50 mẫu câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho chính mình hay nhất

sinh nhật là dịp đặc biệt của mỗi người chúng ta. ai cũng muốn để lại những kỷ niệm sâu sắc trong ngày này. NGOI NHữNG LờI CHÚC Từ NHữNG NGườI THâN YêU THì đôi khi chung ta cũng muốn ể lại những lời chúc ý nghĩa cho bản thân mà chúc mừng sinh nhật bằng tiếng tiếng anx chín chín chín chín minh m. cùng yêu lại từ đầu tiếng anh tìm hiểu ngay câu chúc siêu xịn nhé.

mẫu câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho chính mình

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho chính mình

  • dear, from today I will be a year older. I must be less childish and more mature.tôi ơi, từ hôm nay mình đã lớn thêm một tuổi. bản thân phải bớt trẻ with và trưởng thành hơn.
  • on this birthday occasion, wish that I always achieve what I want, find what I am looking for, and all wishes come true. happy Birthday to me! nhân dịp Sinh nhật, cầu chúc chu bản thn luôn ạt ược những điều mình muốn, tìm ược điều mình đang tìm và mọi đuều ước sẽ thành. chúc mừng sinh nhật .
  • thank you all for congratulating me on my birthday. wishing that the me of tomorrow is better than the me of today. happy birthday to me.cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật tôi. chúc cho tôi của ngày mai sẽ tốt hơn tôi của hôm nay. chúc mừng sinh nhật!
  • Once upon a time, 20 years ago, a little angel was born. she now she is older and beautiful. wish you all the best. happy birthday to me!ngày xưa, 20 năm về trước có một thiên thần nhỏ ra đời. cô ấy bây giờ đã lớn lên và xinh đẹp. chúc cô ấy tất cả. chúc mừng sinh nhật tôi!
  • in life, I am just a leaf in the middle of a forest. I am not afraid to be in the sun and the wind to make me more mature. I love me and happy birthday to me1 trong cuộc sống, tôi chỉ là chiếc lá giữa một rừng cây. không ngại nắng gió để trưởng thành hơn. yêu bản thân chúc mừng sinh nhật nhé tôi ơi!
  • always smile to receive good things. happy Birthday to me! luôn luôn mỉm cười để đón chờ những điều tốt đẹp. chúc mừng sinh nhật tôi!
  • I feel so happy that I lived to enjoy the good things in this life. happy Birthday to me! chúc mừng sinh nhật tôi!
  • wish me good luck today. live to the fullest, great things will happen to me. happy birthday to me! chúc tôi của hôm nay có nhiều may mắn. sống hết mình và những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. chúc mừng sinh nhật!
  • chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho chính mình một cách hài hước

   nếu Các bạn có tíh cach hơi tếu táo và có pHần tinh nghịch thì có thể sử dụng một số mẫu câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh chynh mìnnh một cach hàch hước d.

   Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho chính mình hài hước

    • happy birthday girl. suddenly I have to become an adult. chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ. tự nhiên quay vào ô phải lớn.
    • there is a lovely girl whose birthday is today. she is me. happy birthday to me! có một cô bé đáng yêu có sinh nhật vào hôm nay. cô ấy là tôi. chúc mừng sinh nhật tôi!
    • everyone congratulated me on my birthday and now I wish myself. happy birthday to me!mọi người chúc mừng sinh nhật tôi và bây giờ tôi tự chúc sinh nhật mình. chúc mừng sinh nhật!
    • forget the past because I can’t change it, don’t think too much about the future because I don’t know anything. but don’t forget the gift that today is my birthday and I have to ask for gifts without leaving anyone. quên quá khứ đi vì minh không thể thay đổi được, đừng nghĩ quá nhiều về tương lai vì mình đâu biết được đi. nhưng không được quên hiện tại hôm nay là sinh nhật mình và mình phải đi đòi quà chừa một ai
    • birthday should be fun. it is not possible to be sad. happy birthday to me! sinh nhật là phải vui. buồn là dở rồi. chúc mừng sinh nhật tôi!
    • Although it’s not pretty, I never had a virtual life. I’m not perfect, but I don’t pretend to be with anyone. happy Birthday to me! tuy không xinh nhưng tôi đây không bao giờ sống ảo. tôi không hoàn hảo nhưng tôi không sống giả tạo với bất kỳ ai. chúc mừng sinh nhật tôi!
    • have a new happy era without horns. happy birthday to me! chúc một tuổi mới vui vẻ và không có những chiếc sừng. chúc mừng sinh nhật!
    • từ vựng chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

     Từ vựng chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho chính mình

     xem thêm: những đoạn văn viết về người nổi tiếng bằng tiếng anh

     trên đây yêu lại từ đầu tiếng anh đã liệt kê một số mẫu câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho chính mình rất v hay và . chúc các bạn có một ngày sinh nhật đầy vui vẻ và ý nghĩa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *