39 Stt Đòi Nợ Hay, Chất và Thấm Thía 2022

(loichucnhau.com) – tuyển chọn những stt đòi nợ hay, cất và thấm thía trên facebook. những câu nói hàm ý ám chỉ người vay tiền một cách thâ sâu và đầy ẩn ý gây nhức nhối.

stt đòi nợ hay phần 1

1. người hay chủ động thanh toán tiền, không phải do ngu ngốc lắm tiền, mà là người ta coi bạn bè quan trọng hơn tiền bạc.

2. thứ người ta bạn vay không phải là tiền, mà làng tin, sự tín nhiệm, sự khích lệ, là tin tưởng vào nĂng lực của bạn, là đánh cược vào bạn-của-ngày-mai.

3, không cho bạn mượn tiền, có thể mất bạn. nhưng cho bạn mượn tiền có thể mất bạn và mất luôn cả tiền

4, Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, đồng tiền đi sau là đồng tiền dại.

5, người hay chủ động thanh toán tiền, không phải do ngu ngốc lắm tiền, mà là người ta coi bạn bè quan trọng hơn tiền bạc.

6, có tiền chớ cho mượn, vì chỉ tạo nên người bội bạc, cho mượn tạo ra kẻ thù.

7, tiền trong tay kẻ hà tiện giống như đồ ăn đặt trước mắt người chết.

8, kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.

9, tiền bạc giết tâm hồn nhiều hơn là gươm giáo giết thể xác

stt đòi nợ phần 2

2. cho người khác vay tiền là một cách gián tiếp làm suy giảm trí nhớ của họ. Đây làm một trong những status đòi nợ được nhiều bạn trẻ chia sẻ.

3. không cho bạn mượn tiền có thể mất luôn bạn nhưng cho bạn mượn tiền thì xác định mất luôn cả bạn lẫn tiền.

4. khi một người bạn hỏi mượn tiền, bạn sẽ thấy được một trong hai bạn sẽ mất.

>

6. nếu không trả tiền tôi, tôi sẽ thông báo với các chủ nợ của bạn là bạn đã trả tiền tôi rồi, và bạn đang có rất nhiều tiền đó, ến mà đòi đi. bạn hãy thử những câu đòi nợ khéo như thế này nhé, bạn sẽ nhận được tiền nhanh thôi.

7.

8. vay mượn cũng chẳng tốt hơn ăn mày là bao.

9. chủ nợ có trí nhớ tốt hơn with nợ. anh chị em nào con vay tiền em thì để em gợi lại trí nhớ cho nhé.

stt đòi nợ hay số 10. người hay chủ động thanh toán tiền, không phải do ngu ngốc lắm tiền, mà là người ta coi bạn bè quan trọng h câu thần chú đòi nợ này vừa khéo léo lại vừa hiểu quả nha các bạn.

11. thứ người ta cho bạn vay không phải là tiền, mà là lòng tin, sự tín nhiệm, sự khích lệ, là tin tưởng vào năng lực của bạỡán.nh cà bán.nh nên đừng làm tôi thất vọng nhé.

12. không cho bạn mượn tiền, có thể mất bạn. nhưng cho bạn mượn tiền có thể mất bạn và mất luôn cả tiền.

13. người hay chủ động thanh toán tiền, không phải do ngu ngốc lắm tiền, mà là người ta coi bạn bè quan trọng hơn tiền bạc. cứ áp dụng câu chuyện luân hồi đòi nợ hồi này đi nhé, chỉ có đứa “mặt dày” mới không trả thôi.

14. có tiền chớ cho mượn, vì chỉ tạo nên người bội bạc, cho mượn tạo ra kẻ thù. 15. tiền bạc giết tâm hồn nhiều hơn là gươm giáo giết thể xác. cho nên chế nào con nợ tiền em thì trả nhanh hộ em cái.

16. người cho bạn mượn tiền khi cần chưa hẳn là người ta dư dả, nhưng vì tình nghĩa, người ta sẵn lòng giúp đỡ thí chố. vậy mà giờ đây lúc em khốn đốn các chế không mau trả hết cho em.

state đòi nợ there are số 17. đẹp mà còn tự đạp giá trị bản thân xuống vũng bùn. tình cảm bạn bè là thứ quý giá, tìm được người sẵn lòng giúp đỡ ta khi khó khăn lại càng đáng phải trân quý hơn.

stt ĐÒi nƠi hay ,thƠ ĐÒi nỢ hay bằng thơ

18. nợ kia dẫu có nặng nề em ơi trả nhé chớ hề xin tha nhớ lời dặn của thầy ba trả cho hết nợ, may ra có chồng!

19. anh đây mang tên thằng hai lúa xăm trổ ầy mình, tự ạ ại ca bao năm phiêu bạn chốn giang hồ năm còn phải gọi là sƀá phụng qui. Tiêu tại sao bay nợ mà ko trảng ể lúa đây nổi Máu lên cạp quần dắt súng, tay cầm dao mắt đeo kính đen, chân giầy khủng bốm ngậm sì gà đi ước. có hai thằng vệ sỹ vai vác alias đi bên anh Đứng ở ngoài ngõ anh quát lớn thằng mất dạy kia trả tiền ông

tiếp là stt đòi nợ hay bằng thơ phần tiếp

20. hỡi chàng có nhớ thiếp không hôm qua chàng nợ tô (cháo )lòng nhớ chăng?? HứA Là Mai Sẽ GHÉ Ăn trả luôn tôt vịt măng đó mà tưởng làng sẽ thiệt thà ai ngờ chàng lủi trong nhà mất tiêu tôi ợi từ sáng tới chiều bongo chàng khuất lấp, trùi ui â vờ tiền thiếu khác nào quỵt đây hỡi bà with ở chốn này mau mau tìm giúp chàng này dùm tôi

21. hai ứa đêm qua ngồi ngắm trăng giữa ồng lúa vắng lúa chyn vàng tựa vai anh em buồn nói khẽ mình chia tay nhé anh ycu ơi giật mình thhh vando… vpir. because…. ấM luôn tại sao cô lại pHũ pHàng thế cô đang còn nợ tôi 2 củ ịnh bùng there are sao mà chia tay tay em ngồi rưng rưng ôm mặt nói thôi cho em nợ ến kiếp sau bây giờ giờ giờ g Tiêu măt nóg phừng phừng anh cầm dép ném thẳng một phát vào mông em liệu hồn em yêu của anh nhé ngày mai không trảt anh ốt nhà em ngày mai pHải tôi 2 củ rồn tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay tay

Stt đòi nợ hay 22 hôm nay viết bức thư này chỉ mong mày sẽ trả tiền cho tao số nợ chỉ có 5k mà sao mấy than tiền mô hết rồi nói thật tao rất thương mày nhy nhh mạt sat mặt mày pHấn are vòng tay vòng cổ dây chuyền ều là đá qualk vàng bạc Ruby tao đây chân chất thật thà with nhà da giáo hiền lành nết na số tiền nh ” mày cứ để tao tao đây võ thuật cao siêu chưởng ngay một phát hàm mày ra đi!

1.“game chơi lành mạnh thật là hay

máy mới mành trong phím nhanh tay

không nợ tiền ngay thật là may

chủ quán đủ tiền không loay hoay

khách lạ đường xa đòi nợ sợ

thượng đế thông cảm không chơi nợ

khách chơi, chủ quán cười hoa nở”.

2.“yêu game mấy núi cũng trèo

mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua”.

“bước tới phòng game bong xế tà

người đông chen lấn, lại đi ra”…

3.

“cho vay mất bạn

cho nợ mất khách

Đòi suốt thì ngại

Để lâu sợ quên

bởi thế cho nên

vui lòng không nợ”.

4.thanh niên nghiêm túc

có tiền thì chơi

hết tiền ngồi xem

không nợ lem nhem

mất lòng chủ khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *