Tuyển tâp STT đừng tắm hai lần trên một dòng sông,đừng yêu lại người cũ

tuyển tập câu status tâm trạng (stt) ừng tắm hai lần trên một dòng sông, ừng yêu hai lần một người rất hay và ý ngha ể ể Ừl chi ing

phụ nữ ạ, đừng để bản thân mình bị giành xé, đừng để trái tim thêm héo mòn. Muốn chống lại sự đau ớn, muốn ‘hộ thể’ bản thân những điều hạnh phúc, tốt ẹp nhất thì bạn nhất ịnh phải nhớ rắng: ừng bao giờ yêu 2 lần.

xem thêm : em vẫn tin chúng ta sẽ hạnh phúc trên con đường riêng của mỗi người

trong một chuyện tình, đàn bà thường là người nặng lòng. Đối với người cũ, họ lại chẳng đang tâm dứt bỏ. thế rồi sau những dối lừa và pHản bội, họn sẵn sàng mởng vòng tay ôm người đàn ông đó một lần nữa dẫu ối phương có thêm ba lần tệ bạc.

tuyen-tap-stt-dung-tam-hai-lan-tren-mot-dong-song

bạn yêu lại người cũ lần nữa chẳng khác nào muốn đau thêm lần nữa, trai tim đang dần hồi pHục lại thì bạn lại khiến nó phải rỉ Mou. yêu lần đầu đã không thành, bạn nghĩ lần thứ 2 sẽ khác? tuyệt ối không ược nhầm lẫn giữa tình yêu và cảm giác, ể rồi yêu lại lần nữa và bị tổn thương thêm lần nữa vì đôi khi, trở i /p>

tình yêu không giống trong ngôn tình, không có chuyện cả hai đi một vòng rồi lại trở về điểm xuất phát. không có tình yêu nào phải đánh mất thì mới hiểu sự quan trọng để tìm về.

Đừng nắm bàn tay đã từng buông, đừng nối sợi chỉ đã đứt đoạn, đừng hàn gắn trái tim đã nứt. Đàn ông chỉ nên yêu một lần, đừng yêu lần thứ hai. người cũ chỉ nên nhìn lại, đừng nên tìm về.

yêu lại người cũng như bạn bước vào câu chuyện ”tự giày vò chynh mình”, không biết diễn biến sẽ thay ổi nHư nào, tch tổn thươntng ếtt ththtng r. chết tâm.

có những mối tình nếu đàn bà không tự mình kết thúc, lần thứ 2 cũng sẽ chỉ là những bi thương. người đàn ông đã đem lòng phản bội, đàn bà tuyệt ối ừng yêu ến hai lần, bởi chưc kết quả cuối c cùng sẽ ượn.c nh

ừng yêu lại một người đã cũ, một người đã chọn ra đi, bởi cảm xúc là thứ duy nhất không thể vẹn nguyên thùi gian, mà nó là thì thy -tha lẽt ạt ạt t t t t t t t t t t t t t t t t t t tìm lại được thì cũng chỉ là cảm xúc đã chằng chịt những rạn nứt, tổn thương.

chúng ta không thể sống mãi trong quá khứ, cũng không thể níu kéo lại những gì đã qua. tình yêu giống như một cuốn sách có mở đầu và có kết thúc. dù ặt bút viết lại, có ai ảm bảo ược rằng mở bài, thân bài khác đi thì kết cục cũng khác, khi mà nhân vật chynh của ềcâu h?

tuyen-tap-stt-dung-tam-hai-lan-tren-mot-dong-song

tuyệt ối không ược nhầm lẫn giữa tình yêu và cảm giác, ểể rồi yêu lại lần nữa và bịng tổng thươm lần nữa vì đi khi, trởi không chng Thi Thi Thi Thi, v xúc.

với tình cũ, ta không thể quay lại được, cho nên chúng ta chỉ có thể cố gắng bước về phía trước. thế giới này không thể tạo ra sự hối hận, đừng để đến lúc tan nát cõi lòng rồi mới ân hận mà tìm cách chắp vá.

tình yêu không phải là chốn đi về để một người có thể tìm đến khi họ muốn và ra đi khi họ không cần. tình yêu là yêu thương một người và ở gần bên người ấy lúc vui vẻ, cũng như lúc khó khăn.

lời kết: tình yêu cũng không phải là một khoảng trống khi đã chán ngán và rồi vài ba năm sau quay về nói vẫn còn yêu. bởi những người thực sự yêu nhau, sẽ không bao giờ lựa chọn rời đi trong lúc yêu thương nhất.

xem thêm: top 20 câu stt em tin chúng ta sẽ hạnh phúc trên con đường của mình

nguồn: stthay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *