STT đòi nợ khéo, văn minh, STT đòi nợ hài hước

những khoản nợ khó đòi luôn là nỗi niềm chung của nhiều người. Đòi hoài thì ngại, mất đi tình cảm giữa bạn bè, người thân, nếu không đòi thì khả năng mất đi số tiền cho mượn ca r. chẳng may bạn rơi vào trường hợp ấy thì hãy yên tâm nhé. dưới đây là những câu nói stt đòi nợ khéo, văn minh mà không làm sứt mẻ tình cảm anh em, bạn bè. hãy gửi tặng ngay những câu stt đòi nợ hài hước dưới đây đến người thiếu. tin chắc món nợ xấu sẽ nhanh chóng được giải quyết.

stt đòi nợ khéo, van minh

STT đòi nợ khéo, văn minh, STT đòi nợ hài hước-1

trong cuộc sống, việc cho vay mượn tiền là điều không tránh khỏi. tuy nhiên không phải khoản tiền nào cho mượn cũng đòi được. một số trường hợp nợ xấu khó đòi thì khả năng mất đi số tiền cho mượn rất cao. nếu đòi hoài thì ngại, chẳng may mất đi tình cảm giữa bạn bè, người thân. còn nếu không đòi thì người thiếu chẳng bao giờ trả, thậm chí xù luôn.

chẳng may một ngày nào đó bạn rơi vào trường hợp này thì hãy yên tâm nhé. bởi những câu nói hay về đòi nợ sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng điều này. tuy chỉ là câu stt đòi nợ ngắn nhưng cực kỳ gắt. chỉ cần bạn gửi tặng một vài câu status về nợ nần đến người thiếu nợ. tin chắc món nợ khó đòi này sẽ nhanh chóng được giải quyết hiệu quả. vừa được tiền vừa chẳng mất lòng ai.

1. việc cho người khác mượn tiền chính là cách tạo cho họ mắc phải một căn bệnh nguy hiểm. căn bệnh đó là “suy giảm trí nhớ”.

2. thứ bạn vay của tôi không phải là tờ tiền polymer. mà chính là nhân cách, lòng tin và sự tín nhiệm mà tôi dành cho bạn. vì thế đừng bao giờ khiến tôi thất vọng về bạn nhé! hẹn gặp bạn một ngày gần nhất.

3. Đối với tôi tiền quan trọng thật, bởi tiền đó được tạo ra từ mồi hôi, sức lao động. nhưng tình cảm giữa tôi và bạn con quan trọng hơn rất nhiều lần. vì thế đừng vì số tiền nhỏ mà đánh mất nó nhé.

4. người cho bạn mượn tiền chưa có đã giàu có, nhưng vì tình nghĩa biết bạn khó khăn nên giúp đỡ. Đừng vi đồng tiền ít ỏi mà đánh mất tình nghĩa này nhé.

5. khi không cho bạn mượn tiền thì có thể chỉ mất tình bạn. nhưng một khi cho bạn mượn tiền thì có thể mất cả bạn và tiền nhé. hãy can nhắc thật kỹ nhé.

6. khi bạn sinh ra trong gia đình nợ nần ngập đầu, đó không phải là do lỗi của bạn. nhưng khi bạn chết không trả hết nợ là do lỗi của bạn.

7. giá trị của đồng tiền thể hiện rõ ở cách tiêu. nhưng giá trị của with người thể hiện qua các yêu và cách sống. vì thế đừng bao giờ cho trò mượn tiền mà không trả nhé bạn.

8. theo lý giải của các nhà khoa học thì trí nhớ của chủ nợ luôn tốt hơn with nợ. vì thế những ai thiếu nợ mình nên tranh thủ trả dùm nhé!!!

9. em gì đó ơi!! hãy trả nợ dùm anh. chớ để đòi hoài ngại lắm à nhen.!!!

10. Đừng biến mọi chuyện trở nên tồi tệ và đừng để đồng tiền chia xa tình bạn chúng ta. hãy trả cho tôi khoản tiền mà bạn đã mượn nhé!

stt đòi nợ hài hước

Đòi nợ là một nghệ thuật, chủ nợ đòi tiền là một nghệ sĩ. làm thế nào đòi được khoản tiền cho mượn mà không bị mất đi tình cảm bạn bè vốn có. và đó là một cái khó khiến chủ nợ không muốn khoản tiền đã cho mượn. bởi nhiều người sợ đánh mất tình cảm mà chấp nhận im hơi lặng tiếng, chẳng dám mở miệng nửa lời nhẻc vỰƺn ti ề hãy yên tâm bởi có những câu status đòi nợ hài hước dưới đây giúp bạn. những câu nói đòi nợ nửa chơi nửa thật sẽ giúp bạn sớm có khoản tiền trong tay, khoản tiền cứ ngỡ mất luôn.

STT đòi nợ khéo, văn minh, STT đòi nợ hài hước-2

1. những người chủ động trả nợ trước hẹn không phải là do họ ngu ngốc. mà họ là người xem trọng lời hứa hơn đồng tiền.

2. một khi bạn có tiền chớ nên vội cho người khác mượn tiền. bởi đây là cách bạn tạo nên người bội bạc và kẻ thù.

3. Đồng tiền chính là con dao chia cách tình cảm bạn bè sau khi cho vay mượn. vì thế đừng có dại mà chạm vào con dao.

4. cách để biến người mình ghét quên đi trí nhớ, chính là cho họ vay mượn thật nhiều tiền. bởi đồng tiền luôn khiến with người ta quên đi tất cả.

5. việc đời nợ luôn biến mình trở thành kẻ thù của người khác.

6. tiền là một điều tốt đối với người tốt. và trở thành điều xấu khi gặp phải người xấu.

7. tiền trong tay kẻ hà tiện cũng giống như mâm đồ ăn đặt trên bàn thờ của người chết.

8. sắp tết đến nơi rồi!!! bạn nào chưa trả nợ cho minh thì hãy nhớ món nợ đã vay nhé.

9. hỡi “món nợ khó đòi” của tôi ơi. hãy về bên anh để anh có một cái tết ấm no và sung túc nào.

10. xuân sang nhà nhà ai nấy đều vui. chớ sao em nỡ lòng quên đi món nợ đã vay từ kiếp nào!!! em nó cứ ậm ừ khiến lòng anh thêm đau.

stt đòi nợ trên facebook

mở miệng trực tiếp đòi lại khoản tiền đã cho bạn bè, người thân mượn thì quá ngại. lo lắng sẽ mất đi tình cảm thân thiết trước đó. cho nên nhiều chủ nợ quyết tâm đòi lại bằng cách đăng status lên trang cá nhân của mình. nơi mà bạn có kết bạn với những with nợ đã mượn tiền mình. những caption đòi nợ khéo léo này sẽ thay bạn nhắc nhở người mượn sớm trả tiền. phải công nhận đây là một cách đăng bài đòi nợ quá hay, tuyệt cứu mèo.

STT đòi nợ khéo, văn minh, STT đòi nợ hài hước-3

1. không có cái ngu nào giống cái ngu nào. cớ sao khi vay đã hứa nhưng giờ lại mất tăm.

2. liêm sỉ gì tầm này, những ai đang thiếu tiền nên tự động trả nợ đi nhé. Đừng để tôi nổi máu điên lên thì đừng trách.

3. một khi bạn cho người khác mượn tiền thì hãy xác định khả năng mất nhiều hơn được. Đừng trách người ta không trả nợ mà hãy trách bản thân tin người quá mức.

4. Đã hứa thì phải giữ lời nhé. Đừng giống như mây cứ trôi đi mãi, để rồi nợ dần lặng mất theo năm tháng.

5. Đừng níu kéo những thứ không thuộc vào mình. thay vào đó hãy nhiệt tình và chủ động hơn trong việc trả nợ cho người ta khác. thank you gửi những ai nợ tiền của tôi!!!

6. Đã là người trưởng thành, một khi đã mượn thì nhớ trả. Đừng cố giả vờ mà xù đi món nợ đã vay nhé.

7. những thứ không thuộc về mình thì đừng cố giữ. thay vì níu kéo thì hãy buông tay và gửi trả người cho mượn nhé.

8. Đừng vì đồng tiền mà đánh mất giá trị của bản thân. hãy giữ đúng lời hứa để nâng cao giá trị của mình nhé các bạn.

9. mất tiền thì bạn có thể kiếm lại được. nhưng một khi mất tình nghĩa thì không bao giờ tìm được. vì thế đừng dại thiếu tiền mà không trả nhé.

10. dòng tin nhắn này chỉ mang tính chất nhắc nhở nhẹ. những ai nợ tiền mình hãy hãy trả trước tết. Đừng để đầu năm mình nhắc lại nhé!!!

văn đòi nợ bá đạo

nếu bạn không biết cách nào để lấy lại khoản tiền đã cho vay. hãy nhanh chóng gửi tặng người mượn những bài văn bài thơ đòi nợ bá đạo dưới đây. tin chắc con nợ sẽ tự biết mà sớm trả nợ cho bạn mà thôi.

STT đòi nợ khéo, văn minh, STT đòi nợ hài hước-4

1. cho vay mất bạn cho nợ mất khách Đòi suốt thì ngại Để lâu sợ quên bởi thế cho nên vui lòng không nợ.

2. nợ kia dẫu có nặng nề em ơi trả nhé chớ hề xin tha nhớ lời dặn của thầy ba trả cho hết nợ, may ra có chồng!

3. hỡi chàng có nhớ thiếp không hôm qua chàng nợ tô (cháo) lòng nhớ chăng?? HứA Là Mai Sẽ GHÉ Ăn trả luôn tôt vịt măng đó mà tưởng làng sẽ thiệt thà ai ngờ chàng lủi trong nhà mất tiêu tôi ợi từ sáng tới chiều bongo chàng khuất lấp, trùi ui â vờ tiền thiếu khác nào quỵt đây hỡi bà with ở chốn này mau mau tìm giúp chàng này dùm tôi.

4. anh đây mang tên thằng hai lúa xăm trổ ầy mình, tự ạ ại ca bao năm phiêu bạn chốn giang hồ năm còn phải gọi là sƀ phụng qui. Tiêu tại sao bay nợ mà không trả ừng ể lúa đây nổi Máu lên cạp quần dắt sung, tay cầm dao mắt đeo kính đen, chân giầy khủng bốm mồm ngậm sì gà đi xe xe ô đen hôi có hai thằng vệ sĩ vai vác alias đi bên anh Đứng ở ngoài ngõ anh quát lớn thằng mất dạy kia trả tiền ông.

5. cho vay sợ mất bạn cho nợ lại mất khách Đòi dai thì sẽ ngại Để lâu thì sợ quên bởi vì thế người ơi vui lòng trản tiền

6. hôm nay tao viết tus này chỉ mong mày sẽ trả tiền cho tao nợ thì chỉ có 100k mà sao chẳng thấy hồi âm thế này.

7. trẢ ngay đi trước khi mọi điều dần tồi tệ hơn trẢ ngay đi trước khi lòng hận thù cuộn từng cơn!

8. Áo anh rách vai quần tôi có vài mảnh vá miệng cười buốt giá chân không giày thương nhau tay nắm lấy bàn tay! số tiền nợ tới ngày phải trả rồi!!!!

9. cô dạy em, bài đòi nợ ăn tết 1, 2, 3 ta hít thở, hít thở, hít thở tay đưa ra trước mặt trả tiền tao đây!!!!

10. nắm tay nhau thật chặt giữ tay nhau thật lâu hứa với nhau một câu sẽ trả tiền đúng ngày!

hình ảnh nợ tiền không trả

hãy mượn một vài hình ảnh nợ tiền không trả dưới đây để nhắc khéo with nợ của mình nhé. chỉ cần with nợ nhìn thấy sẽ tự biết bản thân cần làm gì ngay.

STT đòi nợ khéo, văn minh, STT đòi nợ hài hước-5 STT đòi nợ khéo, văn minh, STT đòi nợ hài hước-6 STT đòi nợ khéo, văn minh, STT đòi nợ hài hước-7 STT đòi nợ khéo, văn minh, STT đòi nợ hài hước-8 STT đòi nợ khéo, văn minh, STT đòi nợ hài hước-9

STT đòi nợ khéo, văn minh, STT đòi nợ hài hước-11 STT đòi nợ khéo, văn minh, STT đòi nợ hài hước-12

bai viết tham khảo thêm: stt người lính sắp ra quân, stt tình yêu người lính

trên đây là tổng hợp những câu stt đòi nợ hài hước, văn đòi nợ bá đạo được chia sẻ rần rần facebook tr. nếu bạn muốn đòi nợ ai đó nhưng ngại nói ra trực tiếp với họ thì hãy mượn những câu stt đòi nợ này để đòacó vỻt. người ta cũng sẽ không thể trách bạn được trong trường hợp này. chúc bạn thu hồi được các khoản nợ xấu, nợ khó đòi một cách thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *