Những câu nói an ủi, động viên khích lệ tinh thần bạn bè 

ai trong chúng ta cũng đôi khi gặp những chuyện buồn cảm thấy cả thế giới đều quay lưng với mình. nhưng ngay lúc ấy, mình nhận ược một lời ộng viên, an ủi từ ứa bạn thì thì sẽ vông hạnh phúc như ược tiếp thêm sức mạnh ể ượt qua nhữh ữy. an ủi một người đang buồn cũng không dễ bởi nếu chúng ta vô tình sẽ khiến tâm trạng của họ thêm tồi tệ hơn. chúng tôi đã tổng hợp những câu nói an ủi, động viên tinh thần hiệu quả nhất để khích lệ bạn ấy. với những lời an ủi này bạn ấy sẽ mạnh mẽ hơn để nhanh chóng vượt qua khó khăn và vững tin bước tiếp trong cuộc sống.

photo 6 15938574145261495605679

tổng hợp những lời nói an ủi, động viên tinh thần bạn bè khích lệ họ vượt qua khó khăn:

1. Đừng bỏ cuộc nhé. giông bão sẽ sớm qua đi và trời sẽ lại tươi xanh. hãy là cái đầu lạnh với tinh thần thép và mọi chuyện rồi sẽ ổn.

2. cố lên, bạn có thể làm được mà. tôi sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ, giúp đỡ bạn bằng hết khả năng của mình. cuộc đời của bạn thì bạn hãy tự tin “dám nghĩ dám làm”. sai thì sửa.

3. cố hết sức mình đi, tôi biết bạn sẽ làm được. Đây là thế giới của hành động và thử thách, không phải thế giới của sự lười biếng và hèn nhát.

4. Đời có bao nhiêu đâu mà buồn, there is vững tin và quên đi tất cả. cuộc sống có vô vàng những điều tốt đẹp đang chờ bạn phía trước, vui vẻ đón nhận bạn sẽ thấy thật hạnh y phúc và bìn.

5. cho dù bạn mất đi tất cả nhưng bạn vẫn còn tương lai phía trước. tôi tin bạn sẽ thành công, cuộc đời của mình bạn there is tự quyết định.

6. thất bại là mẹ thành công. không có with đường nào trải đầy hoa hồng, phải có chông gai, có vấp ngã mới trưởng thành.

7. bạn đi đúng hướng rồi đó. bạn sắp nhận được quả ngọt rồi, mình sẽ đồng hành cùng bạn dù phía trước có nhiều giông bão.

8. buồn làm gì cho đời thêm khổ, khóc làm chi cho khổ cuộc đời, chán làm chi cho tương lai đen tối, hãy vững tin và mạnh mẽ đối diện vệi.

9. mạnh mẽ lên vì mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp lên thôi, sau cơn mưa trời lại sáng mà.

10. thành công sẽ không bao giờ từ chối những with người dám nghĩ dám làm. tôi tin bạn sẽ làm được tốt hơn thế.

11. con ường bạn đi sau này sẽ chông gai hơn nhưng hãy tự tin và mạnh mẽ ể đón nhận chúng, bạn sẽ nhận ược những ỡcông.

12. tôi không thể khiến những đau khổ của bạn bi biến, cũng không thể dự đoán những điều trong tương lai nhưng tôi biết bạn sẽ ủ ủ ủ nor và nghị lực ược ược ược ược ược ượ

13. quẳng gánh lo đi và vui sống. chỉ cần chúng ta bình tĩnh và xác định đúng mục tiêu thì thành công sẽ luôn mỉm cười với mình.

14. cuộc đời này rất công bằng. nếu cuộc sống lấy đi của bạn một thứ gì thì cũng sẽ bù cho bạn lại một thứ khác. quan trọng bạn có chịu khó đi tìm không thôi. Đừng lo lắng minh sẽ đi cùng bạn.

15. sau cơn mưa bầu trời sẽ xuất hiện cầu vồng đấy. nỗi buồn cũng vậy sẽ qua đi và hãy mạnh mẽ để chào đón tương lai phía trước.

16. mọi chuyện rồi sẽ tốt hơn thôi. Đừng mãi u buồn, hãy gạt bỏ nước mắt để nhường chỗ cho nụ cười, nụ cười là liều thuốc bổ khiến chúng ta có m.

17. trứng vịt còn lộn huống chi là with người. có vấp ngã, sai lầm mới có thành công. bạn hãy vững tin và bước tiếp thành công sẽ đến.

18. hãy hướng về tương lai tốt đẹp, mọi phiền muộn của quá khứ hãy bỏ lại sau lưng. with người không ai là hoàn hảo, sẽ có khi mắc sai lầm nhưng hãy lấy chúng làm bài học để hoàn thiện bản thân.

19. tôi không thể bảo vệ trai tim bạn khỏi đau thương và rỉ Mou, nhưng tôi sẽ c cùng bạn làm những điều thật ý nghĩa và tươi ẹp ể ể ể ể ể ể ể

20. cuộc sống vốn dĩ rất công bằng, khi bạn đánh mất một thứ gì thì sẽ được bù đắp một thứ khác. thất bại đừng nản chí, hãy tìm kiếm cho mình một cơ hội khác, tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

21. có vấp ngã mới biết mình còn thiếu sót, hãy lấy đó là bài học để hoàn thiện mình. hãy bản lĩnh và tự tin tiến về phía trước.

22. tôi không thể giúp bạn không vấp ngã, nhưng tôi sẽ chìa tay ra giúp đỡ khi bạn cần. hãy mạnh mẽ để chinh phục những thử thách mới và thành công sẽ mỉm cười với bạn.

23. thành công lớn nhất là ta biết đứng dậy sau thất bại. vấp ngã ở đâu hãy đứng lên ở đó. tôi tin bạn có thể làm điều đó tốt.

24. Đủ nghị lực thành công sẽ đến. Đủ mạnh mẽ để bước tới tương lai tươi sáng đang rộng mở chào đón bạn đấy.

25. Ừng nên oán giận hay căm phẫn những chuyện không vui hay buồn phiền lại ập ến với mình, ến một lúc nào đó bạn sẽy biết trún.

26. buồn bạn có thể khóc, nhưng khóc xong hãy mạnh mẽ bước tiếp.

27. khi ta cứ tập trung suy nghĩ về chuyện buồn thì nó như một con sâu đục khoét vào tâm trí ta làm ta suy sụp và ngã gục. ta hãy nghĩ đến một tương lai tươi sáng đang chờ mình thì sẽ thấy thoải mái và mạnh mẽ hơn.

28. khó khăn và thử thách là nhân tố giúp chúng ta tiến bộ hơn, là bài học để ta rèn luyện và phấn đấu vì một tương lai rạng.

29. tôi không thể xua tan nỗi buồn trong bạn, nhưng tôi sẽ sẽ cùng bạn tạo nên những điều thú vị trong cuộc sống và những ưu phiền tan.

30. hãy hướng về phía mặt trời để những ưu phiền bỏ lại sau lưng. bạn hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc, mọi chuyện rồi cũng sẽ tốt thôi.

31. người thành công là người luôn tự tin đi tìm kiếm cơ hội cho mình, cơ hội này mất đi thì hãy mạnh mẽ đứng dậy bƺớc ti>

32. có sóng gió mới biết bản thân mạnh mẽ và nghị lực đến đâu. bạn đã làm hết khả năng của mình, tôi rất tự hào vì bạn. Đối với tôi, bạn đã là người chiến thắng trong chiến lược này.

33. sống mà không có mục tiêu thì cũng như một hạt cát giữa sa mạc, vô cùng nhỏ bé và lạc lõng.

34. bạn đã chiến thắng được cái tôi của bản thân để làm những điều mà từ trước đên nay bạn cho là tầm thường. tôi tự hào về bạn, hãy tự tin với những quyết định của mình để tạo nên một tương lai tốt đẹp.

35. thành công không phải ở việc không bao giờ thất bại mà là biết đứng dậy sau vấp ngã.

36. cuộc sống sẽ trở nên vô vị nếu thiếu vị đắng cay và buồn phiền. chính những hương vị ấy làm cho cuộc sống thêm sinh động, nó khiến chúng ta đau nhưng cũng dạy ta biết mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. mạnh mẽ lên bạn nhé!

37. Đừng mãi đau khổ và buồn bã, thành công sẽ không đến nếu chúng ta cứ nhìn về quá khứ, cả một trời tương lai tươi sáng đh. tôi tin bạn sẽ làm tốt hơn thế.

38. Ý chí tạo nên vận mệnh con người, không phải sự may mắn nào cũng đến với ta. chính mình hãy đi tìm cơ hội đừng trông chờ vào người khác.

39. cuộc sống này không chỉ chứa những vấn đề rắc rồi mà nó là món quà để ta tận hưởng vẻ đẹp muôn màu muôn sắc. hãy tập đối diện với khó khăn rồi bạn sẽ thấy mình thật khôn lớn và trưởng thành.

darius bashar wsypuoupof4 unsplash

40. cái quý giá và đáng trân trọng là những điều trong hiện tại, quá khứ cũng đáng quý nhưng ừng mãi ắm chìm trong đó bạà sẽ đt thyy ng

41. hạnh phúc không tùy thuộc bạn là ai, bạn được làm gì mà tùy thuộc bạn suy nghĩ như thế nào.

42. Ý chí sinh ra nghị lực, nghị lực sinh ra sức mạnh, sức mạnh làm nên thành công. bạn hãy vững tin vào bản thân và mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp.

43. with đường ngắn nhất dẫn đến thất bại là không tin vào bản thân và gục ngã sau thất bại. bạn là một người thông minh và tôi tin bạn biết mình sẽ làm gì để đòi lại công lý cho bản thân. tự tin và bản lĩnh bạn nhé!

44. Có niềm tin là bạn đã chynh là người chiến thắng, người có niềm tin sẽ làm những việc nhỏ bé trở nên vĩi ại, khiến những đuều tầm thường trở Thyh kỳ tích.

45. Cho dùc sống croc phá vỡ để tìm ra kho báu. fighting!

46. kỳ tích sẽ xuất hiện từ sự chinh phục khó khăn. tôi không thể mang kỳ tích đến cho bạn nhưng sẽ cùng bạn tạo nên kỳ tích.

47. không nhận ra sai lầm thì sẽ mãi chìm đắm trong sai lầm và đi lạc phương hướng chẳng thể chạm đến vinh quang.

48. cuộc sống không phải lúc nào cũng bất công với bạn đâu. những chuyện không vui, không may mắn khiến chúng ta buồn phiền nhưng sẽ là bài học quý giá để chúng ta trưởng thành hơn. hãy nhìn về tương lai tươi sáng phía trước bạn sẽ thấy cuộc đời vẫn đẹp sao.

49. bạn là một ngưới thông minh với khối óc sáng tạo và đôi tay cần mẫn, dù ở bất cứ nơi nào bạn vẫn luôn tỏa sáng vàng g.ạn tự tin và mạnh mẽ lên bạn hiền.

photo 1 15881482217321083034274

50. Đừng vì những chuyện nhỏ mà đánh mất sự tự tin và chín chắn của mình. sóng gió rồi cũng sẽ qua, biển lại hiền hòa và êm dịu. tôi tin bạn sẽ vượt qua được thử thách lần này và tôi sẽ luôn bên bạn.

51. cuộc sống có lúc thăng trầm nhưng hãy luôn vững tin vào bản thân để đối diện với nó. hãy biến chúng thành những bài học quý giá giúp ta trưởng thành hơn. hãy vui lên và nhìn về phía trước.

52. bạn hãy khóc thật to để nỗi buồn phiền tan biến đi, mạnh mẽ bước tiếp vì cuộc sống ngoài kia đầy bon chen và xô bồ. kiên cường đấu tranh để khẳng định bản thân. tôi sẽ luôn bên cạnh bạn mỗi khi bạn cần.

53. cuộc sống giống như một kính vạn hoa có vô vàng điều chờ bạn khám phá phía trước. hãy gạt bỏ buồn phiền và vui lên, bầu trời tương lai đang vẫy gọi bạn, cùng tôi khám phá nhé.

Hello Vọng những câu nói an ủi, ộng viên bạn bèny sẽ giú bạn khích lệ thần người bạn của mình, giúp học dậy ể khôi phục niềm tin cuộc sống. hãy đồng hành cùng họ trong những lúc họ yếu mềm nhất vì biết đâu có một ngày bạn cũng sẽ cần những lời an ủi nhưn thy. chúc cho tình bạn của các bạn sẽ luôn vui tươi và bền chặt, mãi đồng hành cùng nhau.

xem them

 1. vì sao người thật sự lợi hại trước nay không bao giờ lo lắng, vội vã?

 2. tập 16 thói quen hàng ngày sau sẽ giúp bạn thông minh hơn

 3. người có tính tình cáu gắt nóng nảy thường công việc khó ạt ược như ý, biết thu mình lại có tâm trạng tốt và ổi ộ
 4. học tuyệt chiêu từ bác sĩ nhật: rèn tư duy của người chủ động – “làm ít được nhiều” nhờ đọc sách

 5. less is more, càng sống đơn giản, cuộc sống càng cao cấp..

  nguồn tổng hợp

  cảm ơn

  vinapool team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *