Những status xúc cảm – Em thương anh, nhiều lắm!

thương anh yêu phải một đứa dở hơi, đụng chút là khóc, hơi tí là cần được vỗ về. NHữNG lúc em nằm thu lu một góc giường tỉ tê anh lại thở dài “đang giận nhau mà khóc như thế này, làm sao mà anh giận tiếp ược”, thế là em lại càng ượ ượ ượ ra, nước mắt nước mũi lem luốc bẩn thỉu, mặc anh ra sức dỗ dành.

Đang xem: Stt em thương anh

yêu anh … .em can ảm bao nhiêu, mạnh mẽ bao nhiêu, trước mặt anh dường như vẫn chỉ là một ứa trẻ, mãi chẳng chỻn lều lớ. p>

Đang xem: Stt em thương anh

5718435592 76b1189d85

Đang xem: Stt em thương anh

em thương anh những ngày em khó ở, lại vô cớ ghen tuông rồi hờn giận. có gì đâu một hai mối quan hệ xã giao bình thường, em cứ hay cho là quan trọng. Để rồi những lúc lì lợm lại xị mặt dỗi anh. thế nhưng mà dù có như thế nào, anh cũng để cho em phần thắng. tại anh nói anh yêu em, chẳng bao giờ muốn làm em buồn. thế mà em yêu anh bao nhiêu, she chẳng hiểu sao lúc nào cũng đanh hanh như thế.

Đang xem: Stt em thương anh

Tham khảo: STT Hoa Dã Quỳ, Status Mùa Hoa Dã Quỳ & Cảm Nhận Về Hoa Dã Quỳ

em thương anh trời nóng đến phát điên, vẫn phải đưa em đi qua biết bao nhiêu with phố, tại em không chịu ngồi yên ở nhà. rồi dù mệt mỏi như thế nào, chỉ vì một câu em nói không muốn Ăn sáng một mình, mà cặm cụi chẳng ngại ường xa anh vẫn ến bên em nào em cũng phải đi ăn”.

 • status buồn không có tình yêu nào là mãi mãi, chỉ có những khoảnh khắc yêu nhau là mãi mãi
 • có cái ngày bão về em ngúng nguẩy kiếm chuyện, toàn những lí do with trẻ. anh dỗ chẳng xong cũng trở nên tức giận, bước đi trước, em lũn cũn theo sau, cứ muốn khóc vì tủi thân. NHưNG Cả NGAY NHữNG KHI BướC CHâN CO Nhanh NHư Thế Nào, ANH CũNG CHưA BAO GIờ BUôNG Bàn Tay đang NắM TAY EM, LÚC ấY EMS

  Đang xem: Stt em thương anh

  Đang xem: Stt em thương anh

  em thương anh từ những ngày đầu mới yêu. thương cái ngô nghê những khi anh ôm em rồi hôn lên má. thương cả những ngày mình mới quen đã đứng dưới mưa chờ đưa em đi ăn, chẳng biết anh còn nhớ?

  Đang xem: Stt em thương anh

  em thương anh….thương cả những lúc em thấy như cả thế giới này chẳng ai bên cạnh, vẫn có vòng tay anh khi anh nói “làm sao ” làm bợ . em thương những khi hai đứa mình ngồi nghĩ chuyện tương lai rồi cùng khóc cùng cười.

  • những status hay hà nội những ngày trở đông ta chênh vênh giữa đôi bờ nỗi nhớ…
  • Tham khảo: 35 Câu Nói Hay & STT Tiếng Anh Ý Nghĩa Đáng Suy Ngẫm Về Tình Bạn

   Co NHữNG Hôm Thức dậY em thấy mình nằm lăn sag một góc giường, rồi tự nhiên thấy anh khàng kéo em lồi ôm vào lòng, như sợ sợ sợ s giây phút ấy với em, là bình yên đến tận cùng của mọi cảm xúc. oh! Ánh mắt anh, giọng nói anh, tất cả em đều thương.

   Đang xem: Stt em thương anh

   em cứ hay hỏi “nếu sau này anh gặp một người con gái khác tốt hơn em, liệu anh có yêu người ta không?”, tại vì yì yêu anh quá n dûnh mún anh chẳng muốn, vẫn luôn hiện hữu xung quanh.

   Đang xem: Stt em thương anh

   u thi em yeu anh day 0

   Đang xem: Stt em thương anh

   anh thường nói, làm sao tìm được ai yêu rồi hi sinh vì anh nhiều như em. nhưng cuộc sống vô thường, chờ ến lúc nhận ra người ta chẳng hết lòng vì anh, biết đu anh đã bỏ em lại phía sau rồi đi phãng dƻiột qu. nhưng em tin anh, em tin vào duyên số. Không phải ngẫu nhiên mà mình tìm thấy nhau giữa muôn vàn xa lạ, bởi thế nên song gió bao nhiêu, chỉ cần anh vẫn muốn giữ em ở cạnh, em nhất ịnh sẽ sẽ sẽ sẽ s

   Đang xem: Stt em thương anh

   lời kết: em không thấy hối hận khi đã yêu anh, kể cả khi chúng ta đã trở thành hai đường thẳng song song không điểm chung giữa dòng . thanh xuân đã cho em một tình yêu đẹp, và không có lý do gì để em không dành cả thanh xuân của mình để yêu một ai đó, giống như anh!

   Tham khảo: 100 stt 20/10 hay, cap chúc mừng ngày 20/10 hài hước thú vị cho những người phụ nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *