Stt cuộc đời ai chẳng có chông gai, chỉ cần không bỏ cuộc bạn sẽ là người chiến thắng

Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói minh không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.

ai cũng có thể bỏ cuộc, đó là điều dễ nhất trên thế giới. nhưng để vững tâm ngay cả khi tất cả mọi người sẽ thông cảm nếu bạn suy sụp, đó là sức mạnh thật sự.

không phải mọi sự kiên trì ều có kết quả tốt, có lúc bỏ cuộc không phải vì sợ thất bại mà là phát hiệnc sựđ nó ghđt đt . tương lai tốt hơn.

Điểm yếu lớn nhất của chúng ta nằm ở việc bỏ cuộc. cách chắc chắn nhất để thành công là luôn luôn thử thêm một lần nữa

điều tốt ẹp ến với những ai tin tưởng, điều tốt ẹp hơn ến với những ai kiên trì, và điều tốt ẹp nhất ết ỏi những.

Stt cuộc đời ai chẳng có chông gai, chỉ cần không bỏ cuộc bạn sẽ là người chiến thắng

bạn bắt đầu từ đâu, và thậm chí chuyện gì xảy ra với bạn trên đường đều không quan trọng. quan trọng là bạn đã bền bỉ và không bỏ cuộc.

Đừng đầu hàng! trên đời không gì là không thể đạt được. mọi giấc mơ, mọi khát vọng đều thành hiện thực nếu bạn nỗ lực cố gắng hết mình.

cuộc sống vốn không chỉ có màu hồng, khó khăn luôn luôn là một phần tất yêu của cuộc sống, khó khăn đó ai cũng gặp phải phải!

ừng ngồi đó que vãn với những khó khăn mà mình đang gặp phải, bởi bạn có que cỡ nào khó khópe cũng không ược giải quyt và khó. hãy đứng lên hành động và đừng bao giờ đầu hàng!

 • bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, hãy đọc ngay những status này
 • thách thức và khó khăn cho chúng ta cơ hội để trở nên cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn và tốt đẹp hơn.

  “nếu bạn kiên nhẫn không bỏc cuộc , nếu bạn kiên ịnh tiến lên lên pHía trước với một this ộ tích cực, kỳ tích sẽ xảy ra, phap màu sẽ x

  Stt cuộc đời ai chẳng có chông gai, chỉ cần không bỏ cuộc bạn sẽ là người chiến thắng

  bởi vì cuộc sống là một món quà, món quà dành tặng cho những ai luôn biết cố gắng và không nản lòng. không gì là không thể.

  “không bỏ cuộc” là cây bút chì để ta vẽ lên bức tranh tương lai của chính mình. bạn muốn vẽ gì? một túp lều rách hay một ngôi nhà lớn trên đồi? “cố gắng lên” là thỏi màu để ta tô ý ​​nghĩa cuộc đời mình màu sắc hơn.

  chúng ta có xu hướng “từ bỏ” khi chúng ta không chịu được khó khăn. nhưng nếu bạn quên rằng đường đi tới thành công luôn chông gai và càng gần thì càng nhiều vất vả.

  không có nỗ lực nào là lãng phí trên with đường đến thành công. mỗi thất bại là một trải nghiệm xứng đáng. mọi trở ngại mà bạn đã vượt qua là một bước tiến gần về phía trước. tại sao bạn lại muốn vứt bỏ tất cả mọi thọbạn đã học được. Để rồi chịu đựng trước đó chỉ vì nó có khó khăn hơn?

  tiến lên nào! Đừng bỏ cuộc bạn nhé! và bạn không phải là một kẻ hèn nhát. hãy cho bản thân biết rằng đã là qua muộn để từ bỏ và bạn chỉ còn nước tiến về phía trước. bạn sẽ có tiến bộ nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng.

  Stt cuộc đời ai chẳng có chông gai, chỉ cần không bỏ cuộc bạn sẽ là người chiến thắng

  cuộc ời thật kỳ lạ với những khúc quanh ngõ quẹo như đôi khi chung ta vẫn nhận thấy, qua nhiều lần thất bại, lẽ ra ta đã chiến thắng đừng bỏ cuộc dù cho bước tiến có vẻ chậm lại vì có thể bạn sẽ thành công trong cuộc chiến tới.

  Đừng nản chí và bỏ cuộc với những đam mê của mình, dù bạn cảm thấy mình còn chưa thực sự tài giỏi. cứ cố gắng, và rồi cơ hội sẽ đến.

  mỗi việc chúng ta làm đều có tính thử thách nhất định. những người thành công thường là những người kiên nhẫn, bình tĩnh, không bỏ cuộc.

  lời kết: tôi tin rằng cai gọi là bất khả thi trên thực tếng thường lại rất khả thi, nếu bạn quyết tâm nỗ lực hết mình, và nếu bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạ rốt cuộc lại có thể trở thành cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *