Loạt Stt Thả Thính Crush Siêu Chất Và Hiệu Quả Cho Dân Fa

1. loạt stt thả thinh crush cực chất

cùng chúng tôi cập nhật những dòng stt thả thinh chất như nước cất được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ nhấny Hello. những anh chàng, cô nàng fa không ngừng tung ra những dòng stt thả thinh khéo léo trên trang cá nhân. các dòng stt ngộ nghĩnh, hài hước và đầy hàm ý đã giúp nhiều người thoát khỏi kiếp fa.

stt thả thính

1. ngày xưa she từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi… còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh. 2. hãy nói là anh đã chào đời rồi, hoặc ít nhất là đang học tiểu học đi người yêu ơi! 3. Ốm một minh, đau cũng một minh. em không thương em thì ai thương em đây? 4. lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều qua. hôm no rảnh có ai mời không nhỉ? 5. cho anh hỏi em một chút được không?…. anh trông em rất là quen….anh nghĩ là? mình có biết nhau không?(chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….thế à. trông em rất giống người yêu tương lai của anh. 6. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

stt thả thính

7. này status được 1000 likes, em nguyện cỞi trẦn vào nhà vệ sinh nữ. có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn :)). 8. mọi người ơi, nút like bị gì rồi nè, không click vào được. mọi người thử like coi được không?”. sau đó đó được status 1000 likes. 9. kiểm tra giới tính nhé mọi người! ai giới tính nỮ thì ấn as tay trái, ai giới tính nam thì ấn as tay phải! còn giới tính thỨ ba thì ấn nut like 3 lần nha!!!! 10. lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều qua. hôm no rảnh có ai mỜi… không nhỉ? 11. ghi một cái caption rất sâu sắc, lay ộng tâm can, thtt điên bát ảo, cho thấy riqu chủ thớt là con người từng trải biết nhìn nhận cuộc. phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96% diện tích khuôn hình…..hình như rất chi là liên quan đó! 12. ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhé. nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy….hehe ^_^

stt thả thính

13. lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều qua. hôm no rảnh có ai mời không nhỉ? 14. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy? 15. CHÁN THả THÍNH RồI, AI CưA đI ể EM ổ THử MộT LầN 16. NếU GIờ COR AI đó in the tray ể ể ể Tâm sự thật tuyệt vời biết mấy 17. Không biết cảm giác khi and êu m mưt ườt. ????? 18. Đang sốt 39 độ rưỡi, cần lắm 1 khăn giải thuật 19. phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về người đàn ông nô? 20. CO NHữNG CUộC GặP Gỡ CHớP NHOÁng, Chong tàn…. bước Đến rồi đi…là chân lý phải không.

stt thả thính

22. thức trắng đêm nay nhớ một người. một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm no, đêm nữa, đêm mai nữa… tôi nhớ một người không nhớ tôi. 23. gửi ck tương lai, em đã chờ ợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đu xuất hiện đi em không muốn ợi chờ thêm nữa 24. m. rồi chưa một mảnh tình vắt vai, có phải chăng ông trời quá bất công hay ganh tỵ với nhan sắc của anh?

25. ai đoán đúng 2 số cuối cmnd của mình, inbox làm quen nhé!

những stt thả thinh crush mà chúng tôi chia sẻ trên đây bạn không nên bỏ lỡ. Đôi khi điều tiếc nuối nhất trong cuôc ời mỗi with người là chưa dám thỏ lộ tình cảm của mình ến với người bạn thích, bạn cứ thế thổnn ài ài. người ta câu nói rằng “yêu là pHải nói cũng như đói là pHải Ăn”, vì thế hãy tham khảo những stt stt thả thính crush ể lựa chọn ra ược bạn luôn thì sao.

2. top stt thả thinh bá đạo nhất hiện nay

chắc hẳn bạn đã từng gặp những status thả thinh hay vô đối và khiến bạn cười nắc nẻ vì sự thú vị của nó, phải không? những status thả thinh hay là cách để giúp bạn ngầm thông báo với mọi người rằng mình đang độc thân. hoặc cũng có thể là một sự hài hước để giúp bạn có thể trở nên thú vị trong mắt của bạn bè. vậy bạn thường thả thinh như thế nào? nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy xem ngay những câu stt hay, stt thả thính bá đạo nhất 2018 dưới đây nhé!

stt thả thính

1. chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời. 2. nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không? 3. gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng: “mẻt mày màu cói ng yư”. 4. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? 5. GHI MộT CAI CAPTION RấT Sâu sắc, Lay ộng tâm can, thất điên bát ảo, cho thấy rõ chủ thớt là with người từng trải biận cu.nhÿt nhÿt phy % diện tích khuôn hình…..hình như rất chi là liên quan đó! 6. hiền lành là bản tính, tốt bụng vì bản thiện, làm việc bằng bản lĩnh, đi học như bản năng, chỉ nghĩ tới bản thân!!!! 7. Đôi lúc, em chỉ mong anh là một kẻ mù, nếu như vậy, em có thể tự lừa mình rằng, anh không nhìn thấy cái tốt của em an thi mìà>

stt thả thính

8. em đã xem hết “mười vạn câu hỏi vì sao” những vẫn chẳng giải thích ược vìa sao em thích anh 9. Cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần mỗi ng ngey, cần, cần mỗn mỗi ng ngey, cần, cần mỗn mỗi ng ng ngy, cần, cần mỗi ng ng ngey, cần, cần, ng ngey, cần, cần mỗi ng ngey. đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương. 11. Tự nhiên thấy yêu một anh mặc áo sơ-my, quần tây, mang giày, cắt tóc ngắn 12. ngày xưa từng ướccc tay cho đỡ lạnh. 13. có ai đưa em đi trốn không nào.

stt thả thính

14. Đêm khuya có ai inbox nói chuyện không nè. 15. cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi: ((16. câu tánh là là em Copy đó, nhưng tình cảm dành cho anh là thật lòng. 17. tiết kiệm nước là chính lach lam . 18. MUốN CHăM SÓC ANH CảI ờI, MUốN thuê người đánh Gãy chân anh 19. anh không phải kiểu người mà em Thitr., Ưa em qua.

stt thả thinh bá đạo mà các cô gái và chàng trai không nên bỏ qua. ngày nay, mạnh xã hội lên ngôi, việc post lên những dòng cap thể hiện tâm trạng hay cảm xúnc của bản thn mình lên đó là ể giãy bài, chia sẻ mẻ mẻ và tìm ch m. hãy cùng dành một chút thời gian nghỉ ngơi ể ọc những stt thí thính bá ạo nhất hiện nay ể ìm ược dòng stt hay nhất cho bản thnh mìn.

3. stt thả thinh ngọt ngào siêu đáng yêu

thả thinh là một nghệ thuật, người thả thả thinh là một nghệ sĩ. các chàng thường sẽ biết là các nàng rât thích những sự ngọt ngào và đáng yêu vì thế họ sẽ dùng những dòng tht thí thhys mạt mẍt

Loạt Stt Thả Thính Crush Siêu Chất Và Hiệu Quả Cho Dân Fa

1.trời đổ mưa rồi, sao anh chưa đổ em?

2. “anh biết tại sao mắt em lại đẹp vậy không?”

“không biết nữa.”

“bởi vì trong mắt em luôn có anh đó.”

3. “Tớ do dự mấy ngày trời, she cuối cùng quyết định tung đồng xu, trúng mặt phải thì she sẽ tỏ tình với cậu.” “thế trúng mặt trái thì sao?” “Thì she lật ngược lại.”

4. tớ có một siêu năng lực, nhắm mắt lại là có thể nhìn thấy cậu.

5. em có thể cười một xíu không? cà phê của anh quên cho đường rồi.

6. “sao anh nhìn giống một người họ hàng của em thế?”

“ai cơ?”

“with rể của mẹ em.”

7. cậu có biết cậu khác những vì sao ở điểm nào không? sao trên trời, cậu ở trong tim tớ.

8. “em có một siêu năng lực đó.”

“huh?”

“siêu thích anh~”

9. nếu bạn gái cũ và bạn gái hiện tại của anh cùng rơi xuống nước, em có thể làm bạn gái mới của anh không?

10. “anh có bật lửa không?”

“không có.”

“thế anh đốt cháy trái tim em kiểu gì mà tài vậy?”

11. chưa được cho phép mà đã tự ý thích anh, em xin lỗi nhé.

12. muốn tặng anh một món quà đáng yêu, nhưng mà bên chuyển phát không cho em chui vào trong hộp.

13. “Đố anh, tim ở bên nào?”

“bên trái chứ gì nữa.”

“sai rồi nè, ở bên cạnh anh.”

14. “em vừa xem một bộ phim điện ảnh, tên phim vừa hay lại trùng với tên người em thích nhất.”

“phim gì?”

“your name”.

15. cho dù anh là vàng trắng hay xanh đen, trong mắt em đều chỉ có anh.

“cậu biết cậu giống ai không?”

“ai cơ?”

“bạn gái tớ.”

16. tớ béo thế này, là bởi vì trong lòng tớ còn có cậu nữa.

17. I love you. Hello vọng nếu có cơ hội thì anh hãy trả ba từ này cho em.

18. Biết yêu không?” “Khôngạ!” “vậy để anh dạy em là được rồi.”

19. em với anh ngoài chuyện tình cảm ra thì chẳng có gì để nói cả.

20. em cần anh, chẳng cần thể diện nữa.

21. làm bạn trai em đi. Được thì đồng ý, không được thì để em nghĩ cách tiếp.

22. “em biết có ba người thích anh.”

“ai vậy?”

“em ne em ne em ne!

23. nhiều lúc nghĩ mình còn không bằng with muỗi, ít ra muỗi có thể cắn một phát lên đùi anh.

24. anh muốn thử son môi vị dâu tây của em không?

25. tặng em một thỏi son, mỗi ngày em trả anh một chút nhé.

26. nói kiểu tieu cực thì là thức khuya, nói thật là mất ngủ, mà nói đúng ra là nhớ anh.

27. son môi em có thể tự mua, anh cho em tình yêu là được rồi.

28. em thích anh là thật, trước dấu phẩy là đùa, sau dấu phẩy cũng thế.

29. anh biết điều gì tuyệt vời nhất thế gian không, là chữ đầu tiên của câu này đấy.

30. lớp cậu halloween có chơi hóa trang không?

Để làm gì?

Để tớ hóa trang thành người yêu của cậu.

31. “có gì bay vào mắt tớ rồi này.”

“có gì đâu.”

“vớ vẩn, rõ ràng có bóng hình người tớ thích.”

có ai khi nghe, khi thấy những dòng stt thả thinnh ngọt ngào này mà không gục ngã không nhỉ? đúng là xuất chiêu nào là chuẩn chiêu đấy. hãy tận hưởng thời gian vui vẻ, cười đùa với những dòng stt mà chúng tôi chia sẻ trên nhé.

4. stt thả thinh đêm khuya hay nhất

stt thả thinh đêm khuya mà các bạn trẻ không nên bỏ qua. thời điểm dêm khuya là khoảng thời gian mọi người online trên mạng xã hội rất rât đông vì thế hãy post ngay một dòng trạng thái lên mạng xã hội để lôi kéo mọi chú ý đến những người xung quanh nhất là crush của mình ngay nào. hãy tham khảo qua những stt thả thinh đêm khuya mà chúng tôi viết dưới đây để tìm ra câu mà bản thân mình cảm thấy hay và bá đất nhé.

1.Đi một vòng tròn quanh cô gái. hỏi ‘anh đang làm gì thế?’ Đáp: anh đang đi du lịch vòng quanh thế giới.

2. cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi

3. cho anh hỏi em một chút được không?…. anh trông em rất là quen….anh nghĩ là? mình có biết nhau không?(chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….thế à. trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?

4. giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…

5. anh the…. how do you have gì? (em tên quỳnh anh) quỳnh anh cái tên là là đẹp nhưng mà về sau anh sẽ không đặt tên con gái mình là quỳnh anh vì suốt ngày phặb>i l

6. muốn có một mối quan hệ mập mờ …

7. h muốn hỏi em một câu này,… thực ra đấy không phải là một câu hỏi. anh chỉ muốn nói là… nếu như mà em là cocacola thì anh sẽ là pepsi! (nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

8. chán thả thinh rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

9. em ơi! em là nghề gì đấy….? sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. làm người yêu anh em nhé!

10. em ơi ! khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. trả lời anh, em nợ anh tất cả. còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hello hello

11. thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. có được không em ???

12. anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường ”

13. Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

14. người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu. nhưng he mất cả đời để chứng minh lời mình nói. và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.

15. anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng. và em là người anh cần. em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau

16. em ạ ! anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà. Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này. nhưng thật tiếc, họ đã từ chối. họ bảo nó qua lớn và không thể gửi được. Ừm , anh phải làm sao đây ?

17. “em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? vì anh cũng muốn có một chiếc bánh cutie giống như em vậy!”

18. ặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?”

19. “em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ? nhớ em nhiều!”.

20. “anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. anh thà ược mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh the ược một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không ược điềy ấy.

21. huhu… .em ơi anh chết mất, sáng tới giờ anh cứ bị sếp la hoài thôi… sếp bảo anh mà she cứ nhớ em như thế này thì làm sao mà đcƻc. phải làm sao em ơi!

22. có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. nếu chưa, thì ngay bây giờ em đang nói đó.

23. anh ghét em lắm em biết không? vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả…huhu.

24. anh đã đợi chờ tình cảm của em! anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. anh you um! tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! anh sẽ đợi.

26. anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.

27. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

28. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

29. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

30. cô đơn quen rồi. cần lắm một vòng tay…

hy vọng với những dòng stt thhính đêm khuya mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn có thời gian vẻ, tươi cười sau một h᭻tẍ tày d. còn chần chờ gì nữa mà không rải thinh đêm nay ngay và luôn.

5. stt thả thinh mùa xuân yêu thương, đong đầy

xuân về trên những ngọn cây ầu cỏ, từng gó phố thân quen, chim về ca lên những bản nhạc vui tươi, mùa của những yênhi. bạn hãy dành một khoảng thời gian riêng cho bản thân để đọc những dòng stt hay về mùa xuân để cảm cảm giác mới mẻ và tưhé.

1.một năm mới đang mở ra – như một nụ hoa với những cánh hoa xếp lại phô ra vẻ đẹp ẩn chứa bên trong.

3. xuân về mang ến yêu thương nhọc nhằn bỏ lại chặng ường phía sau xuân mang hương vị ngọt ngào nỗi sầu cay ắng chôn vào lãng qu.

4. mục tieu của năm mới không phải là chúng ta cần có một năm mới. cái chính là ta phải có một tâm hồn mới.

5. chúng ta sẽ mở cuốn sách với các trang trắng tinh. chính chúng ta sẽ viết lên đó. quyển sách có tên là cơ hội và chương đầu tiên là ngày Đầu năm.

6. ngày mà thượng đế tạo ra hi vọng có lẽ cùng một ngày ngài tạo ra mùa xuân.

7. trời thêm ngày tháng người thêm thọ xuân đủ càn khôn phúc đủ nhà

8. một người lạc quan thức đến nửa đêm để đón giao thừa. người bi quan thức để chắc chắn rằng năm cũ đã qua.

9. dù cho bản tin thời tiết có dự báo điều gì đi nữa, thì ta hãy cứ sống vui vẻ như mùa xuân đã đến rồi.

10. mùa xuân là cách bày tỏ của thiên nhiên: “ta hãy vui chơi”.

11. mục tieu của năm mới không phải là chúng ta cần có một năm mới. cái chính là ta phải có một tâm hồn mới.

12. xuân thường đến từ cuối mùa đông để kịp chuẩn bị cho những sự thay đổi của đất trời, và kịp để dạo ờ ph. khi nghe trong tiếng gió thổi hắt còn hơi lành lạnh của mùa đông, tiếng lá bàng khô heo hút một chiều cuối năm, ấy là khi xuân đã sắp v.

13. tôi nhận ra mình đã lớn tuổi, không phải do sự thay ổi về mặt tinh thần there are sức lực, mà là khi một ứa with trong tôi cảm nhận ược sự and đi củ, nhì à à à như nhìn thấy thời gian của người vơi dần sau những chiều muộn.

14. dù không hẹn trước, cứ mỗi độ tết đến, xuân về, with người ta lại tràn trề cảm giác mới lạ, di mê. một thoáng háo hức của trẻ nhỏ mong những phong bao lì xì đầy lộc đỏ.

15. xuân về…một thoáng yên bình của những cụ già tóc đã bạc phơ, mỉm cười móm mém đón chào đoàn with cháu về tề tựu. một thoáng thanh xuân trong những cái đan tay khẽ khàng của nam thanh nữ tú…mùa xuân trẩy lộc. mùa xuân lễ hội. mùa xuân nồng nàn và ấm áp thương yêu.

16. có những mùa xuân từ trong tiềm thức, với những thước phim cũ kỹ nhuốm màu của thời gian khiến chúng ta không khỏi bồi hồi ồc vúnc hộng. <

17. là những ngày giáp tết cùng mẹ đi chợ, níu tà áo mẹ trong cái nhìn bỡ ngỡ, đôi mắt xoe tròn. Nào phiên chợii năm nhộn nhịp người qua lại, nào sắc la dong bày tràn trên ường pHố, cả những cúc vàng hoa ỏ tươi mới e ấp trong một thoag lạnh củ sơ nhưng ấm đôi bàn tay trẻ nhỏ.tôi nghĩ về mùa xuân, như nghĩ về một khoảnh khắc ý nghĩa, về sự chưng tôi luyện ểng ững điềng mu ộnhhhhhhhhhhhi

18. Càng gần ến thời khắc giao mùa, tiết trời càng se lạnh, bản nhạc xuân văng vẳng trở lại từ trong tiềm thức mỗi người trước khi len lỏi vào từng góc pHố, with ườ, with ườ. gác lại trang viết dông dài, tôi nhìn bạn bè hoan hỷ lên kế hoạch cho chuyến du xuân sau một năm dài vùi mình trong núi việc.

19. và rồi tôi tiếp tục hình dung chuyến tàu nơi sân ga đang chờ ợi những ai còn long đong giữa phố thị mưu sinh, trở về quró nhọc nhằa m.

20. từng ý nghĩ vụt qua trong ầu, tôi lại tự hỏi suốt quãng ời đã qua, mình đã dạt về đu, bao nhiêu đu ước đã thnh ện thự ự đ đ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ mình trở về trong những ngày xuân?

21. vô vàn suy tư ẩn vào trong những lớp hằn ký ức, tôi thấy mình ở tuổi mười ba. một chú nhóc còi cọc, liêu xiêu lết từng bước trên đoạn hành lang chật chội, từng cơn đau làm héo quắt nụ cười. tôi thấy mẹ, châm từng phích nước sôi nghi ngút khói làm bỏng Rát cả da tay, hớt hạc bước đi trên chynh hành Lang đó, từm mai ến đn đman hôm khuya, ể ủ ủ ủ

22. có những mùa xuân mới trả ta về với hiện tại, với tương lai. là những ngày đã kịp vươn mình lớn dậy, không còn e dè khép nép hay mắt xoe tròn níu vạt áo mẹ mỗi lần đi chợ tết. ta có thể tay trong tay với bạn bè, với một nửa thương yêu, vun đắp say mê trong chuỗi ngày chuyển động của thời xuân trẻ. ta thấy mình hăng say và phấn khởi, trỗi mình với cái “tôi” rất lớn, cũng hài lòng hòa nhập vào những cái “ta” chung.

23. có những mùa xuân ai đó nợ nhau một lời chúc vội, nợ nhau một nụ cười, nợ nhau lời hứa hẹn hay nợ những ánh mắt

hy vọng với những stt thả thinh mùa xuân mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đã thổi một luồng gió mới vào tâm hồn bạn. xuân có ý nghĩa là may mắn và hạnh phúc tràn ngập. vì thế mùa xuân là mùa của những khởi đầu mới, những mối quan hệ mới, mùa của yêu thương dâng trào.

6. stt thả thinh dễ thương nhất năm

hiện nay trang mạng xã hội là nơi các bạn độc thân phô diễn những status thả thinh hay của mình nhằm câu like, câu view và thậm ẻa đáu trai xin. vậy những caption thả thinh đó có ma lực ghê gớm như thế nào? mời các bạn cùng tham khảo tuyển tập những câu stt thả thinh hay,dễ thương nhất năm sau đây nhé !

1. Mình cũng ẹp trai with nhà giàu tử tế Sáu múi, vậy mà bao nhiêu nĂm rồi chưa một mảnh tình vắt vai, có pHăng ông trời quá bất công are there ganh tỵ tỵ nhan nhan sắc củc củc củc củc củc củc củc củc củc củc củc củc 2. nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa bill gates. 3. gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng: “mẻt mày màu cói ng yư”. 4. Đang sốt 39 độ rưỡi, cần lắm 1 khăn giải thuật

5. ai đoán đúng 2 số cuối cmnd của mình, inbox làm quen nhé! 6. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần những hỏi ha, cho tôi yên bình thêm chút 7. tự nhiên thấy yêu một anh mặc áo sơ-my, quần tây, mang giày, cắt tóc ngắn 8. gửi người người người ng anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi…. 9. anh nào cho mượn hình ể ỡ ỡ cô ơn đi … 10. chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám Theo anh suốt ời 11. trời lạnh qua, nhà không có lò sưởi, cần lắm tấm chăn 37 ộ. >

12. bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt. 13. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc. 14. Ốm một minh, đau cũng một minh. em không thương em thì ai thương em đây? 15. Cả thế giới người tac đôi cặp, còn em hẩm hi một mình một góc 16. khi bạn buồn hãy gọi cho tôi… tôi không hứa sẽ làm bạn cười … nhưc , giá như có người đợi tôi mỗi tối. 18. cô đơn quen rồi. cần lắm một vòng tay… 19. ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ? 20. giá như có anh người yêu để cùng làm chuyện ấy. hihi 21. nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ, không phải tình yêu, không phải bồ bịch, càng không phải người dưng. 22. thà rằng she cô đơn vì she không yêu ai cả. chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!

23. chán thả thinh rồi, giờ ai cưa tự đổ! 24. trẦn vào nhà vệ sinh nữ. có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn. 27. mọi người ơi, not like bị gì rồi nè, không click vào được. mọi người thử like coi được không?”. sau đó đó được status 1000 likes. 28. cứ mỘt mÌnh mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi 29. bố tiên sư mấy with muỗi, thấy người đẹp cứ bÂu vào. ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ 30. kiểm tra giới tính nhé mọi người! ai giới tính nỮ thì ấn as tay trái, ai giới tính nam thì ấn as tay phải! còn giới tính thỨ ba thì ấn nut like 3 lần nha!!!!

hi vọng với những dòng stt thả thinh dễ thương gái trai ngọt ngào, dí dỏm trên đây sẽ làm bạn đọc hài lòng và thích th. Ừng quên ồng hành cùng chúng tôi ể ược cập nhật thường xuyên những stt ngắn dễ thương khác về tình yêu cuộc sốn cchan b. hãy copy ngay về máy những dòng stt chất như nước cất trên đây về máy biết đâu có lúc lại cần phải không các bạn. chúc các bạn sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc nhé!

7. stt thả thinh ngắn gọn, súc tích

hiện nay thả thinh là một phong trào rất sôi nổi trên các trang mạng xã hội của những cô nàng, anh chàng ộc thâm chí cả những ngĝu Ƒời có. các bạn đang tìm kiếm những status thả thinh cực hay, cực bá đạo, những stt thả thinh ngắn gọn nhưng đầy hài hước và ý nghĩa. vậy các bạn hãy cùng tham khảo những stt thả thinh ngắn crush dưới đây nhé !

1. gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….

2. ngày xưa she từng ước có người cõng mình đi như trong fim, vậy mà mà chờ mãi… còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.

3. thức trắng đêm nay nhớ một người. một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm no, đêm nữa, đêm mai nữa… tôi nhớ một người không nhớ tôi.

4. “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. có một sự thật ít ai biết rằng ảnh chỉ có chưa đến 800 bạn :)).

5. ngày đó trời mưa lớn lắm, anh gặp được em, em không thấy anh, anh không thấy mưa.

6. xin lỗi, có thể làm phiền em cười một cái không, cafe của anh đã quên thêm đường mất rồi.

7. anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. anh chỉ muốn nói là… nếu như mà em là cocacola thì anh sẽ là pepsi! (nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

8. chán thả thinh rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

9. gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “mặt mày mà có ngqu>u”.

10. nếu em là một giọt nước mắt trong đôi mắt của anh thì anh sẽ không bao giờ khóc cả. bởi vì anh không muốn mất em.

11. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: anh cũng không biết nhưng anh biết with gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng ta băp gip>

12. cho anh hoi chút. bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (thường thì các cô gái ngơ người trả lời khÔng). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (chắc chắn họ càng ngơ người hơn ? )…… trông em đẹp như một viên kim cương vậy

13. nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

14. em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi vhyư). Đáp: anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

15. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

16. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)

17. nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa bill gates.

18. em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạu cʼnv chđ>

19.“kiểm tra giới tính nhé mọi người! ai giới tính nữ thì ấn as tay trái, ai giới tính nam thì ấn as tay phải! còn giới tính thứ ba thì ấn nut like 3 lần nha!!!! :)))”

20. em ơi! em là nghề gì đấy….? sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. làm người yêu anh em nhé!

21. em ơi ! khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. trả lời anh, em nợ anh tất cả. còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hello hello

22. thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. có được không em ???

23. anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường ”

24. Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

25. người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu. nhưng he mất cả đời để chứng minh lời mình nói. và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.

26. anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng. và em là người anh cần. em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau

27. em ạ ! anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà. Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này. nhưng thật tiếc, họ đã từ chối. họ bảo nó qua lớn và không thể gửi được. Ừm , anh phải làm sao đây ?

28. “em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? vì anh cũng muốn có một chiếc bánh cutie giống như em vậy!”

8. stt thả thinh trai khiến chàng dễ xiêu long

<p những câu thả thinh hài hước có thể tự tin hơn trong việc bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. tuyển chọn những dòng stt thả thinh hay dưới đây không chỉ mang tính chất ngôn tình mà còn hài hước và không kém phần vui nhộn đấy. cùng thưởng thức những dòng stt hay dưới đây để nhanh chóng chinh phục được trái tim của chàng thôi nào…

Loạt Stt Thả Thính Crush Siêu Chất Và Hiệu Quả Cho Dân Fa

1. cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương. 2. hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 likes cho em hồi sinh với! 3. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy? 4. NếU anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽmm em đi ngoài ường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn 5. kiểu câu view “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ” 6. nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được kh? 7. NếU anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽmm em đi ngoài ường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn 8. kiểu câu view “Status này ược 1000 Like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ Sinh nữ” 9. stt thả thính của virus (streamer): đang sốt 39 ộ rưỡi, cần lắm 1 khĂn giải thuật 10. mờ, không phải bạn, cũng không phải người yêu —-> tuyển xe ôm (Đăng ảnh ôm ấp và caption:) giá như có một ai đó để chụp ảnh nhỉ? 11. ai inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ 12. ai đoán đúng 2 số cuối cmnd của mình, inbox làm quen nhé! (Đăng ảnh diễn sâu) viết: ngoài kia người ta đang yêu nhau, còn em ở đây một mình 13. giá như có ai ngồi ở đằng sau xe. Ôm thật lâu, tựa đầu vào lưng của tôi. 14. cây em dễ dỗ mà sao không có ai cưa nhỉ 15. Ốm một mình, đau cũng một mình. em không thương em thì ai thương em đây? 16. Cả thế giới người tac đôi cặp, còn em hẩm hi một mình một góc 17. nếu giờ có ai đó in Bande Nào nhỉ 19. pHụ nữ ẹp nhất khi không thuộc về ai.

Loạt Stt Thả Thính Crush Siêu Chất Và Hiệu Quả Cho Dân Fa 20. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa 21. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ? 22. Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không … 23. Anh ơi, anh có biết vì sao em FA không? Em FA chính là vì muốn cho anh một cơ hội đấy! 24. Chờ một cái nắm tay thật ấm áp, rồi một cái ôm thật chặt. Em sẽ chờ anh! 25. Người yêu tương lai ơi, trong lúc đi tìm em, anh có bị hỏng xe hay lạc đường không? 26. Em đã ra dấu hiệu, rồi nói bóng gió mà anh vẫn chẳng nhận ra tình cảm của em. Chẳng nhẽ anh muốn em nói thẳng ra ư, đồ ngốc kia ơi! 27. Dõi mãi ánh mắt theo anh và chờ ngày anh đến bên em 28. Chàng trai ơi, cười nhiều lên nhé! Em yêu nụ cười của anh mất rồi 29. Có lẽ anh sẽ cảm thấy em là cô gái kì lạ, vì mỗi lần nói chuyện cùng anh, em chẳng thể nhìn thẳng vào anh. Em ngại đó, anh biết không?!! 30. Anh ơi, đừng chạy vào giấc mơ em nữa, cả ngày em nghĩ tới anh quá nhiều rồi!

hi vọng rằng với những dòng stt thinh hay ầy dễ thương và ngộ nghĩnh trên đy các nàng sẽ sớm chinh phục ược trái tim của trongh ìng lòng mì. cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết, chúc bạn sớm thành công và luôn hạnh phúc bên một nửa yêu thương của mìn>

9. stt thả tính tán gái độc nhất vô nhị

ngày nay, chỉ cần đi ra đường là thấy ai cũng có đôi, có cặp nhìn cũng hơi chạnh lòng. các chàng thì lúc não cũng muốn có người yêu nhưng không biết cách làm như thế nào? </

Loạt Stt Thả Thính Crush Siêu Chất Và Hiệu Quả Cho Dân Fa

1.nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

2. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

3. kiểu câu view câu like thả thả thinh bất chấp tất cả là đây: “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh

4. nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

5. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

6. kiểu câu view câu like thả thả thinh bất chấp tất cả là đây: “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh”.

7. cho anh hỏi em một chút được không?…. anh trông em rất là quen….anh nghĩ là? mình có biết nhau không?(chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….thế à. trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?

8. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

9. cach thả Thính Gái Lạ ể Làm Quen Các Bạn NHé: Em Cảm Thấy NHư Nào Khi Em Là Cô Gái Dễ Thương nhất ở đây? Đáp: anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

10. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

11. add friend với 100 người đầu tien like tus này

12. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: anh cũng không biết nhưng anh biết with gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng ta băp gip>

13. cho anh hoi chút. bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (thường thì các cô gái ngơ người trả lời khÔng). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (chắc chắn họ càng ngơ người hơn 😀 )…… trông em đẹp như một viên kim cương vậy.

14. anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. anh chỉ muốn nói là… nếu như mà em là cocacola thì anh sẽ là pepsi! (nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

15. chán thả thinh rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

16. em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi vhyư). Đáp: anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

17. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

18. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)

19. rảnh qua có ai muốn đi chơi với mình không …

20. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

21. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

22. kiểu câu view câu like thả thả thinh bất chấp tất cả là đây: “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh

23. nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

24. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

25. kiểu câu view câu like thả thả thinh bất chấp tất cả là đây: “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh

26. cho anh hỏi em một chút được không?…. anh trông em rất là quen….anh nghĩ là? mình có biết nhau không?(chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….thế à. trông em rất giống người yêu tương lai của anh. 🙂

27. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

28. cach thả Thính Gái Lạ ể Làm Quen Các Bạn NHé: Em Cảm Thấy NHư Nào Khi Em Là Cô Gái Dễ Thương nhất ở đây? Đáp: anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

29. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

30. add friend với 100 người đầu have like your này.

hy vọng với những stt thí thinh tán gái mà chúng tôi viết trên sẽ giúp bạn có những dòng trạng thái ể ể đng.

nếu bạn đang thương thầm nhớ trộm một ai đó, đừng ngần ngại gửi những lời yêu thương tới họ. hay đăng những dòng stt thả thinh lên trang cá nhân như một gợi ý rằng bạn đang độc thân. hoặc cũng có thể là một sự hài hước để giúp bạn có thể trở nên thú vị trong mắt của bạn bè. ngoài loạt stt thả thinh hài hước bạn cũng có thể cập nhật những dòng stt ngôn tình lên để gây được sự chú n hé :))

bài viết liên quan:

  • 101+ stt thả thinh crush, thả đâu dính đó, gục ngã tức thì
  • 101+ stt thả thinh bá Đạo nhất hiện nay cho trai gái
  • tuyển chọn stt thả thinh đầy ngọt ngào và đáng yêu khiến các nàng đều tan chảy
  • [bst] stt thả thinh đêm khuya bá đạo nhất mọi thời đại
  • những stt thả thinh mùa xuân, mùa của yêu thương đong đầy
  • chọn lọc 100 stt thả thinh dễ thương và chất lừ hot nhất hệ mặt trời
  • top 101+ những câu stt thả thinh trai qua tin nhắn face, zalo hài hước nhất
  • [bst] stt thả thinnh tán gái, thả đâu trúng đó cho các bạn nam f.a
  • top 101 stt thả thinh ngắn gọn,súc tích dành cho hội fa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *