105 câu status hay về gia đình vợ chồng con cái hạnh phúc

có một nơi để về, đó là “nhÀ”.

lúc còn bé ta chỉ MUốN Nhanh Thành người lớn ể làm tất cả những gì mình muốn, nhưng khi lớn lên rồt Trong những nỗi sợ hãi chynh là pHải rời x cu những lọc lừa, toan tính giữa người với người trong xã hội.

khi trưởng thành rồi, chung ta mới nhận ra gia đình là điểm tựa bình yên nhất, nơi đó chỉ có yêu thương và cho đi, không cor đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu đu . gia đình là tình cảm mộc mạc, chân thành, có một gia đình đồng nghĩa với việc bạn có một nơi nương tựa vững chắc mãi.

hãy để những câu status về gia đình tiếp thêm động lực cho bạn trong cuộc sống cũng như nhắc nhỡ, nuôi dưỡng tình cẬm gia.

1. state there is gia đình ngập tràn tình yêu

có lẽ, nơi bình yên nhất trên thế giới này chính là nhà. tại đây, ta được yêu thương, được vỗ về, được chăm sóc mà không có bất kỳ tính toán, so đo. những stt về gia đình sau càng làm cho bạn thêm ấm lòng về ý nghĩa của mái ấm thân thương.

 1. có người hỏi tôi, vào ngày sinh nhật của mình, ai đã tặng tôi món quà tuyệt vời nhất? tôi nói rằng đó là mẹ tôi, người đã tặng cho tôi sinh mệnh này, đến tận bây giờ tôi vẫn đang dùng đến.
 2. hồi còn nhỏ là công chúa ở nhà, ra ngoài đời thì chỉ là hạt cat.
 3. tất thảy mọi thứ trên đời này, ngoại trừ gia đình đều là phép thử. vậy nên, đừng đau lòng.
 4. trong mắt mỗi đứa trẻ, mẹ của chúng chẳng khác nào nữ thần. mẹ có thể kiêu hãnh hoặc đáng sợ, có thể hiền từ hoặc giận dữ, nhưng bằng cách này hay cách khác, mẹ sẽ luôn yêu chúng. tôi tin rằng, tình yêu ấy là thứ sức mạnh vĩ đại nhất trong vũ trụ này.
  1. hồi còn nhỏ nói với bố mẹ sau này sẽ xây nhà, mua xe, cho bố mẹ thật nhiều tiền. lúc lớn lên he chẳng gửi về cho bố mẹ được đồng nào, chỉ có bố mẹ hỏi: “with tiền xài không?”.
  2. tình yêu của người mẹ không giống tình yêu bình thường, nhẹ nhàng và hiển nhiên như thể không khí bạn đang hít thở vậy.
  3. chúng ta muốn thoát khỏi sự kìm kẹp của gia đình, thầy cô để trưởng thành như thế. nhưng khi trưởng thành rồi, có phải lúc ấy chúng ta mới hiểu quãng thời gian của ngày hôm no thật đáng quý biết bao?
  4. những vất vả mẹ chưa bao giờ kể, những muộn phiền mẹ chưa một lần nói ra, những cô đơn mẹ luôn giấu trong lòng. tất cả vì bạn, chỉ vì bạn mà thôi.
  5. nếu sống xa nhà hãy gọi cho bố mẹ mỗi ngày, đừng cup máy nếu bố mẹ vẫn còn chuyện muốn nói.
  6. xem thêm: 90+ câu ca dao, tục ngữ về gia đình giúp bạn nhận ra giá trị tình thân, ruột rà

   2. stt gia đình hạnh phúc

   cần gì những thứ vật chất xa hoa, chỉ cần nhà có hơi ấm mẹ cha, fo tiếng đùa nghịch của những ứa em, fo tiếng gà gáy ban Sáng, … cũng ủlủ bình yel. những stt về gia đình hạnh phúc sẽ thay bạn thể hiện tình cảm thiêng liêng này.

   1. hồi còn nhỏ thấy thế giới rộng lớn. lớn lên rồi thấy thế giới rộng lớn nhưng không có chỗ cho mình, nhà mình tuy nhỏ nhưng lúc nào cũng có bố mẹ chờ đợi..</liợi..</liợi..
   2. gia đình là nơi đã trang bị cho bạn những hành trang quý giá nhất để bạn bước vào ngưỡng cửa cuộc đời.
   3. mục đích lớn nhất của cuộc đời bạn là gì? với mình, đó là làm cho cuộc sống của bố mẹ trở nên tốt hơn.
   4. Điều quý giá nhất là gia đình. không cần giàu sang phú quý, chỉ cần mọi người trong nhà khỏe mạnh, yên vui, không đau bệnh là đủ rồi.
   5. nếu bạn có một gia đình yêu thương bạn, có vài người bạn tốt, có thức Ăn trên bàn và một mai nhà ở trên ầu thì bạn đã giàu hơn những gì bạn nh.
    1. khi trưởng thành và ra ngoài xã hội tự thân kiếm tiền bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được những vất vả của bố mẹ. và tất nhiên là yêu thương gia đình mình hơn.
    2. phong cảnh ẹp là do có người c cùng ngắm, bữa cơm ầm ấm là bởi ược quey quần với những người thân, và một ngôi nhà liấ>
    3. bạn có thể không chắc chắn vì bất cứ thứ gì trong thế giới hỗn độn lừa lọc này, trừ tình yêu thương của đì>
    4. thế giới này, ngoài gia đình ra sẽ không ai dung túng cho con. họ không vì with tội nghiệp hay vì with xinh đẹp mà thương hại with. thế giới này tàn khốc lắm, with cần phải có bản lĩnh của mình, nếu không, không ai giúp được with đâu.
    5. một người đàn ông vừa ủ sức làm Mái Nhà, Làm Chiếc ô Trong ngày mưa, ủ ủ sức che chở bạn cả ời, thì người ấy chỉc có thể là bố của bạn mà thôi.

     xem thêm: 67 câu ca dao, tục ngữ về mẹ cha thức tỉnh đạo làm con trong mỗi chúng ta

     3. cap hay về gia đình cực ý nghĩa, sâu sắc

     đôi dòng cap về gia đình sau không chỉ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân, mà còn nhắc nhởc mỗi chung ta vớm ối ối ối ối ối ối ối ối ối ối ối ối ối ối ối ố

     1. sự vô ơn là điều đáng khinh nhất, nhưng kiểu vô ơn phổ biến và lâu đời nhất là sự vô ơn của con cái đố>mốli chai
     2. Trong Cuộc sống, đôi Khi Chung ta dễ cảm kích với những hành ộng nhỏ mà một số người chung quanh làm chu chung ta, nhưng ối với những ng ng ân thuộc, nhtng ạNg ạ ối với những ng ngườn thuộc, nhtng ạng ối với những ng ngườn thuộc, nhtng ạng ối với những ng ngườn thuộc, nhtng ạng ối với những ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng của họ như chuyện đương nhiên…
     3. Đừng xấu hổ vì gia đình mình nghèo. vì có một gia đình hạnh phúc là bạn đã giàu hơn rất nhiều người rồi.
     4. gia đình, có nghĩa là không ai bị bỏ rơi, không bao giờ phải chịu thất bại trong cuộc sống. cho dù có khó khăn hay những lúc đau khổ, mẹ muốn mọi người cùng ngồi lại bên nhau ăn bữa cơm gia đình. bởi suy cho cùng, thứ đáng sợ nhất trên đời vẫn là cơn đói và sự cô đơn!
      1. chúng ta có thể tranh đấu cả đời với người ngoài. nhưng trong gia đình hãy ghi nhớ 2 nguyên tắc: tôn trọng và nhường nhịn.
      2. vì chúa không thể ở mọi nơi cùng một lúc nên ngài đã tạo ra những bà mẹ.
      3. khi còn bé tôi luôn không hiểu, tại sao ba mẹ lại có thể thức sớm như vậy. sau này lớn lên mới biết, đánh thức họ không phải đồng hồ báo thức mà là cuộc sống và trách nhiệm.
      4. dù cả thế giới có chỉ tay nhiếc mắng bạn, chỉ cần có mẹ và gia đình sau lưng, bạn rồi sẽ ổn thôi.
      5. xem thêm: những câu nói hay về gia đình – hãy yêu thương nhau nhiều hơn khi còn có thể

       4. stt về gia đình nhỏ hạnh phúc to

       sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng các thành viên trong gia đình quây quần, ăn bữa cơm ấm áp. những stt hay về gia đình nhỏ sau sẽ tiếp thêm động lực, niềm vui cho bạn vững bước hơn trên hành trình sắp tới.

       1. mẹ là người có thể thay thế bất kì ai, nhưng không ai có thể thay thế mẹ!
       2. Trong Cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kỳ vọng, mục đnhnh and li… và một điểm tựa vững chất đnh.
       3. gia đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận bịu, vất vả trong cuộc sống co khi phải gục ngã thì gia đình chính là nơi giúp ta nạp ầy nĂng lượng một sức sức sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc số
       4. Cuộc sống cor bộn bề và tấp nập ến đu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đu chăng nữa thì cũn một điểm tựa, một nểi ì ìm về, má.
       5. gia đình là nơi tốt nhất mà bạn tìm vềi bình yên, là nơi có thể giúp bạn nghỉ ngơi khi vấp ngã, là nơi yêu thương mà không bọc bảo vệ.
        1. chúng ta đôi khi sống chỉ ể lo nghĩ ến bản thân mà không hề quan tâm ến người khác, và luôn trách mó cuộc sống gia đ mó <strong chán . những con người hy sinh thầm lặng để giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
        2. gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.
        3. Gia đình là nơi có và mẹ, Co những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh ổi một thứ gì đó ểc ược, là nơi tìm về những khi gục sẽ giúp chúng ta đứng lên.
        4. Trong một gia đình trach nhiệm của mỗi thnh viên là trân trọng, là vun ắp, là quan tâm, … những điều này là liều thc kỳu ệu ể ể ể gi ấm gia ấm gia.
        5. ở cuối cuộc ời, bạn sẽ nhận ra, điều nuối tiếc không phải trượt một kỳ thi, không pHải là thua trong một sự tranh cãi, … mà cai nuối tiếc nất làt làt lữt lữt Lữtng ctng ctng ctng ctng ctng c. thanks to you.
        6. xem thêm: 55+ những status gia đình nhỏ ý nghĩa, hạnh phúc, tràn ngập yêu thương

         5. stt về gia đình vợ chồng yêu thương gia đình hòa thuận

         hãy thể hiện tình yêu thương gia đình với những stt hay về gia đình vợ chồng with cái sau.

         1. hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định..
         2. nh..

          nh..

         3. người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa con.
         4. vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. thương nhau đến lúc bạc đầu con thương.
         5. không có một người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình.
         6. hạnh phúc của vợ chồng chính là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng và vì nhau mà thay đổi.
          1. gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai và yêu những ai đó vô điều kiện.
          2. vợ chồng muốn sống với nhau hạnh phúc, không chỉ ở tình yêu mà còn không mệt mỏi.
          3. hôn nhân giống như một with thuyền lớn. lên thuyền phải cẩn trọng, cầm lái phải chú tâm.
          4. hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.
          5. gia đình là một món quà – thứ luôn tồn tại mãi mãi.
          6. xem thêm: status hay về vợ chồng yêu thương nhau cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống

           6. stt áp lực gia đình

           những lúc mệt mỏi vì gia đình, đừng vội bỏ cuộc, đừng vội buông xuôi. Hãy thả trôi hết những muộn phiền vào đôi dòng cap Áp lực gia đình sau ể ể lấy lại bình tĩnh, “xốc” lại tinh thần ể ể xy dựng tổ ấm hạnh phúc.

           This thá thá thá thá thá thá thá thá thá thá thá thá thá thá thá thá. việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.

          7. ngôi nhà nhiều tiếng cười là ngôi nhà nhiều phiền muộn.
          8. thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.
          9. vết thương nặng nề và khó chữa nhất chính là vết thương trong gia đình.
          10. bước qua đau thương, ta càng trở nên cứng cỏi. nhưng trong thâm tâm ta, mệt mỏi biết nhường nào.
           1. dù gia đình không được hạnh phúc trọn vẹn nhưng bạn nên cảm ơn họ đã cho bạn khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc nh.
           2. hạnh phúc không kéo dài mãi mãi và bản chất của nó là vậy.
           3. có những lúc, bạn cần chiến đấu qua những ngày tệ để tiến tới những ngày tươi sáng.
           4. trong cuộc sống, with người ta đôi khi rơi vào cảm giác bị vứt bỏ. cảm giác đó khiến người ta trở tay không kịp, nó xảy ra trong chính gia đình.
           5. có những nỗi đau đến từ gia đình mà bạn không thể nào đề phòng trước.
           6. xem thêm: nếu cần mộc người bạn tâm sự hãy đọc 40+ status mệt mỏi áp lực cuộc sống này bạn sẽ thấy strong sự>

            7. stt nhớ gia đình

            gia đình luôn là động lực lớn lao thúc đẩy ta cố gắng từng ngày. Đôi dòng cap nhớ gia đình sau sẽ giúp bạn vơi đi nỗi nhớ nhà.

           7. bật khóc giữa chốn đô thành nhộn nhịp vì cảm thấy quá cô đơn, lạc lõng. không người thân, mỗi ta với ta.
           8. chúng ta có hàng vạn chỗ để đi nhưng chỉ có một nơi để về đó là gia đình.
           9. Bỗng nhớ nhà khi vật lộn với cuộc sống bộn bề, ối mặt với những khó khĂn nơi ất khách, nhớ về nơi thân and ye bố mẹ, có khung cảnh quhà th.
            1. có những ngày, áp lực chỉ muốn nín thở! có những ngày, mệt mỏi chỉ muốn từ bỏ tất cả để trở về!
            2. with đường tự lập luôn thử thách, muốn trưởng thành trước tiên phải vượt qua được nỗi nhớ nhà, nhớ quê.
            3. xa nhà chúng ta phải biết tự đứng dậy khi vấp ngã. Đủ mạnh mẽ vượt qua chông gai, không bao giờ đầu hàng trước nghịch cảnh.
            4. ai từng xa quê, xa nhà sẽ thấm thía cái cảnh ăn cơm một mình, ốm đau tự lo.
            5. Đi tìm hạnh phúc nơi nào xa xôi. wharf về nhà có mâm cơm, vòng tay ba mẹ, đó chính là hạnh phúc.
            6. xem thêm: câu nói hay về tâm trạng nhớ nhà, nhớ bố mẹ của người con xa quê hương khiến ai đọc xong cũng thấy ngậ>

             8. stt về gia đình hài hước

             1. tiểu lý phi đao không bằng mẹ tao phi dép.
             2. Đi khắp cuộc đời không ai tốt bằng mẹ tiêu tiền của mẹ không ai giỏi bằng con.
             3. năm đó, mẹ tôi chê ba tôi lùn … còn ba thì chê mẹ tôi xấu … không hiểu sao 2 người lại lấy nhau ẻẻ ra 1 ứa vừh ừa lùn
             4. cha là ngân hàng lớn nhất mà tạo hoá đã ban cho.
             5. mẹ ơi mẹ đẹp như tiên. mẹ thêm dấu huyền mẹ gửi cho con.
              1. chiều nay bỗng nhớ mẹ hiền. mẹ ơi! mẹ nhớ gửi tiền cho con!
              2. chiều chiều ra đứng ngõ sau. trông về quê mẹ ruột đau chín chiều hôm nay ngày đã bao nhiêu mà sao chưa thấy mẹ yêu gửi tiền.
              3. bố ơi, ai là chúa tể muôn loài hả bố? mẹ mày, there is with gọi là vợ tao.
              4. nghe vợ là sống, chống vợ là chết.
              5. cưới vợ thì cưới liền tay. chớ để vật giá lâu ngày leo thang.
              6. xem thêm: 45 câu status về gia đình – gia đình không chỉ là nơi để về!

               9. stt về cuộc sống gia đình mệt mỏi

               nhà là nơi để về, nhưng điều này chỉ thật sự đúng với một số người. Ở khoảng lặng nào đó trong cuộc sống, gia đình lại là điều đè nặng lên đôi vai khiến ta muốn gục ngã. nếu bạn đang buồn, there is trút hết mọi phiền não qua đôi dòng stt gia đình không hạnh phúc sau.

              7. NếU BạN đã Từng sống trong một gia đình hạnh phúc, nhưng ến một ngày tình cảm gia đình không còn ể vun ắp mà bịn nứt thì ì đnh gia đình vì vì vì vì vì vì mọi nỗ lực sẽ có kết quả!
              8. mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
              9. rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi.
              10. có rất nhiều việc ối với người khác là rất nhỏ nhặt, nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cài dằm đâu vào ầu
              11. tôi thực sự không hiểu nổi rốt cục bản thân mình tại sao phải tồn tại, thế giới này có cần mình không? làm sao có thể sống khi lúc nào cũng cảm thấy bế tắc dồn dập?
              12. đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn ược nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏc mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng ối với tôi and như vậy.
              13. .

              14. cứ đêm đến. không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy, bản thân có quá nhiều k
              15. “mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuy ბ ồn bu. /li>
              16. trên thế giới này không có một gia đình nào là hoàn hảo! bạn nhìn thấy họnh phúc, họ ấm ap nhưng bạn đu biết họi pHải trải qua bao nhiêu lần hàn gắn, bao nhiêu sự tổn thương sự cãi vã ểc có ược cú.
              17. Đừng buồn với cuộc sống hiện tại của gia đình bạn, dẫu sao đó là một sự gắn kết xây dựng trong suốt một thời gian. Đừng vì những sức mẻ không đáng mà đánh mất cả một gia đình, một mái ấm mà biết bao nhiêu người muốn mà cũng không c.
              18. xem thêm: những câu nói buồn về cuộc sống hôn nhân gia đình làm con tim ‘thổn thức, xót xa’

               10. stt hay về cuộc sống gia đình bằng tiếng anh

               gia đình là món quà quý giá nhất mà thượng Đế ban tặng cho mỗi con người. dù ở bất kỳ quốc gia nào, ngôi nhà vẫn luôn là tình cảm thiêng liêng trong trái tim mỗi người. và đôi dòng stt tình cảm gia đình bằng tiếng anh sau chính là minh chứng!

               1. family is not important. that’s it. (michael j. fox) tạm dịch: gia đình không phải là điều quan trọng. Đó là tất cả mọi thứ.
               2. The memories we make with our family is everything. (candace cameron bure) tạm dịch: những kỷ niệm mà chúng tôi tạo ra với gia đình là tất cả.
               3. You don’t choose your family. They are a gift from God to you, as you are to them. (desmond tutu) tạm dịch: bạn không chọn gia đình của mình. chúng là món quà của chúa cho bạn, cũng như bạn đối với chúng.
               4. The family is the first essential cell of human society. (Pope John xxiii) tạm dịch: gia đình là tế bào thiết yếu đầu tiên của xã hội loài người.
               5. Think of your family today and every day after, don’t let today’s busy world stop you from showing how much you love and appreciate your family. (josiah) tạm dịch: hãy luôn nghĩ ến gia đình của bạn, ừng ể thế giới bận rộn của ngày hôm nay ngăn cản bạn thển trâh
               6. family is not always blood. it is the people in your life who want you in theirs, who accept you for who you are. the ones who would do anything to see you smile and who love you no matter what. (sưu tầm) tạm dịch: gia đình không nhất thiết lúc nào cũng là máu mủ. Đó là những người xuất hiện trong cuộc sống của bạn, những người muốn sự hòa hợp ở bạn, những người chấn v bấn. những người sẽ làm bất cứ điều gì để nhìn thấy bạn cười và những người yêu bạn không lí do.
               7. Family is not defined by our genes, it is built and maintained through love. (sưu tầm) tạm dịch: gia đình không được định nghĩa bởi gen của chúng ta, nó được xây dựng và duy trì thông qua tình yêu.
                1. We may have our differences, but nothing is more important than family. (coconut) tạm dịch: chúng ta có thể khác biệt, nhưng gia đình là quan trọng nhất.
                2. The most important thing in the world is family and love. (john wooden) tạm dịch: Điều quan trọng nhất trên thế giới là gia đình và tình yêu.
                3. nothing is better than going home with the family, eating well and relaxing. (irina shayk) tạm dịch: không gì tuyệt vời hơn khi trở về nhà cùng với gia đình ăn những món ăn ngon và thư giãn.
                4. In family life, love is the oil that eases friction, the cement that binds closer, and music that brings harmony. (friedrich nietzsche) tạm dịch: ối với gia đình, tình yêu thương là dầu xoa dịu xích mích, là chất xi măng gắn kt mọi người gần hần hầnha
                5. Other things can change us, but we start and end with family. (anthony brandt) tạm dịch: những thứ khác có thể thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta bắt đầu và kết thúc với gia đình của mình.
                6. having a place to go is home. having someone to love is family. and having both is a blessing. (sưu tầm) tạm dịch: có một nơi nào đó để về là nhà. có người để yêu thương là gia đình. và có được cả hai là một điều may mắn.
                7. being a family means that you are part of something wonderful. it means that you will love and be loved for the rest of your life. (lisa weed) tạm dịch: là một gia đình có nghĩa là bạn là một phần trong một điều gì đó rất tuyệt vời. nó có nghĩa là bạn sẽ yêu và được yêu đến hết cuộc đời.
                8. family means no one gets left behind or forgotten. (stitch) tạm dịch: gia đình có nghĩa là không ai bị bỏ lại phía sau hoặc bị lãng quên.
                9. xem thêm: tuyển tập 65+ câu status tiếng anh hay – giúp bạn ngắm nhìn cuộc sống qua lăng kính đầy mới lạ

                 hai tiếng gia đình nghe thật thiêng liêng và cao cả. tình cảm ở đó xuất phát từ trong tâm, dù bạn là ai, bạn có tệi there are thất bại như thế nào thì gia đình vẫn luôn chở che và không bao giờ quay lưng với bạn. nếu có một gia đình, dù cho sang giàu hay nghèo khó, thì đó cũng là điều may mắn nhất thế gian, vì tình cảm gia đnh không bao ờ giờ bị mến,

                 hy vọng những câu status về gia đình sẽ giúp bạn cảm nhận riqu hơn tình cảm của người thân, và nếu là một ứa con xa quhyg ứ.xing thyng em của mình bạn nhé!

                 sưu tầm

                 nguồn ảnh: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *