Stt Hay Gượng Cười / TOP 19 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 Top View

* Đằng sau vui vẻ . .

* lại là nhưng lặng lẽ nhuộm đau thương . .

* muốn cố quên nhưng sao lòng vẫn nhớ . .

* cố gượng cười sao khoé mắt cay cay !!!!

* Điều muốn nói suốt đời không chịu nói

* nên hôm nay hạnh phúc bỏ đi rồi

* Điều muốn nói ngại gì sao chẳng nói

* Đến hôm nay có nói cũng muộn rồi.

dù đã cố gắng gượng cười mà tại sao khéo mi lệ rơi.

tình yêu anh trao cho em đã chẳng thật long.

dù đã cố găng níu tay mà sao em chẳng giữ anh được,phải chăng anh đã không cần em nữa…

hạnh phúc đến với một người phải chăng sẽ có một người đau.

niềm vui bên anh nổi buồn em dấu trong lòng.

chẳng thể níu bước chân anh vậy thì thôi bình yên anh nhé, dẫu thế nào em vẫn chờ anh thôi.

* xoá yêu tkươg…..

* tớ gượng cười trong nước mắt

* xóa cảm xúc….

* tớ ckúc pkúc ng tớ yêu

* tim tớ tkắt…..

* mắt tớ cay…..

* cảm xúc lắng đọg….

* ckỉ có tkể ngkẹn ngào trog 3ckữ:

* “you know who”

with biết bản thân mình rất yếu đuối nhưng with luôn pHải tạo rach mình một vỏc bọc mạnh mẽ, with biết with rất cô ơn và không ai hiểu with nhưng with luôn phải cống gắng gượng gượng gượng cườ quality.

* nhắm mắt…

* – Để quên đi 1 hình bóng

* * gượng cười…

* – Để che giấu nỗi đau

* * từ hôm no:

* – tôi buông

* – tôi thả

* – tôi trả yêu thương về nơi tôi mượn.

* – tôi sẽ đứng dậy trên nỗi đau

* – và sẽ làm lại từ đầu.

with luôn phải giả vời trong lúc with rất buồn, with phải che giấu nỗi buồn trong tâm can của with, ể rồi ến 1 lúc nào đó, with lại lôi nó ra ể tự gặm nhấm, càng ngậy gượng cười nhiều hơn, cái nhếch môi cũng nhiều hơn, nhiều lúc with không còn là chynh mình của ngày xưa nữa rồi… ..có lẽc sộc n>ng

Đôi khi, em không thích cười. môi mím chặt. hay là, đôi khi em chán ghét cái cách mình nở một nụ cười. gượng gạo. vô hồn. và lạc lõng giữa những u buồn. bỗng chốc, nó dư thừa, như she đang tự lừa dối bản thân mình.

tại sao không cứ khóc cho ướt hết gối, nhoè hết mi khi buồn, tại sao không cười vang lên trong cả đất trời như vui vẻ. Đừng cố cười, khi mà em đang buồn lắm!

Đến sau cùng, em có nhớ mình đã từng nở nụ cười giả tạo và nụ cười chân thật bao nhiêu lần đâu! thứ em nhớ, vẫn chỉ là những nỗi đau ấy thôi mà. chính vì thế, nếu em buồn, em vẫn sẽ yên lặng như mọi khi. Để rồi thời gian trôi qua. khi mọi chuyện đã thông suốt, em sẽ lại lấy lại được nụ cười. nụ cười ở trên môi và đôi má lúm xinh xắn.

buồn vui, chông chênh trong cuộc sống còn trải dài như cả bầu trời không khí cho em hyt thở, nó sẽ tìm ến với em một cách bất chợt và dƺn. nhưng em à, cô gái à, em đừng cố gượng cười hay gồng mình lên giả vờ mạnh mẽ nhé. em hãy cứ òa lên khóc nếu em muốn.

người ta nói không ai đánh thuế cho nụ cười bao giờ nên hãy nở nụ cười cho dù là lúc mình đang yếu đuối nhất. em à, đúng thì đúng thật đấy, nhưng cái lúc đó nhìn thấy em nở nụ cười trông nó giả tạo lắm. miệng thì cười thật tươi mà đôi mắt lại ẩn chứa một nỗi buồn về một nơi xa xăm nào đó, em có thấy chạnh lòng không? tủi thân không?

tin tôi đi, em đừng cố gồng lên mà tỏ ra mình mạnh mẽ nữa. buồn em hãy cứ hét lên thật to nhé, hét lên cho cả thế giới biết rằng em đang không ổn. buồn em đừng cố chạy trốn nó nhé, bình lặng mà đón nhận nó như một quy luật mà cuộc sống vốn đã định sẵn như vậy.

tiếng cười, như một tiếng lòng vui vẻ hạnh phúc, đã lâu rồi tôi chẳng còn nhớ nữa, minh không cười một cách hạnh phúc. những ngày tháng chiếc miệng nhỏ cố nặn ra những nụ cười xã giao, nụ cười gượng gạo làm tôi hao gầy hốc hác.

nó cũng như sự tumn honn của ngày, cứ hết đêm đen tối ngày mai sẽ lại bừng sáng nên em lại gượng gạo cười và bước tiếp dẫu biết rằng nó rất khó khó khĂn nhưn dàng hơn khi ta không qua mong chờ.

cô đó! lớn rồi, tôi chỉ có thể giúp cô về sự hiểu biết de ella cuộc đời de ella rồi tự cô bảo vệ de ella chính bản thân mình, hãy thôi cái Ļéu! i yu tôi không muốn bạn thân mình như vậy hoài đâu ! nhé cô gái trẻ. và hãy luôn nhớ: “dù cho đau khổ, miệng hãy cười dù là gượng! .

Đừng gượng cười trước mặt người mình yêu, vì nếu người thật lòng yêu em, họ sẽ nhận ra sự thay đổi.

nếu vì không muốn người ấy buồn để rồi cố gượng cười, thay vì thế cứ khóc, để người ấy có thể vỗ về t quan.

Đừng cố cười như một con ngốc để tỏ ra mình ổn, bởi không phải ai cũng ngốc để không nhận ra rằng em cốmỉm cưp.

là with gái, em hãy luôn mỉm cười. dù em may mắn có được vẻ đẹp trời phú hay nhan sắc chỉ ở tầm trung thì she hãy luôn để nụ cười nở trên môi de ella. with gái đẹp nhất là khi cười. không phải kiểu gượng cười giả tạo mà là nụ cười không chút âu lo, phiền muộn. cười nhiều lên em nhé, đừng để nỗi buồn vương trên đôi mắt khóe miệng, nghe em ?

Ừ! tôi cười gượng khi mình gọi đó là người “cũ” vì đã mới thêm được một lần nào nữa đâu. nhưng tôi vẫn cho phép suy nghĩ của mình nghĩ về người with gái ấy như thế. khoảnh khắc được say, được nhớ và được giữ lại cho riêng mình chút line động cuối jue.

lời kết: em cứ phải gồng minh lên để làm một cô gái mạnh mẽ nhưng em à, nụ cười gượng chỉ khiến em thấy chán ơnthnôi. Đêm về em vẫn cảm thấy cô đơn, trống rỗng, she vẫn không thể ngủ một giấc thật thoải mái. em à, vui hãy cười, buồn hãy khóc, hãy khóc một trận long trời lở đất rồi thôi, hãy sống làm chính mình em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *