Tổng hợp những status có thể làm nguôi cơn giận trong tình yêu

nếu có một điều ước , anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… ể rồi khi em khẽ run lên khi cơn gó đông lướt quaht. she sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh..Đừng giận anh nữa nhé!

chỉ một chút giận dỗi thôi! “chỉ một chút, chỉ một chút thôi… một chút giận dỗi để thấy mình được vỗung về”. chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế. em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em, lấy ai mà ôm em thật chặt mỗi khi em buồn chứ… nhắn tin cho anh nhé, anh chờ^ em đó!

nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.

em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. anh biết anh sai khi nổi nóng với em. nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.

em là người dẫn đường cho anh. nhưng khi em tức giận, anh như người mất phương hướng. vì vậy em hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho anh đi!

mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… ngàn lần xin lỗi cũng không đủ đỗy em hết ngh, tết ​​ngh lời chân thành nhất từ ​​​​đáy with tim anh. hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.

Tổng hợp những status có thể làm nguôi cơn giận trong tình yêu

nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em sẽ hết giận anh thôi. anh xin lỗi em

hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giậl them an. yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé.

nếu em bỏ lại mình anh, anh sẽ tự hủy hoại chính mình. nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, anh giống như được sinh ra lần nữa

giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. anh thực sự xin lỗi vì he đã làm tổn thương em.

ah! em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà :d. thôi đừng giận em lâu nữa nhé. em chờ tin nhắn của anh đấy!

một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nướvc mắt</

anh đang giận em đấy à? anh đang giận em ah? cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!

Tổng hợp những status có thể làm nguôi cơn giận trong tình yêu

người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất ịnh sẽ gặp lại nhau”, em đén cho đó phiếm, nhưng giờ vờ thì que. em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”

vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau. vì mình yêu nhau nên dù có những hiểu lầm, những khó khăn cuối cùng sẽ quay trở về với nhau. em tin anh sẽ về với em.

sai lầm của chúng ta là cả hai ều ặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng cìnhã chonh… hã hội thứ hai.

anh ơi em vẫn nghĩ yêu thương là nắm tay nhau thật chặt. nếu đã buông, đừng để hai bàn tay lạc bạn quá xa. vì có vô vàn lí do lớn hơn niềm tin sẽ ngăn cản tình yêu ấy được trở về thêm một lần nữa… hãy trân trọng nhữãng gì mìncónh. em tin, nếu anh đang nghe được những lời em nói anh sẽ lại về bên em và cho cả hai một cơ hội.

vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là của nhau nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu nên không buy. cho nhau thêm một cơ hội anh nhé!

chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?

anh nói: “nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước. chỉ cần em tiến tới 1 bước… anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…”… lời nói ấy nayu còn. em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên em.

Tổng hợp những status có thể làm nguôi cơn giận trong tình yêu

lời kết: Đừng giận em nữa nhé anh! tình yêu có lúc giận hờn, có lúc vui lúc buồn, tuy rằng tình yêu của chung mình không ược ngọt ngào cho lắm của 2 chúng ta rằng tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi đúng không anh! em mãi yêu anh, anh hết giận em rồi nhé! Hi vọng, điều bạn nhận được sẽ là câu nói ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *