STT gửi người yêu cũ – người ta đã một thời từng yêu

tuy bây giờ hai chúng ta ều đã có cuộc sống riêng nhưng ối với tớ lúc nào cũng mong rằng cuộc sống của cậu luôn à may ữnhn. những muộn phiền như như những lúc bên cạnh tớ nữa.

nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. và tình yêu là có thật.

ta đã đi về hai phía khác nhau xin đừng quay đầu nhìn lại. mọi thương tổn, mất mát của ngày hôm qua hãy vùi chôn vào quá khứ, nén chặt nhớ nhung về những điều xưa cũ, ểng rỡcỪn đi

STT gửi người yêu cũ - người ta đã một thời từng yêu

anh à, hôm trước em tình cờ nghe được bài hát “hãy quay về khi còn yêu nhau”, lúc về nhà em nghe đi nghe lại từng ời bài,ti đót u trang nói với cô gái: “em đã khóc đấy ư, khóc làm được gì nào, muộn màng mất rồi…ngày hôm qua ơi…”

muốn ngủ một giấc thật dài, bỏ lại nỗi nhớ da diết ngoài kia. muốn đắm mình trong cơn mưa thật to để ngày mai không còn nước mắt nữa. nhưng không khóc được, và nỗi nhớ thì cứ giằng xé ta từng ngày về một người vô tâm.

thật sự là em nhớ anh lắm rồi. anh về với em đi có được không ? bao nhiêu chuyện cứ dồn hết vào người em, em mệt mỏi lắm em không chịu đựng nữa được đâu. em nhớ mùi của anh, em nhớ đôi bàn tay hay nắm tay em mỗi lúc em cần. em nhớ bờ vai rộng cho em dựa mỗi khi em gặp chuyện không vui. em nhớ những nụ hôn của anh nữa. anh phải bắt em chờ bao nhiêu lâu nữa đây? về với em đi… em mệt mỏi lắm rồi… xin anh đấy…

 • stt thất tình, gửi người yêu cũ, người ta đã từng yêu, câu chuyện người yêu cũ.
 • em đã hy vọng khi ta nói chuyện với nhau sẽ tìm ra lối thoát cho mối quan hệ của 2 đứa mình. nhưng không anh ạ, là tình mình chưa đủ sâu để vượt qua giông tố. em không biết nên vui hay buồn khi chấm dứt tiêu sái vậy, món quà em định tặng cho anh nhân ngày đầu ta chính thức hẹn hò nhau mãi trong ngăn kéo.

  người ta bảo ký ức là thứ chẳng ai có cr đánh cắp ược , mình chẳng thuộc về nhau nữa rồi … Bàn Tay chẳng còn nắm lấy bàn tay, m m. hai phía thành hai người xa lạ, nhớ về anh chỉ còn ký ức, chỉ còn kỷ niệm mà thôi…

  chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi bão giông, sóng gió, khi những khó khăn ập đến… chúng ta vẫn yêu nhau tha thiết. vậy mà, giờ những vụn vặt cũng khiến mình mông lung mà buông đôi tay nhau!

  có đôi khi hình ảnh anh hiện về trong mỗi giấc mơ… em thổn thức giữa đêm chới với trong trống rỗng lạ lùng. em nhớ anh hay nhớ những kỷ niệm? anh mang tên người cũ…

  STT gửi người yêu cũ - người ta đã một thời từng yêu

  có đôi lúc, chỉ muốn kiếm một người để chia sẻ, để lắng nghe, để tâm sự. that’s koho! người đó có thể đã ở đây, nhưng rồi, một ngày, người đó lại mở cửa bước đi. hoặc đôi lúc lại là sự lầm tưởng, tưởng đã tìm được một người như vậy, nhưng cuối cùng, sự thật mëng> đ

  xin anh đừng lãng vãng trong tâm trí em nữa, vì em chẳng con là gì trong anh. hãy để em là một ai đó trong lòng người khác anh nhé. Đêm nay lại nhớ anh!

  Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “anh nhớ em”. thì cho dù là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi… nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ.

  em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

  em vẫn sẽ vui và hạnh phúc, dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra. anh đừng lo lắng, cũng đừng nghĩ rằng em sẽ buồn với hạnh phúc của người khác. khôngạ, em vẫn vui vì em luôn có hạnh phúc của mình. vì thế, anh hãy cứ ở bên cạnh tình yêu của anh và đừng lo lắng gì cả. she luôn hạnh phúc nhé, người em đã từng yêu.

  chắc do khoảng cách chúng ta quá lớn dù cho anh yêu em nhiều nhưng hay quản lý em quá nên em không chịu ược… anh cũng không quá đ c. anh mong em cũng đừng quá buồn làm gì. cứ để quá khứ ấy chết đi rồi chúng mình có người mới sẽ quên nhau thôi!

  mất đi là vĩnh viễn là không có lại ược mà nếu cố gắng tìm lại cũg chẳng còn ược như xưa cũg như chuyện của chúsg ta mãi mãi mãi mãi mãi mãi mãi khgg. cố gắng sống hạnh phúc em nhé.

  ngày mai, nếu gặp anh, em sẽ mỉm cười và chào anh. Đã tới lúc cần gọi những gì từng có giữa hai chung mình là kỉ nệm, it was sang một bên và gọi nhau bằng cụm từ “người yêu cũ”!… Nhưng liệu,

  STT gửi người yêu cũ - người ta đã một thời từng yêu

  tuy bây giờ hai chung ta ều đã cóộc sống riêng nhưng ối với tớ lúc nào cũng mong rằng Cuộc sống của cậu luôn ượn ược may m những muộn phiền như như những lúc bên cạnh tớ nữa. …..luôn hạnh phúc và bình yên cậu nhé. …may mắn sẽ mãi bên cậu.

  cái gì đã vỡ là vỡ có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi. cái gì đã đứt là đứt có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu… em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đi. nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau. … anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh!

  không phải ai trong chúng ta cũng được lựa chọn tình yêu cho riêng mình. NHưNG nếu chung ta fo cơ hội ể ược lựa chọn tình yêu đó chynh mình thì chung ta pHải lựa chọn như thế nào và liệu rằng hạnhhnh yêu buồn?

  lời kết: tình yêu là từ hai phía. không chỉ có yêu, để có thể ở bên cạnh nhau. cả hai phải có đủ yêu thương, hi sinh và sẻ chia. nếu tình yêu chỉ có từ một phía, mãi mãi sẽ chẳng phải là tình yêu. Đó là một sự hello sinh mù quáng. và mối quan hệ ấy chắc chắn sẽ không bền. vì vậy, nếu không thể là người tình thì hãy là người bạn của nhau,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *