HOT 99 status giáng sinh, noel hài hước tràn ngập niềm vui

l? nếu chưa hãy đến ngay với 99+ status giáng sinh hài hước, bá đạo đảm bảo mang đến niềm vui, tiếng cười cho tất cả mọi người. bạn có thể sử dụng stt giáng sinh, noel vui vẻ này dành tặng cho người thân, bạn bè, người yêu thay vì món quà mừng mùa giáng sinh anh. hãy cùng sttchat.vn đón xem bài viết ngay bên dưới nhé!

state giáng sinh noel hài hước tràn ngập niềm vui

ngoài những lời chúc mừng giáng sinh an lành, ngọt ngào thì người ta còn viết những tus hóm hỉnh, vui nhộn trên mạng xã hội. những dòng tus này vừa chúc mừng giáng sinh nhưng lại tạo được tiếng người cho người đọc, tăng thêm không khí noel đầy ý nghĩa. ẶC BIệT, NHữNG AI đANG BUồN PHIềN There are cảm Thy cô ơn, Thay vì những Stt Noel Buồn, XEM NHữNG STT Giáng Sinh Hài HướC Sẽ Khiến Họm Cảm Thấy chấn, vui vẻc sẽc sẽc sẽc sẽc sẽc sẽc sẽc sẽc sẽc sẽ

noel này vẫn giống noel xưa. vẫn đạp xe số, vẫn chưa có bồ.

khi tất cả ông già noel đều đang say xỉn thì chúng ta sẽ không có quà.

nếu bạn xây nhà không có ống khói, ông già noel làm thế nào để phát quà tới bạn?

20 mùa noel đi qua, vẫn giống những năm trước, chưa được cầm tay và ôm eo đứa nào.

Đừng buồn vì noel này không có gấu…bởi vì bình thường bạn cũng có gấu đâu.

stt-giang-sinh-hai-huoc

bố mẹ luôn là người mua quà giáng sinh cho con cái nhưng những đứa trẻ chỉ biết về santa claus.

gần giáng sinh mà nghe tin nhỏ bạn chia tay bồ là mừng hết lớn. cuối cùng thì đã có người cùng mình đi chơi đêm giáng sinh.

giáng sinh là ngày bố mẹ tốn khoản tiền lớn khi nào không hay biết, trẻ em nhận được món quà bất ngờ. thế nhưng, ai cũng vui.”

hỏi: tại sao ai cũng nghĩ rằng ông già noel là đàn ông. trả lời: vì không một người phụ nữ nào mặc một bộ đồ từ năm này qua năm khác.

một người đàn ông sẽ trải qua 3 giai đoạn cuộc đời. 2 giai đoạn đầu là tin và không tin vào ông già noel. giai đoạn cuối là trở thành ông già noel.

tiết trời trở lạnh đã cuối Đông. em ở nơi đó có lạnh không? Áo anh rất xịn nên cũng ấm nhưng mà quần mỏng thấy lạnh hông…

santa claus là một ông già bụng bự, mặc đồ đỏ sặc sỡ, ngồi trên xe trượt do 10 con tuần lộc kéo. Điều thần kỳ là ông có thể phát quà cho tất cả trẻ em trên thế giới chỉ trong vòng một đêm. làm sao có thể tính được vận tốc của ông?

stt giáng sinh, noel ngắn hài hước troll bạn bè

Đẹp zai như tôi thế này mà noel vẫn phải ở nhà cầu mưa…..

sắp tới noel rồi, từ bây giờ tôi xin trân trọng thông báo: tôi sẽ chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, hãy cứ gửi đi.

này anh gì ơi, không biết anh nặng bao nhiêu cân, không biết ông già noel có vác nổi anh đến tặng em không nhỉ?

gửi chồng tương lai của em! noel đến rồi, không biết anh có đang nuôi vợ thằng nào không? anh hãy cứ yên tâm, em vẫn sẽ luôn ở đây đợi anh đến rước.

noel thật vui vẻ, thật tươi trẻ, luôn mới mẻ, càng mạnh khỏe. và… luôn sạch sẽ. she không có… ghẻ nhen. giáng sinh an lành.

chúc mọi người có một mùa giáng sinh thật nhiều niềm vui, thật nhiều tình yêu, thật nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu.

điêu.

lại một mùa noel fa nữa rồi, chúc bạn tôi đêm noel thả thật nhiều thính, cá đớp nhiều nhiều để nhanh chóng tìm đưtáki fa. giáng sinh vui vẻ và an lành nhé.

hôm no, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già noel không thể đi tặng quà. có 10 with chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 with, with 1 with đang đọc tin nhắn này. noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé.

189203 stt noel hai huoc

lêu lêu bọn có gấu noel này vẫn phải đi mua quà tốn tiền rồi cố sách mông lên chở vk của thằng khác đi chơi. bố mày fa ở nhà ăn với ngủ sướng vãi.

ai sinh ra cũng có 1 nửa của riêng mình vậy nên hỡi ơi nhưng cô gái chàng chai đang ế than noel này chẳng có gấu thì cũng ừng có lo, ừn trán trá

ước gì ông già noel có thể thấy ược dòng status này của tôi… ể ông biết bao năm mùa noel rồi mà tôi vẫn ko có gấu… .. ề nngghị!

Đường phố người người nhà nhà cùng nhau đón một mùa noel ấm áp, nhưng sao trong lòng em cảm thấy buồn đến vậy. hôm nay nhận được lời chúc mừng giáng sinh từ anh không biết nên buồn there is nên vui.

em ơi, nếu em cần một bờ vai để dựa vào đêm giáng sinh, đừng quên gọi anh nhé. anh vẫn đang đợi, đang mong cuộc gọi từ em.”

giáng sinh này, anh thiếu em như ông già noel thiếu tuần lộc, như cây thông xanh mà thiếu ngôi sao trên đầu. Để không phạm tội làm lụi tàn không khí giáng sinh thì hãy về bên anh, em nhé.

stt giáng sinh báo đạo nhất trên facebook

chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ để noel đi chơi!

ngoài trời mưa tuyết, cây lá đung đưa. em có ai chưa, để anh còn tán.

noel này em mong chúa sẽ cho chúng ta sẽ thành một đôi.

nhà em có nuôi một con lợn, nhưng giờ mẹ em không nuôi nó nữa. noel này anh đem nó về nuôi nhá!

anh có biết trong ngày noel người ta thường làm gì không? Đó là tỏ tình với người mình yêu đó.

việc nhẹ lương cao đây… mình cần tuyển 1 bạn nữ, đêm noel chỉ cần ngồi sau xe máy và… ôm thật chặt. hello hello.

mùa giáng sinh là mùa giá rét. nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm.

giáng sinh là dịp để thể hiện tình yêu. mỗi khi chúng ta yêu thương, mỗi khi chúng ta cho đi, đó chính là giáng sinh.

em ước trong ngày giáng sinh, ông già noel sẽ tặng em một món quà là người con trai em thích. Đó chính là anh!

cả thế giới tay trong tay, có đôi có cặp. Đêm noel chỉ còn mỗi em cô đơn, anh hãy đến nắm lấy đôi tay nhỏ bé này được không?

not! em nặng bao nhiêu cân vậy? không biết giáng sinh này ông già noel có vác nổi em đến tặng cho anh không nhỉ?

giáng sinh là mùa để mình muốn được ở bên cạnh một ai đó, dắt tay nhau đi lang thang giữa phố phường tấp nập trong cái gih.

giáng sinh luôn là dịp ể ể chúng ta trao gửi yêu thương cho nhau bằng những kỷ niệm, khoảnh khắc thâng, cầu mong an lành ến với nghữ

giáng sinh là “thuốc tăng lực” cho tâm hồn. nó khiến chúng ta nghĩ về người khác thay vì bản thân mình. nó hướng tâm trí chúng ta tới việc cho đi nhiều hơn.

cầu mong bạn sẽ khám phá sâu sắc lòng tốt của người khác để tin tưởng vào một cuộc sống bình yên! giáng sinh an lành và ấm áp nhé!

trên đây là tổng hợp những dòng status giáng sinh hài hước, bá đạo mới nhất mà sttchat tổng hợp muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hello vọng bạn sẽ tận dụng những stt giáng sinh hài hước, nhí nhỏm này ể có thể gởi ến người thân, gia đình, bạn bè thay lời chúc mừng noen an lành, vẻ nh.

xem them:

  • stt về tình yêu vk ck hạnh phúc
  • stt hay về cô nàng tóc ngắn
  • những câu nói hay về tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *