn không nợ đừng có yêu muốn cao siêu thì đừng dại gái muốn thoải mái thì cứ fa. 41. trúc xinh trúc mọc đầu đình…em xinh em đứng một mình kệ em. 42. Đẹp cũng chỉ để yêu, yêu kiều cũng chỉ để ngắm…nhưng…xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời! 43. tội nghiệp em – một tuổi thơ thiếu tình thương…nên giờ gặp thằng nào em cũng thương với thích. 44. 45. Đâu có nỗi trống trải nào cho bằng khi vừa thức dậy, Đâu gì có thể lấp đầy bằng một cái hôn. 46. ​​​​Ế cũng cần phải có trí tuệ để khi bạn bè trêu mình là ế, mình cũng đủ sức chống chế: “anh” đây ế vì quá ế…

stt độc thân

47. tự dưng thấy nhớ anh người yêu quá. không biết anh đã anh cơm chưa, có mặc ấm không, có nói dối để thức khuya chơi game không nữa? mà không biết anh ấy tên gì, nhà ở đâu, bố mẹ làm gì nhỉ ? 48. người ta thường nghĩ ở một mình sẽ khiến bạn cô đơn… nhưng tôi không nghĩ điều đó đúng. khi xung quanh bạn toàn những người tồi tệ mới là điều cô đơn nhất trên thế gian này. 49. with gái hiện đại là chẳng ngại fa. 50. with gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi ella được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thích làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai.

3. stt độc thân mạnh mẽ hot nhất hiện nay

stt độc thân mạnh mẽ hay những cô nàng chân ngắn hot nhất hiện nay. bạn biết không? phụ nữ là kỳ quan của tạo hóa tạo nên. họ đẹp lắm. họ bí ẩn lắm. bên ngoài họ mỏng manh yếu đuối vậy thôi nhưng nội tâm bên trong họ mạnh mẽ vô cùng. muốn mở ra cánh cửa họ, muốn hiểu họ thì có lẽ bạn phải dành suốt đời suốt kiếp mới thấu hiểu được đôi phần.

1. bạn không nhất thiết phải có người yêu thì mới được hạnh phúc

2. tình yêu sớm muộn cũng đến, chỉ là tôi phải chờ cho nó đến đúng lúc đúng người

3. yêu vội, yêu nhầm chẳng bằng một mình sống hạnh phúc, vui vẻ và luôn thoải mái với hiện tại. cứ độc thân đi, vẫn rất ổn mà!

4. quãng thời gian độc thân là quãng thời gian quý báu nhất!

5. là with gái, độc thân mới quyến rũ !

6. Độc thân không đáng sợ. Đáng sợ chính là rõ ràng she đang yêu, vậy mà vẫn như chỉ có một mình.

7. with gái quyến rũ nhất là khi độc thân, không thuộc về bất cứ ai.

8. một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

9. tình yêu… ai can tình yêu chứ? chỉ cần một phụ nữ vẫn có sách, có hội các cô bạn thân và thi thoảng là một cơn say nắng thoáng qua, cô ấy hoàn toàn ổn

10. nếu bạn thực sự muốn được người bạn yêu tôn trọng, hãy chứng minh với họ rằng bạn có thể sống tốt mà không cẍn

11. những giờ cô ộc và trầm tư này là những giờ duy nhất trong ngày, lúc tôi trọn vẹn là tôi và thuộc về tôi không hề ề phân tán, khôlúng. muốn.

12. tôi không đơn độc hoặc khó hòa đồng, chỉ là tôi nhận thấy mình nên chọn lọc những with người cùng chí hướng đận.

13. Độc thân cho thanh thản, yêu nhau rắc rối lắm. Độc thân thì đã sao?

14. bạn độc thân, nhưng bạn là một cô gái có giá trị nhé.

15. khóc hay cười đều do tự mình chọn lựa. thế nên, đừng đổ lỗi rằng vì một chàng trai nên cuộc sống của mình đang rất tối tăm!

16. cô đơn không phải là một cảm giác xấu. nó giống như sự tĩnh lặng cuả cây sồi đỏ sau khi những with chim bé bỏng bay đi.

17. Độc thân là một cách để chúng ta tự hiểu rõ về bản thân

18. Độc thân không có nghĩa bạn yếu đuối, chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu của mình mà thôi

19. Độc thân thì đã sao? vừa thích bạn giai nhau, vừa thích anh giai kia. chẳng ai quản, chẳng cần sợ gì ai!

20. khóc hay cười đều do tự mình chọn lựa. thế nên, đừng đổ lỗi rằng vì một chàng trai nên cuộc sống của mình đang rất tối tăm!

21. Độc thân, vì em là một cô gái hiện đại. Em tự tạo cho mình một thế giới hạnh phúc mà không cần ến tình yêu, như cơn gió ến rồi đi, vô ịnh, luôn chấp nhất một ý niệm không chịu thay. 22. xuân này vẫn giống xuân xưa vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ tết này vẫn giống tết xưa vẫn đi xe số vẫn thếa augh. 23. with gái quyến rũ nhất chính là lúc ella chẳng thuộc về ai. Đó là khi ella được thoải mái, ella tự do bay nhảy với chân trời riêng; she được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; she được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; she làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai. 24. xinh là một lợi thế. Ế là một kỹ năng. mình không có cái lợi thế. nhưng she bù lại được cái kỹ năng 25. kiếp f.a thật đỡ phiền, không vợ, không tiền-thật bình yên.

stt độc thân mạnh mẽ dành cho cô nàng cá tính sau đây các bạn đừng bỏ lỡ. ai đó đã từng nói: “with gái quyến rũ nhất là khi ella không thuộc về ai”. quả nhiên cũng đúng, khi bạn độc thân bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc, của nhiều người hơn. còn khi bạn đã thuộc về một ai đó, liệu bạn có còn nhận ược tình yêu nồng cháy khát khao của chàng không đy? nếu bạn là cô gái and thích ộc ận ộ đ đy ạy. sau đây là loạt stt độc thân mạnh mẽ dành cho bạn.

4. bộ stt ế chất nhất hành tinh

theo quan niệm của dân fa, ế là một xu thế hi ện nên những bạn nào đang ế thì hãy tận hưởng những phút giây tự do íi này, biết đt đtnnnng ng ẹ ẹ ở ở ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ hay nào không. cộng đồng những người ế vui tính đã có những câu nói rất hay và hài hước về tình trạng “ế tràn lan” hiện nay. hãy cùng xem qua những stt ế chất nhất hành tinh hài hước, bá đạo sau đây nhé !

1. tui ế vì mẹ tui bảo: “sau này có ế về nhà mẹ nuôi”

2. kiên nhẫn, đừng sồn sồn lên. cái gì cũng cần có thời gian. trước tiên hãy đẹp và độc (thân) đã!

3. sai lầm của những đứa ế là hay đi tụ tập với những đứa ế còn lại, nên chẳng bao giờ thoát ế!

4. thực tế là: không có người yêu cũng không nhỤc và buỒn bằng khÔng cÓ tiỀn tiÊu.

5. nhìn lũ bạn có bồ mà tao tuổi thân vl ra … t_t … Ông trời ơi, khi nào con mới có bồ???!!!

6. nếu không lấy chồng thì tui về làm with ngoan của bố mẹ thôi. sao phải xoắn…

7. tự dưng thấy nhớ anh người yêu quá… không biết ảnh đã ăn cơm chưa, có mặc ủ ấm không, có nói dối, thức khuya, ức khô !!!

8. xinh là một lỢi thẾ, ế là một kỸ nĂng. mình không có lỢi thẾ, nhưng bù lại được cái kỸ nĂng.

9. cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy thấy trong nhà gạo nước vẫn còn nguyên cuộc sống fa thật đỡ phiền không vợ không tiợ

10. Ế đang là xu thế nên hãy sống tử tế và tỏa sáng nhé các chế!

11.quyết không iu dành thời gian để ngủ mỗi ngày đủ 10 tiếng cho xinh s2

12. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.

13. Ế là phong cách sống của các con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cà phế, chơi đế chế hoặc ngh.

14. Độc thân là một cách sống ĐỘc cùng lũ bẠn thÂn.

15. Ế là một lợi thế ể ể Chung ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tền tệ… rồi 1 ngày kinh tế sẽ ủ ủ sức khống chế tình yêu.

16. kiếp fa thật đỡ phiền, không vợ, không tiền – thật bình yên.

17. nỗi khổ của fa không phải không có người yêu mà là đẹp quá nên người ta cứ tưởng có người yêu rồi.

18. nhiều lúc muốn yêu… nhưng kiêu không thèm nói.

19. tôi không có Ế!!! mà là sống vì bạn bè nên hạn chế người yêu!

20. Đông này vẫn giống đông xưa vẫn đi xe máy, vẫn chưa có bồ!

21. dù ế cũng phải trong tư thế ngẩng cao đầu, không thể vì một bó hoa 8-3 mà hạ thấp tiêu chuẩn, chọn đại 1 người được.

22. fa không phải vì ế mà là được nhiều người yêu cùng 1 lúc, cuối cùng không biết chọn ai.. :”>

23. Độc thân và Ế – vế nào cũng khuyết người yêu. nhưng… Độc thân là chưa muốn yêu, còn Ế là muốn nhưng không thể. bạn có thể Độc thân nhưng đừng để mình Ế!

24. Đề nghị bộ thương binh đưa “thẤt tÌnh” vào diện hưởng lương hàng tháng. Đề nghị bộ and tế đưa bệnh “Ế” vào danh sách bệnh nan and khó chữa. kiến nghị nhà nước xem “chÉm giÓ” là hành vi vi phạm pháp luật. Đề nghị chính phủ hỗ trợ xây trại cai nghiện “facebook”.

25. lý do tại sao bây giờ bạn vẫn không yêu ai: Đang tập yêu bản thân nên chưa nghĩ đến chuyện yêu ai khác.

26. người ta nói with người không thể sống nếu không có tình yêu. tôi thì nghĩ oxi, đồ ăn, tiền là cần thiết hơn.

27. tui không có bồ, không yêu thầm ai, cũng chẳng xinh đẹp như bao người. chỉ có mỗi with bạn thân ở cạnh tui, cùng nhau nói xấu thế gian.

28. lý do ế: tự dặn lòng thân là tiên nữ không được động lòng phàm!

29. trước khi tìm thấy một người mà bạn tin là “đúng” cho cuộc đời mình, đừng gật bừa, yêu đại. cứở một mình như vậy đi!

30.

stt ế chất nhất hành tinh dành cho hội ộc thân trên đây sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn một ”mốt’mới, một Thói quen sống yêu thích sự ộc lập ràng buộc, vướng bận gì đến chuyện with cái của giới trẻ.

5. những câu nói hay về sự độc thân cực chất

những câu nói there are về sự ộc ththn bất hủ kinh điển nhất của dân fa đi vào huyền thoại sau đy chynh là những câu chữ, nor nó v n. v nhu. ẩn trong đó cũng là ý nghĩa khá thâm thúy mà chỉ có những người độc thân mới hiểu được. nếu bạn đang cô đơn, đang muốn tìm cho mình một nguồn động lực, một niềm tin vào cuộc sống và một niềm vui nho nhỏ để vơi bớt đi cảnh chán chường vì chưa tìm được người yêu thì hãy nhanh chóng tham khảo những câu nói cực there is này nhé.

1. một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống ộc thay thay vì bị lừa dối, phản bội và bị ối xử một các vô tâmc thì đ cũl, m tí cũl Vẫn CO NGườI ể GọI đI CAFE KHI BUồN Và CO NGườI ở Bên khi bạn đau ốm 3. ế là một lợi thế ể ể chung ta bàn mưu tính kế, xoay chuy tìn tì ệ ệ ệ ệ ủn. sức khống chế tình yêu 4. nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽn ến, thà chời ợi ể ể ểp một chàng trai tốt, còn hơn là vã ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà ella vẫn cảm thấy cô đơn

6. một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm. 7. ộc thân không đáng sợ… đáng sợ là đang yêu mà cảm giác như chỉ có một mình 8. ộc thân không có nghĩa là em không tốt. 9. tôi vẫn đang là chính mình, bởi tôi chưa yêu. bao nhiêu nắng là đủ, bao nhiêu gió mới lấp đầy tim ta? tham lam ôm hết nắng gió vào lòng, mỉm cười mà vui sống, và cứ đợi cho đến khi tròn vẹn yêu thương. 10. Độc thân cho thanh thản, yêu nhau rắc rối lắm. Độc thân thì đã sao?

11. Độc thân thì đã sao? vừa thích bạn giai nhau, vừa thích anh giai kia. chẳng ai quản, chẳng cần sợ gì ai! 12. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính minh. và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

13. không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và internet? 14. cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé! 15. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế. 16. Độc thân, em có nhiều thời gian cho bản thân hơn. nếu trước kia khi yêu nhau, mỗi ngày em vừa pHải lo cho những công việc của bản thân, rồi lar lại mất thêm chút thời gian nghĩ về ề ề ề ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ vàng soạn một vài tin nhắn quan tâm gửi đi, thì nay em có thể sử dụng toàn bộ quỹ thời gian 24 giờ ít ỏi cho riêng mình em mà thôi. 17. tôi rất tự hào vì anh em fa bởi anh em ta có 1 khả năng đặc biệt, đó là không cần nhìn điện thoại cũng đoán đợc tinlài n! 18. thà rằng tôi độc thân vui tính. chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời. 19. Hãy làm những điều ý nghĩa hơn chus cộc sống của bạn, của tôi, cupối cùng người with trai ấy cũng ến nên tranh thủ khi anh ấy chưa

20. Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho minh một khoảng lặng, để đợi chờ người contra trai thực sự thuộc về em. 21. Độc thân, vì em là một cô gái hiện đại. Em tự tạo cho mình một thế giới hạnh phúc mà không cần ến tình yêu, như cơn gió ến rồi đi, vô ịnh, luôn chấp nhất một ý niệm không chịu thay. 22. xuân này vẫn giống xuân xưa vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ tết này vẫn giống tết xưa vẫn đi xe số vẫn thếa augh. 23. with gái quyến rũ nhất chính là lúc ella chẳng thuộc về ai. Đó là khi ella được thoải mái, ella tự do bay nhảy với chân trời riêng; she được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; she được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; she làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai from her. 24. xinh là một lợi thế. Ế là một kỹ năng. mình không có cái lợi thế. nhưng she bù lại được cái kỹ năng 25. kiếp f.a thật đỡ phiền, không vợ, không tiền-thật bình yên.

Cập Nhật 1111+ Stt Độc Thân Hay, Ý Nghĩa Cho Các Chế Fa

26. anh tuy xâu xấu… nhưng được cái vô duyên!

27. trai có tiền thì giữ được gái có sắc! trai có tình thì giữ được gái có tâm! trai có sắc thì giữ được gái dê! còn fa anh đây không có gì thì lên facebook than khóc!

28. Đêm, cố thức từng phút… sáng, cố nướng từng giây…

29. muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ muốn không nợ thì đừng có yêu muốn cao siêu thì đừng dại gái muốn thoải mái thì cứ fa

30. “người ta thường nghĩ ở một mình sẽ khiến bạn cô đơn… nhưng tôi không nghĩ điều đó đúng. khi xung quanh bạn toàn những người tồi tệ mới là điều cô đơn nhất trên thế gian này”

31. cô đơn là khi bạn trượt ngã sml nhưng rồi chơt nhận ra chẳng có đứa bạn nào chụp lại đợi sinh nhật bạn mà đăng l>

Đừng vì cô đơn mà vội yêu sai một người và cũng đừng vì yêu sai một người mà để cả đời cô đơn. nếu bạn vẫn chưa tìm thấy được người thực sự yêu thương mình thì vẫn hãy cứ độc thân thêm một khoảng thời gian. việc có người yêu hay không không quan trọng mà quan trọng là người bạn yêu là người như thế nào có thật sự đối tốt vớikh thô. hello vọng những câu nói hay về sự độc thân cực chất mà chúng tôi tổng hợp ở trên đã giúp bạn có suy nghĩ lạc quan hỡn và.

6. top stt độc thân không phải là ế chất lòi

bộ stt ộc thân không phải là ế chất lòi, những dòng status khá ộc đáo dành cho các bạn yêu cuộc sống tự do, Ẻ khhng vỰớng bỺ những dòng stt độc thân chất, hay và ý nghĩa dưới đây sẽ giúp cho bạn giải tỏa một phần tâm trạng cô đơn, buồn mình t hãy mạnh mẽ lên với những câu nói hay độc thân cho con gái, con trai, fa hay và mới nhất nhé.

1. một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống ộc thay thay vì bị lừa dối, phản bội và bị ối xử một các vô tâmc thì đ cũl, m tí cũl Vẫn CO NGườI ể GọI đI CAFE KHI BUồN Và CO NGườI ở Bên khi bạn đau ốm 3. ế là một lợi thế ể ể chung ta bàn mưu tính kế, xoay chuy tìn tì ệ ệ ệ ệ ủn. sức khống chế tình yêu 4. nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽn ến, thà chời ợi ể ể ểp một chàng trai tốt, còn hơn là vã ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà ella vẫn cảm thấy cô đơn

6. một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm. 7. ộc thân không đáng sợ… đáng sợ là đang yêu mà cảm giác như chỉ có một mình 8. ộc thân không có nghĩa là em không tốt. 9. tôi vẫn đang là chính mình, bởi tôi chưa yêu. bao nhiêu nắng là đủ, bao nhiêu gió mới lấp đầy tim ta? tham lam ôm hết nắng gió vào lòng, mỉm cười mà vui sống, và cứ đợi cho đến khi tròn vẹn yêu thương. 10. Độc thân cho thanh thản, yêu nhau rắc rối lắm. Độc thân thì đã sao?

11. Độc thân thì đã sao? vừa thích bạn giai nhau, vừa thích anh giai kia. chẳng ai quản, chẳng cần sợ gì ai! 12. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính minh. và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

13. không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và internet? 14. cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé! 15. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế. 16. Độc thân, em có nhiều thời gian cho bản thân hơn. nếu trước kia khi yêu nhau, mỗi ngày em vừa pHải lo cho những công việc của bản thân, rồi lar lại mất thêm chút thời gian nghĩ về ề ề ề ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ vàng soạn một vài tin nhắn quan tâm gửi đi, thì nay em có thể sử dụng toàn bộ quỹ thời gian 24 giờ ít ỏi cho riêng mình em mà thôi. 17. tôi rất tự hào vì anh em fa bởi anh em ta có 1 khả năng đặc biệt, đó là không cần nhìn điện thoại cũng đoán được ṯp n!

18. thà rằng tôi độc thân vui tính. chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời. 19. Hãy làm những điều ý nghĩa hơn chus cộc sống của bạn, của tôi, cupối cùng người with trai ấy cũng ến nên tranh thủ khi anh ấy chưa

20. Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho minh một khoảng lặng, để đợi chờ người contra trai thực sự thuộc về em. 21. Độc thân, vì em là một cô gái hiện đại. Em tự tạo cho mình một thế giới hạnh phúc mà không cần ến tình yêu, như cơn gió ến rồi đi, vô ịnh, luôn chấp nhất một ý niệm không chịu thay. 22. xuân này vẫn giống xuân xưa vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ tết này vẫn giống tết xưa vẫn đi xe số vẫn thếa augh. 23. with gái quyến rũ nhất chính là lúc ella chẳng thuộc về ai. Đó là khi ella được thoải mái, ella tự do bay nhảy với chân trời riêng; she được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; she được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; she làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai from her. 24. xinh là một lợi thế. Ế là một kỹ năng. mình không có cái lợi thế. nhưng she bù lại được cái kỹ năng 25. kiếp f.a thật đỡ phiền, không vợ, không tiền-thật bình yên.

26. anh tuy xâu xấu… nhưng được cái vô duyên!

27. trai có tiền thì giữ được gái có sắc! trai có tình thì giữ được gái có tâm! trai có sắc thì giữ được gái dê! còn fa anh đây không có gì thì lên facebook than khóc!

28. Đêm, cố thức từng phút… sáng, cố nướng từng giây…

29. muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ muốn không nợ thì đừng có yêu muốn cao siêu thì đừng dại gái muốn thoải mái thì cứ fa

30. “người ta thường nghĩ ở một mình sẽ khiến bạn cô đơn… nhưng tôi không nghĩ điều đó đúng. khi xung quanh bạn toàn những người tồi tệ mới là điều cô đơn nhất trên thế gian này”

31. cô đơn là khi bạn trượt ngã sml nhưng rồi chơt nhận ra chẳng có đứa bạn nào chụp lại đợi sinh nhật bạn mà đăng l>

32. cho dù mình có cố gắng nhiều ến thế nào đi nữa thì họ cũng không hề đoái hoài gì ến mình cả …

33. Ít lời là một loại cảnh giới, cũng là một loại tu dưỡng. há mồm nói chuyện dễ dàng, im miệng trầm mặc không đổi. tranh đua háo thắng sẽ chỉ làm chính mình trở thành người cô đơn, học được tùy duyên, mới có thể lặng yên tự tại.

34. khi bạn chẳng có ai để thích, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng thoải mái hơn rất nhiều, chỉ là có hơi cô đơn một chút.

35. Đâu có nỗi trống trải nào cho bằng khi vừa thức dậy, Đâu gì có thể lấp đầy bằng một cái hôn.

những cô nàng, anh chàng nào còn ộc thân, còn fa thì hãy dành một chút thời gian ể vào đy ọc và chia sẻ những st ộc ththn chấ c c. c. c. c. c. c. ht như là ế dành cho hội độc thân chuẩn không cần chỉnh qua bài viết trên đây. chúc các bạn luôn vui vẻ !

7. thơ vui dành cho những anh chàng,cô nàng đang ế

sau đây là tuyển chọn những bài thơ vui, hài hước nói về những người đang Ế, hay dân mạng thường gọi vui là fa. bạn độc chia sẻ nhé !

7.1, chỐng Ế

tác giả: thầy giáo hải

bao giờ mới lấy nổi chồng? Để khỏ phí kiếp má hồng, môi son. người ta đủ cái đầy con, mình thì vẫn cảnh mỏi mòn ngóng trông!

bạn bè con bế, con bồng, bố mẹ họ hẳn lên ông, lên bà. mình thì vẫn cảnh “gái” già, chẳng ai dũng cảm đến “tha khỏi chuồng”.

hồi trẻ bố nịnh mẹ nuông, giờ hễ nói chuyện lời buông nặng nề. nỗi sầu thầm kín, tái tê lời khen thì ít, lời chê thì nhiều.

ngày xưa cũng ghét, cũng yêu, cũng kén, cũng chọn, cũng kiêu, cũng cành… thời gian thấm thoắt trôi nhanh, chẳng ma nào rước giờ thành!

rằng thì phấn trát, son tô “bẫy” cũng đủ loại nào vồ được ai? lần no lại hẹn lần mai, cảnh cô đơn vẫn nối dài tháng năm

7.2, Ế trong tƯ thẾ ngẨng cao ĐẦu

tác giả: chưa rõ

thôi mặc kệ, đời xô mình đẩy sống “ép ây”, minh thấy cũng vui khỏi cần nếm phải những mùi ghen hờn cay đắng bùi ng…

i…

theo lối sống, độc thân vui tính quá chuẩn rồi, khỏi chỉnh sửa chi yêu đời vui vẻ hi hi ngẩng đầu cất bước “ế đi mộp

7. 3, Ế thẬt rỒi

tác giả: giọt buồn không tên

bao năm làm kiếp fa nhìn đi ngoảnh lại đã già đến nơi giờ đây chỉ biết kêu trời trách sao ông tạo ở đờin công

hằng đêm mơ cánh thiệp hồng Ước mơ có dịp làm chồng như ai ngờ đâu tình quá đắng cay chỏng mông tìm mãi tìm hoài hỏng ra

tôi thèm một tiếng tu oa lời ru cánh võng ngân xa ngọt ngào làn môi chúm chím thương sao Đôi má phúng phính hồng đào thơ ngây

từ ngày dạo bước lên face biết bao kiều nữ đắm say hương nồng vậy mà lựa mãi chưa xong bởi nghèo nên chẳng má hồng nào th

hay vì bởi tính dở ương ai thấy cũng sợ tìm đường tránh xa chắc là trọn kiếp fa mấy mươi ký thịt tà tà ở không

từ đây khép lại cửa lòng tơ duyên chối bỏ đèo bồng mà chi lên chùa xuống tóc quy y chôn đi cái tuổi xuân thì…già nua

thiền môn quạnh vắng gió lùa một mình một ngựa một chùa thong dong.

7.4, gÁi Ế

thơ: châu lê

Đẹp người sao phải ngủ nằm không kiếm mãi chẳng ra một tấm chồng thao thức năm canh lòng tự nhủ Ế rồi đểểkh i mon>y vểkh i mon>

em mang tiếng ế vẫn yêu đời sống khỏe một minh ta mãi chơi vướng bận gia đình em chẳng có cà phê du lịch khắp nơi nơi

bạn bè que khóc..đó..em cười lấy phải ông chồng đời hết tươi con bệnh con đau buồn xuống sắc chưa qua hàng tứ ngỡ năim m.ư>

thời gian cứ thế má phai hồng thui thủi mình em héo rũ bông phí phạm trời sao đời thiếu nữ nao lòng tủi phận ước sang a song.

Đừng vì cô đơn mà vội yêu sai một người và cũng đừng vì yêu sai một người mà để cả đời cô đơn. nếu bạn vẫn chưa tìm thấy được người thực sự yêu thương mình thì vẫn hãy cứ độc thân thêm một khoảng thời gian. việc có người yêu hay không không quan trọng mà quan trọng là người bạn yêu là người như thế nào có thật sự đối tốt vớikh thô. hello vọng những stt độc thân mà chúng tôi tổng hợp ở trên đã giúp bạn có suy nghĩ lạc quan hơn và những bài học ý nghĩa. theo dõi nhiều bài viết của chúng tôi để cập nhật những stt hạnh phúc, stt dễ thương nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *