Stt em nhớ anh người yêu cũ dù chúng ta chẳng còn thuộc về nhau nữa

người cũ ạ, em đang nhớ anh! em không muốn dối lòng mình thêm nữa. Để cho em được nhớ rồi em sẽ quên thôi. em tin là thế…

người cũ ạ, đã bao giờ anh nghĩ có ngày mình gọi nhau như thế? Đến lúc rồi, em nghĩ vậy. chúng ta giờ chỉ còn có thể gọi nhau là người cũ nữa thôi. chúng ta từng cùng nắm tay nhau đi qua bốn mùa xuân, hạ, thu, đông mà nghiễm nhiên không thấy thời dan dài đẵng. sao hôm nay chỉ chưa sang hết mùa thu mà em thấy nó quá dài.

em nhớ anh, người yêu cũ ạ ạ! bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc ược nhau … nên nỗi nhể ể anh, bản sop

Stt em nhớ anh người yêu cũ dù chúng ta chẳng còn thuộc về nhau nữa

người cũ ạ, em đang nhớ anh! em không muốn dối lòng mình thêm nữa. Để cho em được nhớ rồi em sẽ quên thôi. Em tin là thế, rồi sẽ ến một lúc nào đó Trong Cuộc ời em sẽ nhớ về anh, về những kỉ niệm đã qua mà mỉm cười bởi một tình yêu son trẻu không thành nhng nhng nhưnẹnhưnhưnhưnhưnhẹnhẹnhẹnhẹnhẹnhẹn Đâu đó em muốn hỏi anh rằng: người cũ à, anh có nhớ em không?

 • những stt về hoa bỉ ngạn và bản tình ca nhuốm bi thương ngàn kiếp
 • những ngày mưa rào, em lại nhớ về anh, nhớ cái giọng nói trầm ấm, những cử chỉ thân mật dù chỉ bằng những icon vô tri.ng nhưng giờ đây, tất cả đã lui vào dĩ vãng như chưa từng có bởi…mình chỉ là người yêu cũ.

  em nhớ anh, người yêu cũ ạ!

  nhớ những ngọt lành của tình yêu đầu đời nhớ những niềm vui của mùa hạnh phúc cũ. nhớ những cái nắm tay, nhớ những cái ôm đã lùi về quá vãng… nhớ, để biết mình đã yêu như thế…

  em vẫn miên man với bao cảm xúc không gọi thành tên mà có thể do mùa jue chạm vào lòng làm em xao xuyến. Bao kỷ niệm chẳng hẹn nhau sao nó cứ ùa về … em nhặt nhạnh, từng kỷ nệm từng kỉm niệm một ưa lên ngắm nghía mà chẳng hiểu sao không thểt ngay ô ôc m.

  Stt em nhớ anh người yêu cũ dù chúng ta chẳng còn thuộc về nhau nữa

  em nhớ anh, người yêu cũ ạ!

  bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏc mặc ược nhau… nên nỗi nhớ anh, bản thân em không thể nào kiểm soá. người đã cũ rồi, em có được quyền nhớ nữa không?

  em muốn gọi tên anh lần nữa xem đu đó anh có giật mình như khi yêu nhau anh vẫn thường nói chung mình thy thột ti lando v regret thếy ti lando v l. .

  em nhớ anh, người yêu cũ ạ!

  chỉ là thảng hoặc em nhớ vậy mà thôi. có lẽ, em đang nhớ em của những ngày xưa. có lẽ, em đang tiếc em của những tháng ngày yêu như cơn say của người nghiện rượu. có lẽ, em đang buồn em của những phút giây xốc nổi, ella đã trót buông tay mà ella chẳng thể lấy được về.

  chia tay cũng hơn 6 tháng rồi, hôm nay, em lại nhớ về anh. không hiểu đó gọi là “tình cảm định kì” vì thấy mưa hay “xiêu lòng” bởi sự níu giữ trước kia của anh..?… Đôi lúc em cũng thchui.

  • những stt hay về hoa bồ công anh mỏng manh bay theo gió mang theo nỗi buồn vời vợi
  • em nhớ anh, người yêu cũ ạ!

   có nhớ ngàn lần, chắc cũng vậy mà thôi. ngày hôm qua, vĩnh viễn là ngày hôm qua. ngày hôm nay, em chỉ biết ngồi đây để gọi tên nỗi nhớ. nhớ vơ vẩn, rồi lại nhớ đậm sâu. nhưng đó không phải tình yêu, nên nó chắc là sự nuối tiếc… nó là phần kí ức mà người ta không muốn quên và người ến ếnh.

   nỗi nhớ đẹp nhất, là nỗi nhớ hướng về người mình yêu. còn nỗi nhớ về ngày xưa, là nỗi nhớ đính kèm niềm đau mà dài mãi… em không phản bội ai, nên em sẽ nhớ anh thêm nhiều, nhiều. em chỉ nhớ, vậy thôi.

   nhớ người yêu cũ không nhắn tin … không điện thoại … … không phải là đã quên …! không hỏi thăm … không quan tâm … … chưa hẳn là không nhớ …! mà … chỉ là … sợ … … sợ người ta trả lời 1 cách miễn cưỡng … … sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộa c s᧑>

   em nhớ anh, người yêu cũ ạ!

   có những nỗi nhớ bất chợt kéo đến dù trong lòng đã nguội lạnh tình yêu. có những nỗi nhớ như tự nhiên phải thế. có những nỗi nhớ dễ dãi khiến người ta buồn đến chông chênh…

   anh à, hôm nay, anh có người mới và anh sắp cưới. vậy đấy, còn em, vẫn là cô bé yêu anh như ngày nào. em đã yêu anh đến điên cuồng, ella đã từng muốn chết đi được vì ella yêu anh. nhưng được bạn bè động viên, em đã vượt qua, em cố gắng sống vì bản thân, ella không bao giờ tha thứ cho anh và không bao giờ rƺÛi nƺÛi nƺìn mỬ

   Stt em nhớ anh người yêu cũ dù chúng ta chẳng còn thuộc về nhau nữa

   em không thể diễn tả nổi cảm giác nhớ anh lúc này vì trái tim em như đang rỉ máu, nước mắt đã nghẹn đắng cổ họng. em vùi mình vào chăn, nGhĩ vềng kỉ niệm đã, nGhĩ về những ngày chung mình yêu nhau tha thiết và em lại khóc nức như một ứa with gacha baa giờ ờ ờ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ

   mỗi lần em cô đơn, em lại tìm đến bạn bè, nói chuyện với họ, đi cà phê với họ. em tham gia vào nhiều hoạt động, cố gắng làm mọi việc để kiếm tìm niềm vui. em cảm thấy cô đơn giữa biển người, nhưng ella vẫn cố gắng cười thật tươi để cảm thấy cuộc đời này không bạo.c b

   • stt về tuổi trẻ với những nuối tiếc in dấu nơi đáy tim
   • Đôi khi bạn nhớ một người đã cũ không phải vì bạn muốn họ quay trở lại trong cuộc sống của mình. chỉ bởi hoài niệm cũng là một phần trong hành trình đi tới mà thôi.”

    em gần như không còn nhớ mình là ai nữa, chỉ nhớ tới hình ảnh bạn bè tay trong tay với người đàn ông mình yêu. chỉ nhớ hình ảnh người ta ấm áp bên nhau trong mùa đông lạnh giá. Mùa đông năm đó, Em cũng cor Anh, ược anh yêu thương và chiều chuộng, nhưng mùa đông nĂm nay, em sẽi lại lạnh lẽo một mình, lạnh cả trong tim nữa anh ơi.

    lời kết: em nhớ anh, người yêu cũ ạ! có ai tự phủ nhận được bản thân đang nhớ một người rất đậm sâu, hay nhớ về một người chỉ thoáng qua như cưlgioà. em nhớ anh vậy đấy, nhớ như một lẽ hiển nhiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *