1001 Stt yêu đơn phương buồn đau khổ khiến triệu người rơi lệ

stt yêu đơn phương dành cho những ai đã từng yêu đơn phương ai đó. tình yêu đơn phương là một loại tình cảm thật đắm say nhưng cũng thật buồn. Đó là thứ tình cảm xuất phát từ một người, chỉ một người biết, một người hiểu mà chẳng có can đảm để nó ra cho ng

bạn đã từng yêu đơn phương ai đó chưa? có lẽ đã từng có rất nhiều người yêu ơn phương cô bạn thân c cùng lớp, đã từng có người yêu ơn phương của mình… nhưng tìnhu ơn ượng đng đng đng ậón Đó là vui cũng một mình, buồn cũng một mình và thất tình cũng một mình.

200 tâm trạng của tình yêu đơn phương.

dòng stt yêu đơn phương buồn, không dám nói ra

dòng stt yêu đơn phương buồn, không dám nói ra là là tình cảm chỉ đến từ một phía. Đó là những cảm xúc buồn vui lẫn lộn của một tình yêu đơn phương thầm kín. vậy nên nếu bạn đang yêu đơn phương ai đó, muốn kết thúc cuộc tình đơn phương này thì hãy nói cho người đó biết. vì có như thế bạn mới cảm thấy đỡ dằn vặt, trái tim bạn sẽ đỡ tổn thương hơn.

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm của một người ể rồi… lặng lẽm cười sau những tiếng tút dài trong vô vt.ọng.

3. người không biết quý trọng mình không đáng ể mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối c cùng người bị tổn thương nhiều nhều nh

4. vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5. có những nỗi nhớ không ược ặt tên, có những yêu thương không ược gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phÚc īgú cợgú cợgúc.

6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm ể nhắn tin cho một người, ể rồi trả lài là sự im lặng lạnh người there are câu nói vô tình: “ừng làm phiền tôi nữa”. <. <.

7. em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. không được gặp em cũng chẳng sao cả… nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

8. có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

10. trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

Stt yêu đơn phương 3

11. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

13. vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

15. Dù anh cứ hững hỡi với tình cảm của em

16. em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

17. anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

18. có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

Stt yêu đơn phương 1

stt yêu đơn phương ngắn, một tình yêu thầm kín

ai đó đã từng nói rằng” yêu đơn phương, là thứ tình yêu khổ sở nhất trên đời”. yêu một người mà người đó không yêu mình, buồn một minh, vui cũng một mình. chỉ mình bạn lặng lẽ dõi theo người ta, một thứ tình yêu thật khổ sở phải không nào. cùng chia sẻ cảm xúc khi yêu đơn phương với những dòng stt yêu đơn phương ngắn, vô cùng thầm kín dưới đây nhé.

19. vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

20. tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. b?i t?

21. em thật ngốc. she luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

Stt yêu đơn phương 2

22. nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

23. lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

24. anh đang nhớ em! thực sự rất nhớ!. nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

25. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

26. Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.

27. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

28. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn bè thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

29. yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.

30. có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được

Stt yêu đơn phương 6

stt yêu đơn phương tuổi học trò

stt yêu đơn phương tuổi học trò dành cho các cô cậu, học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường. stt yêu đơn phương tuổi học trò là cảm giác yêu đơn phương cô bạn ngồi cùng bàn, hay yêu đơn phương chính cô bạn thân của mình. những cảm xúc về tình yêu đơn phương tuổi học trò thật trong trẻo, thơ ngây. những nụ cười của cô bạn hay cậu bạn cũng làm cho trái tim ai đó lỡ nhịp. cùng sẻ chia tâm trạng và cảm xúc của mình về những dòng stt yêu đơn phương này nhé.

31. cả nguồn sống bỗng chốc Thurs be lại vừa bằng một cô gái.

32. cô gái ngồi bàn bên, người mà tôi không thể nói câu nào dù gần hết năm.

33. thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa.

34. Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “gmail”.

35. bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng.

Stt yêu đơn phương 4

36. chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.

37. thật ra không cần trả lời có hay là không, chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương.

38. sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là mộ</t giây.

39. luôn chọc giận nhau đấy, để cậu nhớ đến mình nhiều hơn.

Stt yêu đơn phương 5

40. nếu cậu không ghét tớ, tớ có thể hiểu là cậu thích tớ không.

41. tớ ghét làn gió, ánh nắng gay gắt vì nó động vào cậu trước tớ.

42. minh không thể hứa thích cậu cả đời, minh chỉ cam đoan thích cậu bằng cả thanh xuân.

43. nếu có bản án dành cho tớ vì ella đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.

44. Ê nhóc, cậu đi về mà bỏ quên tớ này.

45. tôi không chờ đợi cậu ấy thích tôi. bản thân tôi đang đợi đến lúc không thích cậu ấy nữa mà thôi.

stt yêu đơn phương bạn cùng lớp thật ngây thơ

stt yêu đơn phương bạn cùng lớp với những cảm xúc về tình yêu vô cùng nhẹ nhàng và thơ ngây. Đó là cảm xúc về tình yêu đầu đời. những cô bạn, cậu bạn học cùng lớp lại trở thành “người yêu đơn phương” nhiều khi trở nên thật ngô nghê. bởi tình cảm của trái tim chẳng ai có thể biết trước được.

46. có những nỗi nhớ không ược ặt tên, có những yêu thương không ược gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phÚc īgú cợgú cợgúc.

47. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm ể nhắn tin cho một người, ể rồi trả lài là sự im lặng lạnh người there are câu nói vô tình: “ừng làm phiền tôi nữa”. <. <.

48. em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. không được gặp em cũng chẳng sao cả… nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

Stt yêu đơn phương 9

49. có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

50. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

51. trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

52. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

53. vẫn biết mình là con gái sẽ có nhiều thiệt thòi nhưng tôi vẫn yêu bạn ấy nhiều lắm. Đó chỉ là tình yêu đơn phương mà thôi…

54. thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa.

Stt yêu đơn phương 12

55. Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “gmail”.7. chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.

56. thật ra không cần trả lời có hay là không, chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương.

57. sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là mộ</t giây.

58. luôn chọc giận nhau đấy, để cậu nhớ đến mình nhiều hơn.

59. nếu cậu không ghét tớ, tớ có thể hiểu là cậu thích tớ không.

60. nếu có bản án dành cho tớ vì ella đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.

stt yêu đơn phương crush

stt yêu đơn phương crush với bao ngọt ngào và đắng cay. crush cùng sẻ chia những cảm xúc của bạn nếu bạn cũng đã từng đơn phương crush của mình nhé!

61. nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

62. anh đang nhớ em! thực sự rất nhớ!. nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.

63. lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

64. anh đang nhớ em! thực sự rất nhớ!. nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.

65. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trai tim anh.tớ yêu ơn phương, vì thế tớ không bắt buộc cậu đáp trả tình củm củm củm củm củm củm củm củm củm củm củm

66. lấy hết can đảm gửi tin nhắn đi để rồi nhận được sự im lặng

67. tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. b?i t?

68. có những nỗi nhớ không ược ặt tên, có những yêu thương không ược gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phÚc Ļúnc ư xúcan

69. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

70. năm rồi có vy vy và tiêu nại, năm nay sẽ có tôi và crush cùng ban.

71. phải thức thêm bao nhiêu đêm nữa mới đong đầy nỗi nhớ anh.

72. vẫn là áo trắng quần tây xanh nhưng sao tim mình cứ loạn nhịp mỗi khi cậu xuất hiện dưới sân trường.

73. này bạn ơi, bạn đánh rơi người yêu này.

74. mỗi lần nhìn thấy cậu, tim tôi đập mạnh hơn cả chơi thể thao.

tuyển tập stt yêu đơn phương bằng tiếng anh buồn nhất

tuyển tập stt yêu đơn phương bằng tiếng anh buồn nhất với bao nỗi niềm thầm kín không biết sẻ chia cùng ai. những stt yêu ơn phương bằng tiếng anh chứa chan những giọt nước mắt của một trái tim luôn mong ược người đó đÁp lẬn chãm.chì tì

75. hate has a reason for everything, but love is not reasonable.

– ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

76. I would give my life if I could command a smile from your eyes, a touch from your hand.

– anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

77. I’d rather be poor and in love with you than be rich and have no one.

– thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

78. I looked at your rate… my heart skipped a beat.

– khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

79. In the sky of lovers, all the stars are outshone by the eyes of the person you love.

– dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

80. I love you like life, do you know why? because you are my life…

– anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? vì em chính là cuộc sống của anh.

81. I dropped a tear in the ocean and when someone finds it, I will stop loving you.

– anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.

82. life has taught us that love does not consist in looking at each other but in looking out together in the same direction.

– cuộc đời dạy chúng ta rằng tình yêu ko phải là nhìn lẫn nhau mà là nhìn về chung một hướng

83. let your love be like the misty rains, which come softly, but flood the river.

– hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.

Stt yêu đơn phương 13

84. so you can see, every day I love you more

today more than yesterday and less than tomorrow.

85.- em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em. hôm nay nhiều hơn hôm wa và ít hơn ngày mai.

tuyển tập những stt yêu đơn phương mang nỗi buồn thầm kín. những rung động của trái tim của một tình yêu chỉ một người hiểu, một người biết. nếu bạn đang yêu đơn phương ai đó, hãy bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết nhé. có đôi khi đối phương cũng đang “đơn phương’ bạn cũng nên. dù có được đáp lại hay không, thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy đỡ dằn vặt và đau khổ hơn.

  • 550 stt cô đơn cảm thấy lạc lõng thể hiện đúng tâm trạng của bạn

  • 1500 stt thất tình ngắn mang tâm trạng buồn và nỗi nhớ người cũ

  • loạt stt chất ngầu đời khiến cho dân mạng phải trầm trồ

  • [tuyển tập] 200 stt mệt mỏi quá rồi, chỉ muốn đi đâu đó thật xa…

  • những câu stt thả thính cực mạnh gây xôn xao cộng đồng mạng

  • 50 câu stt thả thính đêm khuya khiến nhiều bạn trẻ mất ăn mất ngủ

  • 105 caption thả thính ĐÔ cỰc mẠnh khiến trai đẹp cỡ nào cũng phải đổ gục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *