Gửi người con gái tôi yêu

anh cũng không mong chuyện tình chúng ta lại có một kết cục buồn như thế. nhưng hẳn đã có một thi sĩ nào đó đã nói: tình yêu đẹp là tình yêu vượt qua nhiều gian lao trắc trở. và anh mong rằng chính tình yêu anh dành cho em sẽ giúp anh vượt qua tất cả để mãi chờ đợi và yêu em.

em yêu của anh!

xem thêm: stt gửi người with gái tôi yêu

anh yêu em không phải vì em là một cô gái ăn mặc đúng mốt, không phải vì vẻ đáng yêu của em cũng không phải vì vẻ lý y emû an trẻ con! em đừng hỏi vì sao anh yêu em? nếu em hỏi anh sẽ trả lời với em rằng anh cũng không biết nữa. Đơn giản là anh yêu em. vậy đó, tình yêu anh dành cho em đơn giản nhưng dịu dàng, nồng cháy nhưng không làm em bỏng rát, dữ dội nhưng dịu êm khi bcó em kề bcó.

tham khảo: tổng hợp 55 câu status khai trương cửa hàng, công ty, quán cà phê ý nghĩa và may mắn

em yêu!

anh không phải là một người đẹp trai, không phải là một người giàu có, cũng như không phải là một người luôn chân thật. Có đôi Khi, ANH Sẽ DốI EM RằNG ANH KHỏE TRONG KHI THựC Sự ANH RấT MệT, Công VIệC ANH TốT TRONG KHI MọI THứ ềU XAO TRộ phúc cho em.

tham khảo: tổng hợp 55 câu status khai trương cửa hàng, công ty, quán cà phê ý nghĩa và may mắn

em yêu!

ừng giận anh tất cả những điều đó nhé, anh dối em vì eeh không muốn thấy điều lo lắng hiện lên trong mắt em, không muốn những đi làng anh bậm lổm. em yêu! hãy ể ể anh là cây tùng cây bách che chở chở em qua những ngày bão tố, hãy ể ể anh làm bếp lửa sưởi ấm choc em Trong những đm lạnh giá, hãy ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể nhưng hãy để anh vùi chôn những mối lo của anh vào tận trong tâm khảm, và trong mắt anh khi đó, em sẽ thấy rằng anh rất yêu em.

em yêu !

có những mối tình thoáng qua như giọt sương nhưng đọng lại cả một kiếp người. em yêu của anh, anh biết những người xưa đã ến và đi qua cuộc ời em, ể lại trong em những nỗi đau mất mát và cả những hạngih ệ cũng như đã để lại trong anh. anh không mong rằng anh là người đến trước với em, nhưng anh biết rằng anh chính là một nửa thất lạc cuối cùng mà em cần tìm cho mìn. em yêu! ngay cả khi em lý sự rằng em mới chynh là một nửa anh phải đi tìm thì anh cũng mỉm cười và bảo rằng em đúng, vì có nghĩa đu kì ac.

tham khảo: tổng hợp 55 câu status khai trương cửa hàng, công ty, quán cà phê ý nghĩa và may mắn

em yêu!

anh yêu em nhiều như thế, nhưng đôi khi anh cũng thật vô tâm. anh quên mất hôm nay em diện bộ đồ mới, quên mất rằng mái tóc em có gì lạ, quên cả việc em hờn dỗi nếu như anh không nhận ra. nhưng anh không hề quên tình cảm anh dành cho em, em yêu! anh sẽ không quên ngày sinh của em, không quên ngày kỷ niệm của hai đứa, không quên cả những gì mà em bắt anh phải nhớ, vì anh yêu em.

Đọc them: nhỮng cÂu nÓi thÔng dỤng trong chỦ ĐỀ thỂ thao

nhưng nếu anh có quên, thì khi đó em hãy nhắc khéo anh em nhé. không phải vì anh cố tình quên đu, mà vì cuộc sống cơm áo gạo tiền, vì mải lo cho cuộc sống vật chất mà anh đã quăm cuco cho ạ v cồn em yêu! hãy nhắc anh em nhé, vì cây tùng để làm gì khi không có ai trú, bếp lửa để làm gì khi không có ai sưởi, và anh để làm gì khi không em.

tham khảo: tổng hợp 55 câu status khai trương cửa hàng, công ty, quán cà phê ý nghĩa và may mắn

em yêu!

hẳn em đã biết anh yêu em nhiều như thế, nhưng anh biết điều đó vẫn chưa bằng tình yêu em dành cho anh. vẫn chưa bằng nụ cười trên môi em khi anh đón em tan sở về nhà, vẫn chưa bằng cai liếc mắt của em khi ang mắt anh dừng lại ở một người with gai xa lạ, vẫn chưa bằng một vòng vòng vòng tay tay hai chúng mình… và vẫn chưa bằng tình yêu em đã dành cho anh.

tham khảo: tổng hợp 55 câu status khai trương cửa hàng, công ty, quán cà phê ý nghĩa và may mắn

em yêu!

nếu có thể, anh ước gì mỗi chữ trong thư này đều là “anh yêu em”, nhưng như thế sẽ làm em buồn chán khi đọc thư anh và anh không muđi . NHưNG nếu một ngày nào đó em cảm thấy rằng her hết yêu anh, thì em hãy nhớ anh vẫn chời ợi em, vẫn Yeêu em, và vẫn nhớ mãi tên emà .. ^ __ ^ .. khi đó đó đ tên emà .. ^ __ ^ .. khi đó đc nhunhnhnh. lại thôi em nhé, và em sẽ thấy tình yêu của anh.

tuankhanhqs st www.vnthutinh.com

Đọc them: stt chênh vênh, status chênh vênh khoảng trống, nỗi buồn không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *