Nhắn gửi những lời tâm tình tới người mình yêu với hơn 60 câu status chân thành và ấm áp

trong những năm tháng rộng dài của cuộc đời, gặp được người sẵn sàng dốc hết lòng cho mình chính là một diễm phúnc. thế nhưng làm sao her tỏ bày hết tấm chân tình, ểi phương thấu hiểu tình cảm của mình dường như vẫn khiến không ít chàng trai, côi gai gặp bối rối. ella hãy ể bài viết sau gợi ý cho bạn những dòng stt gửi người yêu ầy chân thành và ấm áp-thay cho lời yêu thương lay ộang trái tim của.

1. stt gửi người yêu tương lai

Đối với hội fa, người yêu vẫn còn là một “ẩn số”, là một mảnh ghép đang “lưu lạc” ở góc nhỏ trong thế giớn à. những status gửi người yêu tương lai dưới đy cr lẽ sẽ phần nào giús bạn giãi bày nỗi lòng mong ngóng tìm ược người bạn ồng hành tâm ầu ý hợp. <

 1. em mong và sẵn sàng chờ ợi vì em cuộc sống “một mình” này.
 2. anh không cần xuất hiện như một ngôi Sao there are một người quan trọng với nhiều người khác, em chỉ mong anh hiện trước mắt em như một người with trai bìn thường. anh cũng có những ước mơ nhỏ bé, sống trong một cuộc sống bình thường và mang cho em một tình yêu vừa đủ.
 3. nếu anh đang có thực trên quả đất này. em hi vọng chúng mình sẽ không gặp nhau sớm. BởI EM Còn Phải Học Hỏi NHIềU THứ, Em sợ mình sẽ làm tổn thương anh, vì vẫn chưa thực sự biết ược anh cor pHải làmi sẽ làm em hạnh phú.
 4. Đông đến rồi em có lạnh lắm không? bên bờ vai ấy em có được chở che? nếu lạnh và cô đơn thì hãy đến bên anh. anh sẽ chở che và sưởi ấm mỗi khi đông đến, anh sẽ cho em bờ vai mỗi khi buồn. em có thích thế không? nếu she thích thì xuất hiện trong cuộc đời anh đi!
 5. này anh, anh đã có bạn gái chưa? nếu chưa thì nhanh chân tìm đến em. Đừng lãng phí thời gian hạnh phúc của chúng ta nữa.
 6. Em là một cô gai bình thường, cuộc sống bình thường, ngoại hình không có gì nổi bật, công việc bình thường, không tài nĂng, hat không there are, nhảy không giỏi. nhưng em có một trái tim chung thủy không bao giờ thay đổi trong tình yêu. anh có chấp nhận yêu một cô gái như em không?
  1. anh biết em không phải thần tiên, em cũng không phải là yêu tinh, càng không phải người nổi tiếng nên em hãy xuất hiện đi, đừnh tr vì chúa tạo ra em là để ở bên anh mà.
  2. mọi cô gái thường mơ ước người yêu hoàn hảo, đẹp trai, giàu có như những nam thần trong phim hàn. Đối với em nếu có người yêu như vậy thì rất tốt và em rất thích. nhưng anh à, em biết trên đời này không ai là hoàn hảo cả, thế nên anh đừng trốn nữa, there is ra gặp em đi, em đợi anh suốt ăliốt
  3. em có thích đi du lịch không? nếu thích thì hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé, một ngày nào đó anh sẽ gõ cửa và mang em đi khắp thế gian.
  4. cuộc sống luôn vội vã, ai cũng hối hả, anh đang vật vã trên đường tìm em đây cô người yêu tương lai của anh!
  5. anh đang suy nghĩ địa chỉ người sẽ nhận bức thư này, phải chăng người con gái anh yêu sẽ rất tuyệt vời và cũng yêuth an?
  6. này anh, anh đã có bạn gái chưa? nếu chưa thì nhanh chân tìm đến em. Đừng lãng phí thời gian hạnh phúc của chúng ta nữa.
  7. em thích Đà lạt, em thích cái tiết trời se lạnh nơi cao nguyên đầy hoa cỏ thơ mộng ấy. người ta nói những cặp đôi yêu nhau khi đặt chân lên Đà lạt sẽ bên nhau trọn đời. anh à, khi nào chúng ta gặp nhau, mình cùng nắm tay đi đến vùng đất xinh đẹp này anh nhé!
  8. em biết sài gòn rất đông đúc, có lẽ anh đang tắt đường khi đến tìm em. nhưng anh ơi không cần phải vội, cứ từ từ rồi sớm muộn mình cũng gặp được nhau. em sẽ ở đây và chờ đợi sự xuất hiện bất ngờ của anh và em tin thượng đế sinh ta ra là để dành cho nhau anh à!
  9. người yêu tương lai ạ, em không biết minh sẽ cố gắng chờ anh được bao lâu khi xung quanh em có quá nhiều vệ tinh. nếu anh không nhanh chóng xuất hiện em sẽ bị tên khác cướp mất đấy!
  10. em là cô gái rất hiểu chuyện, tạm thời anh cứ tập trung xây dựng sự nghiệp cho mình thật tốt, thật ổn định và đừn em. em ở đây một mình vẫn sống tốt và chờ anh đến mang em về nhà làm mẹ các con anh nhé!
  11. xem thêm: buồn vui xen lẫn với những status fa đầy tâm trạng giúp cuộc sống thêm đa sắc màu

   2. stt gửi người yêu cũ

   những kỉ niệm gắn với người yêu cũ – một mảnh tình của quá khứ luôn khiến nhiều người trong chúng ta không muốn tìm. nhưng dẫu sao cũng đã đi cùng nhau một đoạn đường, hãy trân quý mọi kí ức và nhắn gửi người yêu cũ lời tấnhép n>hép

  12. tệ nhất là khi thời gian trôi qua, tôi thay ổi, người thay ổi, ường phố thay ổi, cả thế giới ều thay ổi, nhưng khi nhìn thấy ngườm giá ềhôy giá ềhôy ềi thiter, nhhng khi nhìn thấy ngườm giá ềhôy ềi thiter, nhhng khi nhìn thấy ngườm giá ềi khôy ềhad. .
  13. Đường này đông quá, tay người nắm không đủ chặt nên mới lạc mất nhau, phải không anh?
  14. tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.
  15. em và anh – chúng ta đã viết lên những trang hạnh phúc lẫn khổ đau trên chặng đường mình cùng đi qua. than Ngày đó sẽ không bao giờ quay trở lại thêm một lần nữa vì khi đã là hai with ường rẽ hai lối thì ồng nghĩa hai ti tim không còn cùng nhịp ậập.
  16. em nhận ra đôi khi mạnh mẽ nhất là tình yêu và yếu đuối nhất cũng là tình yêu.
  17. khi còn trẻ, chúng ta thường dễ dàng từ bỏ một mối tình, bởi vì chúng ta nghĩ rằng mình còn nhiều cơ hội khác. nhưng chúng ta không biết được rằng mối tình mà chúng ta từ bỏ hôm nay có thể sẽ là mối tình khắc cốt ghi tâm suốt cả cuộc.
  18. hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!.
  19. có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một ngư. bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi.
  20. tuy bây giờ hai chúng ta đều đã có cuộc sống riêng nhưng đối với tớ lúc nào cũng mong rằng cuộc sống của cậu luôn được may mắn và những niềm vui sẽ mãi theo cậu sẽ không còn những muộn phiền như như những lúc bên cạnh tớ nữa.
  21. những người cũ, đi và đến với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận cả. có người đi đường ngắn. có người đi chặng đường dài. có người theo ta cả đời. có người bỏ ta chỉ sau vài lần gặp gỡ. nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận gửi gắm, họ đều có mục đích nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta bài học.
  22. thật rac thử mở lòng với người khác mới thấy ược trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.
  23. người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương?
  24. Chia Tay Là điều Không ai Mong MUốN, nhưng đôi khi ta buộc phải chấp nhận điều đó ểể rồi nỗi niềm lưu luyến về người yêu cũ day dứt mãi không ngu.
  25. nói yêu nhau từng ngày. nhắn tin nhau từng đêm. nhớ đến nhau từng giờ. và kết thúc bằng 2 chữ “không hợp”.
  26. chúng ta càng nhiều tuổi thì càng sợ tình yêu, không phải sợ không ai yêu, mà là sợ tình yêu đó không có hạnh phúc.
  27. “Thế nào là đUng người lại không đúng thời điểm? Chính là, vào thời điểm ẹp nhất đó, em chỉ là côni nhỏ không hiểu chuyện, còn anh lại <kt kt kt kt kt kt kht kht không hi ạ l.

   xem thêm: 100 câu status về tình yêu dẫn lối bạn vào mọi cung bậc cảm xúc của ái tình

   3. stt gửi người yêu ở xa

   ối với các cặp đôi, yêu xa cr lẽ là một trong những thử toch khó khĂn nhất mà nếu vượt qua ược thì tình cảm sẽ ngày càng bềt hơn hơn hơn. trong quãng thời gian cách trở ấy, đừng quên “hâm nóng” tình cảm thông qua những stt gửi người yêu ở xa này.

   1. em đã gặp gỡ nhiều người, nhưng vì sao cuối cùng vẫn là anh? em cứ nghĩ anh chỉ là khách qua đường trong đời em, nào ngờ, từ bao giờ, anh đã giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong tim em.
   2. trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim mình.
   3. yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm.
   4. Đôi mắt của em giống như những vì sao đêm và nụ cười của em tỏa sáng như ánh bình minh ngày mới. Đối với anh em là một nữ thần!
   5. cảm ơn em đã đến bên anh trong những thời khắc khó khăn nhất. anh yêu và nhớ em rất nhiều.
   6. Đối với thế giới em là người bình thường, nhưng đối với anh em là tất cả. dù không thể ở cạnh nhau nhưng em luôn tồn tại trong tâm trí anh.
    1. anh phải thừa nhận rằng mình chưa bao giờ ngừng yêu em, khoảng cách ngăn cản chúng ta gặp nhau chỉ khiến anh càng thêm yêu ng em my. tình yêu ấy luôn gắn kết trái tim chúng ta đến mức không có gì và không ai có thể chia cắt được.
    2. em nhớ những ngày được ở bên anh, khi em đi ngủ, em luôn nghĩ về anh và mong chờ ngày mình bên nhau sẽ đến sớm hơn. anh à, dù ở đâu, chúng ta luôn yêu và chúng ta hạnh phúc.
    3. tình yêu là một điều kỳ diệu, nó có thể gắn kết trái tim của hai người với nhau dù cả hai không ở bên cạnh. khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả. mãi yêu anh!
    4. yêu xa chính cảm giác nhớ người ta đến muốn khóc, biết rằng yêu rất mệt mỏi nhưng lại luyến tiếc, muốn giữ ngh.
    5. Ăn một mình, ngủ một mình, đi xem phim một mình, đi dạo pHố một mình … nhưng lúc nào trong ầu cũng nhớ ến một người khác, nGhĩ xem ng nhớ người ấy không…
    6. Chỉ cầu mong sao đêm ấy là đêm tận thế của thế giới, chỉ mong sao thời gian có thể dừng lại, chỉ mong sao Cóc Có thể vĩnh viễn ôm chặt lấy người ấy như vậy.
    7. .
    8. Giống NHư Cách Một Tấm Kính, Nhìn Thy, Nghe Thấy NHưNG CHẳNG THể CHạM Vào, NHưNG CHỉ CầN COR THờI GIAN Sẽ NÓ CHUYệN VớI NGườI ấY chỉ mong sao mỗi giây dài như một giờ, bức hình nào trong điện thoại cũng là hình chụp chung với anh.
    9. yêu xa … là phép thử, là chông chênh, là chờ ợi, là thấu hiểu cảm thông… ngoài kia bão tố ra sao, anh ừng lo, về đy bên em, em ề ửc ᝻cánh n ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC ờC li>

     xem thêm: bổi hổi bồi hồi trước 30 bài thơ tình yêu xa dạt dào cảm xúc nhớ mong

     4. stt gửi người yêu mới của người yêu cũ

     gặp gỡ, yêu đương và gắn bó với nhau trong đời đôi khi cần phải nương theo chữ duyên. thế nhưng dù biết vậy, khi một mối tình cũ đã kết thúc, người ấy c cùng đã tìm ược bến ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ ỗ k Đôi dòng stt gửi người yêu mới của người yêu cũ có thể giúp chia sẻ tâm tư của chính mình.

     1. người ta sống vì ngày mai, yêu cho ngày mai chứ có ai vì ngày hôm qua bao giờ.
     2. thứ chị đặt xuống, chưa định cầm lên lại, tức có lý do. em có thắc mắc?
     3. vì anh ấy đã chọn chị, chắc chắn chị là người làm anh ấy hạnh phúc. Đừng cố tìm hiểu trong quá khứ em đã có những gì, em yêu thế nào, em sống ra sao… Đấy vĩnh viễn là những điều không nên. nó chỉ làm cho chị phải bận tâm thay đổi, rồi ella mệt nhoài.
     4. Đừng lo sợ em vì tiếc nuối một mảng trời thanh xuân mà rắp tâm nối lại tình xưa nghĩa cũ. không đâu chị à. thật ra nếu mọi thứ vẫn ở trong tầm với, người trong cuộc đã biết cách để giữ tay nhau. Điều gì cũng có giới hạn của nó.
     5. hãy lắng nghe về thấu hiểu trái tim anh ấy – những điều mà em đã không làm được. không phải vì em con vương, there is con thương. em chỉ là nghĩ về những điều đã qua rồi.
      1. cô ấy có thể là một món quà nhỏ của anh, nhưng là tài sản vô giá của rất nhiều người khác.
      2. tuy cùng nhìn về một người con gái, nhưng chúng ta của hiện đại đang đứng ở những vị trí rất khác nhau. một nụ cười hay một cái vẫy tay cũng không thay đổi được điều đó.
      3. nói thật nhé, anh chẳng đẹp trai bằng tôi, cũng chẳng đủ thành công để tôi ngưỡng mộ. anh chỉ xuất hiện thật đúng lúc và quan tâm đúng người.
      4. khi bên cạnh không biết trân trọng những lắng lo, quan tâm từi ối phương, ến lúc mất đi rồi mới bắt ầu Ăn nĂn, nhưng lúc đó người cũng đi.
      5. tự tự hào vì đãc những lúc khiến đôi mắt của nàng cười tít lên vình pHúc, tôi tin rằng anh cũng Cóc Cór thể làm như vậy, nhiều lần nữ ữ ằ ằ ằ
      6. cảm ơn người yêu mới của người yêu cũ, vì đã giúp tôi đi tiếp con đường mà tôi đã sớm rẽ hướng.
      7. thế gian có nhiều chuyện tình và mỗi chúng ta sẽ tìm ra cách thể hiện tình cảm với người yêu vô cùng khác nhau. Đó có thể là những cử chỉ yêu thương hàng ngày, sự quan tâm săn sóc ân cần hay giãi bày với những stt gửi người yêu ngọt ngào. dù lựa chọn theo cách nào cũng hy vọng bạn sớm tìm được một “mảnh tình” thật đẹp và hạnh phúc nhé!

       nguồn: sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *